Thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ bảo hành 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 hiệu quả đi kèm theo mức giá ưu đãi. Các bạn hãy tham khảo dịch vụ thông bồn cầu quận 3 trong bài viết để rõ hơn bạn nhé.

Bồn cầu toilet bị nghẹt gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày, thậm chí còn làm đảo lộn cuộc sống của gia đình và khu vực lân cận. Hơn thế nữa, việc nghẹt bồn cầu toilet còn làm phát sinh ra mùi hôi khó chịu và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Trước tình trạng này thì tìm đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ chưa bao giờ cần thiết như bây giờ.

Nếu các bạn đang gặp phải khó khăn về tắc nghẽn bồn cầu toilet thì hãy liên hệ đến Công Ty Tài Đức, các bạn sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 có cần thiết không ?

Như chúng ta đã biết vấn đề thông tắc bồn cầu là chuyện hằng ngày gặp phải ở nhiều hộ gia đình. Vấn đề ấy chẳng còn xa lạ mà dường như đã trở thành một vấn đề quan trọng vì vậy bạn cần nên tìm hiểu để tránh được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay biết cách xử lý khi xảy ra vấn đề cần phải thông tắc bồn cầu.

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ 60k BH 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 có cần thiết không ?

Thông bồn cầu Quận 3 thực sự rất cần thiết ở từng hộ gia đình. Để tránh trường hợp bồn cầu bị trào ngược lên hay đường ống không thoát được nước bạn cần thông tắc theo định kỳ, điều đó sẽ giúp cho hệ thống bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt hơn và hạn chế hư hỏng. Khi bạn vô tình quên đi chuyện phải thông tắc bồn cầu định kỳ hay bồn cầu nhà bạn bỗng nhiên vì một vấn đề nào đó bị tắc nghẽn…bạn cần phải nhanh chóng thông tắc bồn cầu để tình trạng ấy được giải quyết.

Vì sao thông tắc bồn cầu Quận 3 lại cần thiết như vậy ? Bởi vì thông tắc bồn cầu ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Bạn không chỉ không được đi vệ sinh mà mùi hôi của bồn cầu bị tắc nghẽn bay trong khắp căn nhà của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả thành viên trong gia đình và nhiều hệ lụy khác mà bạn không lường trước được.

✅ Do cho giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn cầu cùng một lúc

Việc sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều dẫn đến đường ống thoát nước của bồn cầu lưu thông chậm hơn, bởi giấy cho vào bồn cầu quá nhiều và liên tục bồn cầu không thể phân hủy hết được, giấy sẽ bị mắc vào đường ống dẫn nước. Vì thế mà bồn cầu bị tắc nghẽn.

Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

✅ Do đổ những chất thải vào bồn cầu.

Những chất thải sinh hoạt như dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy báo, bã trà… vô tình bị chúng ta đổ vào bồn cầu và nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt ấy sẽ tự phân hủy nhanh chóng. Những vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải này vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn. Bồn cầu không thể tự phân hủy được những chất thải đó nhanh chóng do từng hoạt tính của mỗi chất khác nhau và thời gian phân hủy cũng khác nhau.

✅ Do đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

Đôi khi, cũng bởi trẻ con thường rất thích nước nên thường nghịch phá nước trong nhà vệ sinh và hay cho các đồ chơi nhỏ bỏ xuống bồn cầu làm cho bồn cầu bị nghẹt và khó thoát nước.

✅ Do hệ thống bồn cầu lâu ngày chưa được vệ sinh hay bảo trì định kỳ.

Bạn quá bận rộn và vô tình quên đi việc phải vệ sinh bồn cầu hàng tuần. Bạn cứ nghĩ bồn cầu vẫn còn hoạt động bình thường thì hệ thống phía dưới vẫn ổn. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu như chúng ta không vệ sinh bồn cầu thường xuyên, không kiểm tra định kỳ sẽ làm cho có vết đen bám vào thành bồn cầu, đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn, nước lưu thông chậm hơn, các chức năng trong hệ thống bồn cầu cũng bị suy giảm. Khi đó chi phí sửa chữa có thể sẽ đắt hơn gấp nhiều lần.

✅ Do cách lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

✅ Do bồn cầu quá đầy chất thải

Bể phốt của bạn được xây dựng quá lâu cũng có thể làm cho bồn cầu bị nghẹt. Có thể bể phốt của bạn lâu ngày bị đầy hoặc là đường ống thoát nước của nhà bạn thấp hơn nhiều so với đường cống chính làm cho nước không thoát được. Nếu gặp phải tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc để thông nghẹt và đặt lại hệ thống đường ống cho bạn.

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 chia sẻ về việc tắc nghẽn

Có lẽ chẳng có việc gì khiến bạn “Sốc” hơn việc vừa “xả bầu tâm sự” xong thì bồn cầu lại nghẹt. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp mà có thể xảy ra ở bất kì bồn cầu nào, bất kì thời gian và với bất kì ai.

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ 60k BH 7 năm

Tại Sao Bồn Cầu Quận 3 Bị Nghẹt

Và nhất là khi cả văn phòng, cả gia đình, cửa hàng,…chỉ có duy nhất 1 toilet. Khi đó, sự ái ngại còn có thể tăng lên gấp bội khi điều này có rất nhiều người chứng kiến.

Trong thực tế, việc bồn cầu bị nghẹt không quá hiếm gặp mà chúng tôi có thể nói như “cơm ngày cơm bữa” của công ty. Vì thế, các bạn cần nắm được nguyên nhân nghẹt bồn cầu toilet là gì để có thể giảm nguy cơ nghẹt cũng như có cách xử trí kịp thời.

Theo chia sẻ của các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 3 giá rẻ thì nghẹt cầu được xác định do những nguyên nhân sau:

❌ Thiết kế đường ống thoát chất thải hẹp.

❌ Lắp đặt sai bồn cầu.

❌ Sử dụng nhiều giấy vệ sinh quá nhiều, nhất là khi dùng khăn ướt thì tình trạng nghẹt sẽ rất nhanh chóng.

❌ Làm rơi vật gì đó (bàn chải đánh răng, bao cao su, băng vệ sinh, tâm bông, xương cá, xương gà,…) vào bồn cầu và nó choáng mất miệng ống cống thoát chất thải.

❌ Bể phốt bị tắc do sử dụng nhiều năm mà chưa được hút bể.

❌ Và còn nhiều nguyên nhân khác.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 không xử lý có ảnh hưởng gì ?

1. Đầu tiên, nếp sống sinh hoạt và không khí gia đình bạn bị xáo trộn

Bồn cầu bị vật cứng rơi vào sẽ gây ra hệ thống đường ống nước lưu thông chậm dẫn đến tình trạng nghẽn bồn cầu, gia đình bạn không thể đi vệ sinh được; buộc gia đình phải đi nhờ nhà vệ sinh khác hoặc sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Điều đó làm bạn chẳng mấy vui vẻ khi đang ở nhà mà phải chạy tìm nhà vệ sinh công cộng hay phải liên tục đi nhờ nhà vệ sinh hàng xóm.

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 giá rẻ 60k BH 7 năm

Đi làm về rất mệt mỏi và rồi bạn phải vào nhà nhưng lại ngửi thấy mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Thật sự rất khó chịu khi mọi không gian trong nhà đều có mùi hôi bám vào, không được đi vệ sinh khi bạn đang nhu cầu… sẽ làm cho bạn rất khó chịu, căng thẳng với mọi người trong gia đình một cách vô cớ vì lý do chẳng đâu vào đâu là rơi vật cứng vào bồn cầu.

2. Thứ hai, sức khỏe các thành viên gia đình bị ảnh hưởng

Bồn cầu bị nghẹt mọi nhu cầu vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn hơn. Bạn không thể tiểu tiện, sau nhiều ngày không tiểu tiện sẽ ảnh hưởng sức khỏe của bản thân: khó đi tiểu tiện, thận sẽ ảnh hưởng và bạn rất dễ mắc bệnh lý về thận.

Mùi hôi lâu ngày không được xử lý, hít quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khứu giác gây tê liệt, khó ngửi được những mùi khác…

Bữa cơm của gia đình, giấc ngủ, giờ giấc sinh hoạt cũng bị tác động bởi vấn đề này. Bạn không thể ngồi ăn cơm với mùi hôi cứ vây xung quanh bạn được
Không gian gia đình bị ám mùi khó chịu, không thể sinh hoạt khi mùi hôi bám vào không gian nhà bạn. Từ đó gia đình bạn khó có thể giữ được không khí ấm cúng như lúc trước, tinh thần các thành viên trong gia đình cũng ảnh hưởng nghiêm trọng.

3. Thứ ba, không gian nhà bạn bị ám mùi, môi trường xung quanh cũng bị ảnh hưởng

Mùi hôi trong bồn cầu không được xử lý sẽ làm cho nó lan ra khắp căn nhà của bạn. Chúng bám vào các dụng cụ nhà bếp, các đồ vải… gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình. Mùi hôi lâu ngày sẽ thêm kinh khủng hơn, khó xử lý hơn, vì vậy khi phát hiện có mùi hôi trong nhà vệ sinh bạn cần xử lý ngay để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Hơn thế nữa, điều này sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhà bạn, đến những hộ gia đình lân cận gây ô nhiễm bầu không khí. Do đó bạn cần nâng cao và tìm hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề thông tắc bồn cầu nghẹt để khắc phục tình trạng trên, và đáp ứng kịp thời.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 bằng các cách xử lý như thế nào ?

Khi gặp vấn đề cần phải thông tắc bồn cầu, bạn chắc sẽ loay hoay để tìm cách giải quyết. Sau đây là một số hướng xử lý mà thông tắc bồn cầu nghẹt Quận 3 cung cấp cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề nhanh chóng:

Thông bồn cầu Quận 3 bằng coca cola

Cách thông tắc này vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều và bạn không cần chuẩn bị gì khác ngoài một chai coca cola. Sau đây là cách thực hiện cụ thể nhất:

👉 Bước 1: Bạn hãy ra ngoài tạp hóa tìm mua một chai coca cola có dung tích 1,5 lít.

👉 Bước 2: Sau đó bạn đổ hết chai nước coca xuống bồn cầu và đậy nắp lại tránh hơi bay ra. Để nguyên hiện trạng này tầm khoảng 2 tiếng trở lên, các chất thải rắn khó phân hủy trong bồn cầu sẽ mềm và tự phân hủy.

👉 Bước 3: Thực hiện thao tác xả nước là bồn cầu sẽ hoạt động trở lại.

Thông bồn cầu Quận 3 bằng móc treo quần áo

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt, bạn không biết phải làm sao ? Nếu bạn đang lo lắng vì điều này thì chiếc móc quần áo thường ngày có thể giúp ích đấy. Sử dụng móc áo là cách làm thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh mới nên không phải ai cũng biết cách thực hiện.

Thông tắc bồn cầu Quận 3 sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. Bạn nên nhớ trang bị cho mình găng tay và khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé.

👉 Bước 1: Tháo duỗi móc treo quần áo ra.

👉 Bước 2: Lấy miếng vải buộc một đầu móc áo lại, cố định bằng dây chun hoặc thép dẻo. Bạn phải bao bọc và cố định chiếc móc cẩn thận tránh làm trầy lớp men của bồn cầu.

👉 Bước 3: Luồn đầu móc áo đã bọc vải vào sâu bên trong đường ống bồn cầu để thông tắc bồn cầu.

👉 Bước 4: Khi phát hiện vật cản, nếu ở cự ly gần có thể tìm cách lấy vật cản ra ngoài, nếu không thì cố gắng dùng lực đẩy vật cản rơi xuống hầm cầu.

👉 Bước 5: Kết thúc mẹo chữa bồn cầu bị tắc, xả nước làm sạch.

Thông bồn cầu Quận 3 bằng màng bọc thực phẩm

Cách thông tắc bồn cầu này cũng giống như cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính nhưng nó sẽ nhanh hơn và hiệu quả của phương pháp cũng không kém, sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

👉 Bước 1: Dùng màng bọc thực phẩm bọc quanh miệng của bồn cầu. Bạn cần bọc thật kín sao cho màng bọc bám sát vào thành bồn cầu. Bọc khoảng 2 đến 3 lớp để chúng dính thật chắc chắn vào bồn cầu.

👉 Bước 2: Giật nước bồn cầu, lúc này áp lực của nước sẽ khiến màng bọc căng phồng lên. Khi đó hãy dùng tay nén màng bọc xuống. Bằng cách đó bạn sẽ đẩy áp lực nước xuống mạnh hơn và cuốn trôi những thứ đang tắc nghẽn bên trong.

👉 Bước 3: Tháo lớp màng bọc thực phẩm ra khỏi bồn cầu và xem thành quả. Bồn cầu đã trở nên sạch bóng như chưa hề tắc.

👉 Lưu ý: Cách thông tắc này chỉ hiệu quả với tình trạng bồn cầu bị tắc nhẹ. Nếu bồn cầu tắc nghiêm trọng hơn, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ thông tắc bồn cầu hoặc tìm đến những người thợ chuyên nghiệp.

Thông bồn cầu Quận 3 bằng viên sủi thông tắc bồn cầu

Bạn có thể mua viên sủi thông tắc bồn cầu ở các cửa hàng chuyên dụng. Với giá bán của những viên thông cống này sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000 VNĐ. Vì tuỳ theo số lượng viên và hãng do nước nào sản xuất. Nhưng hiệu quả mang lại không sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây là các bước hướng dẫn:

👉 Bước 1: Bạn thả trực tiếp viên thông cống vào trong bồn cầu. Sau đó xả nước để viên thông cống hoà tan và phản ứng với nước làm nhiệt độ tăng lên 100 độ C. Và làm mềm dị vật, hoà tan chất thải xuống bể phốt.

👉 Bước 2: Sau 60 phút bạn xả đổ một ít nước nóng vào vồn cầu để cuốn trôi dị vật xuống hầm cầu.

👉 Bước 3: Bạn giật nước xả trong đường ống, theo dõi tình trạng thoát nước. Nếu nước đã bắt đầu thoát nước tốt hơn, tức là tình trạng của bạn đã được giải quyết.

👉 Bước 4: Bạn tiếp tục thả thêm một viên thông cống, bồn cầu nữa vào bồn cầu và thực hiện quy trình như lúc đầu. Sau khi kết thúc, chắc chắn đường ống nhà bạn đã thông thoáng hơn. Kèm theo đó là giảm bớt mùi hôi, khó chịu lúc đầu.

Trước đó, bạn cần xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn cống là gì. Khi xác định được nguyên nhân, bạn biết cần thả bao nhiêu viên hoặc phải cần cách thông tắc khác.

Thông bồn cầu Quận 3 tại nhà bằng dây thép

Với cách này thì vô cùng đơn giản mà hiệu quả mang lại thật hữu ích. Vật liệu ở đây cần một dây thép cứng dài và dẻo, có thể uốn cong được, bạn có thể mua dây thép ở các cửa hàng bán dụng cụ vật liệu xây dựng. Cách thông cầu bằng dây thép được tiến hành như sau:

♻️ Bước 1: Các bạn đưa dây thép vào bồn cầu.

♻️ Bước 2: Quay đều dây thép và điều chỉnh bằng cảm nhận của bạn để lấy vật làm cản bồn cầu nếu cự ly gần, còn cự ly xa bạ có thể dùng sức đẩy chúng rơi xuống thơ đường ống dẫn.

♻️ Bước 3: Tiến hành xả nước thật mạnh.

Lưu ý rằng với cách thông cầu bằng dây thép sẽ rất dễ làm trầy xước lớp men của bồn cầu nên bạn cẩn thận, hoặc có thể dùng vải hay băng dính quấn quanh dây thép.

Thông bồn cầu Quận 3 bằng nước nóng và nước rửa chén

Đây là một phương pháp khá hiệu quả và tiện lợi với nguyên liệu vô cùng dễ dàng, dường như mỗi gia đình đều có một chai nước rửa chén và nước nóng đun sôi. Sau đây là cách xử lý:

👉 Bước 1: Đun sôi một bình nước.

👉 Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.

👉 Bước 3: Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.

👉 Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

Nếu bạn đã tiến hành một số phương pháp trên mà hệ thông bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt, không xử lý được vấn đề thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên nhờ các công ty, chuyên gia, kỹ sư chuyên về dịch vụ thông bồn cầu toilet Quận 3 giá rẻ để tư vấn, kiểm tra cho gia đình thật cụ thể và chính xác.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 nên chọn công ty nào ?

Với một mục tiêu của công ty rút hầm cầu giá rẻ Tài Đức là mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi tự tin có được, được nêu dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu toilet quận 3.

Hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư, nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới, không cần đến các động tác thủ công như đục phá mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và nhanh chóng, đảm bảo bồn cầu nhà bạn sẽ không bị hỏng khi tiến hành sửa chữa.

Đội ngũ thi công là những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, ham học hỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 , tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Đảm bảo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 rẻ nhất so với các đơn vị cùng thi công lĩnh vực này. Có hóa đơn thanh toán rõ ràng, cụ thể cho khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Nếu trong vòng ba năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Với quy trình xử lý của công ty chúng tôi, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên mong muốn quý khách hàng nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số điện thoại thông bồn cầu nghẹt giá rẻ Quận 3 chúng tôi 090.999.6752 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất ngay khi nhận được yêu cầu.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 Tài Đức chi phí có cao không ?

Hiểu được sự mong muốn của khách hàng, Công ty Tài Đức đã xem xét và đưa ra một giá cả phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Giá cả bên công ty của chúng tôi phụ thuộc và được xét trên nhiều yếu tố và luôn công khai, minh bạch với khách hàng. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt Quận 3 của Công ty Tài Đức dao động giá rẻ từ 50.000 đến 500.000.

Bởi vì chúng còn phụ thuộc vào vị trí, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bể phốt càng lớn thì mức giá hút bể phốt càng lớn. Vị trí đặt bồn cầu khó thi công cũng khiến cho mức giá tăng lên. Đối với các công trình không khó đưa máy móc thiết bị vào trong cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Đặc biệt, công ty Tài Đức còn có phiếu bảo hành để đảm bảo về các dịch vụ mà công ty sửa chữa cho khách hàng. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi sẽ được ưu đãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo hoặc những phiếu mua hàng…

Công ty Tài Đức không chỉ cung cấp dịch vụ thông bồn cầu ở quận 3 mà còn có một số dịch vụ khác:

Dịch vụ thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường ống nước sinh hoạt

Thông tắc sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, chậu rửa bát

Dịch vụ nạo vét hố ga, cống ngầm, nạo bùn đất kênh rạch

Dịch vụ hút chất thải hầm cầu, chất thải dầu mỡ, công nghiệp,…với đa dạng các loại xe hút với trọng tải lớn nhỏ từ 3 khối trở lên

Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, đường cống toilet

Đào hầm cầu mới, hố ga mới, nâng cấp, sửa chữa hầm cầu, hố ga cho hộ dân, công ty

Đào đường cống cấp thoát nước thải

Sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, thay mới đồ dùng khi bị hỏng

Khử mùi hôi nhà vệ sinh, diệt khuẩn an toàn

Dịch vụ chống thấm dột tường, trần nhà

Dịch vụ cọ tẩy vết ố vàng, han gỉ nhà vệ sinh

Bảo dưỡng định kỳ hệ thống tự hoại, hầm cầu, thiết bị vệ sinh của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, gia đình có nhu cầu

Các dịch vụ vệ sinh khác…

Toàn bộ các dịch vụ trên đây luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách khi có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn rõ hoặc liên hệ với hotline 090 999 6752 để nhân viên tư vấn, đến nhà khảo sát tình trạng và đưa ra phương án giải quyết.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 Tài Đức thực hiện ở những địa bàn nào ?

Hiện chúng tôi nhận phục vụ tất cả các dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông tắc bể phốt ở tất cả các đường phố thuộc Quận 3 như: Cư xá Đô Thành, Đường 2 Cư xá Đô Thành, Đường 3 Cư xá Đô Thành, Đường 4 Cư xá Đô thành, Đường 7 Cư xá Đô Thành, Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng, Cống Hộp, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Hoàng Sa, Hồ Xuân Hương, Huỳnh Tịnh Của, Huỳnh Văn Bánh, Kỳ Đồng, Lê Ngô Cát, Lê Quý Đôn, Lê Văn Sỹ, Lý Chính Thắng, Lý Thái Tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Hiền, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thông, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Minh, Phạm Đình Toái, Phạm Ngọc Thạch, Pasteur, Rạch Bùng Binh, Sư Thiện Chiếu, Trần Cao Vân, Trần Huy Liệu, Trần Minh Quyền, Trần Quang Diệu, Trần Quốc Thảo, Trần Quốc Toản, Trần Văn Đang, Trương Định, Trương Quyền, Trường Sa, Tú Xương, Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Vườn Chuối.

Công Ty Tài Đức chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet tại Quận 3 mà còn sẵn sàng phục vụ bạn ở các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM và cả các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Chánh,….

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 Tài Đức cam kết gì ?

Các bạn đang loay hoay vì tìm đủ mọi cách mà vẫn không giải quyết được bồn cầu đang bị nghẹt ? Đừng quá lo lắng và hãy tìm đến địa chỉ thông bồn cầu nghẹt quận 3 tại Tài Đức chuyên nghiệp.

Lí do mà chúng tôi nêu dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 3 tại công ty chúng tôi.

Là một trong những địa chỉ chuyên hỗ trợ xử lí các vấn đề về hệ thống WC, nhà tắm, nhà bếp,… Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt Tài Đức luôn hoạt động theo tiêu chí 3 KHÔNG:

❌ Không chậm trễ.

❌ Không ép giá.

❌ Không lừa đảo.

Đồng thời, Tài Đức sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

✅ Có mặt tức thời sau khi nhận được yêu cầu.

✅ Giá dịch vụ rất phù hợp với mọi đối tượng.

✅ Sử dụng máy hút lò xo hiện đại bậc nhất, giúp quá trình thông tắc nhanh chóng.

✅ Đảm bảo thông tắc bồn cầu sạch sẽ, khử mùi nhanh chóng.

Với mục đích mang lại dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Quận 3 tốt nhất cho khách hàng nên hầu hết các đơn hàng mà chúng tôi đã phục vụ đều nhận được phản hồi rất tích cực.

Thông bồn cầu Quận 3 Tài Đức với quy trình chuyên nghiệp

Chúng tôi đã xem xét và theo dõi nhiều quy trình và đã thống nhất đưa ra một quy trình chung áp dụng cho các dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 3 với quy trình như sau:

♻️ Bước 1: Khách hàng liên hệ tới số để yêu dịch vụ.

♻️ Bước 2: Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách. Sau đó chấn an tinh thần giúp khách bình tĩnh và chia sẻ về sự lo lắng về sự cố mà khách hàng gặp phải.

♻️ Bước 3: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.Sau đó xin địa chỉ của gia đình bạn, song cho thợ đến nhà kiểm tra tình trạng bị nghẹt.

♻️ Bước 4: Kiểm tra tình trạng bị nghẹt xong tư vấn báo giá cho quý khách.

♻️ Bước 5: Quý khách thấy hợp lý đồng ý về giá cả cách xử lý thì tiến hành công việc xử lý luôn tình trạng bị nghẹt.

♻️ Bước 6: Xử lý vấn đề nghẹt cống song khi quý khách đã thấy hài lòng, chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ địa chỉ của công ty để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty chúng tôi.

Thông bồn cầu nghẹt quận 3 Tài Đức chia sẻ cách phòng tránh ?

Để tránh phải thông tắc bồn cầu và những ảnh hưởng của việc bồn cầu bị tắc nghẽn, Thông tắc bồn cầu Quận 3 đưa ra một số biện pháp ngăn ngừa để bạn có thể tham khảo nhé!

Những nhà có trẻ em thì nhà vệ sinh nên trang bị khóa để tránh trẻ em nghịch phá cho những vật dụng vào bồn cầu, hay không cho trẻ em một mình tự ý đi vệ sinh khi không có người lớn đi theo.

Vật dụng cá nhân hay khăn, tất,… đặt ở vị trí xa bồn cầu và treo cẩn thận.

Cần vệ sinh bồn cầu hàng tuần và bảo trì định kỳ hệ thống bồn cầu.

Những dung dịch vệ sinh bồn cầu cần lựa chọn và tìm hiểu kĩ tránh trường hợp sử dụng những dung dịch tạo bọt để vệ sinh như: bột giặt,…

Hạn chế sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều khi đi vệ sinh.

Những chất thải sinh hoạt: thức ăn thừa, bã trà, dầu mỡ, … đổ vào thùng rác thay vì đổ chúng vào bồn cầu.

Với công nghệ thông bồn cầu toilet tại Quận 3 hiện đại, tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, tận tâm, công ty Tài Đức chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đảm bảo NHANH – SẠCH – GỌN.

Nếu các bạn đang loay hoay tìm cho mình một giải pháp thông tắc bồn cầu hữu hiệu, cần tìm một đơn vị thông cầu cống nghẹt uy tín tại quận 1 thì gợi ý sáng suốt nhất chính là liên hệ với công ty Tài Đức Sài Gòn của chúng tôi qua số hotline: 090.999.6752

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết thêm được thông tin cơ bản về Công ty rút hầm cầu giá rẻ Tài Đức rồi nhé. Hy vọng trong ngày gần nhất, công ty sẽ có cơ hội giúp bạn có không gian sống trong lành, sạch đẹp.

Thông bồn cầu nghẹt Quận 3 Tài Đức được khách hàng đánh giá như sau:

Ngày 04/03/2021 Chị Ngân ngụ Trần Quốc Toản quận 3 có nhận xét: Bồn cầu nhà tôi nghẹt khiến sinh hoạt trong gia đình trở nên khó khăn. Được bạn bè nhắc nhở nên đã liên lạc với công ty Tài Đức. Công ty thực hiện nhanh chóng, an toàn, giá cả phù hợp. Tôi rất hài lòng.

⭐ Nếu các bạn đang khổ sở với mùi hôi từ bồn cầu bị nghẹt thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại để được Công Ty tư vấn thêm về ” Thông Bồn Cầu Nghẹt Quận 3 ” ngay bạn nhé.

⭐ Ngày 10/3/2021 chị Linh ở phường 2, Quận 3 có nhận xét: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ thông bồn cầu, vì nghĩ rằng có thể tự làm được. Nhưng nay nhờ người giới thiệu mới gọi công ty một lần, mới thấy sử dụng dịch vụ vừa nhanh vừa khỏe, còn rẻ nữa.

⭐ Ngày 16/3/2021 anh Bình ở phường 7 Quận 3 có nhận xét: Tôi rất cảm ơn dịch vụ của công ty Tài Đức đã mang đến chất lượng xử lý vô cùng hiệu quả. Giúp bồn cầu của nhà tôi không còn phải hứng chịu những mùi hôi khó chịu bốc lên.

⭐ Ngày 18/3/2021 chị Hà ở Quận 3 có nhận xét: Tôi có tìm hiểu qua các dịch vụ thông bồn cầu và rất ấn tượng với công ty Tài Đức. Trang thiết bị họ sử dụng rất hiện đại và nhân viên có kiến thức rất chuyên sâu. Tôi hỏi rất nhiều nhưng nhân viên rất tận tình giải đáp. Chi phí hợp lí và có bảo hành nên tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Viet
Viet
20 giờ trước

Công ty thông tắc bồn cầu quận 3 có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo và trả lời mọi thắc mắc của mọi người

Nguyễn Tài Đức
Admin
Nguyễn Tài Đức(@nguyentaiduc)
22 phút trước
Trả lời  Viet

Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 3 Tài Đức

Quỳnh Anh
19 giờ trước

Nhà mình gần quận 3 thì công ty có dịch vụ hỗ trợ không ạ? Rất mong được công ty giúp đỡ về vấn đề gia đình mình.

Nguyễn Tài Đức
Admin
Nguyễn Tài Đức(@nguyentaiduc)
31 phút trước
Trả lời  Quỳnh Anh

Chào chị!
Nhà chị ở Quận 3 bị nghẹt bồn cầu phải không ạ. Nhân viên bên e khoảng 30 phút nữa tới nhà để xử lý sự cố nha chị.

Nguyễn Quốc Toàn
17 giờ trước

Gia đinh tôi khi giặt đồ hay đỗ nước xà phòng vào bồn cầu, giờ thì hầm cầu nhà tôi bị đầy lên mà không có cách nào giải quyết mong dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 3 tài đức giúp gia đình tôi xử lý vấn đề này.

Nguyễn Tài Đức
Admin
Nguyễn Tài Đức(@nguyentaiduc)
56 phút trước

Chào anh!
Với đề anh gặp phải bên e sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra thực tế xem thế nào. Từ đó đưa ra cách xử lý vấn đề tốt hơn

Bài viết liên quan

090.999.6752