Rút hầm cầu Tài Đức

Tổng hợp câu hỏi về thông bồn cầu của công ty môi trường Tài Đức

Tổng hợp câu hỏi về thông bồn cầu thường thấy khi người dân thuê dịch vụ Tài Đức. Các câu hỏi này được chúng tôi chọn lọc và giải đáp theo từng phần để người dân tiện theo dõi.

Khách hàng Nguyễn Trường ở khu vực quận 1 có đặt câu hỏi “Bồn cầu chỗ của gia đình tôi bỗng nhiên bốc mùi hôi dù trước đó vẫn vệ sinh thường xuyên, vậy trường hợp này là gì ?”

Tình trạng bồn cầu gia đình bị bốc mùi hôi thối dù đã được vệ sinh thường không phải là lý do bên ngoài. Mà vấn đề này thường đến từ bên trong bồn cầu là tình trạng này cũng là 1 trong những biểu hiện thường thấy khi bồn cầu nghẹt. Tuy nhiên, để xác định chính xác nguyên nhân thì Tài Đức cần phải đến địa điểm để khảo sát hiện trường thì mới rõ được.

Tổng hợp câu hỏi về thông bồn cầu của công ty môi trường Tài Đức

Ngoài ra, còn 1 trường hợp khác đó là bồn cầu bốc mùi hôi do bị hỏng ống thiếu khí (loại ống thông hơi chất thải). Loại ống này có công dụng như giảm áp lực chứa thải cho hầm chứa bên dưới bồn cầu. Vì thế nếu ống này bị vỡ hoặc bị lệch thì mùi hôi của chất thải có thể từ đó bay ra ngoài. Người dân có thể xem qua bài viết thông bồn cầu quận 1 để rõ hơn về vấn đề nà.

Khách hàng Trần Dương ở khu vực quận 2 có đặt câu hỏi “Việc không xử lý thông nghẹt bồn cầu sẽ gây ảnh hưởng gì ?”

Việc không xử lý thông bồn cầu sẽ gây ra nhiều tác hại về vật chất lẫn sức khỏe. Đối với vật chất thì là vấn đề về sửa chữa, bởi bồn cầu cả 1 gia đình hoặc khu vực đều dùng chung với nhau 1 hệ thống dẫn thải. Và khi bồn cầu nghẹt thì các đường ống dẫn thải có kết nối cùng cũng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến việc không chỉ xử lý thông bồn cầu và còn nhiều thứ khác…

Đối với tình hình sức khỏe thì người dân cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi bồn cầu sẽ gây ra nhiều bệnh ô nhiễm. Ngoài ra, việc bồn cầu nghẹt cũng có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến thói quen sinh hoạt. Người dân có thể xem qua bài viết thông bồn cầu quận 2 Tài Đức để hiểu rõ hơn những ảnh hưởng nguy hại từ việc không xử lý thông nghẹt bồn cầu.

Khách hàng Ngọc Anh ở khu vực quận 3 có đặt câu hỏi “Nếu tôi làm rơi vận dụng vào bồn cầu thì nó có thể làm nghẹt bồn cầu không ?” 

Vấn đề rơi vật dụng vào bồn cầu nhiều khả năng cao sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt. Tùy vào vật dụng đánh rơi lớn hay bé mà khả năng nghẹt sẽ càng cao hơn. Những vật dụng đánh rơi này thường được gọi là tắc nghẹt dị vật trong bồn cầu. Chúng sẽ gây ra việc cản trở nước chảy xuống hầm và thường sẽ bị mắc kẹt ở phần con thỏ chống hôi (ống siphon).

Những vật dụng thường thấy nhất mà dễ gây tắc nghẹt bao gồm các chai lọ, giấy vệ sinh – băng vệ sinh – bao cao su, các dụng cụ vệ sinh cá nhân và các vật dụng khó phân hủy khác. Người dân có thể tìm hiểu rõ hơn về các trường hợp gây nghẹt bồn cầu này tại bài viết thông bồn cầu quận 3 của chúng tôi.

Khách hàng Lê Tuấn ở khu vực quận 4 có đặt câu hỏi “Nếu khu vực nhà tôi nằm trong hẻm nhỏ thì dịch vụ Tài Đức có hỗ trợ xử lý bồn cầu nghẹt không ?”

Đơn vị môi trường Tài Đức sẽ sẵn sàng phục vụ người dân ở bất kì địa điểm nào miễn sao nằm trong phạm vi chi nhánh của chúng tôi. Do phần lớn các việc xử lý thông bồn cầu nghẹt đều sẽ sử dụng các xe bồn khối. Nên khi xử lý tại những khu vực đường hẻm hoặc các phố nhỏ thì chúng tôi sẽ xử lý được nhưng sẽ có phần khó khăn hơn.

Ngoài ra, nếu không thể xử lý thông bồn cầu bằng xe bồn khói được thì chúng tôi sẽ áp dụng các cách xử lý khác. Đó có thể là ứng dụng các máy thông nghẹt như máy lò xo hoặc máy nén khí để xử lý… Người dân có thể theo dõi bài viết thông bồn cầu quận 4 của Tài Đức để rõ hơn về trường hợp xử lý vệ sinh này.

Khách hàng Tống Minh ở khu vực quận 5 có đặt câu hỏi “Bồn cầu khi không sử dụng vẫn xuất hiện tiếng động lạ là nguyên nhân gì ?”

Việc bồn cầu xuất hiện tiếng động lạ khi không sử dụng chính là 1 trong những biểu hiện cho vấn đề bồn cầu nghẹt. Nguyên nhân cho việc này đến từ nhiều khía cạnh mà Tài Đức cần phải khảo sát hiện trường thì mới xác định được. Tuy nhiên, nguyên do thường thấy nhất đó chính là hầm chứa thải được nối đến bồn cầu bị đầy.

Thường thì hiện tượng phát ra âm thanh này thường xảy ra khi bồn cầu đã hoặc sắp bị nghẹt. Và khi bồn phát ra âm thanh lạ thì nó cũng sẽ sớm trào ngược chất thải ra. Người dân có thể theo dõi kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết thông bồn cầu quận 5 của chúng tôi.

Khách hàng Vũ Khang ở khu vực quận 6 có đặt câu hỏi “Bồn cầu bị nghẹt vì nguyên do nào? có phải do tự nhiên mà bị nghẹt hay không ?”

Vấn đề bồn cầu bị nghẹt đến từ rất nhiều nguyên nhân nên để có câu trả lời chính xác thì Tài Đức cần phải khảo sát được hiện trường. Dù vậy chúng tôi có thể tóm gọn nhiều nguyên nhân thường thấy nhất sẽ bao gồm: hầm cầu bị đầy, nghẹt ống dẫn siphon (thỏ chống hôi), kẹt dị vật, và đường ống dẫn thải bị thay đổi.

Trong số 4 trường hợp thường thấy này thì 2 trường hợp hầm cầu bị đầy và đường ống dẫn thải bị thay đổi, là không thể nào có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, 2 trường hợp còn lại đều hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như chính người dân là tác nhân gây ra việc này. Nếu người dân muốn rõ hơn về vấn đề này thì hay tham khảo bài viết thông bồn cầu quận 6.

Khách hàng Thùy Hạ ở khu vực quận 7 có đặt câu hỏi “Nếu như bồn cầu tự nhiên bắn nước ra ngoài thì có phải do nó bị nghẹt hay không ?”

Hiện tượng bồn cầu bắn nước ra ngoài cũng được xem là 1 trong những biểu hiện cho bồn cầu bị tắc nghẹt. Nguyên nhân do việc này là sự biến động xảy ra dưới hầm cầu được nối với đường ống dẫn thải của bồn cầu. Và hiện tượng này cũng sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như trào ngược chất thải hoặc phát ra nhiều âm thanh lạ.

Biểu hiện cho vấn đề này thường rất khó để phát hiện nếu như người dân không để ý kỹ. Có 1 đặc điểm nhận biết cho vấn đề bắn nước ra ngoài chính là chất thải sẽ nằm vươn vãi ra sàn. Người dân có thể xem bài viết thông bồn cầu quận 7 ở đây để tìm hiểu rõ hơn.

Khách hàng Hoàng Minh ở khu vực quận 8 có đặt câu hỏi “Nếu như xử lý thông bồn cầu thì có cần phải đục phá gì không ?”

Trong đa phần các trường hợp xử lý thông bồn cầu thì việc đục phá là điều sẽ xảy ra. Tuy nhiên việc đục phá này thường đến từ khâu xử lý thông hầm cầu (vì hầm cầu là nơi chứa thải của bồn cầu vệ sinh). Và khi xử lý đục phá thì chúng tôi cũng sẽ cam kết hỗ trợ phục hồi như hiện trạng ban đầu, vì thế người dân cũng đừng lo lắng khi các thợ thực hiện điều này.

Dù vậy Tài Đức cũng có thể áp dụng các cách xử lý hiện đại để giải quyết thông nghẹt mà không cần đục phá. Bao gồm các cách hút chân không hay sử dụng bồn hút khối công suất lớn,… Người dân có thể tham khảo bài viết thông bồn cầu quận 8 để có thể hiểu rõ hơn.

Khách hàng Văn Tài ở khu vực quận 9 có đặt câu hỏi “Gia đình tôi có 3 bồn cầu nhưng 1 cái trong số đó bỗng nhiên bị nghẹt thì xin hỏi đây là nguyên nhân gì ?”

Vấn đề này rất khó đề xác định rõ vì thế đơn vị Tài Đức chúng tôi cần phải khảo sát hiện trường thì mới đưa ra nhận định được. Tuy nhiên, trong tình huống này rất có thể là bồn cầu bị nghẹt được sử dụng 1 hầm cầu chứa thải riêng. Bởi nếu chung với nhau 1 hầm cầu chứa thải thì rất có thể cả 2 bồn cầu còn lại cũng bị nghẹt theo.

Còn 1 trường hợp khác đó là cả 3 hầm cầu này được thông với nhau qua 1 hầm cầu chứa thải. Nhưng 2 bồn cầu còn lại thì nằm ở vị trí thuận lợi hơn để xả thải (nằm ở lầu cao hoặc có ống riêng dẫn thẳng xuống hầm cầu). Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp thắc mắc kỹ hơn khi khảo sát hoặc người dân có thể xem qua bài viết thông bồn cầu quận 9 này ở đây.

Khách hàng Nguyên Trung ở khu vực quận 10 có đặt câu hỏi “Thời gian xử lý thông bồn cầu là bao lâu? có thể xử lý trong 1 giờ được không ?”

Thực tế việc xử lý thông nghẹt bồn cầu sẽ không có thời gian tiêu chuẩn. Mà việc xử lý này chủ yếu sẽ phụ thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu. Bởi nếu như bị nghẹt nhẹ thì thời gian cũng như các cách xử lý sẽ nhanh gọn hơn. Và ngược lại nếu như bị nghẹt nặng thì thời gian và các kỹ thuật áp dụng cũng đòi hỏi phức tạp hơn.

Nếu như người dân muốn xử lý trong vòng 1 giờ thì Tài Đức chúng tôi nghĩ sẽ rất khó để hoàn thành. Tuy nhiên, người nếu không có thời gian hoặc cần xử lý bồn cầu tạm thời thì có thể xem qua các mẹo thông nghẹt tại nhà mà chúng tôi hướng dẫn. Những mẹo thông nghẹt này đều được chúng tôi đề cập trong bài viết thông bồn cầu quận 10.

Khách hàng Trần Anh ở khu vực quận 11 có đặt câu hỏi “Khu vực tôi sống khá đông dân cư qua lại thì việc xử lý dịch vụ thông bồn cầu có ảnh hưởng đến họ không ?”

Việc xử lý thông bồn cầu thường sẽ không ảnh hưởng đến người dân trừ 1 số trường hợp đặc biệt. Bởi nếu như bồn cầu bị nghẹt nhẹ thì chúng tôi có thể sử dụng các biện pháp nghiệp vụ hoặc máy móc nhỏ để xử lý nhanh. Nhưng nếu tình huống xảy ra lại quá nặng thì đòi hỏi chúng tôi phải áp dụng nhiều công nghệ và các máy móc tiên tiến hơn để xử lý.

Một trong các loại máy móc tiên tiến cũng như phải được sử dụng phổ biến chính là việc cử xe bồn khối đến hút hầm cầu. Bởi bồn cầu có thể dẫn được thải hay không đều là do hầm cầu tự hoại này hoạt động. Việc xử lý này sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết thông bồn cầu quận 11 nên người dân có thể ghé qua để tham khảo quy trình xử lý.

Khách hàng Văn Vũ ở khu vực quận 12 có đặt câu hỏi “Bồn cầu của tôi bỗng nhiên không xả nước xuống được nữa vậy có phải là do việc tôi xả giấy sau khi đi vệ sinh không ?”

Việc xả giấy sau khi đi vệ sinh chính là 1 trong những tác nhân chủ quan mà người dân có thể làm bồn cầu nghẹt. Dù đây là 1 hình thức vệ sinh phổ biến khi đi toilet nhưng đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra thực trạng bồn cầu nghẹt. Bởi điều này đến từ việc các giấy vệ sinh xả xuống nhiều nhưng không phân hủy được hoặc tắc ở đường ống thải.

Dù vậy việc tắc nghẹt bồn cầu bởi giấy vệ sinh thường là 1 trong những trường hợp để xử lý thông nghẹt nhất. Bởi tính chất của giấy là dễ phân hủy nên khi bị nghẹt thì người dân chỉ cần dùng 1 số mẹo nhỏ là có thể xả nước được như bình thường. Các mẹo này đều được chúng tôi nêu rõ trong bài viết thông bồn cầu quận 12 nên người dân hay ghé qua để xem.

Khách hàng Văn Huy ở khu vực quận Tân Bình có đặt câu hỏi “Có cách nào để xử lý thông bồn cầu tạm thời tại nhà không ?”

Người dân hoàn toàn có thể xử lý nghẹt tạm thời tại nhà bằng 1 số mẹo khác nhau. Mẹo này bao gồm việc sử dụng cây thông bồn cầu đúng kỹ thuật, sử dụng các hóa phẩm, hoặc sử dụng động vật da trơn,… Người dân có thể tham khảo chi tiết những cách xử lý nghẹt tạm thời tại nhà này ở bài viết thông bồn cầu quận Tân Bình của chúng tôi.

Khách hàng Khả Như ở khu vực quận Bình Tân có đặt câu hỏi “Gia đình tôi không tiện thuê dịch vụ vào ban ngày vậy thì Tài Đức có thể xử lý dịch vụ vào ban đêm được hay không ?”

Đơn vị môi trường Tài Đức hoạt động vào bất kì khung giờ nào trong ngày (24/7). Đồng thời đơn vị của chúng tôi cũng hỗ trợ người dân vào những ngày dịp lễ. Vì thế người dân hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để sắp xếp cho chúng tôi đến xử lý dịch vụ.

Đối với những trường hợp xử lý dịch vụ vào ban đêm thì cách xử lý sẽ có phần khó khăn hơn. Cũng như mức giá dịch vụ ban đêm sẽ có phần thay đổi so với dịch vụ thường. Người dân có thể tham khảo rõ hơn về loại hình dịch vụ này tại bài viết thông bồn cầu quận Bình Tân.

Khách hàng Ngọc Anh ở khu vực quận Bình Thạnh có đặt câu hỏi “Đi vệ sinh nhiều lần trong ngày có gây nghẹt bồn cầu không ?”

Việc người dân đi vệ sinh để giải quyết các vấn đề cá nhân là điều rất cần thiết. Và thường việc đi vệ sinh nhiều lần sẽ không ảnh hưởng đến việc nghẹt bồn cầu. Bởi bồn cầu nhà dân thường được thiết kế với khối lượng chứa thải lớn, thông qua ổng thải dẫn đến hầm cầu nhằm đáp ứng được trường hợp nhu cầu vệ sinh cùng lúc từ phần lớn người dân cùng lúc.

Dù vậy có không ít trường hợp đi vệ sinh nhiều có thể gây nghẹt bồn cầu nhưng tỷ lệ gây ra là rất thấp. Ngoài ra, những trường hợp người dân có thói quen đi vệ sinh xấu cũng có thể gây ra các tác nhân gây nghẹt. Người dân hãy xem thêm bài viết thông bồn cầu quận Bình Thạnh về các tác nhân gây nghẹt bồn cầu này để rõ hơn.

Khách hàng Nguyễn Anh ở khu vực quận Gò Vấp có đặt câu hỏi “Xử lý thông nghẹt bồn cầu bằng dịch vụ khác gì với xử lý thông thường ?”

Các dịch vụ xử lý thông nghẹt bồn cầu thường có đảm bảo sự an toàn và hiệu quả hơn. Bởi các dịch vụ thường áp dụng những cách xử lý chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cũng như dịch vụ sẽ “đào sâu” các vấn đề gốc rễ để giải quyết triệt để nguyên nhân gây nghẹt.

Bên cạnh đó, những dịch vụ cũng sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải tự xử lý… Người dân có thể tham khảo là các lợi ích dịch vụ này từ bài viết thông bồn cầu quận Gò Vấp để có thể hiểu rõ hơn.

Khách hàng Lê Chánh ở khu vực quận Phú Nhuận có đặt câu hỏi “Bồn cầu có hiện tượng chảy nước chậm thì có phải là nó bị nghẹt rồi không ?”

Việc bồn cầu xả nước hay chảy nước chậm thường là biểu hiện của bồn cầu bị nghẹt. Phần lớn các trường hợp này là do bồn cầu bị vướng phải dị vật hoặc hầm chứa thải bị đầy. Bên cạnh đó cũng có 1 số trường hợp khác như thi công hoặc xây dựng…

Do đó, để có thể xác định rõ nguyên nhân cũng như đưa ra cách xử lý thì chúng tôi cần phải khảo sát hiện trường trước. Người dân nếu muốn hiểu rõ hơn về vấn đề nước bồn cầu chảy chậm thì có thể xem qua bài viết thông bồn cầu quận Phú Nhuận của chúng tôi trước đây.

Khách hàng Thụy Du ở khu vực quận Tân Phú có đặt câu hỏi “Bồn vệ sinh lavabo nhà tôi có dùng chung hệ thống dẫn nước thải với bồn cầu, vậy giờ khi bồn vệ sinh đó bị nghẹt nước thì có ảnh hưởng gì đến bồn cầu không ?”

Câu trả lời cho việc bồn lavabo bị nghẹt có gây ảnh hưởng đến bồn cầu không là còn tùy. Bởi bồn lavabo (hay bồn rửa chén) đều có hệ thống dẫn thải riêng đến hầm chứa chất thải. Vậy nếu như ở trường hợp này thì rất có thể bồn lavabo đã bị nghẹt từ ống dẫn thải riêng. Do đó người dân vẫn cứ yên tâm sử dụng bồn cầu sinh hoạt như bình thường.

Trong 1 số trường hợp khác như việc bồn lavabo bị nghẹt còn là do hệ thống dẫn thải đã bị hỏng. Ngoài ra, hiện tượng này cũng báo hiệu cho hầm cầu chứa thải rất có thể bị đầy, dẫn đến hệ lụy về các hệ thống vệ sinh có dẫn đến hầm cầu cũng sẽ sớm bị nghẹt (bao gồm cả bồn cầu). Người dân có thể xem rõ hơn vấn đề này tại bài viết thông bồn cầu quận Tân Phú của chúng tôi.

Khách hàng Kiến Lân ở khu vực quận Thủ Đức có đặt câu hỏi “Dịch vụ thông bồn cầu của Tài Đức bảo hành trong thời gian bao lâu ?”

Thời gian bảo hành dịch vụ của đơn vị môi trường Tài Đức sẽ có trung bình là 3 năm. Người dân có thể sẽ thắc mắc về con số bảo hành này khi nó có phần nhỉnh hơn các đơn vị khác. Đó là vì chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi vào các mùa trong năm.

Ngoài ra, việc thời gian bảo hành có thể bị thay đổi tùy theo đối tượng áp dụng dịch vụ. Và mốc thời gian bảo thành cũng có dài thêm hoặc bớt đi tùy vào tuổi thọ của hầm cầu. Người dân có thể tìm hiểu rõ hơn về những thông tin bảo hành này tại bài viết thông bồn cầu quận Thủ Đức.

Khách hàng Lê Đức ở khu vực huyện bình chánh có đặt câu hỏi “Hiện tôi đang kinh doanh nhà hàng và 1 trong số các bồn cầu của tôi bị nghẹt, vậy thì Tài Đức sẽ xử lý dịch vụ thế nào ?”

Trước tiên phía đơn vị môi trường Tài Đức chúng tôi sẽ yêu cầu được khảo sát hiện trường. Từ đây chúng tôi sẽ xác định nguyên do bồn cầu bị nghẹt của nhà hàng đang gặp phải. Việc làm này cũng sẽ giúp chúng tôi xác định được rõ các bước xử lý thông nghẹt (bao gồm việc xác định nguyên nhân gây nghẹt, tư vấn các cách xử lý, và báo giá dịch vụ).

Ở trường hợp này chỉ có 1 bồn cầu trong số các bồn cầu của đơn vị kinh doanh bị nghẹt, thì rất có khả năng vấn đề chỉ nằm trong hệ thống dẫn thải của bồn cầu đó. Dù vậy người dân vẫn phải thu xếp xử lý kịp thời để tránh những ảnh hưởng từ ống dẫn thải. Người dân có thể tham khảo vấn đề nghẹt bồn cầu nhà hàng – khách sạn ở bài viết thông bồn cầu huyện bình chánh của chúng tôi.

Khách hàng Phạm Minh ở khu vực huyện cần giờ có đặt câu hỏi “Bồn cầu của tôi dù không sử dụng nhiều nhưng vẫn bị nghẹt là bởi lý do gì ?”

Việc người dân không sử dụng bồn cầu nhiều hay còn được gọi là ít sinh hoạt vệ sinh, vẫn có thể làm bồn cầu bị nghẹt vì nhiều nguyên nhân. Hiện chỉ có 2 nguyên nhân phổ biến nhất là do hầm cầu chứa thải bị đầy và do lượng bùn vi sinh dưới hầm cầu đã chết. Với việc hầm cầu bị đầy là do thời gian dài sử dụng và có thể kiểm soát được bằng dung tích của hầm.

Còn với việc bùn vi sinh dưới hầm cầu bị mất chất hoặc bị chết là do chúng bị thiếu thức ăn (chất thải) cũng như đến tuổi thọ sử dụng. Ngoài ra, còn 1 trường hợp khác ít có khả năng xảy ra chính là bùn vi sinh bị hỏng do bảo quản không đúng. Thông tin chi tiết về vấn đề này từng được Tài Đức giải đáp trong bài viết thông bồn cầu huyện cần giờ.

Khách hàng Phan Châu ở khu vực huyện củ chi có đặt câu hỏi “Dịch vụ thông bồn cầu của Tài Đức có xử lý được loại bồn cầu ngồi xổm không ?”

Đối với bồn cầu ngồi xổm thì đơn vị Tài Đức vẫn xử lý nhưng sẽ theo các kỹ thuật khác với bình thường. Đó có thể là sử dụng các dụng cụ thông nghẹt tại chỗ vì kết cấu của bồn cầu xổm rất nông. Dù vậy mức giá dịch vụ bồn xổm vẫn được tính theo mức giá tương đương với bồn cầu thông thường.

Nhưng bù lại ở trường hợp bồn cầu xổm này thì người dân sẽ được đảm bảo việc xử lý hiệu quả hơn và thường xử lý nhanh hơn. Ngoài ra, do là bồn cầu xổm nên mức bảo hành sẽ có phần ưu đãi lâu hơn bình thường. Người dân có thể tìm hiểu rõ hơn về trường hợp bồn cầu xổm này ở bài viết thông bồn cầu huyện củ chi của chúng tôi.

Khách hàng Triệu Lam ở khu vực huyện hóc môn có đặt câu hỏi “Dịch vụ thông bồn cầu Tài Đức có hỗ trợ thông bên khu vực căn hộ không ?”

Dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của Tài Đức có hỗ trợ cho những nơi khách sạn – khu chung cư – khu căn hộ. Tuy nhiên, nếu vấn đề nghẹt này chỉ nằm riêng ở một hộ nhà dân thì cách xử lý sẽ chỉ riêng hộ đó. Ngược lại với vấn đề này nghẹt bồn cầu lại ảnh hưởng đến cả khu căn hộ thì chúng tôi sẽ làm việc với ban quản lý tòa nhà thay vì người dân.

Bên cạnh đó, vì xử lý cho những căn hộ sẽ có cách xử lý khác với dịch vụ nhà dân bình thường. Bởi nếu địa điểm yêu cầu thuộc khu vực cao hoặc đòi hỏi cách xử lý khó khăn hơn thì mức giá dịch vụ cũng sẽ tùy biến theo. Người dân có thể tìm hiểu rõ hơn về trường hợp này trong bài viết thông bồn cầu huyện hóc môn của Tài Đức.

Khách hàng Tú Trân ở khu vực huyện nhà bè có đặt câu hỏi “Xả thức ăn thừa xuống bồn cầu có làm nghẹt bồn cầu hay không ?”

Chúng tôi từng ghi nhận khá nhiều trường hợp người dân xả thức ăn thừa vào bồn cầu thay vì bồn rửa chén. Bởi vì phần lớn người dân trong trường hợp này đều nghĩ rằng việc vệ sinh này sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, đây là 1 quan niệm sai lầm vì bồn cầu ban đầu không được thiết kế để làm việc này.

Ấy là bởi bồn cầu được thiết kế ống dẫn khá nhỏ kèm theo 1 chốt chống hôi. Vì thế bồn cầu chỉ được khuyến nghị để sử dụng cho các chất thải mềm hoặc lỏng. Ngoài ra, việc xả đồ ăn thừa dù ít hoặc nhiều cũng sẽ tạo những mảng bám từ các tạp chất dầu mỡ. Người dân có thể xem rõ hơn về trường hợp xả thức ăn thừa này vào bồn cầu tại bài viết thông bồn cầu huyện nhà bè của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin tổng hợp câu hỏi về thông bồn cầu của đơn vị Tài Đức. Nếu yêu cầu của người dân không được đề cập tại đây thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109