Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức giá rẻ Tài Đức BH 2 năm

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức đơn vị nào xử lý uy tín chuyên nghiệp mà hiệu quả? Nguyên nhân do đâu mà khiến cho cống bị tắc nghẽn? Hãy cùng Tài Đức tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức bảng giá mới nhất hiện nay

Nói về giá cả thì đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng một dịch vụ bất kỳ nào. Tài Đức hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất của thị trường và công khai trên trang chủ của công ty. Giá của Tài Đức luôn đi đôi cùng với chất lượng dịch vụ phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Giá thông cống nghẹt quận Thủ Đức năm 2022:

  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức theo cách truyền thống 300 – 500.000 đồng/1 lần.
  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức dùng máy hơi giá 400.000 đồng /1 lần.
  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức sử dụng máy lò xo với dây cỡ nhỏ giá 300.000 đồng /1 mét tới.
  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức sử dụng máy lò xo với dây cỡ lớn giá 400.000 đồng /1 mét
  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức dùng hóa chất và các chế phẩm thì tùy vào số lượng và giá thành của từng loại sử dụng..
  • Giá xử lý cống nghẹt tại Thủ Đức sử dụng xe thổi áp suất cao chuyên dụng giá 2.000.000 VNĐ /1 lần.

Lưu ý: là bảng giá trên chưa bao gồm mức thuế VAT, và giá sẽ dao động nhẹ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như thời gian bạn gọi dịch vụ, tình trạng tắc nghẽn cống của bạn nặng hay nhẹ, thời tiết bình thường hay gió bão,… tuy  nhiên bạn không cần lo lắng vì mức giá dao động sẽ không chênh lệch so với giá gốc là bao nhiêu.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức nguyên nhân gây tắc nghẽn là gì?

Nói về nguyên nhân gây tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân gây nên và sau đây Tài Đức sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân phổ biến nhất đồng thờ cũng do ý thức của chúng ta nhiều nhất vì vậy sau khi xem xét nếu bạn mắc phải một trong những yếu tố sau đây thì hãy mau sửa đổi để hạn chế mức tắc nghẽn tốt nhất nhé.

Do dầu mỡ thừa, thức ăn thừa 

Thì để giải đáp câu hỏi trên, thì lượng dầu mỡ khi đổ xuống cống sẽ cô đặc lại thành từng mảng bám chặt vào đường ống, cứ tình trạng đó diễn ra lâu ngày lượng cặn bám sẽ gây tắc hoàn toàn đường ống kéo theo các rác thải hữu cơ không trôi xuống bể phốt được thì sẽ phân hủy ngay tại bên trong và không thể thoát nước được nữa đồng thời bốc mùi hôi thối cực kỳ trong nhà của bạn.

Do bể phốt bị đầy 

Nếu bạn kiểm tra và xác định các đường ống dẫn nước thải trong nhà không bị tắc do rác thải, vật cứng, hay dầu mỡ gì,… thì nguyên nhân có thể là do bể phốt nhà bạn đã bị đầy.

Và nhớ lại đã lâu rồi nhà mình vẫn chưa tiến hành hút bể phốt định kỳ thì đấy là nguyên nhân đấy.

Do các chất tẩy rửa

Các chất có công dụng như tẩy rửa là nước rửa chén, xà phòng, bột giặt,… trong quá trình sử dụng chúng ta thường đổ các chất đó xuống cống.

Khi đổ xuống cống các chất tẩy rửa này không phát huy được hết tác dụng của mình là phân hủy và tẩy rửa mà chúng sẽ giống như dầu mỡ khó tiêu hóa và cô đặc thành mảng bám ở những chỗ gấp khúc bên trong đường ống lâu dần sẽ gây tắc nghẽn.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức liên hệ công ty nào uy tín ?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề Tài Đức chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty xử lý uy tín và chuyên nghiệp nhất chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức chuyên xử lý cho các hộ dân chung cư, hộ gia đình, tòa nhà,…với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và có nhiều ưu đãi khác nhau luôn được diễn ra thường xuyên trong 365 ngày.

✪ Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và Tài Đức đảm bảo có đủ nguồn nhân lực để tiến hành công việc xử lý cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 8 giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ

✪ Hoạt động 24/7 trong ngày nếu có nhu cầu cần thiết chúng tôi vẫn tiến hành xử lý vào đêm khuya để quý khách không bị gián đoạn các sinh hoạt cá nhân thường ngày của mình quá lâu và luôn có một môi trường sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

✪ Hệ thống máy móc và dụng cụ của Tài Đức luôn được bảo dưỡng và cập nhật thường xuyên với đa dạng máy móc như: dây lò xo, máy nén áp suất,… với đầy đủ kích thước và đa dạng thương hiệu được nhập hoàn toàn từ nước ngoài.

✪ Đội ngũ nhân viên từ khâu tư vấn đến khâu kỹ thuật luôn được tuyển chọn và đào tạo khắt khe với tiêu chí làm việc luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu đối với Tài Đức chúng tôi.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức quy trình xử lý ở Tài Đức 

Bạn lo sợ nhân viên tiến hành thi công xử lý không theo quy trình đã đưa ra, thêm bớt và chặt chém giá cả. Hiểu được nỗi lo của quý khách nên Tài Đức chúng tôi luôn luôn cập nhật quy trình làm việc và giá cả xử lý công khai trên trang website ruthamcauquan2.info cho quý khách dễ dàng theo dõi

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, sau đó nhân viên sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp cho quý khách đồng thời sẽ lưu trữ lại các thông tin của quý khách rồi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.

✪ Bước 2: Trong 15 phút thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà quý khách đã cung cấp sau đó tiến hành kiểm tra vấn đề cho quý khách.

✪ Bước 3: Sau khi kiểm tra vấn đề nhân viên sẽ giải thích cho quý khách về vấn đề,sử dụng  phương pháp xử lý cũng như mức giá cả phù hợp nhất.

✪ Bước 4: Nếu quý khách đã đồng ý với các phương pháp và mức giá mà nhân viên đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành thi công xử lý.

✪ Bước 5: Sau khi thi công xong nhân viên sẽ gọi quý khách đến kiểm tra lại. Nếu quý khách cảm thấy còn chưa hài lòng về vấn đề gì hoặc cần chỉnh sửa gì thêm có thể yêu cầu nhân viên giải quyết lại cho quý khách.

✪ Bước 6: Sau khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ rồi thì nhân viên sẽ tiến hành xuất biên lai thanh toán và giấy bảo hành có dấu mộc công ty cho quý khách.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức Tài Đức cam kết

Công ty thong cong nghet gia re Tài Đức mang đến cho quý khách những cam kết sau:

✪ Có mặt đúng lúc, đúng giờ hỗ trợ kịp thời đảm bảo hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất

✪ Báo giá rõ ràng, thống nhất chi tiết và phương pháp xử phù hợp và chỉ khi được sự đồng ý của quý khách  nhân viên mới bắt đầu thi công.

✪ Thực hiện thi công theo đúng quy trình mà công ty đưa ra và làm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đầy đủ theo các bước của công ty đưa ra.

✪ Chỉ tiến hành thanh toán khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của Tài Đức.

✪ Hỗ trợ kiểm tra lại chất lượng của hệ thống xử lý, đường ống dẫn nước thải,… hoàn toàn miễn phí.

✪ Giấy bảo hành gồm dấu mộc của công ty cho quý khách. Trong thời gian bảo hành nếu xảy ra vấn đề gì về kỹ thuật nhân viên sẽ ngay lập tức có mặt xử lý cho quý khách miễn phí.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức cẩn thận khi lựa chọn các đơn vị xử lý 

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ được mở ra vậy thì làm sao để có thể lựa chọn được một công ty uy tín, chuyên nghiệp xử lý hiệu quả và làm sao để biết được đơn vị nào lừa đảo mà tránh thì dưới đây là một số điều bạn cần phải  lưu ý cẩn thận khi lựa chọn đơn vị xử lý

✪ Bạn hãy chọn một công ty có địa chỉ uy tín, có tên tuổi, rõ ràng, cụ thể, nếu có thêm dấu mộc xác nhận giấy tờ hoạt động càng tốt.

✪ Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình là gì, sau đó nhờ nhân viên tư vấn giải đáp và cung cấp thêm thông tin, như vậy sẽ khiến cho bạn sẽ yên tâm và lựa chọn dịch vụ phù hợp hơn.

✪ Chọn lựa những đơn vị có nhân viên làm việc với thái độ nhiệt tình, dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

✪ Trước khi gọi dịch vụ bạn nên tìm kiếm kỹ lưỡng và so sánh ít nhất 2 đơn vị cung cấp cùng một dịch vụ xử lý để thấy được sự khác nhau giữa các đơn vị đó và dễ đưa ra quyết định hơn.

✪ Cần tìm hiểu kỹ về hình thức hay các thủ tục ký hợp đồng cho đến quy trình xử lý để không mắc phải sai lầm, hay các rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức có chi nhánh ở đâu?

✪ Chi nhánh ở 24 đường số 22 phường Bình Chiểu ,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 145 đường Kha Vạn Cân phường Linh Tây,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 26/3 đường số 12 phường Tam Bình ,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 7-1 Bác Ái  phường Bình Thọ ,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh 23 đường số 9 ở phường Linh Chiểu ,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 59/1 QL1A phường Linh Xuân,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 8/18 đường 10 khu phố 4 phường Tam Bình,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 12 hẻm 75 phường Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 71 đường số 16 phường Linh Trung,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh ở 17 Nguyễn Văn Bá phường Trường Thọ,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

✪ Chi nhánh 67 đường số 265 ở phường Tân Nhơn Phú A,Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức với những thông tin trên Tài Đức hy vọng sẽ giúp quý khách đưa ra những lựa chọn tốt hơn và tránh những đơn vị xử lý không rõ thông tin và dán đầy ngoài đường. Nếu còn gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090 180 4109 để được giải đáp triệt để 99% những thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109