Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức đang dấy lên sự chú ý của bạn? Nếu bạn muốn có thông tin cụ thể, rõ ràng thì vui lòng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng những cách xử lý nào ?

Thời gian gần đây, do phải hứng chịu những cơn mưa lớn liên tục, cá tuyến đường tại quận Thủ Đức đang bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu cho thấy hố ga đang dần quá tải và bị tắc nghẽn.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Để giúp bạn một phần để giải quyết vấn đề hố ga bị tắc nghẽn, chúng tôi xin tổng hợp một vài cách nạo vét hố ga quận Thủ Đức sau đây

Nạo hút hố ga quận Thủ Đức bằng phương pháp thủ công

Cách này tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí thực hiện. Đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng các dụng cụ thi công đơn giản, phương tiện vận chuyển và sau đó thực hiện thi công.

Họ sẽ bắt đầu bằng cách đặt biển báo xung quanh khu vực thi công, sau đó mở nắp hố ga để cho thoát bớt hơi độc hại đi. Tiếp theo là xúc bùn đất, nước thải khó phân hủy vào xô rồi cho lên xe mang đi xử lý.

Sau khi thi công xong, đội thợ sẽ bắt đầu đóng nắp hầm và vệ sinh khu vực xung quanh địa điểm thi công. Thu dọn dụng cụ rồi nhận tiền thanh toán và di chuyển về lại công ty.

Nạo hút hố ga quận Thủ Đức bằng cách nạo vét bùn ở kênh mương

Thông thường, khi thi công nạo vét bùn ở kênh mương thì công ty không có nhiều dụng cụ hay thiết bị vận chuyển hợp lý, nên phải thực hiện thủ công. Cũng như cách nêu bên trên, nhân viên sẽ được trang bị đồ bảo hộ và phao, sau đó xuống mương nạo bùn đất và vớt các rác thải trên mương để chuyển lên thuyền.

Sau đó từ thuyền, đội nhân viên sẽ cho chuyển bùn lẫn rác cho lên bờ. Sau đó di chuyển ra xe và chở về nơi tập kết để xử lý tiêu hủy.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng phương tiện cơ giới hiện đại

Nếu công ty được trang bị xe cơ giới chuyên dụng để hút bùn thì tiến độ thi công sẽ nhanh hơn và đỡ tốn nhiều chi phí hơn.

Thông thường, công ty sẽ điều động xe hút bùn có trọng tải khoảng từ 3 tấn để đi xử lý việc nạo vét hố ga. Ở nơi cần thi công, đội ngũ nhân viên sẽ mở nắp hố ga, và tiến hành lắp đặt vòi hút nước thải và rác thải.

Sau đó tiến hành cho hút sạch sẽ hố ga, và vớt rác thải còn sót lại. Sau cùng là dọn dẹp sạch sẽ, thu dọn dụng cụ, nhận thanh toán và di chuyển về công ty.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức bằng xe phun nước phản lực

Nhân viên cùng xe phun nước di chuyển đến vị trí cần thực hiện nạo vét. Tiếp theo là lắp đặt ống hút và phun nước với áp suất mạnh xuống hố ga. Giúp đẩy các bùn đất lẫn chất thải lên ống hút nhanh hơn.

Sau khi đã hút hết bùn đất, nhân viên sẽ tiến hành vớt rác thải cho sạch và di chuyển toàn bộ bùn lẫn rác về nơi tập kết xử lý. Số nhân viên còn lại sẽ tiến hành dọn dẹp, đóng nắp hố ga và nhận thanh toán về cho công ty.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức công ty nào xử lý uy tín ?

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức thì nên tìm đến công ty nào là câu hỏi của khá nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có câu trả lời chính xác, do hiện tại có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường xuất hiện. Nhưng không phải đơn vị công ty nào cũng có uy tín và chất lượng. Trong số đó vẫn còn lẫn một vài thành phần lừa đảo.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những công ty tiên phong dẫn đầu trong nghành nghề nạo vét hố ga. Đó chính là công ty Tài Đức.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức bảng giá mới nhất

Hiện tại công ty Tài Đức chúng tôi đang công khai sẵn bảng giá tham khảo trước của dịch vụ thi công nạo vét hố ga quận Thủ Đức như sau:

▶️ Hút hố ga quận Thủ Đức từ 1 đến 3 khối có chi phí từ 250.000 đồng đến 700.000 đồng.
▶️ Hút hố ga quận Thủ Đức từ 4 đến 5 khối có chi phí từ 750.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

▶️ Hút hố ga quận Thủ Đức từ 6 khối trở lên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá với mức chi phí tốt nhất kèm với những ưu đãi khác.

Lưu ý là bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo, chi phí thực tế của việc thi công sẽ có chút chênh lệch dựa trên độ khó của công việc và vị trí thi công.

Ngoài tra, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như thông nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh, hút hầm cầu, lắp đặt ống thông hơi hố ga, và nhiều loại dịch vụ khác nữa. Để bạn có thể liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu cần lắp đặt hay sửa chữa.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức quy trình chuyên nghiệp, uy tín

Để hỗ trợ cho việc thi công được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức Tài Đức có lập ra một quy trình làm việc được tiến hành như sau

✪ Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng

Sau khi có cuộc gọi yêu cầu đến, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận và ghi chú lại thông tin của quý khách về địa chỉ, tình trạng của hố ga.

✪ Bước 2: Khảo sát tình trạng của hố ga và báo giá dịch vụ rõ ràng

Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin, sẽ có một đội nhân viên được cử đến để khảo sát, ghi nhận tình trạng thực tế của hố ga và sau đó lập ra các phương án giải quyết và báo giá chi tiết từng phương án cho quý khách hàng.

✪ Bước 3: Soạn thảo và ký kết hợp đồng với bên sử dụng dịch vụ

Khi quý khách đã chọn ra được phương án và mức chi phí dịch vụ phù hợp, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra để cam kết giữa hai bên về thực hiện thi công của công ty và việc sử dụng dịch vụ của quý khách.

✪ Bước 4: Bắt đầu tiến hành thi công nạo vét, dọn dẹp hố ga

Nhân viên sẽ bắt đầu thi công, nạo vét và dọn dẹp sạch sẽ hố ga. Sau đó thu gom những rác thải và bùn đất từ hố ga cho lên xe vận chuyển về nơi tập kết để xử lý.

✪ Bước 5: Hoàn thành quá trình thi công và bắt đầu dọn dẹp khu vực và kiểm tra lại tình trạng hố ga

Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ bắt đầu dọn dẹp khu vực sạch sẽ và tiến hành kiểm tra lại tình trạng của hố ga

✪ Bước 6: Tiến hành thanh toán hợp đồng với khách hàng

Cuối cùng là bàn giao và thu tiền hợp đồng từ khách hàng sau khi hoàn tất công việc.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức và những vấn đề liên quan.

Không nạo vét hố ga quận Thủ Đức có được không ?

Khu vực quận Thủ Đức được xem là một trung tâm lớn của thành phố Hồ Chí Minh, các cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng được nâng cao. Bắt đầu xuất hiện nhiều các khu công nghiệp, nhà ở, các khu mua sắm, đô thị hiện đại,… Xuất hiện cùng lúc đó là hệ thống thoát nước, hố ga, cống rãnh – nơi để các dòng nước dùng, nước thải sinh hoạt, …

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 11

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 9

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 10

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 8

Tuy nhiên, sự phát triển của hệ thống hố ga còn chưa bắt kịp với sự phát triển hạ tầng của các khu đô thị. Đồng thời khi phải liên tục tiếp nhận một lượng nước thải, nước mưa kèm theo rác thải, bùn đất, bụi bẩn dễ dẫn đến tình trạng các tuyến đường bị ngập úng cục bộ bởi nước mưa, nước thải sinh hoạt.

Nước thải từ dưới hố ga không chỉ hôi thối, bẩn, mà còn chứa các vi khuẩn gây hại, gây ra các mầm bệnh nguy hiểm cho người dân sinh sống tại quận Thủ Đức. Vì thế, để ngăn chặn việc ngập úng diễn ra liên tục, thì cần phải nạo vét hố ga định kỳ để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho môi trường xung quanh. Từ đó giúp ổn định và nâng cao chất lượng đời sống, sinh hoạt của người dân Thủ Đức.

Nạo vét hố ga quận Thủ Đức khi nào thì cần thiết ?

Vậy khi nào thì nên cho nạo vét hố ga? Và có cần thiết phải nạo vét định kỳ không? Thông thường, hố ga là một bộ phận của hệ thống thoát nước, có nhiệm vụ là tập trung và luân chuyển nước. Đồng thời còn có tác dụng lắng đọng các chất thải lại để dòng nước được trong sạch hơn.

Nhưng nếu không cho nạo vét định kỳ thì hố ga se bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu như có mùi hôi, khi bị mưa ngập thì nước sẽ thoát chậm, thậm chí là nước còn bị trào ngược trở lại gây mất vệ sinh.

Vì thế việc nạo vét hố ga định kỳ là một việc rất cần thiết.

Chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Thủ Đức cần lưu ý gì ?

Khi mà bạn có nhu cầu cần lựa chọn các dịch vụ nạo vét hố ga thì cần lưu ý những điều sau đây:

Tránh chọn sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống của các công ty được quảng cáo qua các tờ rơi hay từ các số điện thoại được dán trên tường, cột điện, hay là quảng cáo qua tin nhắn điện thoại, email.

Vì những công ty này thường không có địa chỉ cụ thể, không công khai chi phí để bạn tham khảo. Và cũng có thể những công ty này không thể thực hiện nạo vét hố ga một cách chuyên nghiệp.

Dẫn đến việc chưa giải quyết được vấn đề mà còn phải tốn thêm chi phí để sửa chữa lần nữa nếu không hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết này, công ty nạo vét hố ga quận Thủ Đức Tài Đức đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về cách xử lý cũng như cách chọn ra công ty có uy tín để giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

Mọi thắc mắc của bạn, xin vui lòng liên hệ đến công ty Tài Đức chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109