Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức giá rẻ uy tín BH 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt quận Thủ Đức công ty nào uy tín cũng như mang lại chất lượng cho khách hàng. Để tìm được dịch vụ uy tín thì bạn liên hệ cho Tài Đức chúng tôi.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức dấu hiệu nhận biết.

Để hạn chế bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn lâu ngày và nghiêm trọng, bạn cần phải biết và lưu ý một số dấu hiệu dưới đây nhằm tránh bồn cầu bị hư hỏng nghiêm trọng, phải liên hệ với các công ty sửa chữa rất tốn kém thay vào đó khi bồn cầu nhà bạn có một số dấu hiệu bạn có thể tự sửa chữa tại nhà vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm tiền.

1. Nước trong bồn cầu bị ứ đọng, không chảy xuống, tràn ra ngoài.

Đây được xem là dấu hiệu đầu tiên của bồn cầu bị tắc nghẽn. Lượng nước ở trong bồn cầu vẫn cứ lơ lửng không hề có dấu hiệu sẽ chảy xuống theo đường ống thoát nước.

Khi bạn gạt nước, lượng nước thì chảy ra mạnh nhưng vẫn ở trên bề mặt bồn cầu, không lưu thông xuống bể chứa. Do bể phốt nhà bạn sử dụng lâu, quá đầy làm cho nước ứ đọng cũng có thể đường ống thoát nước bị tắc nghẽn bởi một vật gì đó.

Trong trường hợp này bạn không nên cố gắng xả nước nhiều lần vì sẽ làm tràn nước ra bồn cầu, tốt nhất bạn nên liên hệ đến các công ty chuyên về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức để được sửa chữa hay hút bể phốt.

2. Bồn cầu có mùi hôi bốc lên.

Mùi hôi này là do bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, các chất thải, rác thải, giấy vệ sinh không tự phân hủy được. Nước trong bồn cầu bị ứ đọng, tràn ra ngoài cũng bị bốc mùi nghiêm trọng.

Khi bồn cầu nhà bạn có mùi hôi bạn nên tìm cách xử lý ngay, bạn có thể tự xử lý tại nhà hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên qua đào tạo để dập tắt mùi hôi ngay lập tức tránh mùi hôi bám khắp nơi trong căn nhà của bạn gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

3. Vườn nhà bạn tươi tốt.

Nếu nhà bạn có vườn gần hầm bồn cầu bạn hãy để ý xem nhé. Cây tươi tốt nhờ vào những dưỡng chất có trong chất thải, hay còn gọi phân hữu cơ. Cây hút được một lượng dưỡng chất từ hầm bồn cầu sẽ giúp cây tươi tốt hẳn lên, lá xanh bóng, sớm ra hoa kết quả.

Bạn đừng nghĩ đây là dấu hiệu vô lý nhưng rất dễ quan sát, rất hiệu quả được nhiều hộ gia đình tìm hiểu. Một dấu hiệu rất dễ dàng phát hiện vì thế bạn hãy chú ý nhé.

Khi bồn cầu nhà bạn có những dấu hiệu trên bạn nên liên hệ với các công ty, chuyên gia để được tư vấn và yêu cầu thông tắc bồn cầu hoặc có thể tự xử lý tại nhà nếu ở tình trạng mới tắc nghẽn để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức ảnh hưởng nghiêm trọng không ?

Nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ, chưa hiểu hết được những vấn đề liên quan đến bồn cầu thì hẳn bạn sẽ nghĩ đó cũng chỉ là một vấn đề nhỏ, xử lý nhanh chóng. Nhưng nếu bạn là người am hiểu nhiều thông tin về hệ thống bồn cầu, cơ cấu hoạt động bạn ắt hẳn sẽ biết đây là một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng không chỉ đến nề nếp sinh hoạt mà còn sức khỏe.

Một, thói quen sinh hoạt bị xáo trộn.

bồn cầu bị hư hỏng bạn không thể nào đi vệ sinh tại nhà được, bạn cũng không thể cứ nhịn đi vệ sinh; lúc ấy bạn buộc phải tìm cách để xử lý nhu cầu vệ sinh cá nhân càng nhanh càng tốt. Vậy đâu là nơi giải quyết vệ sinh cá nhân ?

– Vệ sinh nhờ nhà hàng xóm. Lần một, lần hai bạn có thể đi nhờ nhưng quá nhiều lần, bạn sẽ cảm thấy rất ngại, rất bất tiện khi cứ làm phiền nhà hàng xóm liên tục. Đồng thời ở nhà vệ sinh lạ khiến bạn không thoải mái, khó đi vệ sinh ảnh hưởng đến đường ruột.

– Vệ sinh công cộng: Đơn giản bạn chỉ cần dành thời gian để tìm vệ sinh công cộng và bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể đi vệ sinh được rồi.

Nhưng bạn hãy nghĩ xem bạn đang ở nhà là công việc nhà, bạn phải ra ngoài giữa thời tiết nắng nóng hay giữa trời đêm khuya; thật sự rất bất tiện, thời gian bạn kiếm một nhà vệ sinh cũng rất khó đồng thời ảnh hưởng sức khỏe khi nhà vệ sinh công cộng khó đảm bảo an toàn, sạch sẽ, nhanh chóng.

Bình thường khi bạn có nhu cầu vệ sinh bạn sẽ xử lý nhanh chóng tại nhà nhưng hôm nay bạn lại phải mất tầm 30 phút để tìm nhà vệ sinh; nhiều lần như thế trong một ngày bạn có thể nào cân bằng được thời gian cho những công việc khác: việc nhà, deadline,…không đảm bảo bữa cơm cho cả nhà.

Lâu ngày như thế, không khí gia đình bị xáo trộn, chẳng còn nhộn nhịp như lúc trước, khoảng cách các thành viên ngày càng xa cách vì những cơn tức giận vô cớ từ hiệu quả công việc không được đảm bảo, sức khỏe, stress từ một nguyên nhân chính là bồn cầu bị tắc nghẽn bạn không thể đi vệ sinh được.

Nếu nhà bạn sử dụng nhà vệ sinh và nhà tắm chung thì thật sự rất bất tiện. Bạn không chỉ không đi vệ sinh được mà vấn đề tắm rửa hay giặt đồ cũng không thực hiện được khi nước trong bồn cầu cứ tràn ra ngoài.

Để nhanh chóng trở lại như lúc đầu, bạn nên liên hệ ngay với thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức để nhanh chóng xử lý, chấm dứt những ranh hưởng tiêu cực trên.

Hai, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lâu ngày bạn không đi vệ sinh, nhu cầu vệ sinh cá nhân bị ảnh hưởng, chu kỳ vệ sinh chẳng đúng như lúc đầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gây ra các bệnh lý về thận: sỏi thận,… về đường ruột.

Mùi hôi cứ bám khắp căn nhà, những vật dụng trong nhà cũng đều bị mùi hôi đó dính vào; bạn không thể nào ngồi dùng bữa trong không gian như vậy, không thể ngủ khi mùi hôi vây quanh…giờ giấc sinh hoạt từ đó mà thay đổi. Stress và sút cân là điều bạn không thể tránh khỏi.

Mùi hôi kinh khủng ấy bạn cứ hít phải lâu ngày sẽ làm tê liệt khứu giác, những mùi khác rất khó ngửi và không cảm nhận tròn vị từng mùi.

Việc nước từ bồn cầu tràn ra rất dễ gây ra những cú té ngã nếu bạn không để ý, cẩn thận, đặc biệt đối với nhà có trẻ em, mẹ bầu, hay những người lớn tuổi. Té ngã nhẹ thì bị bầm tím trầy xước, mạnh thì gây ra tai biến nghiêm trọng. Do đó bạn nên trang bị thêm một đôi dép đặt ở nhà vệ sinh hay có khóa tránh trẻ em vào nhà vệ sinh một mình.

Đặc biệt đối với những mẹ bầu hay nhà có em nhỏ rất khó khăn. Mẹ bầu cảm thấy rất mệt mỏi, buồn nôn, không thể sinh hoạt bình thường, không thể ăn uống tại nhà, không được đi vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ lẫn con rất dễ sinh non. Đối với em nhỏ sẽ bị quấy khóc cả ngày lẫn đêm, không ngủ được, sụt ký bất chợt…

Ba, ảnh hưởng tài chính.

Việc gọi dịch vụ sửa chữa thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức là cần cho bồn cầu bị tắc nghẽn, nhưng số tiền chi trả không thể kiểm soát được nếu bạn không biết công ty nào là uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Hay cách xử lý tại nhà bạn cũng cần chi tiền để mua vật liệu; chi trả tiền xử lý mùi hôi, chi trả cho việc bạn sử dụng nhà vệ sinh công cộng…Số tiền ấy cứ tích lũy nhiều lần như thế sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính trong gia đình, chất lượng cuộc sống gia đình không còn đảm bảo…dễ xảy ra cãi vã, không khí gia đình trầm xuống.

Bốn, môi trường xung quanh bị ô nhiễm.

Mùi hôi bám từng ngóc ngách từng phòng trong căn nhà gây ô nhiễm nghiêm trọng, không chỉ vậy mùi hôi còn bay ra xa hơn nữa đến các hộ gia đình xung quanh làm ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí.

Lúc ấy bạn không thể tự mình giải quyết được nữa, thật sự rất khó xử lý khi ảnh hưởng đã lan ra cộng đồng. Bạn có thể bị kiện vì làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh. Do đó khi bồn cầu có vấn đề hư hỏng bạn nên nhanh chóng yêu cầu dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức để giải quyết tránh hậu quả ngày càng nghiêm trọng, khó xử lý.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức nguyên nhân là đâu ?

dưới đây là một số nguyên nhân mà thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức chia sẻ đến bạn, mong giúp nhà vệ sinh của bạn hạn chế được tình trạng tắc nghẽn.

Do sử dụng giấy chưa hiệu quả.

Vậy sử dụng giấy như thế nào là chưa đúng ? Giấy vệ sinh sử dụng với một lượng lớn và cho vào bồn cầu liên tục khiến hệ thống đường ống thoát nước bồn cầu bị tắc nghẽn gây ra tình trạng ứ đọng nước, tràn nước ra ngoài bồn cầu. Hay việc chọn giấy vệ sinh cũng rất quan trọng , bạn chọn những giấy dày, cứng rất khó phân hủy trong nước, phân hủy với thời gian dài… cũng làm bồn cầu bị tắc nghẽn.

Do đó bạn nên sử dụng giấy vừa phải, hạn chế cho giấy vào bồn quá nhiều, nên chọn những loại giấy mỏng, mịn, dễ phân hủy sẽ hạn chế được phần nào tình trạng tắc nghẽn. bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy, lần đầu bạn có thể tự xử lý tại nhà, nhưng sau hai ba lần bạn không thể tự mình giải quyết được; bạn cần phải liên hệ với các chuyên gia để thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Do cách vệ sinh bồn cầu.

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng việc sử dụng cùng lúc 2 3 loại hóa chất trong lúc vệ sinh bồn cầu sẽ giúp bồn cầu sạch bóng hơn. Nhưng tác dụng phụ lại ít khi ai biết đến, việc kết hợp nhiều loại hóa chất sẽ gây ra phản ứng hóa học làm mòn lớp men, đường ống thoát nước cũng bị ảnh hưởng.

Hay sử dụng bột giặt, xà phòng làm vệ sinh bồn cầu sẽ làm chết đi các vi khuẩn kỵ khí trong bồn cầu, vi khuẩn ấy có chức năng phân hủy các chất thải. Khi chúng chết đi phân hủy các chất thải trở nên khó khăn, gây ứ đọng, gây ra hiện tượng trào ngược bồn cầu.

Bồn cầu lâu ngày không vệ sinh cũng là một trong số những nguyên nhân, đường ống thoát nước bị vết đen bám vào dẫn đến lượng nước hay chất thải lưu thông chậm, tắc nghẽn…Do đó bạn cần vệ sinh bồn cầu có kế hoạch 2 lần/tuần để hạn chế bồn cầu bị tắc nghẽn.

Do đổ những chất thải, rác thải vào bồn cầu.

Việc cho những chất thải, rác thải vào bồn cầu khi không biết được tính phân hủy của chúng như thế nào sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Mỗi chất – rác thải có tính phân hủy, cơ chế hoạt động là khác nhau. Như tóc sẽ phân hủy lâu hơn giấy báo, việc cho chúng vào bồn cầu sẽ làm thời gian phân hủy lâu,gây ra tình trạng tắc nghẽn tạm thời. Bạn nên cho những rác thải: tóc, giấy báo, bã trà vào thùng rác thay vì cho chúng bồn cầu.

Do bể phốt quá đầy.

Hiện tượng bể phốt quá đầy do quá trình xây dựng lâu cộng với việc sử dụng liên tục làm cho bể phốt nhà bạn đầy. Khi ấy bạn nên liên hệ với nhân viên có trình độ chuyên môn để sửa chữa hoặc rút bớt chất thải tránh bồn cầu có dấu hiệu trào ngược, bốc mùi hôi khó chịu, gây tắc nghẽn nghiêm trọng.

Do đánh rơi vật gì đó.

Bạn không may vô tình đánh rơi các vật dụng, vật thể cứng, khó phân hủy xuống bồn cầu, cứ thế xả nước; điều đó làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt, lượng nước lưu thông chậm.

Đối với những nhà có trẻ em thì vấn đề ấy chẳng còn xa lạ gì. Do trẻ con thường rất thích nước nên thường nghịch phá nước trong nhà vệ sinh và hay cho các đồ chơi nhỏ vào bồn cầu, gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng nước…

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức cách xử lý hiệu quả tại nhà.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức bằng coca và băng dính.

Chuẩn bị: chai nước coca càng lớn càng tốt, khoảng 1,5 lít.Ngoài ra cần chuẩn bị băng dính bảng to và cả găng tay, khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Sau đây là cách thức thực hiện:

Bước 1: Mở chai coca và đổ hết nước coca vào bồn cầu; bạn nên cẩn thận tránh khí trong coca trào ra ngoài.

Bước 2: Đậy nắp bồn cầu lại và dùng băng dính để dán kín ở những chỗ hở của nắp bồn cầu. Để nguyên trong vòng 2 – 3 tiếng.

Bước 3: Xả nước nhiều lần.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức bằng nước sôi và nước rửa bát.

Chuẩn bị:

Một bát nước rửa bát .

Nước đun sôi khoảng 1,5 đến 2 lít

Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Đổ bát nước rửa chén đã chuẩn bị vào bồn cầu.

– Bước 2: Đổ hết nước nóng vào. Để nguyên hiện trạng trong thời gian tầm 20 đến 30 phút.

– Bước 3: Gạt cần nước và xả lại nhiều lần.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức bằng giấm, baking soda và nước nóng.

Chuẩn bị:

1 chai giấm.

1 hộp Baking Soda.

1 bình nước đun sôi khoảng 1,5 lít.

Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Cho Baking Soda vào trong bồn cầu.

– Bước 2: Đổ giấm vào từ từ cho đến khi thấy hiện tượng sủi bọt nhiều thì dừng lại, để nguyên như vậy khoảng 15 phút.

– Bước 3: Cho từ từ nước đun sôi vào bồn cầu để nguyên trong 10 phút.

– Bước 4: Xả nước lại.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức bằng cây lau nhà.

Chuẩn bị:

Một cây lau nhà loại tròn.

Một đôi găng tay,

Một khẩu trang .

Sau đây là cách thực hiện:

Bước 1: Đặt cây lau nhà vào bồn cầu, nhắm thẳng vào miệng bồn cầu sao cho cây lau nhà che kín phần miệng.

Bước 2: Đổ 1 xô nước vào trong bồn cầu, sau đó dùng tay để thao tác đẩy tới đẩy lui cây lau nhà.

Bước 3: Thực hiện thêm 2 – 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Xả nước vào bồn cầu để kiểm tra kết quả.

Bước 5: Vệ sinh lại cây lau nhà, kết thúc quá trình.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đúc bằng viên sủi thông bồn cầu.

Chuẩn bị:

– Viên sủi thông bồn cầu.

Bạn có thể mua viên sủi thông bồn cầu ở các cửa hàng chuyên dụng, hay trên các ứng dụng mua hàng xã hội online như Shopee, Tiki, Lazada… Với giá bán của những viên thông bồn cầu này sẽ diao động từ 120.000 – 220.000. Vì tuỳ theo số lượng viên và hãng do nước nào sản xuất. Nhưng hiệu quả mang lại không sẽ không làm bạn bất ngờ. Sau đây là các bước hướng dẫn:

Bước 1: Cho những viên thông bồn cầu vào trong bồn cầu. Sau đó xả nước để viên thông cống hoà tan và phản ứng với nước làm nhiệt độ tăng lên 100 độ C, lúc đó chúng sẽ làm mềm dị vật, hoà tan chất thải xuống bể phốt.

Bước 2: Để nguyên hiện trạng trong 1 tiếng để cuốn trôi dị vật xuống hầm cầu.

Bước 3: Xả nước trong đường ống, theo dõi tình trạng thoát nước. Nếu nước đã bắt đầu thoát nước tốt hơn, tức là tình trạng của bạn đã được giải quyết.

Bước 4: Bạn tiếp tục thả thêm một viên thông cống, bồn cầu nữa vào bồn cầu và thực hiện quy trình như lúc đầu. Sau khi kết thúc, chắc chắn đường ống nhà bạn đã thông thoáng hơn. Kèm theo đó là giảm bớt mùi hôi, khó chịu lúc đầu.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức công ty nào uy tín – chất lượng.

Nhu cầu vệ sinh cá nhân của con người ngày càng tăng kéo theo các dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng phát triển, lớn mạnh không ngừng. hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu tràn lan không chỉ ở trên các trang mạng xã hội mà còn ở các văn phòng khác trên khắp địa bàn. Đâu là công ty cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lòng khách; công ty Tài đức tin rằng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Đội ngũ nhân viên linh hoạt, tận tình, sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc, thái độ phục vụ niềm nở.

Trình độ chuyên môn của các nhân viên được đào tạo bởi các kỹ sư, bài bản, tích lũy nhiều kinh nghiệm, ham học hỏi,

Máy móc hiện đại, đầu tư đầy đủ, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, đảm bảo an toàn cho hệ thống bồn cầu nhà bạn.

Thời gian linh hoạt, phục vụ 24/7 , tất cả các ngày trong tuần , kể cả thứ 7 hay chủ nhật và cả ngày lễ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng. Quy trình thi công nhanh gọn, sạch sẽ, hạn chế sai sót về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí giúp chủ nhà. Bảng giá rút hầm cầu phải chăng, cạnh tranh cực kỳ tốt trên thị trường hiện nay.

Có hóa đơn thanh toán cụ thể, có phiếu bảo hành lên đến 7 năm đảm bảo uy tín. Nếu trong vòng 7 năm bồn cầu nhà bạn có xảy ra hiện tượng tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào.

Có quá nhiều ưu thế, vậy bạn còn do dự gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi qua số 090 999 6752 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức giá cả có rẻ không ?

Đa số khách hàng đều luôn mong muốn tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tốt đi đôi với giá cả rẻ. Hiện nay thật sự rất khó để tìm kiếm những công ty đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng. Giá cả rẻ thì phải đi đôi với chất lượng dịch vụ bình thường, hay muốn có chất lượng dịch vụ tốt bạn phải chấp nhận chi trả giá cả đắt.

Vậy, công ty nào sẽ đáp ứng được mong muốn chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo; giá cả rẻ phù hợp; hôm nay thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức sẽ giới thiệu đến bạn công ty rút hầm cầu giá rẻ Tài Đức uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Giá cả bên công ty chúng tôi có mức dao động từ 59.000 đến 599.000 tùy theo vào nhiều yếu tố để chúng tôi đưa ra giá cra như vậy. Công ty Tài đức dựa trên: vị trí, dịch vụ sửa chữa ở đâu, công trình như thế nào, thời gian sửa chữa, đội ngũ nhân viên… Tất cả được chúng tôi công khai, minh bạch với khách hàng.

Đồng thời giá cả chúng tôi sẽ đưa ra trước khi sửa chữa, nếu quý khách đồng ý với giá đó chúng tôi mới tiến hàng; công ty chúng tôi sẽ nhận tiền sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ bên chúng tôi.

Công ty Tài Đức còn có phiếu bảo hành lên đến 7 năm nhằm đảm bảo niềm tin từ phía khách hàng, trên phiếu bảo hành chúng tôi sẽ ghi có tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…khi có hiện tượng tương tự tại chỗ mà chúng tôi sửa chữa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được thi công miễn phí, không thu bất cứ phí nào.

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức Tài Đức.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức trường học: 90.000 – 230.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức nhà hàng: 110.000 – 270.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức khách sạn: 110.000 – 270.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức cơ quan: 130.000 – 280.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức xí nghiệp: 130.000 – 280.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức khu chung cư: 60.000 – 220.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu Quận Thủ Đức khu vui chơi giải trí: 120.000 – 250.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

Thông bồn cầu Quận Thủ Đức bằng máy lò xo công nghiệp làm sạch đường ống nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng.

Trên đây là bảng giá được chúng tôi phân chia rõ ràng, có cơ sở, với sự hoạt động rộng rãi trên nhiều địa chỉ khác nhau; chúng tôi mong rằng bạn sẽ liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, gọi ngay đến số 090 999 6752 hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc.

Thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức cung cấp dịch vụ.

Công ty Tài Đức không chỉ nhận sửa chữa thông bồn cầu mà còn nhiều dịch vụ khác. Các dịch vụ đó cũng được công ty chú trọng ở từng khâu, tỷ mỷ, đầu tư thiết bị và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp…để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, nhanh chóng nhất.

✔️Dịch vụ thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường ống nước sinh hoạt

✔️Thông tắc sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, chậu rửa bát

✔️ Dịch vụ nạo vét hố ga, cống ngầm, nạo bùn đất kênh rạch

✔️Dịch vụ hút chất thải hầm cầu, chất thải dầu mỡ, công nghiệp,…với đa dạng các loại xe hút với trọng tải lớn nhỏ từ 3 khối trở lên

✔️Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, đường cống toilet

✔️Đào hầm cầu mới, hố ga mới, nâng cấp, sửa chữa hầm cầu, hố ga cho hộ dân, công ty

✔️Đào đường cống cấp thoát nước thải

✔️Sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, thay mới đồ dùng khi bị hỏng

✔️Khử mùi hôi nhà vệ sinh, diệt khuẩn an toàn

✔️Dịch vụ chống thấm dột tường, trần nhà

✔️Dịch vụ cọ tẩy vết ố vàng, han gỉ nhà vệ sinh

✔️Bảo dưỡng định kỳ hệ thống tự hoại, hầm cầu, thiết bị vệ sinh của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, gia đình có nhu cầu

✔️Các dịch vụ vệ sinh khác…

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được chú trọng từ những dịch vụ đơn giản đến dịch vụ phức tạp. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên, trình độ như nhau nhằm đem lại sự hài lòng, uy tín đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi 090 999 6752, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Quy trình xử lý thông bồn cầu nghẹt QuậnThủ Đức.

Ở công ty Tài Đức tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đều phải đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và sự chuyên nghiệp trong đó. Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện rất rõ trong sự nghiêm túc, xem xét kỹ lưỡng ở từng bước của quy trình xử lý, nhằm đem đến sự hài lòng, đảm bảo chất lượng cũng như thái độ phục vụ tốt, nhanh chóng tới khách hàng. Sau đây là quy trình xử lý thông bồn cầu Quận Thủ Đức Tài Đức:

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sẽ liên hệ đến Công ty Tài Đức qua số điện thoại 090 999 6752 để tư vấn, yêu cầu dịch vụ.

– Bước 2: Tiếp nhận cuộc gọi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chấn an tinh thần giúp quý khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về sự cố mà khách hàng gặp phải.

– Bước 3: Tiếp nhận yêu cầu. Nhân viên xin địa chỉ của gia đình bạn, lưu thông tin chính xác và cho nhân viên đến nhà kiểm tra tình trạng bồn cầu nhà bạn như thế nào.

– Bước 4: Kiểm tra tình trạng bị nghẹt xong tư vấn báo giá cho quý khách.

– Bước 5: Quý khách thấy hợp lý đồng ý về giá cả và cách xử lý của công ty thì tiến hành công việc xử lý luôn tình trạng bị nghẹt.

– Bước 6: Xử lý vấn đề thông bồn cầu xong khi quý khách đã thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại của công ty để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà thông bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức Tài Đức muốn chia sẻ đến bạn, mong đây là những thông tin hữu ích, giúp bạn một phần nào đó khi gặp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 090 999 6752 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng để chúng tôi tận tình, đưa ra cách xử lý nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất; mang lại sự hài lòng cho bạn.

Nếu các bạn muốn được báo giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Thủ Đức cụ thể, rõ ràng, chi tiết và được tư vấn tận tình mà không hề tốn phí thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ Về:

Chi nhánh rút hầm cầu giá rẻ quận Thủ Đức

  • Địa chỉ: 232 Đường Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức.
  • Hotline: 0909996752

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752