Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Bình Tân ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Bình Tân dịch vụ nào uy tín và đảm bảo mọi thông tin mà khách hàng cần. Hãy tìm hiểu sơ qua bài viết này để hiểu rõ hơn về công ty Tài Đức và quy trình xử lý thế nào bạn nhé.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân tự xử lý có được không?

Chắc hẳn trong số các bạn thỉnh thoảng khi di chuyển đi học hoặc đi làm sẽ bắt gặp được tình trạng mùi hôi, nước thải từ những nắp cống, hố ga tràn ra ngoài rất khó ngửi. Vậy nguyên nhân từ những vấn đề này là gì?

Đó là hố ga của các hộ gia đình trong khu vực quanh đó sử dụng đã bị đầy, hố ga quá nhiều chất thải, bùn đất, cần phải được nạo vét và xử lý.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga là một công việc đòi hỏi công sức của nhiều người và máy móc chuyên dụng. Ngoài ra vì tính chất công việc, đòi hỏi cần phải có đồ bảo hộ toàn thân.Nhưng chúng ta vẫn có thể xử lý thủ công nhằm hạn chế và khắc phục bằng cách nạo vét hố ga thủ công.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân bằng cách thủ công

Trước khi nạo vét hố ga chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ như ủng, quần áo bảo hộ, găng tay và khẩu trang để bảo vệ bản thân trước môi trường có nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra cần chuẩn bị một số công cụ để phục vụ cho quá trình nạo vét hố ga như: Xà beng, thùng, xẻng, chổi, vật dụng chiếu sáng và những vật dụng liên quan khác.

Quy trình thực hiện xử lý hố ga thủ công

Bước 1: Nên chuẩn bị những tờ thông báo lớn dán ở 2 phía xa về hướng di chuyển của hố ga nhằm tránh trường hợp người đi đường không chú ý mà gặp phải những tai nạn không mong muốn.

Bước 2: Tháo mở nắp hố ga bằng xà beng. Tùy vào mỗi hố ga sẽ có những bậc thang làm riêng để có thể dễ dàng di chuyển xuống dưới nạo vét hố ga. Nên bật đèn vào lúc này để tiện cho việc di chuyển.

Bước 3: Dùng những dụng cụ đã chuẩn bị tiến hành múc nước trước tiên. Nước đọng lại trong hố ga vì lâu ngày sử dụng những đường ống thoát nước bị nghẹt bởi bùn đất, túi nilon, rác thải qua quá trình sinh hoạt.

Bước 4: Sau khi đã rút một số nước làm hiện lớp bùn đất, lớp rác thải. Múc hết bùn đất, rác ra ngoài để xử lý. Đây là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi và làm tắc các đường ống rút nước của hố ga.

Bước 5: Dùng bột vi sinh vật, bột thông tắc cống bồn cầu để tiến hành rải đều khử mùi cho cống. Vi sinh vật có tác dụng ăn hết chất thải, nhờ đặc tính sinh học của vi sinh gây ức chế và làm giảm mùi hôi.

Lưu ý. Nạo vét hố ga cần từ 3 đến 5 người thay phiên nhau làm việc, vì mùi hôi và sự cản trở di chuyển. Tốt nhất nếu có thể chúng ta nên thực hiện vào giờ khuya.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân Tài Đức có uy tín không ?

Nếu bạn chưa tìm được công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân uy tín. Các hộ gia đình có thể tham khảo thông tin của công ty Tài Đức. Chúng tôi là top những công ty hàng đầu về xử lý hố ga, nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, hầm cầu, xử lý các vấn đề liên quan khác.

Với chiều dài phát triển của công ty Tài Đức và đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Chúng tôi hiện có mặt chi nhánh trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và phủ sóng trên 64 tỉnh thành trên cả nước.

Quy trình tư vấn và làm việc rõ ràng, thông tin công ty được công bố, những nội dung được đăng tải và cập nhật thường xuyên về giá cả các phương pháp khắc phục sự cố. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ của công ty.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân có chi phí thế nào ?

Tùy vào lượng chất thải của hố ga và kích thước hố ga mà giá tiền dịch vụ sẽ khác nhau. Hiện tại trên thị trường giá cả từng khối được tính từ 250.000đ đến 300.000đ cho lượng chất thải hút lên khỏi hố ga. Nếu hố ga của bạn có khối lượng lớn trên 5 khối xin vui lòng liên hệ với công ty Tài Đức để được báo giá chi tiết và rõ ràng nhất.

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Tân Phú

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Tân Bình

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 12

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 11

Tài Đức hiện nay đang có chương trình khuyến mãi 20% cho các hộ gia đình sử dụng lần đầu và bảo hành 1 năm cho các hố ga được xử lý.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ xử lý hố ga bồn cầu, giá rẻ chỉ từ 100.000đ trên một lần xử lý. Những thông tin này thường được phát dưới dạng tờ rơi. Những số điện thoại không rõ nguồn gốc được in lên tường, trụ điện. Hãy cảnh giác trước những thông tin này.

Vì một lần xử lý hố ga sẽ bao gồm nhiều chi phí nhân công, máy móc, và đặc tính môi trường công việc vì vậy mức giá rẻ sẽ khiến nhiều khách hàng bị lừa. Trong quá trình làm việc sẽ đòi hỏi sử dụng thêm dịch vụ khiến tổng giá trị quá trình làm việc sẽ tăng lên đến hơn 1 triệu đồng.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân với quy trình ra sao ?

Công ty Tài Đức luôn đào tạo đội ngũ nhân công làm việc theo một lộ trình có sẵn. Giúp khách hàng có thể nắm được thời gian và các giai đoạn làm việc cụ thể. Hướng tới một sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động của công ty.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga ở Bình Tân bằng máy móc

Bước 1: Tương tự như phương pháp thủ công, phải cảnh báo cho mọi người biết phía trước đang có công trình xử lý hố ga.

Bước 2: Mở nắp hố ga dùng máy bơm công suất lớn bơm hết nước phía trên bề mặt vào xe bồn.

Bước 3: Dùng máy hút chuyên dụng để hút lớp bùn loãng và đặc ra xe bồn và tiến hành nạo vét hết rác thải, túi nilon,…

Bước 4: Sau khi đã nạo vét tất cả bùn đất, rác thải trong hố ga, tiến hành kiểm tra các đường ống cống thoát nước xung quanh đã thông chưa.

Bước 5: Dùng bột axit để khử mùi hoặc có thể dùng sản phẩm vi sinh vật để hạn chế mùi hôi.

Bước 6: Cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Quy trình ký hợp đồng nạo vét hố ga quận Bình Tân

Quy trình làm việc rõ ràng được đặt ra để đội ngũ nhân viên có thể làm việc từng bước tạo nên hiệu quả trong công việc. Hướng tới mục tiêu trở thành một dịch vụ hàng đầu trong ngành dịch vụ này. Quy trình tư vấn, giới thiệu dịch vụ và ký hợp đồng ngày càng được cải thiện sao cho nhanh nhất.

Quy trình nạo vét hố ga tại quận Bình Tân bằng dịch vụ của công ty Tài Đức:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi và tin nhắn từ khách hàng. Tiến hành tư vấn và xác nhận nhu cầu và sự cố khách hàng mắc phải.

Bước 2: Chuyển thông tin cho chi nhánh gần nhất, công nhân sẽ đến trực tiếp hiện trường để khảo sát.

Bước 3: Công nhân sẽ báo cho khách hàng tình trạng thực tế bị mắc phải và phương án xử lý của công ty.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng và thỏa thuận về giá cả thời gian xử lý sự cố.

Bước 5: Tiến hành thi công theo quy trình được đưa ra cụ thể.

Bước 6: Cho khách hàng kiểm tra hố ga và nghiệm thu. Hài lòng mới tiến hành thanh toán cho công ty.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân và những thắc mắc liên quan.

Anh Nguyễn Văn Trọng ngụ ở quận Bình Tân có câu hỏi: “ Hiện tại trong nhà tôi đang xuất hiện mùi hôi rất khó chịu từ cống, bồn cầu. Mùi hôi này đã xuất hiện rất nhiều ngày qua không biết công ty có thể tư vấn cho tôi về trường hợp này được không?”

Tình trạng của anh Trọng xuất hiện do rất nhiều lý do:

Có thể là do hầm cầu bị đầy gây ra hiện tượng bốc mùi từ bồn cầu lên. Cũng có thể xuất phát từ hố ga trong khu vực anh sống đã bị đầy làm nước không rút được gây bốc mùi khó chịu.

Chúng tôi đã cử nhân viên xuống tận nơi trong vòng 20 phút từ khi tiếp nhận trường hợp này và xác nhận nguyên nhân là do hố ga lâu ngày không được nạo vét và đã có biện pháp xử lý ngay trong đêm.

Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này ngay trong nhà hoặc khu dân cư mình đang sinh sống. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giúp đỡ một cách nhanh nhất.

Không nạo vét hố ga quận Bình Tân có sao không ?

Hố ga lâu ngày không nạo vét sẽ khiến bùn đất, chất thải bị lắng đọng làm đầy hố ga. Một hố ga thường chứa chất thải, nước thải từ 30 đến 40 hộ gia đình vì vậy sẽ rất mau đầy.

Việc xử lý hố ga không thường xuyên sẽ làm các đường cống thông từ nhà vào hố ga bị tắc khiến cho dòng chảy bị ảnh hưởng. Nghiêm trọng hơn sẽ khiến cho các đường cống bị tắc nghẽn.

Vào những ngày mưa nhiều, nước từ trong hố ga sẽ tràn ra ngoài làm ô nhiễm và mất mỹ quan khu sinh sống. Hiện tượng tràn nước từ cống lên trong nhà dân cũng là kết quả của việc hố ga không được nạo vét định kỳ gây mùi hôi và ảnh hưởng tới đời sống hằng ngày.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân khi nào cần tiến hành ?

Để các hộ gia đình có thể nhận biết được khi nào nên nạo vét hố ga nên chú ý những dấu hiệu sau:

Có mùi hôi bốc lên quanh hố ga gần nhà vào những ngày trời nắng nóng. Thời tiết nóng sẽ làm cho bùn đất rác thải dưới hố ga bị đông đặc lại và bốc hơi gây nên hiện tượng có mùi hôi cả một khu dân cư.

Vào mùa mưa kéo dài liên tiếp, hoặc những nơi gần ao hồ sông khi thủy triều nên sẽ làm các hố ga bị trào nước ra ngoài đường.
Lavabo, bồn rửa chén, ống cống rút nước chậm hoặc có mùi hôi bất thường cũng xuất phát từ nguyên nhân đường ống cống bị nghẹt do hố ga lâu ngày chưa được nạo vét.

Hố ga sau thời gian lâu ngày chưa được nạo vét. Nếu ở những nơi đông đúc khu dân cư việc nạo vét hố ga nên được diễn ra định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm.

Nạo vét hố ga quận Bình Tân cần phải lưu ý điều gì ?

Nên chọn những công ty nạo vét hố ga ở quận Bình Tân có thông tin rõ ràng bao gồm địa chỉ, số điện thoại, website rõ ràng có những bài đăng thường xuyên và chi tiết. Đây là một trong nhiều yếu tố cần có của một doanh nghiệp dịch vụ uy tín.

Không nên liên hệ với những số điện thoại không rõ nguồn gốc được in trên tường, cột điện, tờ rơi quảng cáo giá rẻ bất ngờ.

Nên tìm đến những công ty có thương hiệu như Tài Đức để được phục vụ một cách tốt và đảm bảo nhất. Hiện nay Tài Đức đã có mặt chi nhánh trên khắp cả nước. Chỉ cần liên hệ với công ty, chi nhánh gần bạn sẽ ngay lập tức đến tận nơi để khảo sát và báo giá cho bạn.

Và dịch vụ ” Nạo Vét Hố Ga Quận Bình Tân ” đã giúp bạn giải quyết nhanh mọi rắc rối chưa. Hãy liên hệ ngay nếu cần thêm các thông tin liên quan vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109