Thông bồn cầu Quận Bình Tân giá rẻ uy tín BH 7 năm

Thông bồn cầu quận Bình Tân sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến bồn cầu như: ảnh hưởng, nguyên nhân, cách xử lý tại nhà…Với dịch vụ thông bồn cầu hiệu quả cũng như dịch vụ sẽ giải quyết cho các bạn 1 cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin, bạn hãy theo dõi nhé.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân có thực sự cần thiết không ?

Bồn cầu là nơi mà con người xử lý nhu cầu vệ sinh cá nhân: đại tiện, tiểu tiện…đảm bảo chu trình nhận thải các chất ra môi trường bên ngoài, nhằm duy trì và tăng cường sức khỏe của mỗi cá nhân. Một khi nhu cầu vệ sinh cá nhân không được xử lý theo chu trình của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như đường ruột, thận…và những ảnh hưởng tiêu cực khác đến cuộc sống. Do đó mà thông bồn cầu Quận Bình Tân thực sự cần thiết.

1. Ảnh hưởng sức khỏe.

Mùi hôi cứ bám khắp căn nhà từ những vật dụng trong nhà đến cả phòng ngủ, làm bạn không thể nào thoải mái dùng bữa ăn tại nhà hay không thể ngủ khi mùi hôi cứ vây quanh… từ đó mà giờ giấc sinh hoạt cũng bị thay đổi. Sút cân và sức khỏe yếu là hậu quả của vấn đề trên.Đồng thời, mùi hôi kinh khủng ấy nếu bạn hít phải nhiều lần như vậy sẽ làm tê liệt khứu giác.

Đặc biệt đối với những mẹ bầu hay nhà có em nhỏ rất khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng mệt mỏi, buồn nôn,…lâu ngày cứ như thế làm mẹ bầu rất dễ sinh non. Đối với em nhỏ sẽ bị quấy khóc cả ngày lẫn đêm, không ngủ được, sụt ký bất chợt…

Lâu ngày bạn không đi vệ sinh, nhu cầu vệ sinh cá nhân bị ảnh hưởng, gây ra các bệnh lý về thận: sỏi thận,… về đường ruột; bạn phải đi đến bệnh viện để được điều trị vừa mất thời gian, vừa tốn tiền bạc.

2. Ảnh hưởng kinh tế gia đình.

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn phải liên hệ với các công ty chuyên về dịch vụ sửa chữa thông tắc bồn cầu. Nếu bạn không may liên hệ với công ty kém chất lượng buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khác để tìm một công ty đảm bảo hơn; hay bạn sẽ bị các công ty lừa đảo khi đưa ra giá trên trời. Do đó bạn cần phải sáng suốt để tìm ra một công ty cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giá rẻ để tránh tình trạng một vấn đề mà phải chi tiền quá nhiều lần.

Việc bạn tự xử lý tại nhà cũng phải tốn chi phí, bạn mua những vật dụng, mua xịt khử phòng, chi trả tiền đi vệ sinh công cộng…tuy là một số tiền nhỏ nhưng chúng tích lũy dần nếu tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn cứ xảy ra liên tục. Vì thế để hạn chế được số tiền chi trả cho các dịch vụ thông bồn cầu không ranh hưởng đến kinh tế gia đình bạn nên có những biện pháp ngăn ngừa bồn cầu bị hư hỏng

3. Môi trường xung quanh bị ảnh hưởng.

Mùi hôi sau nhiều ngày không xử lý sẽ lan ra môi trường bên ngoài đến các hộ gia đình xung quanh, đến ao hồ sông suối, làm ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí.

Lúc ấy bạn không thể tự mình giải quyết được nữa, thật sự rất khó xử lý khi ảnh hưởng đã lan ra cộng đồng. Bạn có thể bị kiện vì làm ô nhiễm nguồn nước, không khí môi trường sống xung quanh. Do đó khi bồn cầu có vấn đề hư hỏng, có mùi bốc lên bạn nên nhanh chóng yêu cầu dịch vụ thông bồn cầu Quận Bình Tân để giải quyết tránh hậu quả ngày càng nghiêm trọng, khó xử lý.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân nguyên nhân là đâu?

1. Do vệ sinh bồn cầu sai cách.

Muốn vệ sinh bồn cầu được sạch bóng hơn bạn nên sử dụng những hóa chất chuyên vệ sinh bồn cầu như Vim, Duck… nhưng bạn không được sử dụng hai hoặc nhiều hóa chất cùng một lúc. Vì chúng sẽ gây ra phản ứng hóa học làm trầy mòn lớp men và đường ống thoát nước.

Hay sử dụng xà phòng, bột giặt để vệ sinh bồn cầu thì sẽ xảy ra tình trạng bị tắc nghẽn, ứ đọng nước do các vi khuẩn kỵ khí bị tiêu diệt bởi những chất tạo bọt đó.

Những nhà nào có nhà vệ sinh và nhà tắm chung, không may chúng ta vô tình làm bọt của dầu gội, sữa tắm dây vào bồn cầu; hay lúc giặt đồ bằng tay bột giặt dính vào bột cầu…tất cả những việc làm ấy tưởng chừng sẽ không sao nhưng lại làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

2. Do sử dụng giấy vệ sinh không hiệu quả.

Việc cho giấy vệ sinh liên tục vào bồn cầu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, đồng thời giấy bạn lựa chọn quá dày làm chúng không tự phân hủy được trong nước gây ứ đọng và đường ống thoát nước lưu thông chậm. Do đó bạn cần sử dụng giấy vừa phải đủ dùng, nên chọn loại giấy nào mềm, mỏng dễ phân hủy trong nước để tránh tình trạng tắc đường ống.

Bị tắc nghẽn lần đầu do việc sử dụng giấy không đúng cách trong lúc vệ sinh bạn có thể xử lý tại nhà nhưng vấn đề đó lặp lại bạn khó mà xử lý buộc bạn phải liên hệ với nhân viên qua đào tạo để sửa chữa mới hiệu quả.

3. Do đổ những chất thải vào bồn cầu.

Những chất thải sinh hoạt như dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy báo, bã trà, tóc … khi đổ vào bồn cầu liên tục, làm chúng không thể nào tự phân hủy nhanh chóng phải mất một thời gian. Trong khoảng thời gian đó, bạn lại vô tình cho những chất thải, rác thải như thế vào bồn cầu lần nữa sẽ làm cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn nghiêm trọng, bồn cầu bị hư hỏng,ứ đọng nước.

4. Do bể phốt quá đầy.

Bể phốt của bạn được xây dựng quá lâu và không thường xuyên rút hầm cầu định kỳ; điều đó làm cho bể phốt bị đầy, bồn cầu bị nghẹt, có dấu hiệu trào ngược. Đồng thời hệ thống đường ống thoát nước của nhà bạn lắp đặt không đúng thấp hơn nhiều so với đường cống chính làm cho nước không thoát được. Trong tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc để thông nghẹt và đặt lại hệ thống đường ống cho bạn.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân cách xử lý tại nhà.

Sau đây là một số cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn tại nhà đơn giản, vô cùng hiệu quả mà thông bồn cầu Quận Bình Tân xin phép chia sẻ đến bạn.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng đá viên.

Chuẩn bị : Đá viên dùng uống bia kích thước vừa phải. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng tạp hóa.

Sau đây là cách thức thực hiện thông bồn cầu bằng đá lạnh khá đơn giản, dễ dàng.

Bước 1: Đổ trực tiếp số đá đã chuẩn bị vào bồn cầu, ngâm trong 15 phút.

Bước 2: Dùng màng bọc bao lại những chỗ hở của bồn cầu.

Bước 3: Xả nước nhiều lần cho tới khi bồn cầu hoạt động bình thường trở lại.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng cây thụt.

Chuẩn bị: một Pittong cao su có kích thước phù hợp với bồn cầu nhà bạn. Có thể mua ở cửa hàng điện nước, các trang bán trên mạng xã hội: Tiki, Shopee, Lazada… dao động từ 50.000 đến 130.000

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Làm mềm pittong cao su. Bạn cần nhúng vào nước ấm hoặc hơ qua lửa để sẽ giúp cây thụt bồn cầu mềm ra và đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Đặt Pittông vào chính giữa bồn cầu sao cho bao quanh đầu ống nước thải. Cầm vào cán Pittông và sử dụng lực đẩy mạnh nhất có thể. Thực hiện lặp lại thao tác cho đến khi chảy hết nước thì thôi.

Bước 3: Tiến hành xả nước và thực hiện đẩy Pittông lại một vài lần để tạo lực đẩy vật thể lạ xuống bể chứa.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng cá trê.

Chuẩn bị : 1 con cá trê càng lớn càng dài sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thực hiện như sau:

Bước 1: Thả đầu cá trê phải trườn theo hướng xuống thẳng đường ống bồn cầu chứ không phải trườn ngược lên.

Bước 2: Với lớp da trơn và đặc tính chuyên luồn lách dưới bùn nên dùng cá trê thông bồn cầu khá hiệu quả và nhanh chóng những chất thải sẽ cùng chúng đi xuống dưới. Để nguyên trong 15 phút.

Bước 3: Xả lại với nước.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng màng bọc thực phẩm.

Chuẩn bị: một cuộn màng bọc thực phẩm, mua ở các cửa hàng bán đồ gia dụng gia đình, hay trên Lazada, Tiki, Shopee, Sen Đỏ… giá rẻ dao động từ 20.000 đến 100.000; tùy theo kích thước, bạn nên chọn càng to càng dài càng tốt.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân giá rẻ 60k BH 7 năm

Bước 1: Lau khô bề mặt bồn cầu nơi sẽ tiếp xúc với màng bọc. Mở màng bọc thực phẩm.

Bước 2: Quấn trực tiếp màng bọc thực phẩm lên thành bồn cầu, bọc từ 2 tới 3 lớp để có thể đảm bảo được bề mặt bồn cầu đã được bọc kín.

Bước 3: Sau khi đã bọc kín bề mặt bồn cầu thì để nguyên trong vòng 10 phút, sau đó giật mạnh nước từ bồn cầu chảy xuống. Lúc này bề mặt được bọc kín bằng màng bọc thực phẩm sẽ bị phồng mạnh giúp tạo áp lực để đẩy mạnh nước xuống. Bạn thực hiện việc xả nước từ 2 tới 3 lần tiếp theo đến khi cảm thấy lượng nước xoáy chảy mạnh.

Bước 4: Kết thúc quá trình, gỡ những lớp màng bọc thực phẩm ra.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng bột thông bồn cầu.

Chuẩn bị: Bạn chạy ra cửa hàng chuyên bán những vật liệu bồn cầu, ở các cửa hàng bán các vật dụng điện nước… để mua bột thông bồn cầu, hoặc mua ở Shopee, Tiki… giao hàng tận nhà trong vòng 1 đến 2 ngày nhanh chóng, giá cả từ 80.000 đến 150.000. Bạn nên trang bị cho mình thêm găng tay, khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân giá rẻ 60k BH 7 năm

Cách thông nhà vệ sinh bằng bột cầu được tiến hành như sau:

Bước 1: Đeo găng tay và khẩu trang.

Bước 2: Mở túi bột thông cầu.

Bước 3: Đổ một lượng vừa đủ theo hướng dẫn trên bao bì vào chính giữa bồn cầu, ngâm bồn cầu trong khoảng 4 – 6 tiếng. Thời gian càng lâu sẽ đảm bảo được rằng các chất thải bị nghẹt trong bồn cầu sẽ phân hủy hết.

Bước 4: Xả nước bồn cầu nhiều lần sau khi đã ngâm xong.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân nên chọn công ty nào?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận Bình Tân Tài Đức chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu:

– Chúng tôi cam kết giải quyết dứt điểm, triệt để mọi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc các vấn đề bất kỳ liên quan đến hệ thống bồn cầu. Nếu chúng tôi không giải quyết được thì sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Công ty chúng tôi thực hiện thông bồn cầu nghẹt theo quy trình hiện đại, không đục phá, không gây mùi hôi khó chịu.

– Đảm bảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng hỗ trợ giải quyết các trường hợp nghẹt bồn cầu từ đơn giản đến phức tạp.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

– Công ty chúng tôi cam kết có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

– Công Ty Tài Đức hỗ trợ giải quyết yêu cầu của khách hàng ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và cả những tỉnh thành lân cận.

– Cam kết có mặt hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố nghẹt cầu chỉ sau 15 – 30 phút sau khi nhận được yêu cầu qua số điện thoại thông bồn cầu Quận Bình Tân 090 999 6752.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân chi phí có đắt không?

Chất lượng dịch vụ uy tín đi đôi với giá cả rẻ là một trong những tiêu chí chọn lựa công ty sửa chữa của khách hàng. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, Công ty Tài Đức đã đưa ra giá cả rẻ nhất trong lĩnh vực này dao động từ 59.000 đến 599.000.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Bình Tân giá rẻ sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được nhiều hạng mục chi phí như phí mua các vật dụng tự thông bồn cầu bằng tay, các loại thuốc thông bồn cầu,…

Ngoài ra để đảm bảo uy tín của công ty, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phiếu bảo hành 7 năm; khi xảy ra tình trạng tương tư chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ phí nào.

Đồng thời trên hóa đơn thanh toán, chúng tôi công khai, minh bạch từng khoản mà khách hàng phải chi, cung cấp tên công ty, địa chỉ, số điện thoại để khi có vấn đề cần giải quyết bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi.

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ thông bồn cầu Quận Bình Tân Tài Đức.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân trường học: 90.000 – 230.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân nhà hàng: 110.000 – 270.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khách sạn: 110.000 – 270.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân cơ quan: 130.000 – 280.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân xí nghiệp: 130.000 – 280.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khu chung cư: 60.000 – 220.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khu vui chơi giải trí: 120.000 – 250.000 bằng máy hơi hoặc máy nén khí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân bằng máy lò xo công nghiệp làm sạch đường ống nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm giải quyết mọi tình trạng nghẹt bồn cầu toilet dứt điểm, nhanh chóng bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại cùng với giá cả hợp lý thì dịch vụ thông bồn cầu Quận Bình Tân giá rẻ tại Công Ty rút hầm cầu Tài Đức sẽ là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân hoạt động ở những đâu ?

Thông bồn cầu Quận Bình Tân sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả địa bàn các phường của Quận Bình Tân, từ những con đường lớn đến những con hẻm, ngóc ngách…chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến ngay. Công ty Tài Đức hoạt động trên nhiều nơi khác nhau như:

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân trường học.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân nhà hàng.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khách sạn.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân cơ quan.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân xí nghiệp.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khu chung cư.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân khu vui chơi giải trí.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân trung tâm thương mại.

✔️Thông bồn cầu Quận Bình Tân quán cà phê.

Ngoài ra, Công ty còn được nâng cao, mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các Quận từ Quận 1 đến Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình… Đối với các thành phố, các tỉnh lân cận chúng tôi cũng chú trọng phát triển: Vũng Tàu, Phan Thiết, Biên Hòa…

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 090 999 6752 khi có nhu cầu muốn được tư vấn hay sử dụng dịch vụ nhé.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân cung cấp dịch vụ.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân ngày càng lớn mạnh, mở rộng ra nhiều dịch vụ; công ty không chỉ cung cấp dịch vụ chính là thông tắc bồn cầu, mà còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác được chúng tôi chú trọng từ nhân viên, trình độ, chuyên môn đến máy móc.

✴️Dịch vụ thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường ống nước sinh hoạt

✴️Thông tắc sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, chậu rửa bát

✴️Dịch vụ nạo vét hố ga, cống ngầm, nạo bùn đất kênh rạch

✴️Dịch vụ hút chất thải hầm cầu, chất thải dầu mỡ, công nghiệp,…với đa dạng các loại xe hút với trọng tải lớn nhỏ từ 3 khối trở lên

✴️Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, đường cống toilet

✴️Đào hầm cầu mới, hố ga mới, nâng cấp, sửa chữa hầm cầu, hố ga cho hộ dân, công ty

✴️Đào đường cống cấp thoát nước thải

✴️Sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, thay mới đồ dùng khi bị hỏng

✴️Khử mùi hôi nhà vệ sinh, diệt khuẩn an toàn

✴️Dịch vụ chống thấm dột tường, trần nhà

✴️Dịch vụ cọ tẩy vết ố vàng, han gỉ nhà vệ sinh

✴️Bảo dưỡng định kỳ hệ thống tự hoại, hầm cầu, thiết bị vệ sinh của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, gia đình có nhu cầu

✴️Các dịch vụ vệ sinh khác…

Toàn bộ các dịch vụ trên đây luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần nhấc máy và liên lạc đến công ty của chúng tôi qua số hotline 090 999 6572 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được nhân viên tư vấn, và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

Thông bồn cầu Quận Bình Tân quy trình xử lý.

Sau nhiều lần xem xét về tính thực thi cũng như sự hài lòng của khách hàng, công ty Tài Đức đã thống nhất và đưa ra một quy trình xử lý chung cho tất cả các dịch vụ bên công ty cung cấp, nhằm nâng cao hơn sự chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng đến khách hàng. Quy trình xử lý được tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sẽ liên hệ đến Công ty Tài Đức qua số điện thoại 090 999 6752 để tư vấn, yêu cầu dịch vụ.

– Bước 2: Tiếp nhận cuộc gọi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chấn an tinh thần giúp quý khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về sự cố mà khách hàng gặp phải.

– Bước 3: Tiếp nhận yêu cầu. Nhân viên xin địa chỉ của gia đình bạn, lưu thông tin chính xác và cho nhân viên đến nhà kiểm tra tình trạng bồn cầu nhà bạn như thế nào.

– Bước 4: Kiểm tra tình trạng bị nghẹt xong tư vấn báo giá cho quý khách.

– Bước 5: Quý khách thấy hợp lý đồng ý về giá cả và cách xử lý của công ty thì tiến hành công việc xử lý luôn tình trạng bị nghẹt.

– Bước 6: Xử lý vấn đề thông bồn cầu xong khi quý khách đã thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại của công ty để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty chúng tôi.

Bạn còn do dự điều gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số 090 999 6752 để nhanh chóng xử lý tình trạng hư hỏng của bồn cầu, tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống.

 

Những lưu ý tránh tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Nếu các bạn không muốn phải thường xuyên chứng kiến bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt, dấy mùi hôi mà không thông được hoặc không muốn phải tốn nhiều chi phí mua hóa chất, gọi thợ,…thì hãy chú ý các điều dưới đây:

– Nên chú ý hút bể phốt định kỳ. Các bạn hãy tìm đơn vị thi công hút bể phốt uy tín để tiến hành hút định kỳ. Điều này có thể giúp ngăn cản được tình trạng nghẹt cầu cống trong vòng 3 – 4 năm đấy.

– Không để vật lạ rơi xuống bồn cầu. Bất kể là vô tình hay cố ý thì các bạn cũng nên chú ý cẩn trọng không để vật lạ rơi xuống bồn cầu. Cho dù là giấy, son môi, thuốc, bao cao su, móc khóa, chìa khóa,…rất nhỏ nếu trôi xuống bồn cầu cũng đều gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

– Những vật dụng cá nhân nên đặt vào giỏ cẩn thận, đặt tránh xa bồn cầu càng tốt.

– Thay bồn cầu mới nếu bồn cầu đã cũ. Bồn cầu nếu đã qua thời gian sử dụng thì rất dễ bị hư một số bộ phận và tình trạng nghẹt hay nôm na ra là các bạn vệ sinh xong, dội nước nhưng không thông được là thường gặp nhất.

– Đổ men vi sinh xuống bồn cầu. Việc làm này rất được khuyến khích nhiều người sử dụng để kích thích quá trình lên men và phân hủy chất thải.

– Sử dụng một loại hóa chất khi vệ sinh bồn cầu, không sử dụng xà phòng hay bột giặt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí có chức năng phân hủy các chất thải.

– Những chất thải, rác thải nên đổ vào thùng rác, bồn rửa bát thay vì đổ vào bồn cầu.

– Trang bị khóa cửa nhà vệ sinh, tránh trẻ em tự ý vào nhà vệ sinh một mình.

– Nhà vệ sinh phải vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo tránh các vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Để được báo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận Bình Tân cụ thể, chính xác, rõ ràng nhất thì các bạn hãy liên hệ đến Công Ty rút hầm cầu giá rẻ Tài Đức qua hotline 090.999.6752, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Công ty chúng tôi hoạt động vì lợi ích của khách hàng với quy trình dịch vụ ” Thông Bồn Cầu Quận Bình Tân ” đảm bảo chất lượng, thực hiện đúng tiêu chuẩn và cam kết về hiệu quả làm việc đặt ra hàng đầu nên các bạn cứ yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Chi nhánh rút hầm cầu giá rẻ quận Bình Tân

  • Địa chỉ: 422-424 Chiến Lược, Tân Tạo, Bình Tân.
  • Hotline: 0909996752

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752