Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ Tài Đức đảm bảo sạch

Thông cống nghẹt quận Bình Tân là dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay do vào thời gian này thời tiết ở Việt Nam bước vào mùa mưa nên tình trạng tắc nghẽn cống xảy ra rất thường xuyên. Và việc lựa chọn đơn vị nào xử lý uy tín cũng là một vấn đề khiến người dân đau đầu.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bảng giá mới nhất

Nói về giá cả thì đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng một dịch vụ bất kỳ nào. Tài Đức hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất của thị trường và công khai trên trang chủ của công ty. Giá của Tài Đức luôn đi đôi cùng với chất lượng dịch vụ hợp lý với nhiều tầng lớn khách hàng.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ Tài Đức:

  • Giá xử lý cống nghẹt theo cách truyền thống 300 – 500.000 đồng/1 lần.
  • Giá xử lý cống nghẹt dùng máy hơi giá 400.000 đồng /1 lần.
  • Giá xử lý cống nghẹt sử dụng máy lò xo với dây cỡ nhỏ giá 300.000 đồng /1 mét tới.
  • Giá xử lý cống nghẹt sử dụng máy lò xo với dây cỡ lớn giá 400.000 đồng /1 mét
  • Giá xử lý cống nghẹt dùng hóa chất và các chế phẩm thì tùy vào số lượng và giá thành của từng loại sử dụng..
  • Giá xử lý cống nghẹt sử dụng xe thổi áp suất cao chuyên dụng giá 2.000.000 VNĐ /1 lần.

Có một lưu ý nhỏ ở đây là bảng giá trên chưa bao gồm mức thuế VAT, và giá có thể dao động tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như thời gian gọi dịch vụ, tình trạng tắc nghẽn nặng hay nhẹ, thời tiết bình thường hay gió bão,… tuy  nhiên bạn không cần lo lắng vì mức giá dao động sẽ không cao hơn so với giá gốc là bao.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân nguyên nhân gây tắc nghẽn

Đầu tiên để tìm được một công ty uy tín về thông tắc cống quận Bình Tân để xử lý trước tiên chúng ta cũng phải tìm hiểu xem là nguyên nhân chính gây ra tắc nghẽn cống là gì? Từ đó bạn cần có những phương pháp phòng ngừa nhằm để tăng tuổi thọ của đường ống cũng như giải thiểu lại chi phí xử lý. Sau đây Tài Đức sẽ liệt kê cho các bạn một số nguyên nhân thường gặp khi đường dẫn nước thải bị tắc nghẽn.

Do dầu mỡ thừa, thức ăn thừa

Trong quá trình chế biến món ăn, lượng dầu mỡ còn thừa nếu không thể tái sử dụng thì mọi người sẽ có thói quen là đổ chúng xuống các đường ống thải trong nhà. Có lẽ bạn sẽ nghĩ chỉ là dầu mỡ thôi mà đều là chất lỏng sao có thể gây tắc nghẽn được cơ chứ.

Thì để giải đáp được vấn đề trên, thì lượng dầu mỡ khi đổ xuống cống sẽ cô đặc lại thành từng mảng bám chặt vào đường ống, cứ tình trạng đó diễn ra lâu ngày lượng cặn bám sẽ gây tắc hoàn toàn đường ống và không thể thoát nước được nữa.

✪ Do gạo, cơm, mỳ 

Khi bạn vô tình làm đổ gạo và hay đổ cơm thừa và các đồ ăn liền nhhuw mỳ xuống cống thải thì đây cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn khá phổ biến.

Gạo, cơm, mỳ là những chất hút nước rất tốt, vì thế khi tồn đọng bên trong đường ống chúng sẽ hút nước và trương phình lên cản trở quá trình lưu thông của nước và các chất thải khác.

✪ Do thời tiết mưa bão 

Vào những ngày trời mưa lớn khiến cho bể phốt hay các hố ga bị đầy và không thể chứa thêm được lượng chất thải nào khác có thể không thể thoát được nước mà còn bị tràn ngược lại vào bên trong nhà.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân tại sao phải chọn công ty Tài Đức

Thông cống nghẹt quận Bình Tân để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mảng dịch vụ này ngày càng cao đi theo đó là càng có nhiều công ty được mở ra nhằm đáp ứng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhiều hơn.

Tài Đức chúng tôi luôn tự tin rằng mình là một trong những top công ty tốt nhất quận Bình Tân với giá cả cạnh tranh nhất đi đều với chất lượng dịch vụ của công ty.

✪ Thông tin luôn được công khai rõ ràng trên trang website của công ty, có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

✪ Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn nghiêm khắc từ đầu vào và luôn được công ty tạo điều kiện để nâng cao tay nghề.

✪ Hằng năm trung bình công ty sẽ tổ chức một buổi tập huấn cho nhân viên tạo điều kiện để nhân viên được tiếp cận những phương pháp xử lý khoa học nhất để xử lý cho quý khách một cách tốt nhất.

✪ Hệ thống máy móc thiết bị được nhập hoàn toàn từ Nhật, trong 6 tháng gần đây mà công ty đã nhập thêm 2 xe bồn và 10 thiết bị máy móc. Tăng số lượng xe bồn tại công ty lên 11 chiếc và 43 máy móc với đa dạng kích thước.

✪ Công ty luôn có những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên tùy vào những thời điểm khác nhau mà có chương trình khác nhau.

✪ Nhân viên luôn làm việc với thái độ vui vẻ niềm nở, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

✪ Giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

✪ Hoạt động làm việc 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và kịp thời nhất.

✪ Cho quý khách được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân quy trình xử lý ở Tài Đức như thế nào

Bạn lo lắng nhân viên làm việc không có chuyên môn, không thành thật thêm bớt các bước để khai gian số tiền. Thì đến với công ty Tài Đức bạn có thể yên tâm về nhân viên làm việc vì quy trình làm việc của công ty luôn được công khai trên website để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ

✪ Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, tiến hành tư vấn giải đáp thắc mắc cho quy khách đồng thời tiến hành lưu trữ các thông tin mà quý khách cung cấp.

✪ Bước 2: Trong vòng 15 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành kiểm tra vấn đề.

✪ Bước 3: Sau khi kiểm tra xong nhân viên sẽ gọi quý khách lại để giải thích và nói rõ vấn đề, đồng thời báo rõ phương pháp xử lý và giá tiền cho quý khách.

✪ Bước 4: Sau khi quý khách đồng ý với phương pháp và mức giá của nhân viên đưa ra thì nhân viên mới được phép bắt đầu tiến hành xử lý.

✪ Bước 5: Sau khi xử lý xong rồi nhân viên sẽ gọi quý khách đến để khảo nghiệm kết quả. Nếu còn vấn đề gì cần khắc phục thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý lại và không tính thêm phí.

✪ Bước 6: Khi quý khách đã hài lòng về dịch vụ rồi thì nhân viên sẽ tiến hành xuất biên lai thanh toán cho quý khách và đưa cho quý khách một giấy bảo hành.

Lưu ý: Để đảm bảo được quyền lợi cũng như uy tín của chúng tôi, khi nhân viên xuất biên lai và giấy bảo hành trên giấy có dấu mộc của công ty và nhân viên luôn mặc đồng phục của công ty để tiến hành xử lý.

Nếu giá tiền trên biên lai không đúng với giá báo ban đầu và có những đề mục không hợp lý quý khách có quyền từ chối thanh toán.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân Tài Đức cam kết những gì

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình tân của Tài Đức, chúng tôi cam kết những quyền lợi dành cho khách hàng thân mến của chúng tôi

✪ Có mặt trong vòng 15 phút

✪ Hỗ trợ 24/7 nếu cần thiết chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách dù đêm đã khuya.

✪ Làm đúng quy trình và đúng tiêu chuẩn, báo đúng giá không “ chặt chém”

✪ Giá cả hợp lý phù hợp túi tiền với mọi tầng lớp khách hàng

✪ Chế độ bảo hành lâu dài, trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì về kỹ thuật nhân viên chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để tiến hành xử lý cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

✪ Xử lý sạch 99% cho các đối tác khách hàng từ nhà mặt phố đến trong hẻm nhỏ chúng tôi đều có thể xử lý hoàn hảo cho quý khách.

✪ Đội ngũ nhân viên đông đảo nên quý khách yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời cho quý khách.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân ưu đãi đang diễn ra

Hiện tại, công ty thong cong nghet gia re Tài Đức đang diễn ra một số chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới lẫn cũ như sau:

✪ Giảm 10% trên tổng hóa đơn nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ của Tài Đức và muốn sử dụng vụ khác của chúng tôi.

✪ Giảm 15% trên tổng hóa đơn nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ của Tài Đức và tái sử dụng dịch vụ lần nữa.

✪ Giảm 20% trên tổng hóa đơn cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Tài Đức.

✪ Tặng voucher giảm 10% cho khách hàng nào giới thiệu dịch vụ bất kỳ của Tài Đức cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Và còn nhiều hoạt động hấp dẫn đang được diễn ra song song với chương trình khuyến mãi trên, nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay vào số điện thoại 090 180 4109 hoặc qua website ruthamcauquan2.info để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân có chi nhánh ở những khu vực nào?

Để có thể hỗ trợ kịp thời cho quý khách Công ty chúng tôi phủ rộng chi nháp trên khắp các phường ở quận Bình Tân như:

✪ Chi nhánh: Đường số 16 phường An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: 17-5 Tên Lửa phường An Lạc A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: Hẻm 216 đường 5 phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: Hẻm 62 phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: 2-42 đường số 5B phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: Hẻm 124 Bình Trị Đông B phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: Hẻm 931 hương lộ 2 phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: 360-390 đường số 1 phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪Chi nhánh: Hẻm 302 Lê Đình Cẩn phường Tân Tạo, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh: 7 đường số 8 phường Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Thông cống nghẹt quận Bình Tân nếu quý khách còn vấn đề gì mà chưa được giải đáp đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi nhân viên của Tài Đức sẽ tận tình giải đáp và giải thích mọi vấn đề lien quan cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109