Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè có cần thiết không? Huyện Nhà bè là nơi gần với sông Soài Rạp và Sông Nhà bè. Được bao quanh bởi các con sông lớn nên hệ thống thoát nước của cống và các hố ga thường được kết nối ra các con sông. Vào những ngày trời mưa lớn, thời điểm thủy triều dân cao thường có hiện tượng nước từ các hố ga trào ra ngoài đường gây nên hiện tượng bốc mùi hôi thối.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè bằng những cách xử lý nào ?

Khi hố ga khi bạn sinh sống bị đầy, mùi hôi sẽ thường xuyên làm ảnh hưởng tới đời sống của các hộ gia đình xung quanh. Cách tốt nhất để xử lý hố ga đó là nạo vét. Nhưng nạo vét hố ga không phải là một công việc đơn giản.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè bằng cách xử lý thủ công.

Xử lý hố ga một cách thủ công đòi hỏi phải cần phải có từ 3 đến 5 người. Trước tiên cần trang bị quần áo bảo hộ, găng tay và khẩu trang trước khi tiến hành nạo vét hố ga.

Dùng những công cụ như xà beng, vật dụng để bật nắp hố ga lên. Sau đó dùng những vật dụng trong gia đình như thùng, xẻng, chổi để tiến hành vệ sinh và nạo vét hết chất thải.

Tùy vào diện tích hố ga mà thời gian nạo vét sẽ tiến hành dài hay ngắn. Có những hố ga có kích thước lớn tới 5 khối. Chất thải trong hố ga sẽ rất nhiều và làm mất thời gian dài để xử lý.

Sau khi đã nạo vét sạch hố ga. Tiến hành kiểm tra các đường cống có bị nghẹt bởi bùn đất hay rác thải hay không. Dùng men vi sinh để rải đều vào hố ga để khử mùi. Men vi sinh có tác dụng kìm hãm và gây ức chế mùi hôi. Ngoài ra do đặc tính sinh học, men vi sinh con ăn hết những chất thải, vi khuẩn giữ vệ sinh cho hố ga.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè Tài Đức có uy tín không?

Tài Đức là một trong những công ty về dịch vụ xử lý các vấn đề về bồn cầu, hầm cầu, hố ga và các vấn đề khác có liên quan. Với chiều dài hình thành và phát triển của Tài Đức, đến nay công ty đã có mặt trên tất cả các quận huyện trên TPHCM và 64 tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tốt nhất tất cả khách hàng ở Việt Nam.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nhằm đưa đến những dịch vụ uy tín nhất, Tài Đức luôn không ngừng cải thiện dịch vụ, đội ngũ công nhân, luôn tối ưu chi phí quá trình làm việc để đưa đến cho khách hàng những ưu đãi và giá cả hợp lý nhất.

Với định hướng phát triển trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu, uy tín, chất lượng. Công ty Tài Đức luôn sáng tạo và đưa ra những bước làm việc rõ ràng đến với khách hàng. Để biết thêm thông tin về giá cả và tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè bảng giá xử lý thế nào ?

Hiện nay trên thị trường giá của quá trình nạo vét hố ga thường được tính theo khối lượng chất thải được nạo vét lên. Giá của một khối giao động từ 250.000đ đến 300.000đ.

Đối với những hố ga có kích thước lớn, những hố ga của nhà hàng, khách sạn, chung cư từ 5 khối trở lên vui lòng liên hệ theo thông tin của công ty Tài Đức để được báo giá một cách chính xác nhất.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè quy trình làm việc của Tài Đức.

 Quy trình tư vấn và báo giá dịch vụ vạo vét hố ga huyện Nhà Bè.

Công ty Tài Đức luồn có những cách thức làm việc rõ ràng nhằm giúp khách hàng nắm rõ được cách thức làm việc của công ty.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi và liên hệ.

Xác nhận vấn đề và nhu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Hẹn thời gian cụ thể để thực hiện khảo sát.

Bước 2: Công nhân sẽ tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng tiến hành khảo sát thực tế.

Bước 3: Thông báo về tình trạng của hố ga đưa ra cách giải quyết cho khách hàng được biết.

Bước 4: Tiến hành báo giá và thỏa thuận thời gian tiến hành làm việc. Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Công ty sẽ tiến hành nạo vét hố ga.

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ được kiểm tra và nghiệm thu. Hài lòng mới thanh toán cho công ty Tài Đức.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè bằng quy trình chuẩn của công ty Tài Đức.

Bước 1: Đặt biển báo đang có công trình thi công ở 2 đầu đường nhằm thông báo cho phương tiện và người đi lại biết để tránh xảy ra tai nạn.

Bước 2: Tiến hành mở nắp hố ga bằng dụng cụ chuyên dụng, dùng máy bơm lấy hết phần nước thải. Phần nước bẩn được đưa vào xe bồn để tránh gây ô nhiễm xung quanh.

Bước 3: Dùng máy hút, lấy hết lớp bùn loãng và đặc ra. Công nhân sẽ tiếng hàng xuống trực tiếp hố ga để nạo vét thật sạch rác thải dưới hố. Ngoài ra còn nạo vét, thông các đường cống dẫn về hố ga để tạo thông thoáng cho các đường ống rút nước từ các nhà dân.

Bước 4: Dùng bột axit, các chất khử mùi, diệt vi khuẩn để khử mùi hôi và tiêu diệt những vi sinh vật gây bệnh nguy hiểm.

Bước 5: Khách hàng tiến hành kiểm tra xem hố ga được xử lý tốt chưa. Hài lòng về dịch vụ mới thanh toán cho công ty Tài Đức.

Vì tính chất công việc sẽ gây mùi hôi cho khu dân cư và làm cản trở di chuyển. Hiểu được điều đó Tài Đức thực hiện công việc nạo vét vào thời gian giữa khuya khi mọi người đã ngủ để tránh gây mùi hôi và làm ảnh hưởng đến đời sống dân cư.

Với quy trình làm việc rõ ràng bằng một kế hoạch cụ thể chúng tôi tự tin là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đừng chần chừ mà hãy nghĩ ngay đến công ty Tài Đức.

Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè và những thông tin giải đáp.

Anh Lê Thành Trung hiện ngụ tại Nhà Bè gần đây có câu hỏi: “ Gần đây những đường cống, hố ga vào những giờ trưa nóng thường bốc mùi rất khó chịu. Cho hỏi công ty Tài Đức hố ga, cống trong khu anh tại sao lại có hiện tượng như vậy?

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 3

Xem Tại: Nạo vét hố ga huyện Nhà Bè

Xem Tại: Nạo vét hố ga huyện Củ Chi

Xem Tại: Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

Để giải quyết thắc mắc cho Anh Trung, công ty đã xác nhận vấn đề đưa ra biện pháp giúp xử lý tạm thời đó là dùng bột axit và men vi sinh đổ trực tiếp xuống hố ga, đường cống để tạm thời khử mùi hôi bốc lên.

Ngay sau đó công ty đã cử công nhân xuống hiện trường để xác nhận tình trạng và thông báo cho Anh Trung biết hố ga đã sử dụng lâu ngày nhưng chưa được nạo vét nên đã gây ra hiện tượng hôi thối như vậy. Sau khi đã thỏa thuận với dân cư xung quanh công ty đã trực tiếp tiến hành xử lý vấn đề.

Khi nào cần nạo vét hố ga ở huyện Nhà Bè.

Vậy khi nào thì nên nạo vét hố ga? Để nhận biết được khi nào nên nạo vét hố ga ta cần chú ý đến thời gian, tình trạng của hố ga. Cụ thể:

Trong một thời gian sử dụng quá dài từ 6 tháng đến 1 năm chưa được nạo vét. Sau khoảng thời gian sử dụng dài này, hố ga đã chứa rất nhiều bùn đất, làm cản trở hệ thống thoát nước gây ra hiện tượng tràn nước ra khỏi hố ga, bốc mùi hôi thối.

Hố ga có hiện tượng trào nước ra ngoài khi trời mưa hoặc thủy triều dân cao. Những ngày nắng nóng, hố ga có mùi hôi nồng nặc như mùi chất tẩy rửa, mùi nước giặt quần áo được ủ lâu ngày.

Cống thoát nước, lavabo trong nhà có mùi hôi khác thường, thỉnh thoảng còn tràn ngược nước vào nhà, khi sử dụng rút nước rất chậm.

Không nạo vét hố ga ở huyện Nhà Bè có những ảnh hưởng thế nào ?

Hố ga không nạo vét sẽ ảnh hưởng tới cảnh quan môi trường sống. Nước thải tràn ra ngoài gây mất vệ sinh xung quanh nhà.

Mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Hít thở một bầu không khí không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài gây ra bệnh về đường hô hấp.

Hố ga không được nạo vét sẽ tạo môi trường sống cho muỗi và các vật trung gian truyền bệnh dễ gây ra bệnh sốt xuất huyết, các bệnh truyền nhiễm và tiêu hóa nguy hiểm.

Hố ga không được nạo vét thường xuyên vào những ngày mưa lũ dễ gây ngập lụt trên các tuyến đường làm cản trở di chuyển.

Chọn dịch vụ nạo vét hố ga tại huyện nhà bè phải lưu ý điều gì ?

Hiện tại có rất nhiều loại hình dịch vụ xử lý bồn cầu, hố ga, hầm cầu. Những dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo cũng đi kèm với đó. Công Ty Tài Đức sẽ đưa ra một số căn cứ giúp bạn nhận biết được một công ty có dịch vụ tốt:

Công ty dịch vụ phải có số điện thoại rõ ràng, địa chỉ công ty và trang web của công ty. Dựa vào địa chỉ công ty và trang web bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin để chắc chắn rằng công ty đó uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo trang web của công ty Tài Đức để có cái nhìn rõ ràng nhất.

Lựa chọn những công ty có thương hiệu như công ty Tài Đức. Những công ty phát triển lâu đời và có nhiều chi nhánh trên cả nước.

Nên tránh sử dụng những dịch vụ thông qua tờ rơi, những số điện thoại được dán lên trên cột điện, đa số những dịch vụ này đều là lừa đảo. Với hình thức câu khách bằng những khuyến mãi chỉ 50.000 hoặc 100.000 sẽ khiến khách hàng dễ dàng gọi đến những số điện thoại này. Trong khi đó địa chỉ công ty và trang web hầu như là không tồn tại.

Ngoài ra để xử lý một hố ga đòi hỏi một đội ngũ nhân công, xe bồn, máy móc chuyên dụng để hút và nạo vét. Cùng với đó là việc tiếp xúc với môi trường công việc. Nên giá thành rẻ như trên các tờ rơi là hoàn toàn không khả thi.

Để có thể biết thêm thông tin về dịch vụ nạo vét hố ga huyện Nhà Bè của công ty Tài Đức và được báo giá rõ ràng chi tiết nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Tài Đức sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109