Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Tân Bình ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga Quận Tân Bình lựa chọn công ty nào uy tín? Đây là một câu hỏi mà nhiều hộ gia đình khi gặp trường hợp hố ga gây hôi thối, tràn nước ra ngoài đều thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời phù hợp giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất khi mắc phải tình huống này.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình bằng phương pháp tự xử lý nào ?

Hố ga là một trong những vấn đề gây khó chịu cho người dân đặc biệt là vào mùa mưa. Việc tràn nước từ những hố ga này gây bốc mùi hôi cho một khu dân cư, ngoài ra nếu hố ga bị đầy cũng sẽ dẫn tới tình trạng nước tràn ngược vào trong nhà thông qua lỗ cống.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Việc xử lý hố ga đòi hỏi rất nhiều công sức của nhiều người vì tính phức tạp cũng như độ lớn công việc trong quá trình xử lý hố ga.

Đầu tiên để xử lý hố ga chúng ta sẽ cần phải có từ 3 đến 4 người cùng làm. Việc xử lý hố ga cần diễn ra vào thời gian không có người qua lại và ít phương tiện di chuyển. Khi xử lý hố ga sẽ gây cản trở giao thông. Trong quá trình xử lý hố ga sẽ gây bốc mùi hôi thối vì vậy chọn thời gian để tiến hành nạo vét hố ga quận Tân Bình là một yếu tố quan trọng.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình cần chuẩn bị những vật dụng gì ?

Đầu tiên phải chuẩn bị các công cụ dụng cu như sau: đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang, để giúp bảo vệ cơ thể khỏi những chất thải chứa nhiều khi khuẩn, tránh mùi hôi, tránh tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chuẩn bị xà beng, dụng cụ múc nước, xẻng xúc để tiến hành quá trình nạo vét hết chất thải bên dưới hố ga lên. Chất thải là yếu tố chính gây đầy hố ga và gây bốc mùi vì vậy cần xử lý những vấn đề này.

Ngoài ra chúng ta cần có những loại bột khử mùi, bột axit thông cống, hoặc các loại bột vi sinh để tiến hành khử mùi sau khi đã thực hiện công đoạn nạo vét đường cống.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình các bước thực hiện như thế nào ?

Bước 1:Nên có những bảng thông báo ở 2 phía đường để báo cho phương tiện và mọi người đi lại được biết đang có công trình phía trước.

Bước 2: Nên thực hiện nạo vét hố ga quận Tân Bình vào những ngày liên tiếp không có mưa nhằm giảm lượng nước dưới hố ga đến mức tối thiểu. Tiến hành dùng xà beng để bật nắp hố ga lên.

Bước 3: Dùng dụng cụ múc nước để lấy hết nước thải lên vì dưới hố ga sẽ chứa đa phần là rất nhiều nước. Việc múc hết nước bẩn lên giúp lớp bùn dưới đáy và rác lộ ra để dễ dàng nạo vét.

Bước 4: Tiến hành lấy hết rác thải, bùn đất từ hố ga ra bằng xẻng, dụng cụ múc.

Bước 5: Sau khi đã nạo vét hết sạch rách. Dùng bột axit thông cống hoặc vi sinh vật khử mùi đổ đều vào hố ga. Công dụng của vi sinh vật giúp ăn hết chất thải gây mùi, tiêu diệt vi khuẩn cho hố ga.

Bước 6: Đậy nắp hố ga lại sau khi đã xử lý.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình có nên gọi cho Tài Đức?

Nạo vét hố ga quận Tân Bình là một công việc chúng ta có thể làm thủ công được nhưng sẽ rất khó khăn và nguy hiểm nếu không biết cách thực hiện. Vì tính chất công việc đòi hỏi bạn phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải chứa nhiều vi khuẩn. Ngoài ra việc không có chuyên môn cũng như hiểu biết sẽ gây nguy hiểm nếu không may bị té từ hố ga xuống.

Để an toàn thì lời khuyên của Tài Đức là bạn nên sử dụng dịch vụ xử lý hố ga. Với hiểu biết và nhiều năm trong nghề, cùng với đó là đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ giúp xử lý một cách dễ dàng nhất.

Công Ty Tài Đức là một trong những đơn vị chuyên về xử lý hố ga, nhiều máy móc tiên tiến được sản xuất và nhập khẩu chuyên giải quyết những vấn đề về hố ga. Với chi nhánh có mặt trên 64 tỉnh thành và tất cả các quận tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sẽ có mặt để xử lý vấn đề trong thời gian 20 phút.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình chi phí, bảng giá có rẻ không ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ về nạo vét hố ga và giá cả lại vô cùng phức tạp. Tài Đức xin gửi đến các bạn bảng giá tham khảo về dịch vụ của chúng tôi.

Tùy thuộc vào hố ga mà chi phí nạo vét và xử lý hố ga sẽ khác nhau tùy thuộc vào lượng chất thải trong hố ga hút lên. Hiện nay trung bình một khối chất thải hố ga được Công Ty Tài Đức có giá là 300.000đ/khối. Nếu diện tích hố ga trên 5 khối vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá một cách tốt hơn.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình quy trình xử lý nhanh không ?

Quy trình xử lý của công ty Tài Đức luôn được đề ra một cách rõ ràng giúp khách hàng có thể theo dõi được.

✪ Quy trình tư vấn và ký hợp đồng của công ty Tài Đức:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng thông qua điện thoại để xác định nhu cầu thực tế.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp vị trí hố ga để xác định kích thước và khối lượng chất thải của hố ga.

Bước 3: Trình bày tình trạng hố ga và báo giá cho khách hàng, thỏa thuận về giá cả và thời gian thực hiện.

Bước 4: Ký hợp đồng sau khi đã tiến hành xong thỏa thuận.

Bước 5: Xử lý hố ga và cho khách hàng nghiệm thu công trình mới tiến hành thanh toán.

✪ Quy trình xử lý hố ga.

Bước 1: Xác định thời gian xử lý hố ga. Đối với tính chất công việc này, công ty Tài Đức có thời gian xử lý vào giữa khuya nhằm tránh phương tiện qua lại, người dân. Đặc biệt là mùi hôi thối bốc lên nên việc thực hiện vào giữa khuya, thời gian mà mọi người đều ngủ để tránh gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Bước 2: Tiến hành xử lý hố ga bằng những thiết bị hiện đại, đầu tiên tiếng hành bơm nước bằng thiết bị bơm trợ lực loại bỏ hết tất cả nước thải ra khỏi hố ga.

Bước 3: Dùng máy hút bùn loãng và máy hút bùn đặc lần lượt để loại bỏ lớp bùn đất.

Bước 4: Tiến hành nạo vét hố ga, loại bỏ rác thải dưới đáy.

Bước 5: Dùng vi sinh vật hoặc bột axit khử mùi nhằm loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn.

Bước 6: Cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình sau đó mới thanh toán.

Nạo vét hố ga quận Tân Bình và những vấn đề khách hàng quan tâm ?

Nạo vét hố ga quận Tân Bình có quan trọng không ?

Nạo vét hố ga cần phải được diễn ra định kỳ, tùy vào kích thước hố ga mà thời gian cần nạo vét có thể là 6 tháng hoặc 1 năm. Việc không được nạo vét hố ga định kỳ sẽ làm cho hố ga bị đầy, vào những ngày mưa sẽ khiến nước bị tràn lên hố ga gây hiện tượng bốc mùi hôi và mất vệ sinh.

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Bình Tân

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Tân Phú

Việc hố ga bị đầy cũng làm cho nước cống từ nhà bạn chảy ra sẽ không được lưu thông tốt. Mà ngược lại có thể làm dẫn đến tình trạng bị đầy, làm nước cống tràn ngược vào nhà gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Nạo vét và khử trùng hố ga giúp tiêu diệt môi trường sống của muỗi gây nên bệnh sốt xuất huyết và các loại vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Nguyên nhân phải nạo vét hố ga ở quận Tân Bình là gì ?

Mỗi hố ga sẽ chứa chất thải của khoảng 20 đến 40 nhà dân. Những chất thải gây đầy sẽ đến từ quá trình sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình.

Nước thải từ quá trình rửa chén, giặt đồ, tắm mỗi ngày sẽ chảy hết xuống các hố ga. Ngoài ra còn có rác thải trôi trực tiếp thông qua việc vứt rác bừa bãi. Những đồ ăn thừa bị đổ thẳng xuống cống.

Ngoài ra còn do nguyên nhân trời mưa cũng là lý do chính gây ra đầy hố ga. Nước mưa cuốn theo nhiều rác thải trôi xuống hố ga. Qua thời gian dài rác thải sẽ làm đầy hố ga vì vậy cần phải nạo vét hố ga thường xuyên.

Bùn đất là một trong những nguyên nhân chủ yếu. Một lượng lớn chất thải trong các hố ga đó là bùn đất, những bùn đất này hình thành từ việc lắng đọng nước bẩn, một phần xuất phát từ cát bụi theo nước mưa trôi xuống hố ga.

Dấu hiệu nào phải nạo vét hố ga quận Tân Bình.

Vậy làm sao để nhận biết được khi nào phải nạo vét hố ga. Chúng ta không thể lật nắp hố ga mỗi ngày để kiểm tra được.

Mùi hôi thối bốc lên từ đường cống nhà mình là dấu hiệu nhận biết hố ga sắp đầy và có quá nhiều chất thải ủ trong thời gian dài.

Ống cống trong quá trình sử dụng nước thương hay bị trào ngược vào những ngày trời mưa to. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra xem bằng cách quan sát nắp hố ga có nước trào lên nhiều vào ngày mưa hay không.

Lavabo, bồn nước rửa mặt, nơi rửa chén có mùi hôi thối hay không. Khi hố ga bị đầy cần phải nạo vét thì mùi hôi sẽ bốc lên.

Chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Bình phải lưu ý điều gì ?

Để chọn được dịch vụ nạo vét hố ga uy tín bạn cần phải chú ý những vấn đề sau. Trên thị trường hiện nay xuất hiện những dịch vụ nạo vét hố ga dưới hình thức phát tờ rơi hoặc dán những thông tin trên tường và trụ điện với giá cực kì ưu đãi nhưng các bạn hãy cảnh giác vì có thể đây là những chiêu trò lừa đảo.

Với thông tin chỉ với 100.000đ dễ dàng khiến bạn rơi vào bẫy “ham rẻ” sau đó trong quá trình nạo vét sẽ phát sinh thêm vấn đề đòi hỏi bạn phải sử dụng thêm dịch vụ và làm giá thành đội lên hơn 1 triệu đồng.

Vì vậy để có thể chọn được dịch vụ nạo vét hố ga uy tín cần chú ý:

Công ty phải có website, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng.

Quy trình làm việc được công bố rõ ràng, có hợp đồng để 2 bên tham khảo, phải báo giá trước khi làm hợp đồng.

Lựa chọn những công ty có kinh nghiệm và thương hiệu như Công ty Tài Đức.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nạo vét hố ga quận Tân Bình

Những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng tới giá cả nạo vét hố ga quận Tân Bình:

Kích thước và lượng chất thải là yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành của dịch vụ. Đối với những hố ga có kích thước trên 5 khối sẽ cần xe chở chuyên dụng và lớn hơn nhiều.

Ngoài ra vị trí hố ga cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành. Nếu hố ga nằm ở nơi xe bồn chứa chất thải không vào được và cần nối dài ống sẽ làm tăng chi phí dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109