Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt Trà Vinh Tài Đức giảm 30% BH 2 năm

Tình trạng cống rãnh, ống thoát nước bị nghẽn không hề hiếm gặp. Nhất là khi người dân vẫn còn đổ rác thải bừa bãi, đường xá đất cát nhiều, cành lá cây, hóa chất, dầu mỡ cũng đổ xuống cống. Để giải quyết tình trạng này sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Trà Vinh là hữu hiệu nhất. Cùng tìm hiểu rõ về dịch vụ ở bài viết.

Thông cống nghẹt Trà Vinh với giá rẻ

Đơn giá dịch vụ thông tắc cống Trà Vinh hiện giờ rất phải chăng, không đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Công ty Tài Đức lại đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng mới tời 20% chi phí. Bởi vậy cùng tham khảo để liên hệ khi cần:

Thông cống nghẹt Trà Vinh Tài Đức giảm 30% BH 2 năm

Dịch vụ Khu Vực Loại Hình Chi Phí
Thông cống nghẹt Trà Vinh Nhà Dân 200 – 250.000 VND/ met.
Thông cống nghẹt Trà Vinh Chung Cư 200 – 250.000 VND/ met.
Thông cống nghẹt Trà Vinh Bệnh Viện 200 – 250.000 VND/ met.
Thông cống nghẹt Trà Vinh Trường Học 200 – 250.000 VND/ met.
Thông cống nghẹt Trà Vinh Khách Sạn 200 – 250.000 VND/ met.

Thông cống nghẹt Trà Vinh khi nào nên liên hệ?

Thời điểm liên hệ công ty cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt ở Trà Vinh cũng rất quan trọng. Nếu gọi quá muộn thì sẽ có nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới độ bền của hệ thống và sinh hoạt của người dân. Dưới đây sẽ nêu ra các dấu hiệu tắc nghẽn cần liên hệ:

Thông cống nghẹt Trà Vinh Tài Đức giảm 30% BH 2 năm

Thấy nước chảy chậm, nước đổ từ vệ sinh, tắm giặt, cọ rửa thoát xuống cống từ từ còn có tiếng kêu ọc ọc.

Có trường hợp nước đọng luôn trên sàn nhà không xuống được cống chứng tỏ tắc rất nặng

Xuất hiện mùi hôi thối do tích tụ nhiều chất thải, rác thời gian dài

Cần thông tắc cống định kỳ để thu gom rác, chất bẩn, nạo vét đường ống cống thông thoáng giúp vận hành hiệu quả. Phòng tránh tắc nghẽn ảnh hưởng sinh hoạt và các hoạt động khác

Khi trời mưa nhiều ngày mà cống nghẹt nên nước không thoát được sẽ gây ngập lụt phía trên. Người dân khó khăn di chuyển, ảnh hưởng công việc. Khắp nơi đầy rác, chất bẩn lẫn lộn ô nhiễm môi trường, dọn dẹp mất thời gian.

Thông cống nghẹt Trà Vinh nên chọn Tài Đức với nhiều ưu điểm

Đơn vị nhận nhiều lời khen về dịch vụ thông cống nghẹt tại Trà Vinh phải nhắc tới Công ty Tài Đức. Với nhiều năm làm việc hỗ trợ vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan, nhà máy, cửa hàng…giờ đây đã trở thành đơn vị có tiếng, được tin tưởng và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp. Lý do công ty được yêu thích:

Triển khai thông cống nghẹt cam đoan hiệu quả, giúp hệ thống sử dụng lại bình thường

Cung cấp nhiều giải pháp hiện đại để tăng hiệu suất công việc, rút ngắn thời gian và không cần đục phá mất thẩm mỹ hạng mục cống rãnh

Đội thợ thông cầu cống đều có tay nghề cao, chuyên nghiệp, thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả, thái độ nhiệt tình, chăm chỉ nên sẽ hài lòng khách hàng

Dịch vụ có bảo hành tới 6 tháng, nếu khách làm xong có phản hồi vấn đề thì thợ sẽ tới xử lý lại ngay

Nhận dịch vụ thông tắc cầu cống toàn thời gian, gồm cả đêm, cuối tuần.

Bảng giá công khai niêm yết, không thu thêm phụ phí ngoài.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bao nhiêu lâu nên sử dụng 1 lần?

Hiện nay theo chia sẻ của chuyên gia môi trường thì 1 năm nên gọi dịch vụ thong cong nghet Tra Vinh và kiểm tra hoạt động khoảng 2 lần là hợp lý. Như vậy tránh nguy hại tắc cống, lại bảo dưỡng giúp đường thoát nước vận hành ổn định, tránh hư hỏng nặng tốn kém chi phí.

Thông cống nghẹt Trà Vinh Tài Đức giảm 30% BH 2 năm

Đối với các khu vực cầu cống hay bị tắc như ở khu đô thị, khu công nghiệp, tại khu có nhiều nhà hàng, khách sạn thì có thể thời gian khoảng 3 tháng 1 lần. Hoặc bất cứ khi nào thấy bất thường cần gọi ngay không cần chờ đợi. Dịch vụ thông cống giờ dây giá rẻ nên không quá tốn kém khi sử dụng.

Thông cống nghẹt Trà Vinh quy trình thi công

Công ty thông cống nghẹt Trà Vinh Tài Đức luôn nỗ lực hết sức để cập nhập các giải pháp thi công tốt nhất. Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp, khách hàng có thể cùng quan sát thợ làm việc và góp ý. Các bước thực hiện tuần tự rất cẩn thận:

Bước 1: Thợ sẽ dò tìm cống bị tắc nghẽn để mở nắp ra, đưa máy xuống dưới kiểm tra tình trạng nghẹt do đâu, vị trí nào

Bước 2: Xác định xong thợ sẽ đưa máy vào để thông tắc, gom rác ra ngoài, nạo vét sạch chất bẩn, dầu mỡ bên trong để sạch sẽ giúp ống cống thông thoáng

Bước 3: Xối nước với vòi áp lực đánh bật các mảng bám, cho ống cống sạch sẽ, thông thoáng

Bước 4: Dội nước liên tục thử đường cống xem đã hoạt động lại bình thường hay chưa

Bước 5: Hoàn thành công việc sẽ báo khách hàng nghiệm thu, thanh toán chi phí đầy đủ.

Thông cống nghẹt Trà Vinh bảo hành bao lâu?

Công ty Tài Đức luôn chú trọng quyền lợi cho khách hàng nên sau khi hoàn thành công việc sẽ gửi phiếu bảo hành. Tùy từng dịch vụ mà thời gian bảo hành và các công việc sẽ khác nhau. Thông thường thời gian bảo hành này khoảng 6 tháng, có những khu vực lượng chất thải nhiều thì thời gian có thể 3 tháng.

Trong thời hạn bảo hành nếu đường ống thoát nước, cống rãnh gặp sự cố, trục trặc kỹ thuật thì cứ liên hệ sẽ có thợ công ty tới xử lý ngay. Với các hỏng hóc ngoài chế độ bảo hành thì sẽ được công ty hỗ trợ hết sức với chi phí phải chăng.

Để góp phần cho môi trường sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe cộng đồng thì người dân đừng ngần ngại gọi dịch vụ thông cống nghẹt Trà Vinh. Đội ngũ thợ của công ty Tài Đức sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ toàn thời gian, chi phí hợp lý lại có quà tặng nhân các dịp sinh nhật, lễ tết. Bởi vậy rất đáng để sử dụng thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109