Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh ưu đãi 25% bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh dịch vụ của công ty Tài Đức là một trong những nơi uy tín chuyên xử lý về các vấn đề hố ga lâu ngày không nạo vét, bồn cầu bị nghẹt, hầm cầu bị đầy và những vấn đề có liên quan tới hầm cầu, đường cống, bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh bằng những cách nào tốt nhất

Hố ga lâu ngày không được nạo vét qua thời gian dài sẽ gây hiện tượng có mùi hôi thối bốc lên vào trời tiết nắng nóng, trời mưa nhiều có thể làm nước từ hố ga cống bị nghẹt tràng ngược lại vào nhà. Tuy nhiên, có những cách xử lý mùi hôi tạm thời mà bạn có thể tham khảo do công ty Tài Đức chúng tôi tổng hợp được. Nhưng để hiệu quả nhất bạn vẫn nên nạo vét hố ga thường xuyên để tránh những hiện tượng nêu trên.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh ưu đãi 25% bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh bằng cách làm thủ công.

Nạo vét hố ga là công việc cần nhiều người thực hiện mới có thể xử lý được vì vậy cần phải có nhiều người là điều kiện đầu tiên.

Trong quá trình nạo vét phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, khẩu trang găng tay và ủng để tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải chứa nhiều vi khuẩn.

Chuẩn bị những công cụ như xẻng, thùng, ca múc, đèn pin để tiến hành nạo vét hố ga thủ công.

Đầu tiên, cảnh bảo cho mọi người xung quanh biết đang có hố ga được xử lý bằng biển báo hoặc thông báo dễ thấy. Tiến hành bật nắp hố ga múc hết nước làm đầy hố ga ra ngoài.

Tiếp theo, xuống trực tiếp hố ga để nạo vét bùn đất bằng ca, thùng, việc này nên cẩn thận và nên có ánh sáng để quan sát thật kỹ tránh bước hụt rơi xuống hố ga.

Sau khi đã lấy hết chất thải từ hố ga ra ngoài, tổng vệ sinh và dùng sản phẩm khử mùi có thể là bột axit, chất tẩy rửa mạnh hoặc men vi sinh để làm sạch mùi hôi tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh nên chọn công ty nào ?

Trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ xử lý về bồn cầu và hầm cầu. Nếu bạn chưa chọn được công ty nào uy tín thì có thể tham khảo đến công ty Tài Đức của chúng tôi. Với cam kết bảo hành về dịch vụ, thông tin và quy trình làm việc rõ ràng. Uy tín và chất lượng của công ty Tài Đức luôn được đặt lên hàng đầu.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh ưu đãi 25% bảo hành 4 năm

Với chi nhánh trên 64 tỉnh thành và có mặt chi nhánh trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Tài Đức luôn có mặt trong vòng 20 phút sau khi được tư vấn cụ thể về dịch vụ để tiến hành khảo sát công trình.

Để có thể biết thêm thông tin về dịch vụ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi cũng như khuyến mãi cho lần đầu sử dụng dịch vụ của Tài Đức.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh có phi phí thế nào ?

Nếu bạn để ý đến xung quanh khu vực mình sinh sống sẽ có thể nhận thấy những số điện thoại thông tắc bồn cầu. Những tờ rơi được bán với giá thành chỉ từ 100.000 quá rẻ so với những dịch vụ thông cống khác.

Nhưng hãy hết sức lưu ý. Đây là những nhóm thực hiện dịch vụ không có thông tin công ty, không có địa chỉ cụ thể và chất lượng cũng không được kiểm chứng. Và hơn hết những dịch vụ này sẽ không bao giờ có mức giá 100.000đ. Đó chỉ là chiêu trò câu khách của những đối tượng này.

Giá trị trường hiện nay của dịch vụ nạo vét hố ga Bình Thạnh giao động từ 250.000đ đến 300.000đ cho một khối chất thải được nạo vét lên. Nếu hố ga càng nhiều chất thải thì những khối tiếp theo sẽ được giảm 10% giá tiền cho mỗi khối và đi kèm với đó là gói bảo hành 6 tháng đến 1 năm tùy vào diện tích của hố ga.

Vị trí hố ga và độ lớn của hố ga sẽ làm ảnh hưởng tới tổng giá thành. Vì đặc thù công việc là tiếp xúc trực tiếp môi trường bẩn có nhiều vi khuẩn, vận chuyển chất thải và sử dụng máy móc và hóa chất để xử lý nên giá thành 100.000đ là hoàn toàn không khả thi.

Vì vậy khách hàng nên chú ý đừng để rơi vào chiêu trò của những nhóm đối tượng này. Để biết thêm về giá cả nhiều loại dịch vụ khác và những thông tin chi tiết về giá nạo vét hố ga xin vui lòng liên hệ với công ty Tài Đức để được tư vấn chi tiết nhất.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Tài Đức với quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình cung cấp thông tin, báo giá, tư vấn dịch vụ:

Tài đức luôn luôn lựa chọn và đào tạo những vấn viên tư vấn một cách tận tình và am hiểu về dịch vụ nhất nhằm giúp khách hàng có thể tự khắc phục sự cố nếu tình trạng nhẹ. Bên cạnh đó còn cung cấp rất chi tiết về dịch vụ cũng như ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu.

Nhằm thúc đẩy trải nghiệm người dùng, Tài Đức luôn luôn tối ưu quá trình tư vấn một cách nhanh và tốt nhất với những bước sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi hoặc thông tin từ khách hàng tiến hành kết nối để tư vấn về dịch vụ, xác nhận tình trạng khách hàng đang mắc phải.

Bước 2: Cử nhân viên tại chi nhánh gần đó để tới vị trí của khách hàng nhằm khảo sát thực tế địa hình.

Bước 3: Thông báo với khách hàng về tình trạng và phương pháp khắc phục tiến hành báo giá.

Bước 4: Thỏa thuận để ký hợp đồng về thời gian làm việc và giá cả.

Bước 5: Thi công và kiểm tra, nghiệm thu từ phía khách hàng. Hài lòng mới thanh toán cho công ty Tài Đức.

Quy trình xử lý nạo vét hố ga quận Bình Thạnh của dịch vụ Tài Đức:

Công ty Tài Đức luôn đưa ra những công đoạn làm việc một cách rõ ràng để giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về sự đảm bảo của dịch vụ. Đội ngũ công nhân luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có tay nghề. Bên cạnh đó, Tài Đức luôn làm việc một cách minh bạch và uy tín nhất nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Quy trình được diễn ra như sau:

Bước 1: Lắp đặt những biển báo tạm thời thông báo cho mọi người dân và phương tiện qua lại biết về công trình đang thi công.

Bước 2: Mở nắp hố ga, kéo đường ống hút nước, dùng máy bơm công suất cao để hút hết phần nước trên bề mặt lên.

Bước 3: Công nhân sẽ xuống trực tiếp những hố ga để hút những lớp bùn lỏng, đặc lên. Nạo vét hết hoàn toàn bùn đất rác thải.

Bước 4: Kiểm tra các đường cống thông về hố ga xem có thông thoáng hay chưa. Nếu chưa phải thông các đường cống tạo sự thông thoáng cho nước từ các nhà dân đổ về.

Bước 5: Dùng những sản phẩm sinh học, hóa học chuyên dụng để khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn cho hố ga.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu sau khi đã hài lòng mới tiến hành thanh toán cho Tài Đức..

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh có cần thiết không ?

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh là công việc phải làm định kỳ thường xuyên. Tùy vào lượng dân cư quanh hố ga đó và kích thước hố ga sẽ đầy và cần nạo vét thường xuyên từ 6 tháng đến 1 năm.

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận Tân Bình

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 12

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 11

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 9

Nạo vét hố ga ngoài có tác dụng giúp cống nhà bạn thoát nước tốt hơn, tránh mùi hôi còn giúp thoát nước khi trời mưa tránh hiện tượng ngập nước do thủy triều hay mưa lũ.

Không nạo vét hố ga thường xuyên gây nên mất vệ sinh chung. Làm bẩn môi trường sống khi có mưa lũ. Tạo điều kiện cho muỗi sinh sống và những vi khuẩn mang bệnh truyền nhiễm khác.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh khi nào cần tiến hành

Để nhận biết khi nào nên nạo vét hố ga có nhiều cách để kiểm tra dễ dàng như sau:

Kiểm tra đường cống nhà bạn thoát nước có nhanh hay không. Cống thoát nước chậm biểu hiện cho việc bị nghẹt cống do hố ga bị đầy bởi bùn và rác thải cần phải được nạo vét hố ga.

Ngửi xem xung quanh đường cống, lỗ thoát của bồn rửa chén có mùi hôi hay không. Bạn cũng có thể dạo quanh khu vực hố ga gần nhà mình để kiểm tra thử.

Vào mùa mưa hãy xem xét có hố ga nào có tình trạng bị đầy, nước không thoát được hay không. Kiểm tra đường cống nhà bạn có bị hiện tượng trào ngược nước hoặc bốc mùi hôi thối lên.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh phải lưu ý thông tin gì ?

Khi tiến hành nạo vét hố ga sẽ gây ra mùi hôi và làm cản trở giao thông. Hiểu được điều đó công ty Tài Đức chúng tôi luôn cố gắng thực hiện công việc này vào giữa khuya nhằm hạn chế ảnh hưởng mùi hối tới khu vực sống và làm cản trở giao thông qua lại.

Nếu nạo vét bằng phương pháp thủ công nên cẩn thận và có đồ bảo hộ để tránh gặp phải tình huống rơi, té vào hố ga.

Nếu sử dụng dịch vụ của các công ty phải có thỏa thuận về giá và dịch vụ trước khi làm việc. Về vấn đề này công ty Tài Đức chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng.

Chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh phải lưu ý điều gì ?

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ nạo vét hố ga cần chú ý những thông tin cơ bản sau đây để biết được công ty đó có thật sự uy tín và chuyên nghiệp hay không:

Chú ý đến số điện thoại của công ty có rõ ràng minh bạch hay không, công ty có trang web và địa chỉ cụ thể sẽ là yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty có làm việc chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể ghé xem thử những bài đăng của công ty Tài Đức để tham khảo về một công ty chuyên nghiệp. Những bài viết của công ty Tài Đức luôn được lựa chọn từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tránh sử dụng dịch vụ của những tờ rơi, những số điện thoại trên tường vì hầu hết dịch vụ đều không rõ ràng và uy tín.

Và thông tin chia sẻ về ” Nạo Vét HỐ Ga Quận Bình Thạnh ” thì bạn hãy đến với Tài Đức để có dịch vụ và sự đón tiếp của nhân viên bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109