Rút hầm cầu Tài Đức

Tổng hợp câu hỏi về nạo vét hố ga của công ty môi trường Tài Đức

Tổng hợp câu hỏi về nạo vét hố ga thường thấy khi người dân thuê dịch vụ của Tài Đức. Những câu hỏi này được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc khi phục vụ dịch vụ cho người dân. Mong rằng việc tổng hợp và giải đáp này sẽ thỏa mãn được thắc mắc về các vấn đề hố ga.

Khách hàng Hải Anh ở khu vực quận 1 có đặt câu hỏi “Xin chào, khoảng 2 tuần nay thì hố ga tại khu vực sản xuất của chúng tôi có hiện tượng trào ngược thường xuyên. Vậy hiện tượng này có bình thường không và nguyên nhân của nó là gì ?”

Việc hố ga tại khu vực sản xuất của người dân có hiện tượng trào ngược rác có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Phổ biến trong số đó chính là việc xả chất thải liên tục khiến hố ga bị quá tải không kịp xử lý. Điều này cũng dẫn đến việc xả các thải chất thải sẽ trào ngược ra ngoài chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Ngoài ra, còn 1 lý do khác giải thích cho hiện tượng trào ngược này chính là rác thải xả xuống nhanh khiến chúng làm đầy hố ga. Với việc hố ga được thiết kế với khung dung tích nhỏ thì việc này sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Người dân cũng có thể tham khảo vấn đề trào ngược này tại bài viết nạo vét hố ga quận 1 của Tài Đức để rõ hơn.

Khách hàng Trần Tuấn ở khu vực quận 2 có đặt câu hỏi “Khu vực chúng tôi ở là khu vực khá đông lượng người lưu thông (đường Trần Lựu). Vậy thì phía bên công ty Tài Đức có hỗ trợ xử lý dịch vụ hố ga cho chúng tôi được không ?”

Người dân cứ yên tâm thuê dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi, bởi đơn vị môi trường Tài Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý vệ sinh cho người dân ở bất kỳ khu vực nào. Trong trường hợp này thì tuyến đường Trần Lựu là 1 trong những tuyến đường rộng và khác đông đúc. Nên việc xử lý hố ga dù sẽ thuận tiện nhưng cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến khu vực.

Song việc nạo vét vẫn sẽ được Tài Đức thực hiện theo như tiêu chuẩn kỹ thuật và được xử lý nhanh nhất có thể. Đồng nghĩa chúng tôi sẽ đảm bảo việc xử lý hố ga sẽ nhanh chóng và thông thoáng hoàn toàn cho người dân khu vực. Người dân có thể xem qua quy trình xử lý của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga quận 2 để hiểu rõ hơn về điều này.

Khách hàng Phương Ly ở khu vực quận 3 có đặt câu hỏi “Nếu như chúng tôi nằm trên tuyến đường hẹp như đường Trần Văn Đang thì phía Tài Đức có hỗ trợ xử lý dịch vụ được cho chúng tôi không ?”

Đối với những tuyến đường hẹp thì Tài Đức chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận xử lý dịch vụ như bình thường. Bao gồm cả việc xử lý nạo vét hố ga như dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, người dân cũng lưu ý rằng vì tuyến đường hẹp nên dịch vụ xử lý sẽ có phần gây ảnh hưởng đến người dân qua lại.

Dù vậy chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo dịch vụ nạo vét hố ga quận 3 được xử lý theo đúng quy trình từ đầu đến cuối. Bao gồm các công đoạn như khảo sát hiện trường hố ga, khai mở nắp hầm, xử lý nạo vét, vệ sinh xung quanh hố ga…

Khách hàng Bích Ngọc ở khu vực quận 4 có đặt câu hỏi “Nếu như công ty chúng tôi nằm tại khu vực đường Tôn Thất Thuyết phía đối diện kênh Tẻ, thì việc xử lý dịch vụ nạo vét hố ga bên công ty Tài Đức có bị ảnh hưởng gì không ?”

Trường hợp của người dân yêu cầu xử lý hố ga tại Tôn Thất Thuyết vẫn sẽ được Tài Đức hỗ trợ như bình thường. Tuy nhiên, đối với các tuyến đường hạn chế như mé sông thì việc xử lý nạo vét hố ga sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chủ yếu là các vấn đề về xe cộ lưu thông cũng như thời gian xử lý cũng sẽ tốn hơn bình thường.

Dù vậy mức giá cũng như cách xử lý kỹ thuật sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút vì độ khó của dịch vụ. Và vì hố ga nằm tại mé sông nên chúng tôi sẽ hỗ trợ người dân các dịch vụ ban đêm để tránh ảnh hưởng. Người dân có thể tham khảo kỹ hơn về dịch vụ này tại bài viết nạo vét hố ga quận 4 của Tài Đức.

Khách hàng Khánh Vy ở khu vực quận 5 có đặt câu hỏi “Trong trường hợp khu nhà chúng tôi ở là khu dân cư thì việc nạo vét hố ga trước nhà có gây ảnh hưởng đến họ không ?”

Câu trả lời cho trường hợp nạo vét hố ga trước nhà có ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh hay không thì còn tùy. Bởi vì khách hàng cần lưu ý rằng việc nạo vét hố ga đòi hỏi phải có thiết bị dụng cụ cũng như xe bồn hỗ trợ hút thải. Vì thế tùy vào thời điểm và tuyến đường yêu cầu mà việc nạo vét hố ga này sẽ ảnh hưởng đến người dân chung quanh.

Dù vậy người dân cũng đừng quá lo lắng khi dịch vụ của Tài Đức được đánh giá là dịch vụ xử lý nạo vét hố ga rất nhanh. Bởi chúng tôi làm việc theo 1 quy trình khoa học từ các kỹ thuật xử lý cho đến tay nghề của các thợ vệ sinh. Người dân có thể tham khảo chi tiết vấn đề này tại bài viết nạo vét hố ga quận 5 của chúng tôi.

Khách hàng Nhật Tân ở khu vực quận 6 có đặt câu hỏi “Thời gian để bên phía công ty Tài Đức xử lý hầm hố ga là bao lâu ? Có thể thực hiện xử lý trong 2 giờ đồng hồ không ?”

Thời gian trung bình cho các thợ xử lý cho dịch vụ nạo vét hố ga là từ 4 giờ đồng hồ đổ lại. Bởi vì các bước xử lý dịch vụ sẽ rất nhiều bao gồm việc xác định lượng rác thải, nạo vét rác thải, hay vận chuyển rác thải lên xe (hoặc hút rác bằng xe bồn)… Ngoài ra, thời gian xử lý dịch vụ cũng sẽ bị ảnh hưởng thời điểm yêu cầu như triều cường, hoặc sửa đường,…

Dù vậy nếu người dân không có thời gian thì có thể yêu cầu Tài Đức hỗ trợ xử lý vào ban đêm. Ưu điểm của dịch vụ ban đêm chính là ít gây ảnh hưởng và thời gian xử lý nạo vét hố ga cũng sẽ thoải mái hon. Người dân có thể tham khảo rõ hơn vấn đề này tại bài viết nạo vét hố ga quận 6 của chúng tôi.

Khách hàng Huỳnh Nhân ở khu vực quận 7 có đặt câu hỏi “Hiện doanh nghiệp chúng tôi nằm ở khu chế xuất thì việc xử lý hố ga sẽ được thực hiện thế nào? có khác gì với dịch vụ thường thấy hay không ?”

Đối với hố ga tại các doanh nghiệp thì việc xử lý nạo vét cũng sẽ như bình thường nhưng sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đó là sự chủ động của doanh nghiệp trong việc xử lý và việc xử lý nạo vét cũng sẽ ít gây ảnh hưởng đến khu vực chung quanh hơn. Ngoài ra, việc xử lý này cũng sẽ giúp người dân doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn.

Dù có nhiều ưu điểm lợi thế nhưng mức giá dịch vụ vẫn sẽ như dịch vụ bình thường. Đồng thời người dân là khách hàng doanh nghiệp cũng được hưởng nhiều chiết khấu hỗ trợ hơn so với dịch vụ thường, đặc biệt là khi thuê nạo vét định kỳ. Người dân có thể tham khảo dịch vụ doanh nghiệp này tại bài viết nạo vét hố ga quận 7 của Tài Đức.

Khách hàng Công Nam ở khu vực quận 8 có đặt câu hỏi “Việc xử lý nạo vét hầm hố ga của Tài Đức có cần phải đục phá gì không ?”

Thông thường việc nạo vét hầm hố ga của Tài Đức không hề áp dụng biện pháp xử lý đục phá. Chúng tôi chỉ áp dụng cách này khi người dân yêu cầu cũng như chỉ khi hầm hố ga bị hỏng nắp cống. Và chúng tôi chỉ áp dụng trường hợp này cho việc xử lý mở nắp miệng hầm hố ga mà thôi.

Khi đó, chúng tôi sẽ cân nhắc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để mở hầm như khoan ốc, đục phá miệng hầm,… Dĩ nhiên rằng sau khi xử lý nạo vét hố ga xong thì chúng tôi sẽ phục hồi hiện trạng như ban đầu, bao gồm cả việc bắt buộc phải áp dụng cách nạo phá nắp hầm. Người dân có thể tham khảo thêm điều này tại bài viết nạo vét hố ga quận 8 của chúng tôi.

Khách hàng Văn Đức ở khu vực quận 9 có đặt câu hỏi “Thi thoảng hố ga chỗ chúng tôi có phát ra âm thanh lạ thì hiện tượng này có gây ảnh hưởng gì hay không ?”

Hiện tượng hố ga có phát ra âm thanh lạ thường là do chúng đang xử lý chất thải từ bên dưới. Tuy nhiên, khi hiện tượng này xảy ra thì rất có khả năng cao hầm hố ga gần đầy hoặc có thể sớm bị nghẹt. Vì thế người dân nên chủ động kiểm tra bằng nhiều cách (soi đèn, chọc gậy, gọi thợ,…) để tránh hậu quả xấu nhất cho hố ga nếu như nó bị hỏng.

Dù vậy người dân cũng đừng quá lo lắng khi hố ga khu vực phát ra âm thanh lạ bởi đây chỉ hiện tượng thường thấy mà thôi. Chúng chỉ cảnh báo cho người dân rằng nó đang gặp vấn đề nên chỉ cần vệ sinh hố ga là được. Người dân cũng có thể tham khảo các bước xử lý hố gia của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga quận 9.

Khách hàng Cao Lam ở khu vực quận 10 có đặt câu hỏi “Nơi chúng tôi sinh sống và kinh doanh là khu vực ẩm thực thì việc nạo vét hố ga có ảnh hưởng đến họ không ?”

Đối với những tuyến đường ẩm thực thì việc nạo vét hố ga sẽ là 1 vấn đề gây ảnh hưởng. Bởi việc nạo vét thường thấy đòi hỏi chúng tôi phải mở hố ga, gửi xe xúc hút rác, và nạo vét rồi vệ sinh sạch sẽ. Toàn bộ quy trình này thường sẽ mất từ 4 giờ đổ lại tùy vào khối lượng rác thải hiện có trong hố ga.

Tuy nhiên dù có ảnh hưởng những không phải là không có giải pháp xử lý tối ưu hơn. Qua đó, chúng tôi cần phải khảo sát hiện trường hố ga cũng như xem tuyến đường ẩm thực hoạt động giờ nào. Từ đây chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp xử lý nạo vét hợp lý và tránh ảnh hưởng việc hoạt động kinh doanh noi tuyến đường. Người dân cũng có thể tham khảo rõ hơn quy trình xử lý của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga quận 10 Tài Đức.

Khách hàng Minh Thành ở khu vực quận 11 có đặt câu hỏi “Nếu như nhà tôi đang trong quá trình tu sửa xây dựng thì việc xử lý nạo vét trước nhà chúng tôi có ảnh hưởng gì hay không ?”

Đây được cho là 1 trong những vấn đề đáng lưu tâm nhất mỗi khi có hộ gia đình hoặc đơn vị kinh doanh xây dựng nơi ở. Và câu trả lời cho trường hợp này là việc xử lý nạo vét hố ga trước nhà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc xây dựng.

Dù thực tế việc nạo vét có thể gây ảnh hưởng bởi vì chiếm diện tích đường đi (xe bồn hút hoặc khu vực thi công hầm rộng). Cũng như chính những nguyên do này có thể làm chậm tiến độ thi công xây dựng.

Tuy nhiên, trên thực tế sự ảnh hưởng này không hề đáng kể nếu đó là 1 đơn vị vệ sinh hố ga chuyên nghiệp. Do đó người dân có thể tham khảo vấn đề này cũng như nắm bắt quy trình xử lý hố ga tại bài viết nạo vét hố ga quận 11 của Tài Đức chúng tôi để rõ hơn.

Khách hàng Du Khúc ở khu vực quận 12 có đặt câu hỏi “Đơn vị chúng tôi khoảng 2 năm gần đây có bắt đầu sản xuất kinh doanh đồ nhựa, nhưng kể từ đó hầm hố ga ở khu vực chúng tôi dần phát ra mùi hôi lạ vậy nguyên nhân là do đâu ?”

Trường hợp của khách hàng đây rất khó để xác định rõ nguyên nhân nếu như không khảo sát hiện trường hố ga thực tế. Bởi hố ga có thể bốc mùi hôi vì hiện tượng nghẹt ứ hoặc có thể bị quá tải và sẽ sớm bị trào ngược. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ trường hợp việc xả thải của doanh nghiệp đây có vấn đề như lỗi hệ thống lọc thải hoặc vỡ đường ống thải,…

Do đó để có được câu trả lời chính xác nhất thì người dân nên để Tài Đức đến hiện trường hố ga để kiểm tra. Từ đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra giải pháp xử lý nhanh nhất làm tránh ảnh hưởng công việc kinh doanh sản xuất của người dân. Người dân có thể tham khảo vấn đề này tại bài viết nạo vét hố ga quận 12 về quá trình xử lý của chúng tôi.

Khách hàng Dương Hạ ở khu vực quận Tân Bình có đặt câu hỏi “Hiện chúng tôi đang kinh doanh khách sạn vậy thì việc xử lý hố ga bị trào ngược trước nhà có gây ảnh hưởng đường thoát nước của chúng tôi không ?”

Vấn đề trào ngược hầm hố ga có thể sẽ gây ảnh hưởng đến đường thoát nước của đơn vị kinh doanh khách sạn đây. Bởi vì hệ thống thoát nước của khách sạn thường liên đới ra hố ga gần nhất của họ. Và với hiện tượng trào ngược tức có nghĩa là hầm hố ga đã bị đầy nên lượng thải xả ra từ khách sạn cũng có thể bị trào ngược trở lại nếu nghẹt ở mức độ nào đó.

Vì vậy để có thể xử lý tốt nhất cũng như tránh để tình trạng ảnh hưởng đường thoát nước của khách sạn, thì người dân nên chủ động liên hệ cho các đơn vị vệ sinh như Tài Đức để hỗ trợ xử lý nhanh nhất. Người dân cũng có thể tham khảo quy trình xử lý của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga quận Tân Bình để hiểu thêm vấn đề này.

Khách hàng Minh Châu ở khu vực quận Bình Tân có đặt câu hỏi “Ở khu vực chúng tôi kinh doanh có 1 hầm hố ga dần bốc mùi hôi. Vậy nguyên nhân có phải là do bên đô thị xử lý sửa đường hay không ?”

Thực trạng xử lý sửa đường từ bên đô thị có thể ảnh hưởng đến hố ga xung quanh bị ảnh hưởng. Song điều này lại rất khó để xảy ra vì bên phía đô thị luôn có những thợ làm đường chuyên nghiệp. Cũng như việc xử lý sửa đường từ giữa hoặc các tuyến đường cắt ngang cũng ít khi đụng chạm vào hố ga nằm bên vệ đường.

Tuy nhiên nếu như thực trạng bốc mùi hôi xảy ra ở hố ga thì vấn đề này rất quan trọng. Bởi đây có thể là dấu hiệu cho thấy hố ga bị đầy rác hoặc bị tắc nghẹt. Do đó người dân tại khu vực nên chủ động liên hệ cho các đơn vị môi trường như Tài Đức để xử lý. Và người dân cũng có thể tham khảo cách xử lý của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga quận Bình Tân.

Khách hàng Vũ Chương ở khu vực quận Bình Thạnh có đặt câu hỏi “Khu chúng tôi hoạt động kinh doanh là đối diện tuyến đường sắt Bình Lợi thì việc xử lý nạo vét hố ga có bị ảnh hưởng hay không ?”

Đối với các tuyến đường sắt bắt ngang thì việc xử lý nạo vét chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng cũng tùy theo độ hư hại của hố ga cần xử lý. Bởi nếu hố ga cần phải nạo vét vệ sinh khó khăn thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn. Và vì nằm trên tuyến đường sắt nên việc xử lý sẽ thi công chậm hơn và thường gây ảnh hưởng giao thông hơn.

Dù vậy người dân cũng đừng quá lo lắng bởi việc xử lý vệ sinh hố ga là điều rất cần thiết. Vì nếu để lâu thì tình trạng hư hại từ hố ga có thể ảnh hưởng xấu đến người dân sinh sống và làm việc xung quanh. Trên thực tế Tài Đức từng xử lý khá nhiều trường hợp hố ga tương tự nằm gần đường sắt, và người dân có thể tham khảo việc xử lý này tại bài viết nạo vét hố ga quận Bình Thạnh của chúng tôi.

Khách hàng Nguyễn Dũng ở khu vực quận Gò Vấp có đặt câu hỏi “Trường hợp hố ga trước khu công ty chúng tôi trước giờ vẫn hoạt động bình thường. Nhưng dạo gần đây nó có hiện tượng thoát nước chậm thì giờ phải làm sao ?”

Nếu như hố ga đang hoạt động bình thường mà bỗng nhiên thoát nước chậm thì có 3 lý do. Lý do thứ 1 là hố ga bị hoạt động quá tải vì chứa quá nhiều lượng rác cùng 1 lúc (từ việc hoạt động sản xuất kinh doanh). Lý do thứ 2 là hiện tượng nước dân hoặc trời mưa nên lượng nước đọng lại trong hố vẫn chưa kịp thoát hết.

Lý do cuối cùng cũng chính là lý do phổ biến nhất là hố ga sắp bị đầy vì đến tuổi thọ. Khi đến tuổi thọ thì hố ga sẽ không thể chứa lượng rác vì đã đủ theo dung tích hiện có sau thời gian dài hoạt động. Và cách để giải quyết tình huống này chính là liên hệ các đơn vị vê sinh môi trường như Tài Đức để hỗ trợ xử nạo vét hố ga quận Gò Vấp cho người dân.

Khách hàng Hương Thủy ở khu vực quận Phú Nhuận có đặt câu hỏi “Nơi chúng tôi sống là khu kinh doanh quán ăn vậy thì việc xả những thức ăn thừa xuống hố ga trước nhà thì có bị làm sao không ?”

Thực trạng xả thức ăn xuống hố ga được cho 1 trong những nguyên nhân khiến hố ga đến tuổi thọ. Bởi thực tế hố ga được thiết kế với 1 dung tích chứa rác thải nhất định và chỉ để chứa rác sinh hoạt mà thôi. Nên nếu như xả thải liên tục cũng như các loại khác thức ăn thừa khó phân hủy như dầu mỡ sẽ khiến cho hố ga dễ bị đầy rác.

Từ đây, việc đầy rác trong dung tích của hố ga sẽ làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của nó. Và hiện tượng thường thấy nhất chính là hố ga sẽ bị đầy và gây ra hiện tượng nghẹt ứ, trào ngược chất thải. Do đó người dân khu vực nên hạn chế xả thức ăn thừa vào hố ga và xả các rác thải dư thừa ấy tại bãi rác quy định.

Và nếu như hố ga đã bị chứa nhiều chất thải thức ăn thì người dân gần đó nên liên hệ cho các đơn vị môi trường như Tài Đức để xử lý vệ sinh. Điều này nhằm tránh hố ga bị hư hại nặng cũng như giúp hố ga tại khu vực hoạt động như bình thường. Người dân có thể xem qua bài nạo vét hố ga quận Phú Nhuận để hiểu rõ hơn về vấn đề xả thức ăn thừa này.

Khách hàng Hương Nguyễn ở khu vực quận Tân Phú có đặt câu hỏi “Khoảng thời gian gần đây thì hầm hố ga ở trước công ty chúng tôi bắt đầu có hiện tượng bốc mùi hôi nồng nặc. Vậy nguyên nhân là gì và có thể hạn chế được mùi hôi của nó hay không ?”

Việc hố ga bỗng nhiên bốc mùi hôi nồng nặc thì nguyên nhân có thể đến từ nhiều phía. Phổ biến nhất trong đó chính vấn đề hố ga bị đầy nghẹt do chứa quá nhiều chất thải. Bên cạnh đó là những lý do khách quan khác như việc xả thải không lọc đúng tiêu chuẩn, xả cùng lúc quá nhiều chất thải, hoặc hỏng hệ thống dẫn thải từ công ty…

Vì thế để giải quyết tình huống này thì người dân nên liên hệ cho các đơn vị môi trường như Tài Đức để xử lý vệ sinh. Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trường cũng như xác định nguyên do và đưa ra hướng xử lý chống mùi hôi hố ga cho người dân. Người dân cũng có thể xem qua các công đoạn xử lý vệ sinh này tại bài viết nạo vét hố ga quận Tân Phú của chúng tôi.

Khách hàng Nguyễn Duy ở khu vực quận Thủ Đức có đặt câu hỏi “Hiện đơn vị chúng tôi không thể thuê dịch vụ vào buổi sáng thì liệu bên Tài Đức có thể hỗ trợ cho chúng tôi xử lý nạo vét hố ga vào buổi tối hay không ?”

Người dân hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị Tài Đức hỗ trợ nạo vét hố ga cũng như yêu cầu tất cả dịch vụ vệ sinh khác vào khung giờ buổi tối. Bởi Tài Đức là 1 trong những đơn vị có lượng quy mô nhân sự lớn và hoạt động xuyên suốt 24/7. Các dịch vụ vệ sinh ban đêm này cũng sẽ có quy trình làm việc xử lý như dịch vụ khi thuê trong khung giờ thông thường.

Tuy nhiên, người dân cũng nên lưu ý rằng việc xử lý vào ban đêm sẽ phải áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý hơn. Cũng như từ đó mà mức gia dịch vụ hố ga sẽ chênh lệch ít nhiều theo độ khó từ khâu xử lý. Người dân có thể tham khảo vấn đề này thông qua số hotline của chúng tôi hoặc có thể xem qua bài viết nạo vét hố ga quận Thủ Đức để hiểu rõ thêm.

Khách hàng Đức Trí ở khu vực huyện bình chánh có đặt câu hỏi “Dạo gần đây hố ga trước khu vực công ty chúng tôi có hiện tượng bị nghẹt, và kể từ đó các ống nước thải của công ty cũng có hiện tượng trào nước theo. Vậy nguyên nhân cho việc này có phải là do hố ga bị nghẹt hay không ?”

Hiện tượng trào nước từ hố ga lân cận thường được cho là nguyên nhân dẫn đến các hệ thống dẫn thải liên đới với nó bị ảnh hưởng. Nói cách khác thì việc hố ga bị trào nước chính là nguyên nhân dẫn đến ống nước dẫn thải của công ty bị trào nước theo. Bởi thiết kế của hệ thống dẫn thải chính là xả nước thải từ công ty và hầm hố ga của khu vực.

Tuy nhiên người dân cũng đừng quá lo lắng vì việc xử lý này sẽ không quá nghiêm trọng. Do đó người dân nên sắp xếp liên hệ cho đơn vị Tài Đức để đến hỗ trợ nạo vét hố ga để vệ sinh. Người dân có thể tham khảo bài viết nạo vét hố ga huyện Bình Chánh để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như quy trình làm việc của Tài Đức.

Khách hàng Phạm Thanh ở khu vực huyện cần giờ có đặt câu hỏi “Thời gian bao lâu để dọn dẹp vệ sinh định kỳ cho hố ga công cộng ?”

Thời gian trung bình để xử lý hố ga định kỳ lý tưởng nhất chính là mỗi năm 1 lần. Tuy nhiên, tùy vào lượng sinh hoạt xả thải ra hố ga của khu vực mà quãng thời gian vệ sinh định kì này có thể rút ngắn. Ngoài ra, tùy vào dung tích chứa thải của hố ga mà thời gian xử lý vệ sinh cũng sẽ bị thay đổi theo.

Theo đó người dân khu vực cứ theo tiêu chuẩn vệ sinh hố ga cứ mỗi năm 1 lần. Và nếu có thể người dân nên đặt dịch vụ xử lý định kỳ từ đơn vị Tài Đức để được hưởng nhiều chiết khấu dịch vụ hơn. Người dân cũng có thể tham khảo các chiết khấu này tại bài viết nạo vét hố ga huyện Cần Giờ của chúng tôi.

Khách hàng Trần Ngọc ở khu vực huyện củ chi có đặt câu hỏi “Khu vực chúng tôi có 2 hố ga nằm khá gần nhau (khác phường) và 1 trong số đó có biểu hiện bị nghẹt. Vậy có phải do rác thải bên kia chảy ngược qua làm nghẹt hố ga đó bên này hay không ?”

Vấn đề rác thải luân chuyển từ hố ga bên này sang hố ga bên khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể lấy ví dụ từ trường hợp này của người dân để dễ hiểu hơn. Và hiện tượng này chỉ xảy ra khi 1 bên hố ga có biểu hiện gần đầy, nên lượng rác thải xả xuống từ đó sẽ theo dòng luân chuyển chất thải mà chảy sang hố ga khác gần đó.

Do đó để có thể giải quyết triệt để vấn đề này thì người dân nên thuê các đơn vị môi trường như Tài Đức để họ xử lý. Khi đó, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình của 2 hố ga mà đưa ra giải pháp nạo vét vệ sinh phù hợp. Người dân có thể tham khảo rõ hơn về cách xử lý của chúng tôi tại bài viết nạo vét hố ga huyện Củ Chi.

Khách hàng Liên Bích ở khu vực huyện hóc môn có đặt câu hỏi “Khu vực chúng tôi kinh doanh và sinh sống có rất ít người dân ở cùng. Nhưng mà tại sao mà dạo gần đây hố ga công cộng của chúng tôi dần có biểu hiện nghẹt và bốc mùi hôi khó chịu ?”

Đây là 1 biểu hiện bình thường khi người dân nhận thấy hố ga tự nhiên nghẹt và bốc mùi hôi dù không có nhiều lượng sinh hoạt. Nguyên nhân chính là do hố ga bị đầy do đã chứa lượng thải theo dung tích đã được thiết kế.

Vì thế người dân trong trường hợp này cũng đừng quá lo lắng mà chỉ cần thuê các dịch vụ vệ sinh để họ xử lý. Nếu như tin tưởng Tài Đức chúng tôi thì chúng tôi xin cam kết sẽ xử lý thông thoáng và khử mùi hôi cho hố ga của người dân. Người dân có thể tham khảo 2 công đoạn xử lý này tại bài viết nạo vét hố ga huyện Hóc Môn của chúng tôi.

Khách hàng Hải Dương ở khu vực huyện nhà bè có đặt câu hỏi “Khu vực chúng tôi sinh sống và làm việc có 1 hố ga luôn hoạt động tốt quanh năm. Nhưng mỗi khi trời mưa hoặc triều cường thì nó lại bị ứ nghẹt thì có cách nào khắc phục được không ?”

Có thể nói việc triều cường và trời mưa làm cho hố ga bị ứ nghẹt nước là hiện tượng bình thường tại khu vực Nhà Bè. Vì thế khi thiết kế hố ga người dân nên xây thành 1 thành bao chung quanh hoặc xây trên vỉa hè. Điều này cũng giúp cho hố ga khu vực dễ xử lsy vệ sinh và ít phải thuê dịch vụ xử lý hơn.

Tuy nhiên, nếu trường hợp hố ga nằm trên đường hoặc các địa điểm thấp tương tự, thì người dân rất khó để xử lý ứ nghẹt. Dù vậy nếu như tình trạng này xảy ra quá thường xuyên thì người dân nên liên hệ cho các đơn vị môi trường để họ xử lý. Người dân cũng có thể tham khảo vấn đề hố ga này tại bài viết nạo vét hố ga huyện Nhà Bè của Tài Đức.

Trên đây là những vấn đề tiêu biểu được Tài Đức giải đáp cho chuyên mục tổng hợp câu hỏi về nạo vét hố ga. Nếu người dân vẫn còn nhiều thắc mắc thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109