Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Tân Phú ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Tân Phú lựa chọn công ty nào uy tín và hiệu quả là một câu hỏi khó của mỗi hộ gia đình. Vào giai đoạn mùa mưa, nhiều hộ gia đình rất phiền não về vấn đề hố ga gần nhà bị tắc nghẽn bởi rác thải, bùn đất, làm nước mưa và nước cống không thể rút được, gây tắc nghẽn, khó lưu thông.

Hố ga là một hố trung gian giữa các đường ống và có vị trí nằm thấp phía dưới. Công dụng của hố ga là để dẫn dắt các nguồn nước thải, rác thải từ các cống của hộ gia đình về chung tại hố ga.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú với những cách xử lý hiệu quả

Nạo vét hố ga là công việc đòi hỏi sự hiểu biết và có kiến thức về hố ga. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thực hiện và đòi hỏi những yêu cầu sau để có thể thực hiện việc nạo vét hố ga một cách thủ công.

Khác với thông bồn cầu, nạo vét hố ga đòi hỏi phải cần nhiều người. Một nhóm từ 3 đến 4 người cùng phối hợp với nhau mới có thể xử lý một hố ga.

Một hố ga là nơi chứa lượng rác thải và nước thải của 30 đến 40 hộ gia đình sống xung quanh đó. Vì vậy để một cá nhân có thể xử lý được một hố ga là điều khó khăn và dường như là không thể.

Nạo vét hố ga Tân Phú bằng phương pháp thủ công

Trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây cho quá trình xử lý hố ga:

Đồng phục bảo hộ chuyên dụng toàn thân nhằm giúp cơ thể bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải dưới hố ga. Hố ga là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Khẩu trang khử mùi giúp lọc bớt đi mùi hôi. Mùi hôi cũng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được trang bị đúng cách. Nước dưới hố ga là tập hợp của nhiều loại nước bẩn, hóa chất, việc tiếp xúc trực tiếp sẽ gây tổn thương đến da nguy hiểm hơn con gây ra các bệnh về hô hấp.

Cần chuẩn bị các công cụ để thực hiện quá trình làm việc: Dụng cụ múc nước như thùng, ca, Xà beng để mở nắp hố ga, xẻng để lấy chất thải, chổi,…. Bột axit hoặc men si sinh cũng cần phải có để khử mùi sau khi đã nạo vét hố ga xong.

Quy trình nạo vét hố ga Tân Phú thủ công

Bước 1: Dụng những vật cản lớn che chắn ở 2 đầu hố ga nhằm mục đích thông báo cho mọi người biết để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc.

Bước 2: Tiến hành dùng xà beng để mở nắp hố ga. Dùng cả, thùng để lấy hết nước từ hố ga ra. Vì là nơi chứa nước và rác thải của nhiều hộ gia đình nên sẽ có khá nhiều nước cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ lớp bùn lỏng và bùn đặc, thu gom rác thải sạch hết dưới đáy hố ga bằng xẻng và chổi quét.

Bước 4: Sau khi đã đảm bảo hố ga đã hết nước, rác thải và cặn bẩn tiến hành dùng men vi sinh hoặc bột axit để khử mùi và tiêu diệt khi khuẩn gây bệnh dưới hố ga.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú nên liên hệ công ty nào chuyên nghiệp

Công ty Tài Đức là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực này. Với độ phủ sóng trên tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả tỉnh thành trên cả nước. Tài Đức luôn luôn có mặt ngay lập tức để xử lý các vấn đề phát sinh do hố ga, đường cống, hầm cầu, bồn cầu. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và quy trình làm việc rõ ràng nhất.

Công ty Tài Đức sẽ thay bạn xử lý hố ga một cách an toàn và vệ sinh nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú giá cả cao không ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá cả từ rẻ đến mắc khác nhau. Giá cả nạo vét hố ga quận Tân Phú sẽ được tính theo khối lượng chất thải dưới hố ga xử lý được thường sẽ dao động từ 300.000 đến 350.000đ/ khối. Vì vậy, những tờ rơi với thông báo dịch vụ giá rẻ chỉ 100.000 trên 1 lần xử lý hoàn toàn không có trên thị trường vì vậy các bạn cần lưu ý để tránh gặp phải tình huống bị lừa không đáng có.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Hố ga cần những đội ngũ công nhân có hiểu biết và quy trình xử lý rất đặc biệt kèm với nhiều loại máy móc chuyên dụng vì vậy giá thành chỉ từ 100.000 đến 200.000đ trên một lần xử lý là hoàn toàn không có.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với công ty Tài Đức theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú quy trình chuyên nghiệp ở Tài Đức

Với quy trình làm việc được xây dựng cho đội ngũ nhân viên. Công ty Tài Đức tự tin xử lý vấn đề một cách tốt nhất so với thị trường. Với sự có mặt của chi nhánh trên cả nước, Tài Đức luôn luôn có mặt một các nhanh nhất để giúp các hộ gia đình giải quyết những tình trạng liên quan đến cống, hố ga, bồn cầu, hầm rút…

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Bình Tân

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Tân Bình

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 12

Quy trình tư vấn về vấn đề nạo vét hố ga quận Tân Phú cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn về các loại dịch vụ từ phía công ty Tài Đức. Xác định nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiếp xúc trực tiếp khảo sát hiện trường, xác định rõ vấn đề, cách giải quyết.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ hướng giải quyết và thời gian làm việc.

Bước 4: Tiến hành xử lý vấn đề theo quy trình làm việc được đưa ra trước đó.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, hài lòng mới thanh toán cho công ty.

Quy trình thi công nạo vét hố ga quận Tân Phú cho khách hàng

Bước 1: Đặt biển báo nguy hiểm ở 2 đầu có phương tiện qua lại để tránh gây tai nạn khi đang thi công.

Bước 2: Mở nắp hố ga dùng bơm công suất lớn, lấy nước thải ra khỏi hố ga.

Bước 3: Dùng máy hút bùn đặc và loãng loại bỏ lớp bùn này đi. Dọn hết phần rác thải phía dưới cùng.

Bước 4: Dùng bột axit và men vi sinh để loại bỏ mùi hôi trong hố ga. Tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Quy trình làm việc rõ ràng các bước, khách hàng có thể nắm được công việc của công nhân từ đó có thể giám sát và kiểm tra. Từ đó tạo nên thương hiệu của công ty Tài Đức xây dựng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú và những giải đáp cho khách hàng

Câu hỏi của khách hàng:

Anh Trọng ngụ tại Quận Tân Phú: “ vào những ngày mưa nhà tôi thường có mùi hôi từ bồn rửa mặt, nơi rửa chén, thỉnh thoảng lại có nước trào ngược lên từ lỗ cống. Cho tôi hỏi nhà tôi đang bị vấn đề gì vậy”

Vâng vấn đề của anh Trọng là do hố ga của khu vực anh bị đầy. Vào trời mưa lượng nước lớn sẽ chảy về tập trung ở hố ga làm cho nước thải không rút được và còn có hiện tượng trào ngược lại vào trong cống nhà anh. Để khắc phục được tình trạng này lời khuyên của chúng tôi là nên nạo vét hố ga thường xuyên để tránh xảy ra tình trạng tương tự.

Không nạo vét hố ga quận Tân Phú có được không ?

Hố ga lâu ngày không nạo vét có thể gây ra hiện tượng đầy và tắc nghẽn làm cho nước xả từ cống từ các hộ gia đình sẽ không trôi.
Gây ra hiện tượng mùi hôi bốc lên ảnh hưởng tới đời sống khu vực quanh hố ga.

Nước tràn lênh láng ngay cả trong nhà và ngoài khu vực hố ga.

Tạo điều kiện cho muỗi sinh nổi gây ra bệnh sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác.

Gây mất mỹ quan nơi mình sinh sống.

Nguyên nhân phải chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nạo vét hố ga xuất phát từ quá trình sinh hoạt của các hộ gia đình:

Chất thải từ các hộ gia đình xung quanh thải ra trong quá trình sinh hoạt, như nước giặt quần áo, tắm, nước rửa chén, lau nhà….

Thức ăn thừa, rác thải bị đổ trực tiếp xuống cống, hố ga.

Nước mưa tích tụ làm cuốn trôi cát và bùn lầy xuống hố ga trong thời gian dài gây ứ đọng.

Lá cây, túi nhựa nilon, các rác thải trong quá trình quét dọn không được thu gom bị đẩy hết xuống hố ga, lỗ cống thoát nước.

Nạo vét hố ga quận Tân Phú với những dấu hiệu cơ bản nào ?.

Để nhận biết khi nào hố ga cần được nạo vét ta chú ý những dấu hiệu cơ bản sau:

Nước tràn ra khỏi hố ga gây mất vệ sinh khi trời mưa. Vào trời mưa nước sẽ dồn về hố ra rất nhiều gây nên hiện tượng đầy hố ga khiến nước trào ra khỏi hố.

Mùi hôi từ hố ga, đường cống, bồn rửa chén, lavabo gây khó chịu trong sinh hoạt. Mùi hôi trong hố ga bốc lên chứng tỏ hố ga trong thời gian dài đã chưa được xử lý. Việc lắng đọng quá nhiều chất thải sẽ làm cho mùi hôi thối bốc lên.

Nước từ lỗ cống nhà bạn bị trào lên.

Hố ga đã sử dụng trong thời gian dài mà chưa nạo vét lần nào. Hố ga thường được nạo vét từ 1 đến 2 năm một lần tùy vào mức độ dân cư xung quanh hố ga đó.

Hố ga gần những nơi đông đúc dân cư.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú uy tín phải đảm bảo gì ?

Để có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín các bạn cần phải chú ý những yếu tố cần có của một công ty dịch vụ như sau.

Địa chỉ, số điện thoại và trang web của công ty, đây là những thông tin cơ bản phải có của một đơn vị dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú uy tín. Những nơi không có những thông tin này tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn những công ty có thương hiệu như công ty Tài Đức của chúng tôi. Một công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước là một sự đảm bảo uy tín rõ nét nhất.

Có một quy trình làm việc rõ ràng từ khâu tư vấn cho đến khâu xử lý. Phải thông báo quy trình làm việc cho khách hàng. Có hợp đồng dịch vụ và phải báo giá rõ ràng và chi tiết nhất để khách hàng được nắm.

Công ty đã hình thành từ lâu, có đội ngũ công nhân có trình độ, kinh nghiệm, hệ thống máy móc chuyên dụng để xử lý vấn đề.

Và bài viết về vấn đề ” Nạo Vét Hố Ga Quận Tân Phú ” nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần sự tư vấn thêm vui lòng liện hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109