Rút hầm cầu Tài Đức

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ công ty nào uy tín? Đây là câu hỏi mà mỗi hộ gia đình luôn băn khoăn khi gặp phải tình trạng hố ga bị đầy những không tìm được công ty nào có uy tín và đảm bảo về chất lượng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản và nắm được các phương pháp xử lý tạm thời khi gặp tình trạng hố ga bị bốc mùi hôi thối bên cạnh đó là thông tin về dịch vụ của công ty Tài Đức.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ bằng phương pháp nào hiệu quả ?

Chúng ta vẫn có thể nạo vét hố ga một cách thủ công, nhưng công việc này đòi hỏi phải cần nhiều người vì hố ga có diện tích lớn. Với một cá nhân sẽ không thể nạo vét được hố ga mà trái lại còn khá nguy hiểm đối với người nạo vét và những người xung quanh trong quá trình hố ga được xử lý.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Nạo vét hố ga ở Cần Giờ bằng dụng cụ thủ công

Bước 1: Để nạo vét hố ga chúng ta cần một nhóm khoảng 4 người. Tiến hành mở nắp hố ga, song song với đó cần cảnh báo với mọi người xung quanh được biết nhằm tránh xảy ra tai nạn không mong muốn.

Bước 2: Dùng xô và ca để múc hết nước bẩn từ hố ga ra ngoài. Sau đó trực tiếp xuống hố ga dùng xẻng và chổi để nạo vét, lấy hết tất cả bùn và thu gom rác thải ra ngoài.

Bước 3: Dùng các chất tẩy rửa mạnh để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh hoặc có thể dùng men vi sinh để rải xuống hố ga nhằm gây ức chế mùi hôi.

Chú ý: Trong quá trình xử lý hố ga cần chú ý trang bị quần áo bảo hộ, găng tay cao su, khẩu trang nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ bảng giá mới nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường giá cả của quá trình nạo vét hố ga rất đa dạng. Để khách hàng có một cái nhìn tổng quan về giá chúng tôi đưa ra những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành như sau:

Khối lượng chất thải có trong hố ga bao gồm cả nước và phần bùn đất phía dưới.

Tùy và thể tích hố ga mà cần những loại xe có độ lớn khác nhau để chứa chất thải.

Vị trí hố ga xe bồn có thể vào được hay không.

Vì những yếu tố trên giá tham khảo được Tài Đức tổng hợp như sau:

  • Giá nạo vét một khối là 250.000đ đến 300.000đ.
  • Giá nạo vét 2 khối từ 500.000đ đến 600.000đ.
  • Giá nạo vét 3 khối từ 750.000đ đến 900.000đ.
  • Giá nạo vét 4 khối từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ.

Công ty Tài Đức hiện nay đang có khuyến mãi 10% trên tổng giá sử dụng sản phẩm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu và bảo hành 6 tháng sau khi đã tiến hành nạo vét. Sau khi đã nạo vét vẫn còn tình trạng bốc mùi hôi hay nghẹt cống. Công ty sẽ tiến hành nạo vét lại hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là bản giá tham khảo mà công ty Tài Đức tổng hợp được để có thể biết được giá chính xác ngay tại thời điểm quý khách cần sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của công ty Tài Đức 090 180 4109.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ Tài Đức xử lý thế nào ?

Tài Đức luôn có những đội ngũ công nhân được đào tạo tay nghề cao, mỗi công nhân tại công ty Tài Đức luôn được trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu về sử dụng máy móc và kỹ năng nạo vét hố ga, xử lý bồn cầu, hầm cầu một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Song song với đó là những máy móc công cụ chuyên dụng để nạo vét hố ga. Những máy móc hoàn toàn được lắp ráp và nhập khẩu ở nước ngoài. Vì vậy quá trình nạo vét hố ga diễn ra rất nhanh và chuyên nghiệp.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ ưu đãi 25% dịch vụ bảo hành 4 năm

Bên cạnh đó công ty Tài Đức còn cam kết nạo vét hố ga hoàn toàn không có mùi hôi, không đục phá hố ga gây mất vệ sinh và cảnh quang xung quanh.

Công việc nạo vét hố ga của công ty Tài Đức luôn được xử lý vào ban đêm thời gian mà mọi gia đình đều ngủ để không làm ảnh hưởng đến đời sống của dân cư .Vì tính chất công việc là tiếp xúc trực tiếp với hố ga và máy móc, xe bồn làm ảnh hưởng tới di chuyển, hiểu được điều đó công ty Tài Đức luôn lựa chọn thời gian làm việc một cách hợp lý nhất.

Nạo vét hố ga ở Cần Giờ bằng quy trình hiện đại của công ty Tài Đức

Bước 1: Đặt những thông tin cảnh báo có hố ga đang được nạo vét để mọi người có thể nhìn thấy và tránh được.

Bước 2: Xe bồn và công nhân sẽ tới và bắt đầu mở nắp hố ga. Sau đó dùng ống bơm công suất lớn rút hết nước từ trong hố ga ra xe bồn.

Bước 3: Tiến hành nạo vét hố ga, sử dụng máy hút bùn lỏng và bùn đặc để nạo vét sạch bên dưới đáy bên trong các đường cống dẫn về hố ga. Thu gom rác thải như túi nilon, vỏ lon, vỏ hộp sữa.

Bước 4: Mọi chất thải sẽ được đưa vào xe bồn thông qua đường ống để tránh rơi vãi ra đường gây ô nhiễm và mất vệ sinh.

Bước 5: Dùng dung dịch tẩy rửa, men vi sinh hoặc bột thông bồn cầu để tiến hành loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Bước 6: Khách hàng sẽ tới để trực tiếp kiểm tra, sau khi đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mới tiến hành thanh toán cho công ty Tài Đức.

Nạo vét hố ga quy trình tư vấn chuyên nghiệp của Tài Đức

Với mục tiêu trở thành công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên tư vấn của Tài Đức luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách với kế hoạch làm việc rõ ràng.

Bước 1: Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ nhận cuộc gọi hoặc trực tiếp liên lạc đến khách hàng có nhu cầu. Xác định dịch vụ khách hàng muốn sử dụng từ công ty Tài Đức.

Bước 2: Công nhân từ chi nhánh gần nhất sẽ đến trực tiếp hiện trường để khảo sát thực tế và xác nhận sự cố của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thông báo giải thích cho khách hàng về sự cố và phương án Tài Đức đưa ra để giải quyết.

Bước 4: Thỏa thuận với khách hàng về thời gian làm việc, giá cả và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành nạo vét hố ga sau đó cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Công ty Tài Đức luôn mong muốn khách hàng có một trải nghiệm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Vì vậy, Tài Đức luôn không ngừng cải thiện dịch vụ một cách tốt nhất và đưa ra quy trình làm việc rõ ràng.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ cũng các thắc mắc liên quan ?

Khách hàng Nguyễn Thành Trọng ngụ tại Huyện Cần Giờ có thắc mắc như sau: “ Khoảng một tuần trở lại đây đường cống thoát nước có hiện tượng trào ngược nước lên gây bốc mùi rất ghê. Hiện tượng này xuất hiện vào những ngày mưa. Cho hỏi công ty thì trường hợp như vậy thì nguyên do là từ đâu.”

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 7

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 6

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 5

Xem Tại: Nạo vét hố ga quận 4

Trả lời cho anh Trọng:

Trường hợp của anh Trọng công ty đã đưa ngay người xuống nhà anh để kiểm tra thì phát hiện đường cống nhà anh dẫn ra hố ga gần đó đã bị đầy. Vì thời tiết một tuần vừa qua mưa nhiều, hố ga chứa nhiều bùn đất đã làm nghẹt cống gây ra hiện tượng trào ngược nước vào bên trong.

Công ty Tài Đức đã thực hiện nạo vét hố ga gần nhà anh Trọng ngay sau đó và đảm bảo thông hố ga. Đường cống cũng không còn nghẹt như trước.

Nếu bạn đọc có gặp phải tình huống như trên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với số điện thoại 090 180 4109. Công ty Tài Đức sẽ tư vấn trực tiếp và đến ngày trong vòng 20 phút để giúp bạn xác định sự cố và xử lý một cách nhanh nhất.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ có quan trọng và cần thiết không ?

Xung quanh khu dân cư, mỗi hố ga sẽ chứa nước thải và bùn đất của từ 20 đến 30 hộ dân. Vì vậy, hố ga sẽ đầy rất nhanh thường sẽ từ 6 tháng đến 1 năm. Để không bị rơi vào tình huống như trên hố ga phải cần được nạo vét.

Không nạo vét hố ga lâu ngày sẽ tạo ra mùi hôi rất khó chịu, làm mất vệ sinh, ô nhiễm bầu không khí, dễ mắc những bệnh liên quan đến hô hấp.

Vào mùa mưa hố ga không được nạo vét, bùn đất sẽ làm cản trở việc thoát nước của các đường cống gây ra sự trào ngược nước thải vào nhà. Đường sẽ dễ bị ngập lụt hơn làm giao thông bị cản trở.

Những hố ga là môi trường sống tuyệt vời dành cho vi khuẩn gây bệnh, là nơi sinh sôi của lăng quăng, muỗi những vật trung gian của bệnh sốt xuất huyết, những bệnh về hệ tiêu hóa.

Nạo vét hố ga huyện Cần Giờ khi nào cần thực hiện ?

Để biết khi nào nên nạo vét hố ga cần chú ý những đặc điểm sau:

Sau một thời gian dài hố ga chưa được xử lý từ 6 tháng đến 1 năm. Có mùi hôi của nước giặt quần áo được ủ lâu ngày, mùi của xà phòng, chất tẩy rửa. Mùi hố ga rất đặc trưng bạn chỉ cần ngửi qua là nhận biết được ngay.

Vào những ngày trời mưa. Hố ga đầy rất nhanh và không rút nước kịp. Khi hết mưa có hiện tượng trào nước từ hố ga ra đường rất nhiều ngây ngập đường.

Đường cống nhà bạn bị trào nước, chất thải trôi khắp nơi, nổi lềnh bềnh ngoài đường và đường cống nhà bạn.

Lavabo và bồn rửa chén có mùi hôi bốc lên bất thường so với mọi ngày.

Vào thời điểm thủy triều lên, mỗi buổi sáng đều có hiện tượng nước từ cống, hố ga tràn ra đường mặc dù đêm trước không hề có mưa.

Nạo vét hố ga ở huyện Cần Giờ khi chọn công ty phải lưu ý điều gì ?

Chọn công ty có cam kết bảo hành về dịch vụ khi thực hiện nạo vét. Công ty phải có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại và trang web để chia sẻ thông tin cho khách hàng về dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến công ty Tài Đức chi nhánh Cần Giờ theo thông tin bên dưới.

Lựa chọn những công ty uy tín như của Tài Đức. Công ty có thương hiệu và chi nhánh trên khắp cả nước.

Tìm kiếm thông tin xem công ty đó có quy trình làm việc rõ ràng hay không. Bạn cũng có thể tham khảo quy trình làm việc của công ty Tài Đức.

Ngoài ra nên tránh sử dụng dịch vụ thông qua tờ rơi và quảng cáo với giá rẻ chỉ từ 50.000 hoặc 100.000. Những số điện thoại được in trên cột điện hoặc thông qua những tờ giấy dán lên tường đa số đều là những dịch vụ không rõ nguồn gốc và địa chỉ. Khách hàng có thể dễ dàng bị lừa bởi những đối tượng này.

Vì vậy, nên lựa chọn công ty uy tín như Tài Đức để được báo giá một cách chi tiết nhất. Công ty Tài Đức hiện đang có mặt trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Bạn chỉ cần liên hệ theo thông tin của Công ty Tài Đức ngay bên dưới. Đội ngũ nhân viên sẽ cử công nhân ở chi nhánh gần bạn tới hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Và bài viết chúng tôi hướng dẫn cho các bạn ở trên về dịch vụ ” Nạo Vét Hố Ga Huyện Cần Giờ ” thì bạn còn thắc mắc hoặc muốn được hỗ trợ nhanh chóng vui lòng liên hệ thêm cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109