Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt giá rẻ bao nhiêu tiền ở Tài Đức 2023

Thông cống nghẹt giá rẻ đã không còn là vấn đề xa lạ với bất cứ ai. Việc nắm vững các công đoạn sẽ giúp việc thông tắc trở nên dễ dàng hơn. Tất cả bí quyết thông tắc sẽ có trong bài sau.

Thông cống nghẹt giá rẻ Tài Đức bao nhiêu tiền có hợp lý không ?

Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ Tài Đức hiện nay trên thị trường có giá gia động từ 400 – 500.000 đồng cho một lần thông.

Mức giá này được áp dụng rộng rãi đối với các công ty dịch vụ trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá cụ thể thì không được nhiều công ty đề cập đến.

Chính việc này khiến cho nhiều khách hàng phải trả mức giá cao hơn chất lượng mình nhận được. Thấu hiểu được điều này chúng tôi xin phép công khai bảng giá mới nhất bên dưới.

Thông cống nghẹt ở Tài Đức có ưu đãi gì không ?

Khi đến với bạn có cơ hội nhận một trong 2 ưu đãi xuyên suốt sao đây của chúng tôi:

Đối với khách hàng mới cơ hội 100% sở hữu phiếu giảm giá lên đến tối đa 25%.

Các khách hàng lâu năm sẽ được ngẫu nhiên các phần quà tự hiện vật đến phiếu giảm giá lên đến 80% tổng giá trị thực hiện thi công.

Ngoài ra, bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng còn được trải nghiệm gói bảo hành lên đến 5 năm với hạng mục bảo trì tận tâm.

Thông cống nghẹt tại nhà có hữu hiệu không ?

Hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều công cụ hỗ trợ cuộc sống mà mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau tùy vào tình trạng tắc nghẽn mà có thể áp dụng để thông cống bị nghẹt. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ dừng lại ở mức tắc nghẽn vừa và nhẹ.

Bạn không nên quá lạm dụng các phương pháp này để tránh gặp phải các tác dụng không mong muốn. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách phổ biến nhất hiện nay.

Thông cống nghẹt bằng dây thép

Bạn có thể sử dụng 1 dây thép ngắn khoảng 1 mét với tiết diện 25 milimet cho việc xử lý nghẹt bằng cách này.

Thông cống bị nghẹt bằng dây thép thực hiện. 

Bước 1: Dây thép thẳng không thể thực hiện việc thông nghẹt, vì thế bạn phải uốn cong 1 đầu thành hình móc câu cá.

Bước 2: Cho đầu đó vào cống bị nghẹt, đến khi chạm vào dị vật gây tắc nghẽn thì dừng lại. Ngoáy tròn để cố định móc vào vật đó.

Bước 3: Dùng lực vừa phải kéo vật đó ra ngoài, tránh để dị vật tuột khỏi móc trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bỏ dị vật vào sọt rác, vệ sinh lại dây thép đã thực hiện thông tắc cống. Đổ thật nhiều nước vào bên trong cống sau thông tắc.

Bước 5: Đừng quên rửa tay lại với xà phòng, cần thiết có thể cho toàn cơ thể.

Thông tắc cống nghẹt bằng nước rửa chén.

Phương pháp này chỉ phù hợp với các cống đơn giản và nguyên nhân gây tắc nghẽn chủ yếu do dầu mỡ, cặn bã.

Thông cống nghẹt bằng nước rửa chén cách thực hiện ra sao. 

Bước 1: Để tạo nên xà phòng và có thể phá huỷ cấu trúc dầu mỡ, bạn cần pha loãng nước rửa chén với nước ấm. Tỉ lệ phù hợp là nước vẫn còn ấm và có đủ độ trơn.

Bước 2: Đổ trực tiếp toàn bộ sản phẩm vừa tạo thành vào nơi cần thông cống.

Bước 3: Bạn có thể để vậy 15 – 20 phút hoặc dùng vật dài để phá hoại cấu trúc dị vật gây tắc nghẽn nếu bạn muốn nhanh chóng.

Bước 4: Vẫn sẽ còn một số mảng bám còn sót lại, bạn có thể xử lý dứt điểm bằng cách xả nước vào đường cống đó để cuốn chúng đi.

Sử dụng hỗn hợp từ baking soda để thông cống nghẹt.

Bước 1: Hỗn hợp baking soda được tạo từ baking soda và muối ăn (hoặc giấm trắng) theo tỉ lệ 1:1. Tức 1 gram baking soda tương ứng với 1 gram muối ăn (hay 1 mili lít giấm trắng).

Bước 2: Cho hoàn toàn hỗn hợp vừa trộn trên vào thông cống bị nghẹt. Quan sát nếu nước bên trong quá ít, bạn cần cho thêm vào để hỗn hợp có thể sinh đủ phản ứng hoá học.

Bước 3: Thời gian để phản ứng có thể đủ tác dụng lên các cặn bã, tắc vừa bên trong cống là từ 20 – 30 phút. trong thời gian này, bạn chỉ có thể ngồi đợi.

Bước 4: Sau đó xả nước thật nhiều để cuốn trôi tất cả dị vật là nguyên nhân chính gây nên tắc nghẽn xuống hầm cầu.

Thông cống bị nghẹt với chế phẩm sinh học.

Nếu nói baking soda là cách thủ công thông dụng nhất, thì chế phẩm sinh học là sản phẩm khoa học thông dụng nhất.

lấy mã

Chế phẩm sinh học thường được tạo từ 100% các chất hoá học hoặc men vi sinh. Sản phẩm này có khả năng giúp phân hủy nhanh các chất thải bị nghẹt, khiến các cặn bã và mảng bám cứng đầu bị đánh bay.

Dùng chế phẩm sinh học thông cống bị nghẹt thực hiện. 

Bước 1: Tạo dung dịch thông tắc với việc pha loãng bột thông tắc với lượng nước vừa đủ. Nếu bạn mua chế phẩm sinh học dạng dung dịch có thể trực tiếp bỏ qua bước này.

Bước 2: Đổ trực tiếp sản phẩm vào cống bị nghẹt, thời gian phản ứng tương thích với thành phần được nhà sản xuất cho vào bên trong sản phẩm. Thời gian tác động thông thường là khoảng 60 phút.

Bước 3: Sau khoảng thời đó, bạn hãy xả lại với thật nhiều nước để cuốn trôi tất cả dị vật đã phân huỷ vào hầm chứa.

Thông cống nghẹt tại nhà bằng cá lóc, lươn.

Nghe có vẻ phi lý, nhưng phân tích ra lại thật có lý đấy. Cá lóc hay lươn đều sống ở đáy của những nguồn nước trong hệ sinh thái. Cá lóc có lực bơi rất khỏe, còn lươn có khả năng đào rất tốt.

Chính vì vậy, các trường hợp tắc nghẽn nhẹ có thể sử dụng chúng để thông tắc hiệu quả.

Thông cống nghẹt tại nhà bằng cá lóc hay lượn thực hiện. 

Bước 1: Lựa chọn cá lóc hoặc lươn có kích thước phù hợp, sao cho chúng có thể thông tắc và bới hết đoạn cống để vào hầm chứa.

Bước 2: Mở màng lọc cống bằng kim loại ra, thả trực tiếp cá vào bên trong đường cống. Lưu ý: Thả đầu cá vào bên trong để chúng bơi dọc đường cống, tránh làm ngược lại sẽ khiến chúng nhảy ra ngoài haowjc tắc nghẽn bên trong đường cống.

Bước 3: Đổ vào một ít nước để tạo môi trường thuận lợi cho cá bơi và đẩy dị vật vào hầm chứa.

Pittong cao su thông cầu cống nghẹt. 

Bước 1: Lựa chọn pittong phù hợp với vị trí cống cần thông tắc. Tuỳ mỗi nơi khác nhau mà có các loại pittong phù hợp để quá trình thông tắc đạt hiệu quả.

Bước 2: Ngâm pittong 5 phút trong nước ấm để phần cao su giãn ra có thể ôm sát cống trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đặt miệng pittong ngay vị trí cống bị tắc nghẹt, đổ lên 1 ít nước đủ ngập phần cao su và tiến hành thông tắc.

Bước 4: Mang găng tay cao su và cầm chắc tay cầm của dụng cụ thông tắc. Ấn đầu pittong xuống rồi kéo lên lại.

Bước 5: Lặp lại hành động này từ 25 – 30 phút (tuỳ vào mức độ tắc nghẽn) thì có thể xả lại với thật nhiều nước.

Dụng cụ xương cá thông cống bị nghẹt.

Bước 1: Đổ nước ngập đến khi ngập miệng cống, việc này giúp tạo điều kiện để thông cống được thuận lợi.

Bước 2: Mang găng tay cao su vào để quá trình thông tắc được đảm bảo vệ sinh tốt nhất.

Bước 3: Cằm chắc tay cầm dụng cụ xương cá và phần còn lại được đưa vào cống đến khi tiếp xúc dị vật.

Bước 4: Tiến hành cưa dị vật để phá vỡ cấu trúc kết dính của chúng, dấu hiệu về tốc độ nước rút đi cho thấy mức độ thông tắc đạt được.

Bước 5: Để thông tắc hoàn toàn, bạn có thể đổ lượng lớn nước vào cống. Áp suất sinh ra sẽ kéo toàn bộ dị vật còn sót lại vào hầm chứa.

Dùng máy thông nghẹt để thông cống bị nghẹt.

Không thường thấy các hộ gia đình sử dụng thiết bị này trong việc thông tắc. Tuy mức giá không quá đắt, nhưng việc đầu tư cho việc thông tắc cũng không quá khả quan so với thu nhập của người dân Việt Nam.

Thực hiện thông cống nghẹt bằng máy thông nghẹt.

Bước 1: Lắp đặt máy dây thép vào máy thông nghẹt, cố định sao cho trong quá trình thực hiện không phát sinh lỗi.

Bước 2: Đặt đầu còn lại vào vị trí cống cần thông tắc. tiến hành xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để đưa dây thép vào bên trong.

Bước 3: Khi chạm đến dị vật thì cố gắng xoay đến khi không thể thực hiện được nữa. Dây thép có đầu nhọn sẽ cố định dị vật với nó.

Bước 4: Xoay tay cầm ngược lại để kéo dị vật ra bên ngoài và tiêu huỷ. Nhớ vệ sinh máy lại thật kỹ để tránh hoen rỉ và hư hỏng.

Dùng máy lò xo để thông cống bị nghẹt.

Tương tự như máy thông nghẹt, máy thông lò xo được sử dụng nhiều hơn bởi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi trường.

Tuy nhiên, một số gia đình hay khu vực cung cấp dịch vụ cũng trang bị cho máy này cho công tác thông tắc diện rộng và tiện lợi hơn cách thủ công.

Thực hiện thông cống nghẹt bằng máy lò xo.

Bước 1: Gắn dây lò xo cố định vào máy để bắt đầu quá trình thông tắc cống bị nghẹt.

Bước 2: Cho đầu không cố định vào máy lò xo vào vị trí cống bị nghẹt.Đến khi nào dây lò xo chạm vào dị vật thì dừng lại.

Bước 3: Bấm nút khởi động máy, một lực đẩy dây thép ra. Cộng hưởng của việc này giúp đẩy dị vật vào hầm sâu trong hầm chứa

Thông cống nghẹt bằng cách liên hệ dịch vụ.

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không thể áp dụng tất cả cách trên cho mọi tình trạng cống bị tắc nghẽn. Riêng trường hợp máy thông nghẹt và máy khoan lò xo lại không được sử dụng phổ biến.

Trong các trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng cần có sự can thiệp của máy móc, phương pháp hữu hiệu hơn. Việc can thiệp bằng các cách thủ công chỉ mang đến rủi ro nghiêm trọng hơn.

Lúc này, dịch vụ đóng vai trò quan trọng. Có đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố.

Thông cống nghẹt giá rẻ Tài Đức uy tín cho khách hàng

  • Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 090 180 4109.
  • Website: https://ruthamcauquan2.info.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi trường và thành lập trong 2 thập kỷ qua đã để lại chữ tín vững chắc trong lòng khách hàng qua những cột mốc.

Hơn 1000 vấn đề về cống bị nghẹt được thực hiện trong năm vừa qua. Trong đó tiếp cận được hơn 200 khách hàng mới.

Số khách hàng cũ vẫn còn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi là một thành công đáng mong đợi, trông xuyên suốt kế hoạch phát triển và gây dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Có đến 8 máy móc, thiết bị hiện đại mới được bổ sung trong năm vừa qua. Nâng tổng số máy móc, thiết bị công ty đang sở hữu lên đến 56 máy.

Với khối lượng kỹ thuật đang nắm trong tay, nhân viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình thực hiện thông tắc cống.

Quá trình thực hiện sẽ được đơn giản hoá và rút ngắn bởi sự chuyên biệt của công nghệ trong việc hỗ trợ công việc.

Khách hàng đến với Tài Đức được phục vụ, chăm sóc 24/7 tất cả các ngày trong năm. Dù bạn có đang gặp phải sự cố trong khung giờ oái ăm, song khi điện thoại với chúng tôi qua hotline vẫn sẽ được hỗ trợ giúp đỡ.

Đến với công ty, bạn có thể an tâm khi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Hằng năm, chúng tôi sẽ mở các khóa tập huấn để nâng cao tay nghề, cũng như kỹ thuật trong quá trình thi công thông cống.

Hiện tại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp các vấn đề còn đang thắc mắc.

Thông cống nghẹt Tài Đức hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó công ty Tài Đức luôn cố gắng để hoàn thiện hơn về dịch vụ cũng như bổ sung những thiếu sót trong quy trình để đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Tài Đức thi công thông cống nghẹt như nào ?

Bước 1: Khách hàng phát hiện cống bị nghẹt.

Một số dấu hiệu rõ ràng cho thấy cần thông tắc cống sẽ xuất hiện dễ dàng nhận biết.

Để chắc chắn, khách hàng kiểm tra đường cống có bị nghẹt không bằng cách đổ nước vào để xem tình trạng rút nước.

Bước 2: Liên hệ với nhân viên qua hotline.

Khách hàng bối rối không biết phải liên hệ với ai, thì bắt gặp tên công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi trường Đại Minh.

Nhân viên trực tổng đài thường xuyên 24/7 để bắt kịp mọi cuộc gọi đến từ phía khách hàng.

Tiếp nhận cuộc gọi, chấn an tinh thần khách hàng và tiến hành giải đáp các thắc mắc của khách hàng và báo giá.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng cống đang bị nghẹt.

Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến hiện trường nơi xảy ra sự cố tắc nghẽn theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Kiểm tra chi tiết các tình trạng hiện tại của bồn cầu để đưa ra phương án thi công hữu hiệu nhất.

Bước 4: Tiến hành quy trình xử lý cống tắc nghẹt.

Sau khi đã được khách hàng chấp nhận, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ về với cấp trên để điều phối nhân lực, thiết bị và máy móc cần thiết xuống thi công.

Tiến hành lắp đặt thiết bị vào đúng vị trí. Tiếp đến, các nhân viên bắt tay thực hiện nhanh chóng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 5: Kết thúc trình tự thực hiện.

Hoàn tất thi công thông tắc nghẹt, nhân viên uy tín sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối trước khi bàn giao cống lại cho khách hàng nghiệm thu.

Khách hàng sau khi đã hài lòng sẽ xác nhận hoá đơn và thanh toán với phía công ty để khép lại chu trình thông cống.

Thông cống nghẹt giá rẻ Tài Đức có thợ ở tất cả khu vực

Trong 2 thập kỷ vừa qua, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh phân bổ khắp cả nước, không chỉ khu vực phía Nam hay khu vực thành phố Hồ Chí MInh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bất kể bạn đang ở đâu. Tài Đức luôn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn.

Phân bổ nguồn lực dọc chiều dài đất nước hình chữ s, chúng tôi gặp không ích khó khăn trong việc quản lý chất lượng nhân viên. Song chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thông cống nghẹt không xử lý có ảnh hưởng gì không ?

Việc không thực hiện thông tắc cống nghẹt khi phát sinh sự cố có thể ảnh hưởng đến một số khía cạnh trong cuộc sống sau đây.

Ảnh hưởng đến tài chính: không ít thì nhiều, bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất định cho việc thông tắc.

Ảnh hưởng sinh hoạt: Mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày điều chịu phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống cống. Việc bạn không thể kiểm soát tắc nghẽn, nhiều hoạt động sinh hoạt có thể bị trì hoãn. Cụ thể: Tắm rửa khó khăn, trào ngược nước cống,…

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Nhiều vi khuẩn có hại tồn tại bên trong đường cống và khi nó bị tắc nghẽn sẽ là nguyên nhân phổ biến khiến chúng có cơ hội tiếp xúc đến cơ thể ta.

Thông cống nghẹt khi nào cần thực hiện xử lý ?

Cso nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần thông nghẹt, một trong số đó có thể thường xuyên được gặp phải dưới đay.

Không thường xuyên vệ sinh đường cống để các cặn bã, rong rêu hình thành. Chúng bám dính các đường ống.

Các vật cứng như: đồ chơi trẻ em, bật lửa của bố hay các thói quen bếp núc của mẹ,… có thể là nguyên nhân đủ để gây nên tắc nghẽn.

Tất, vải các loại sợi vô tình loạt vào đường cống gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

Đường cống đã được thiết kế từ lâu và hiện đang bị xuống cấp.

Thiết kế đường cống ban đầu thiếu kinh nghiệm hoặc sai sót, khiến việc lưu thông nước và chất thải gặp khó khăn.

Thông cống nghẹt cần lưu ý các vấn đề gì

Trước khi tiến hàng thông cầu cống nghẹt, bạn nên tham khảo qua một số vấn đề sau nhé.

Không nên sử dụng dịch vụ của các công ty kém uy tín. đặc biệt là các công ty dán tường hay cột điện.

Nếu thực hiện thủ công tại nhà, cần đảm bảo các quy chuẩn trong việc thực hiện và trên hết là sức khỏe bản thân.

Đừng tham các dịch vụ rẻ tiền mà nhận về chất lượng không tốt hoặc thấp hơn nhiều mức gái bỏ ra.

Việc liên hệ dịch vụ là vô cùng cần thiết khi tình trạng tắc nghẽn nặng và đặc biệt nghiêm trọng.

Lưu ý các vấn đề hạn chế tiếp xúc và sử dụng công cụ, thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện.

Thông cống nghẹt đối với ngày nay đã trở nên khá quen thuộc, có hàng tá cách thủ công để bạn có thể thực hiện tại nhà, Tuy nhiên, vấn đề hiệu quả sẽ không được đảm bảo khi so kè với chất lượng mà các dịch vụ mang lại.

Giá thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại Tài Đức.

  • Thông cống nghẹt Tài Đức giá rẻ khoảng 300 – 500.000 đồng/1 lần thông bằng máy hơi.
  • Khi dùng máy hơi thông cống nghẹt giá khoảng 400.000 đồng /1 lần thông.
  • Sử dụng máy lò xo nhỏ dây nhỏ chuyên dụng xử lý cống nghẹt được tính bằng mét tới nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát và báo giá cho quý khách hàng (vì những trường hợp cống bị nghẹt quá nặng khó quá mới dùng đến máy lò xo nên nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát thật kỹ và tư vấn cho quý khách hàng ).
  • Đối với máy lò xo nhỏ dây to dùng trong thông cống được tính bằng mét tới nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát và báo giá cho quý khách hàng (vì những trường hợp cống bị nghẹt quá nặng khó quá mới dùng đến máy lò xo nên nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát thật kỹ và tư vấn cho quý khách hàng ).
  • Tuỳ vào loại bột thông tắc được sử dụng mà mức giá áp dụng sẽ khác nhau.
  • Khi thông cống nghẹt bằng cách sử dụng xe thổi áp suất cao có giá khoảng 2.000.000 VNĐ /1 lần thông.

Lưu ý: Các mức gái trên của chúng tôi đề cập chưa bao gồm thuế VAT. MỨc giá trên sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, vị trí và phương pháp dùng để thông tắc.

Qua chia sẻ về bài viết thông cống nghẹt giá rẻ Tài Đức thì bạn còn gì chưa rõ hoặc có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho công ty ngay. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát cho bạn tình hình và phương pháp xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109