Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu như thế nào, có đơn giản ?

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu như thế nào, có tự lắp đặt được không thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta những kiến thức quan trọng về việc này. Bạn hãy tham khảo rõ hơn để chúng tôi tư vấn ngay nhé.

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu đúng kỹ thuật ra sau?

Ống thông hơi bồn cầu lắp đặt phải đúng kỹ thuật, việc lắp đặt đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về cấu trúc của bồn cầu thì mới thực hiện được. Các bạn đừng chủ quan vì khi lắp sai sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu như thế nào, có đơn giản ?

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu như thế nào, có đơn giản ?

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu đúng cách bạn cần chuẩn bị đối với đường ống chính thì kích thước >78mm đối với đường ống phụ thì >38mm. sau đây là cách lắp đặt đường ống thông hơi bồn cầu.

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu theo ống thông chính.

Trước tiên lắp đặt ống thông chính, bạn đặt đường ống theo phương thẳng đứng, hướng thẳng lên trời để quá trình thoát khí diễn ra thuận lợi.

Đối với hầm cầu sử dụng cho nhà 1 tầng thì bạn chuẩn bị ống thông hơi cao so với mái nhà là 70cm, cách cửa sổ và ban công 4m theo chiều ngang.

Đặt biệt lưu ý vì đây là thông tin từ chuyên gia, vị trí lắp đặt ống thông hơi từ nhà vệ sinh của bạn đến hầm cầu không được gắn quá xa, vì khi bạn đặt xa quá sẽ tạo nên sự chênh lệch áp suất khiến nước thải dội ngược trở lại.

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu theo ống thông phụ.

Bạn nên lắp đặt ống thông phụ để đề phòng trường hợp ống thông hơi chính hoạt động kém không mang lại hiệu quả cao. Lắp đặt ống thông hơi phụ cũng cần phải lắp đặt đúng kỹ thuật như lắp đặt ống thông hơi chính.

Các ống thông hơi bồn cầu phụ phải liên kết với nhau trong cùng một công trình và lắp liền kề với ống thông hơi đứng. Cho phép ống phụ nối vào ống đứng thoát nước. Mỗi tầng nên nối ở đầu cao nhất của đường ống thông hơi nhánh.

Đối với nhà một tầng thì chỗ nối đường ống thoát nước phải đặt cao hơn thành bồn cầu vệ sinh.

Cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu cần lưu ý những gì ?

Khi lắp đặt bạn cần lưu ý một vài chỗ để tránh những sự cố không đáng xảy ra, và đường ống hoạt động hiệu quả nhất. Bạn không được nối ống thông hơi bồn cầu, hầm cầu với đường ống thông khói nhà

đường ống thoát nước nhà bạn cũng có thể nói với lại đường ống thông hơi bồn cầu phụ, khi nối đường ống thông hơi phụ cần hạn chế tối đa những đường gấp khúc để tránh bị tắc nghẽn bồn cầu do cặn bã không thoát đi được tại chỗ gắp khuất. Trên đầu đường ống thông hơi bạn nên gắn một ống hình dáng chữ T để tránh những vật khác vô tình bay vào trong đường ống.

Ống thông hơi bồn cầu là gì, được hiểu như thế nào?

Ống thông hơi bồn cầu đóng vai trò rất quan trọng của bồn cầu nhà vệ sinh, nếu không có nó thì ngôi nhà của bạn sẽ rất phiền phức. Ống này giúp thoát khí thất thải trong hầm cầu ra ngoài, ống thông hơi nó như một chiếc quạt hút gió, nó sẽ hút các luồng khí dư thừa do chất thải tạo ra, nếu không có ống này thì khí do chất thải sinh ra sẽ không được phân tán mà sẻ bị tích trữ lại trong hệ thống hầm cầu.

Lâu ngày dòng khí này sẻ trào ngược lên thoát ra bên ngoài, biến căn nhà bạn trở nên hôi thối do mùi khí chất thải. Mùi hôi này lan tỏa ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, nó ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Lắp đặt ống thông hơi bồn cầu có tác dụng gì ?

Cũng như các bạn đều biết chất thải nhà vệ sinh có mùi rất khó chịu, nếu dòng khí đó không được giải quyết thì bạn phải sống chung với dòng khí đó. Nên khi lắp bồn cầu nhất định phải lắp đặt ống thông hơi, nó là một bộ phận nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng.

Bộ phận ống thông hơi này có tác dụng làm giảm áp suất sinh ra trong quá trình nén để chất thải lưu thông nhanh đến hầm chứa, nó giúp thoát khí tích tụ do chất thải gây ra khỏi hầm cầu, cũng như chiếc quạt thông gió, nó giúp phân tán các luồng khí trong hầm cầu. Tránh tích tụ mùi hôi, khí metan và lưu huỳnh, các khí này không được giải thoát tích tụ nhiều sẽ gây nổ hầm cầu.

Lắp đặt ống thông hơi bồn cầu chuẩn, đúng vị trí thì những sự cố tắc nghẽn bồn cầu sẽ được giảm đi đáng kể và giúp tăng tuổi thọ bồn cầu nhà bạn. Mùi hôi do bồn cầu mang lại cũng sẽ biến mất theo đường ống thông hơi mà bạn lắp đặt.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách lắp đặt ống thông hơi bồn cầu, nếu bạn cảm thấy quá khó không thể làm được thì hãy gọi cho công ty chúng tôi giải quyết vấn đề khó khăn đó giùm bạn. đơn vị thi công của chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tinh thần trách nhiệm cao, giá rẻ. đảm bảo sẻ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752