Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận sẽ đảm bảo những điều gì cũng như dịch vụ công ty nào uy tín xử lý tốt cho bạn. Hãy tìm hiểu bài viết mà công ty chia sẻ để rõ hơn về việc này.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận bằng những cách xử lý nào ?

Thông thường, mọi người đều không chú ý đến việc hố ga có những dấu hiệu bị tắc nghẽn. Cho đến khi những ảnh hưởng xấu mà việc hố ga mang lại thì lúc đó mới bắt đầu luống cuống đi tìm cách xử lý. Vậy nên dưới đây xin gởi đến bạn những cách xử lý nạo vét hố ga quận Phú Nhuận như sau.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Việc xử lý nạo vét hố ga có thể chia thành hai hướng xử lý là tạm thời và vĩnh viễn. Vậy tạm thời sau và vĩnh viễn xử lý thế nào….

Cách xử lý nạo vét hố ga ở Phú Nhuận tạm thời

✪ Cách xử lý thô sơ bằng cách sử dụng gậy

Đây là một cách xử lý tạm thời khi mà hố ga bị nghẹt gây ngập khi trời mưa. Bạn chỉ cần dùng một cây gậy vừa đủ dài để làm thông những rác thải mắc ở lỗ thoát nước trên hố ga. Giúp cho nước mưa dễ dàng thoát xuống hố nhanh hơn.

✪ Cách xử lý sử dụng men vi sinh

Một cách xử lý hiệu quả khác là bổ sung men vi sinh vào hố ga, các men vi sinh có tác dụng giúp các vi sinh vật có lợi trong việc phân hủy chất thải phát triển, giúp tăng tốc độ phân hủy dưới hố ga, tránh được tình huống chất thải không kịp phân hủy làm hố ga bị quá tải.

Tương tự như bột thông cống, men vi sinh cũng được bày bán thịnh hành ở các cửa hàng vật liệu gia dụng. Điểm trừ của cách này là thời gian tác dụng chậm, nên cần phải bổ sung trước khi mùa mưa đến.

Cách nạo vét hố ga ở Phú Nhuận dứt điểm lâu dài

Phương pháp xử lý nạo vét hố ga để có tác dụng lâu dài về sau là sử dụng các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh để thông hút, nạo vét hố ga định kỳ.

Các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cũng với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Sẽ giúp bạn xử lý việc nạo vét hố ga mộ cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận Tài Đức uy tín, chuyên nghiệp ?

Trong số những đơn vị công ty cng cấp dịch vụ thi công nạo vét hố ga uy tín tại quận Phú Nhuận, thì công ty nạo vét hố ga quận Phú Nhuận Tài Đức là một trong những công ty uy tín nhất.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Công ty Tài Đức đã và đang là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nạo vét hố ga tại khu vực quận Phú Nhuận.

Với các trang bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất quận Phú Nhuận.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận giá cả phải chăng, hợp lý

Chi phí nạo vét hố ga có chênh lệnh một khoảng so với các vị trí địa lý khác nhau. Sau đây là bảng giá để bạn tham khảo và chọn ra loại dịch vụ phù hợp nhất cho bản thân mình.

Hút hố ga quận Phú Nhuận từ 1 đến 2 khối có chi phí từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng

Hút hố ga quận Phú Nhuận từ 3 đến 4 khối có chi phí từ 750.000 đồng đến 1.000.000 đồng

Hút hố ga quận Phú Nhuận từ 5 khối trở lên thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất

Ngoài dịch vụ hút hố ga, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khử mùi hôi hố ga, hút hầm cầu, thông tắc cầu cống nghẹt,… để bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trình nạo vét hố ga quận Phú Nhuận tại công ty Tài Đức có quy trình hiện đại được thực hiện theo thứ tự như sau

✪ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của bạn qua điện thoại, email

Sau khi nhận được cuộc gọi đến, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ với khách hàng. Ghi nhận lại thông tin của khách lẫn tình trạng cần xử lý.

✪ Bước 2: Khảo sát khu vực hố ga chuẩn bị thi công nạo vét và báo giá dịch vụ

Chuyển thông tin yêu cầu dịch vụ đến cho phòng ban kỹ thuật, và bắt đầu cho một đội nhân viên đến để khảo sát khu vực. Sau đó tư vấn phương pháp xử lý và báo giá chi tiết dịch vụ cho khách.

✪ Bước 3: Soạn thảo và ký kết hợp đồng với bên sử dụng dịch vụ

Khi đã thỏa thuận được phương pháp và chi phí, nhân viên sẽ soạn một văn bản hợp đồng để ký kết giữa hai bên.

✪ Bước 4: Bắt đầu nạo vét, thu gom rác thải, bùn đất trong hố ga

Nhân viên sẽ bắt đầu thi công nạo vét hố ga, sau đó thu gom những rác thải và bùn đất từ hố ga cho lên xe vận chuyển.

✪ Bước 5: Dùng xe chuyên dụng để vận chuyển chất thải về khu vực xử lý để tiêu hủy

Tiếp nhận rác thải, bùn đất bằng xe chuyên dụng để vận chuyển về khu vực xử lý, tránh làm rơi rác trong quá trình vận chuyển

✪ Bước 6: Hoàn thành quá trình nạo vét, dọn dẹp khu vực và kiểm tra lại tình trạng hố ga

Sau khi hoàn thành thi công, nhân viên sẽ dọn dẹp khu vực xung quanh sạch sẽ và tiến hành kiểm tra lại

✪ Bước 7: Tiến hành thanh toán hợp đồng với khách hàng

Cuối cùng là thanh toán thu tiền từ khách hàng sau khi hoàn tất mọi công việc được nêu trên hợp đồng.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận và những câu hỏi liên quan

Nạo vét hố ga ở Phú Nhuận cần thiết hay không ?

Hố ga là một địa điểm tiếp nhận nước mưa chủ yếu của mỗi khu vực, nếu không nạo vét hố ga định kỳ sẽ gây ra tình trạng hố ga dễ bị ngập.

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 12

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 11

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 9

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 10

Vào mỗi khi mùa mưa đến, tình trạng nước ngập diễn ra ở khắp nơi và mất một khoảng thời gian rất lâu thì nước mới rút đi. Trong khoảng thời gian đó, nước mưa kéo theo rác thải, cát, lá cây, sình lầy từ trên các tuyến đường, và dẫn chúng theo dòng nước trôi về hố ga. Từ đó, hố ga bị ngập trong rác thải, nước không lưu thông được, dẫn đến gây nghẹt.

Và khi hố ga bị nghẹt trong nước một thời gian quá dài, sẽ khiến cho nước bị trào ngược lên khiến cho tình trạng ngập nước kéo dài hơn. Gây ra nhiều bất lợi đến sinh hoạt, di chuyển như ngập khắp nơi khiến cho xe chết máy, không di chuyển được, gây kẹt xe, trễ giờ đi làm, giờ đi học. Đồng thời gây ngập nhà cửa, khiến cho sinh hoạt thường ngày bị đình trệ.

Nếu thực hiện nạo vét hố ga định kỳ, các hộ gia đình sẽ giải quyết được tình trạng mùi hôi khó chịu. Hoạt động của hố ga cũng sẽ được đảm bảo, các vấn đề về tắc nghẽn cũng sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Nạo vét hố ga quận Phú Nhuận khi nào nên thực hiện

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết khi nào hố ga có tình trạng tắc nghẽn hoặc bị đầy

✪ Hố ga có mùi hôi thối khó chịu

Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy hố ga đã bị đầy. Tình trạng này có thể giải quyết tạm thời bằng cách dội nước cho các chất thải được lưu thông, giảm bớt lượng mùi hôi bốc lên từ hố ga.

✪ Nước mưa đọng lại ở khu vực hố ga không rút

Sau những ngày mưa lớn, và lượng nước ngập rút chậm, còn đọng lại bên trên hố ga. Tình trạng này cho thấy hố ga đang bị tắc nghẽn bởi rác thải, bùn đất. Cần phải được nạo vét sớm nhất có thể.

✪ Nước thải dưới hố ga bị trào lên

Nếu một ngày nào đó bạn để ý thấy có nước thải từ dưới hố ga trào lên và đọng lại một vũng ở xung quanh hố ga, thì có nghĩa hố ga đã bị quá tải và tắc nghẽn. Lúc này bạn nên gọi điện cho các công ty nạo vét hố ga để được giúp đỡ giải quyết.

Chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Phú Nhuận phải đảm bảo gì ?

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga tại quận Phú Nhuận

✪ Trước tiên, cũng là vấn đề quan trọng nhất, nhằm để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tránh việc liên hệ đến những công ty được nhắn tới trên tờ rơi, tờ bướm quảng cáo.

Tránh những số điện thoại được nêu trên những tờ quảng cáo được dán hoặc sơn trên tường. Vì những số điện thoại và địa chỉ này xuất phát những công ty nhỏ lẻ, không có quy trình hoạt động nhất định, cũng không đưa ra bảng chi phí chính xác nhằm sau khi thi công có thể thu tiền nhiều hơn so với giá của thị trường.

Đồng thời những công ty này cũng hầu như không có chứng chỉ hoạt động, và chỉ thi công sơ sài, qua loa để khắc phục tạm thời tình trạng nghẹt hố ga.

✪ Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu trên mạng để chọn ra các công ty uy tín tại quận Phú Nhuận

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu các công ty đó có cách thức xử lý vấn đề rõ ràng hay không, nhân viên của họ có được huấn luyện bài bản hay không, hoặc công ty họ có đầy đủ giấy phép hoạt động hay không. Họ có máy móc hiện đại hỗ trợ việc thi công hay không. Đây là một số thông tin sẽ phản ánh rõ ràng độ uy tín của một công ty dịch vụ vệ sinh môi trường.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì thì xin hãy tham khảo thêm các thông tin dịch vụ và thông tin cụ thể của công ty chúng tôi bằng cách gọi đến số hotline: 090 180 4109. Hoặc truy cập trực tiếp vào website ruthamcauquan2.info để được tư vấn một cách rõ ràng hơn.

Từ những gợi ý này, hy vọng bạn có thể chọn ra cho mình một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, nạo vét hố ga quận Phú Nhuận uy tín nhất. Hoặc liên hệ để được trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109