Rút hầm cầu Tài Đức

Bồn cầu dội nước không xuống và cách xử lý hiệu quả khi tắc nghẽn ?

Bồn cầu dội nước không xuống do nguyên nhân nào cũng như cách xử lý hiệu quả. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ trong bài viết để rõ hơn và biết cách xử lý nhanh chóng.

Gọi ngay để được tư vấn 090.999.6752.

Phiếu GIẢM GIÁ 50% cho tất cả quý khách hàng lần đầu sử dụng.

>>> Đặc biệt sẽ được BẢO HÀNH DÀI HẠN.

Lưu ý: Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090.999.67.52 để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất duy nhất chỉ hôm nay giảm giá đến 50%.

Ngày nay khi mức sống của người dân được nâng cao thì không chỉ tại các đô thị lớn có sử dụng nhà vệ sinh tự hoại tại các khu vực nông thôn người dân cũng đã bắt đầu xây dựng, lắp đặt nhà vệ sinh tự hoại một cách phổ biến. Khi sử dụng nhà vệ sinh này chắc chắn sẽ kéo theo nhiều vấn đề mà gây nhiều phiền toái, lo lắng cho người tiêu dùng, một trong số đó phải kể đến tình trạng bồn cầu dội nước không xuống. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này, cách khắc phục chúng ra sao bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết “bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao” dưới đây.

Bồn cầu dội nước không xuống do nguyên nhân gì ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu dội nước không trôi xuống nhưng theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi có thể đúc kết lại bao gồm các nguyên nhân sau:

– Nguyên nhân thứ nhất là do bồn cầu sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh, lâu ngày không hút chất thải hoặc hầm chứa có khối lượng quá nhỏ dẫn, bên cạnh đó còn một yếu tố nữa là do đường ống xả dẫn các loại rác thải của bồn cầu quá nhỏ hoặc thiết kế thấp hơn so với mặt của hầm chứa đến tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu dội nước không xuống và cách xử lý hiệu quả khi tắc nghẽn ?

Bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao xử lý nhanh chóng ?

– Nguyên nhân thứ hai dẫn đến hiện tượng bồn cầu dội nước không trôi là do trong gia đình bạn vô tình có một thành viên nào đó vứt một vật cứng xuống bồn cầu có thể làm bằng sắt, bằng vải vóc, búi tóc xuống nhà vệ sinh. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến gây tắc bồn cầu.

– Nguyên nhân thứ ba gây nên tình trạng tắc bồn cầu có thể là do một thành viên nào đó sau khi sinh hoạt hàng ngày các loại đồ ăn thừa nếu như không lọc bỏ các loại cặn bã mà đổ xuống bồn cầu sau đó xả cũng sẽ gây nên tình trạng tắc bồn cầu.

– Nguyên nhân tiếp theo đó chính là do khi đi vệ sinh sử dụng các loại giấy vệ sinh không tự tiêu hoặc loại giấy vệ sinh chất lượng kém có độ cứng cao, không tự phân hủy được nhanh lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu dội nước không xuống.

Đây chính là những lý do chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và dội nước không xuống khi đi vệ sinh. Tắc nghẽn bồn cầu dẫn đến bồn cầu dội nước không xuống gây nên ùn ứ bồn cầu, mùi hôi trong bồn cầu bốc ra bay khắp không gian sống của gia đình bạn.

Gọi ngay để được tư vấn 090.999.6752.

Phiếu GIẢM GIÁ 50% cho tất cả quý khách hàng lần đầu sử dụng.

>>> Đặc biệt sẽ được BẢO HÀNH DÀI HẠN.

Lưu ý: Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090.999.67.52 để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất duy nhất chỉ hôm nay giảm giá đến 50%.

Bồn cầu dội nước không xuống giải quyết thế nào ?

Nếu như bồn cầu sử dụng đã lâu ngày mà không được vệ sinh, bể phốt lâu ngày không được hút hoặc khối lượng bể phốt quá nhỏ, đường ống tiêu chất thải quá nhỏ thì cách xử lý hiệu quả là nên vệ sinh thường xuyên bồn cầu, gọi cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ thông bể phốt hoặc lắp đặt đường ống có đường kính to hơn giúp giảm tải áp lực cho bể phốt và cải thiện khả năng xả thải của bồn cầu.

Bồn cầu dội nước không xuống và cách xử lý hiệu quả khi tắc nghẽn ?

Bồn cầu dội nước không xuống giải quyết thế nào ?

– Còn nếu bồn cầu bị nghẹt do các vật cứng tạo nên thì đừng quá lo lắng mà hãy phân tích nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Trước hết bạn cần hỏi các thành viên trong gia đình mình để làm rõ ai là người đã không may hoặc bỏ các vật cứng xuống bồn cầu. Nếu dùng mắt thường mà có thể quan sát thấy vật cứng đó thì có thể hút sạch nước trong bồn cầu sau đó dùng vật gì đó để gắp vật cứng đó ra hoặc sử dụng găng tay để lôi chúng ra ngoài.

Nếu dùng mắt thường mà không quan sát thấy vật cứng đó đã trôi rất sâu vào trong bồn cầu thì lựa chọn duy nhất đó là dùng một vật có sự đàn hồi có thể uốn cong được như móc quần áo quấn thêm một ít vải ở đầu chiếc móc quần áo để đẩy vật cứng đó xuống bể phốt. Còn nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do tắc giấy vệ sinh thì xử lý tình huống này khá đơn giản, có thể dùng pít tông hoặc dùng rắn lò xo để xử lý thông tắc.

– Nếu như bồn cầu dội nước không trôi mà do các loại chất thải hữu cơ sử dụng lâu ngày tích tụ tạo ra thì cách xử lý đơn giản nhất là dùng các loại chế phẩm sinh học để đánh tan cặn bã, từ đó bồn cầu sẽ được thông thoáng nhanh chóng. Một cách xử lý nữa để khắc phục hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống hoặc xuống chậm nữa đó chính là sử dụng một hợp baking soda – đó chính là một loại muối nở kết hợp cùng một chai giấm, ba lít nước ấm. Sau đó thực hiện theo các thao tác dưới đây:

✔️ Dùng một lượng nước ấm dội vào bồn cầu tuy nhiên bạn hãy lưu ý sử dụng nước ấm vừa phải. Nếu sử dụng loại nước quá nóng sẽ gây hư hại cho bồn cầu. Phiền toái hơn là có thể gây nứt bồn cầu của gia đình bạn. Nếu như dùng loại nước quá lạnh, sử dụng một liều quá nhỏ cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao trong xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

✔️ Bước tiếp theo nên sử dụng một cốc Baking kết hợp cùng với giấm theo tỷ lệ 1:2 có nghĩa là 01 cốc baking và 02 cố nước giấm đổ vào bồn cầu và giữ chúng trong bồn cầu khoảng 20 phút giúp các chế phẩm này tạo nên phản ứng hóa mềm chất thải hoặc giấy vệ sinh khó tiêu trong ống xả giúp chúng nhanh chóng trôi xuống bể phốt. Như vậy là tình trạng dội nước không xuống phải làm sao sẽ được nhanh chóng khắc phục rồi phải không.

✔️ Một cách khá đơn giản nữa là bạn có thể sử dụng đá viên để thông tắc bồn cầu cũng là một cách xử lý khá hiệu quả. Đây là một cách xử lý khá đơn giản, nguyên liệu thì sẵn có là biện pháp xử lý nhanh chóng. hiệu quả mà không cần phải gọi đến nhân viên thông tắc bồn cầu.

Bạn hãy chuẩn bị một lượng đá viên vừa đủ sau đó thả xuống bồn cầu và xả nước thật mạnh, đá viên được xả với áp lực mạnh theo nước cuốn trôi các loại vật cứng gây tắc nghẽn cho bồn cầu, hoàn toàn có thể yên tâm bởi đá viên sẽ tự tan trong nước vì thế sẽ không thể gây ra hiện tượng tắc bồn cầu trong bất cứ tình huống nào.

✔️  Một cách xử lý nữa cũng mang lại hiệu quả khá cao đó chính là sử dụng loại bồn cầu bệt nếu như gặp hiện tượng tắc bồn cầu thì có thể xử lý theo các thao tác dưới đây:

➕ Đầu tiên sử dụng một cuộn băng dính xanh có phổ rộng sau đó bịt kín miệng bồn cầu tuy nhiên phải bịt thật kín không để hở một chút nào.

➕ Sau đó sử dụng lẫy xả nước xả thật mạnh, nhờ vào áp lực của nước khi xả sẽ giúp xử lý nhanh chóng nhờ vào phương pháp này.

Khi tiến hành các biện pháp nói trên rồi mà vẫn không mang lại hiệu quả, bồn cầu vẫn ở trong tình trạng dội nước không xuống, dội nước không trôi hoặc trôi chậm thì bạn hãy gọi điện đến công ty Tài Đức chúng tôi để được tiếp cận với dịch vụ này một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Bồn cầu dội nước không xuống nên gọi cho Tài Đức

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó cử nhân viên của công ty đến khảo sát hiện tượng đang mắc phải.

Phân tích nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc bồn cầu, sau đó đưa ra hướng giải quyết. Nếu bồn cầu bị tắc trong tình trạng đơn giản thì nhân viên có thể xử lý ngay, tuy nhiên nếu gặp trường hợp phức tạp thì cần có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên, hệ thống máy móc mới đem lại hiệu quả cho việc thông tắc bồn cầu.

Trấn an khách hàng, chia sẻ cùng với những phiền toái mà khách hàng gặp phải sau đó đưa ra mức giá phù hợp với hiện tượng đang mắc phải giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ với giá cả công khai.

Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra chế độ bảo hành lâu dài cho sử dụng dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể thấy được sự tiện dụng, hiệu quả khi đến với chúng tôi.

Vì sao nên liên hệ Tài Đức khi bồn cầu dội nước không xuống ?

– Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ xử lý triệt để tình trạng “bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao”, “ bồn cầu dội nước không trôi ”, “bồn cầu dội nước không xuống”.

– Công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia trên thế giới, với trình độ chuyên môn, khả năng tiếp thu nhanh chóng sẽ giúp phân tích, đánh giá, tư vấn và giải quyết nhanh chóng những phiền phức đang gặp phải.

– Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn coi khách hàng là thượng đế, tận tình, tận tâm với công việc vì thế sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm trong việc xử lý các tình huống gặp phải.

– Công ty chúng tôi sẽ mang đến mức giá cả công khai, phù hợp với từng trường hợp đặc biệt. Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài đến tận 3 năm nếu như gặp phải trường hợp tương tự chúng tôi sẽ bảo đảm sửa chữa miễn phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ các chuyên gia, đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm; trên 30 chiếc xe hút bồn cầu và nhiều vật dụng hỗ trợ cho quá trình xử lý sự cố bồn cầu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích đó là thông tắc cầu cống nghẹt, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt, thiết kế nhà vệ sinh, thiết kế các công trình xả nước cho các khu doanh nghiệp, khu chế xuất và cho các gia đình….

Với những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, tiện ích mà chúng tôi đem lại hy vọng sẽ giúp khắc phục được sự cố, phiền toái gặp phải một cách nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với công ty chúng tôi. Hãy gọi điện và liên lạc ngay cho chúng tôi khi gặp hiện tượng ” Bồn cầu dội nước không xuống ” hoặc các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn nhà vệ sinh để được phục vụ một cách tốt nhất.

Từ khóa tìm trên google.com.vn nhiều nhất.

[bồn cầu dội không xuống phải làm sao]
[bồn cầu dội không xuống]
[bồn cầu dội nước không trôi]
[bồn cầu dội nước không xuống]
[bồn cầu dội nước xuống chậm]
[bồn cầu xuống nước chậm]

Công ty thông cầu cống nghẹt Tài Đức có dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ 100K tại các tỉnh thành như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Gọi ngay để được tư vấn 090.999.6752.

Phiếu GIẢM GIÁ 50% cho tất cả quý khách hàng lần đầu sử dụng.

>>> Đặc biệt sẽ được BẢO HÀNH DÀI HẠN.

Lưu ý: Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090.999.67.52 để được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất duy nhất chỉ hôm nay giảm giá đến 50%.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
090.999.6752