Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức BH 2 năm giá 80k

Thông tắc cống huyện Thạch Thất là một dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất ở Tài Đức. Dịch vụ nổi bật với công nghệ hiện đại và chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của hộ gia đình Việt Nam. Tài Đức xin được cung cấp cho bạn một số phương pháp xử lý cống nghẹt tạm thời và dịch vụ vệ sinh ở đây. Như vậy bạn sẽ có nhiều thông tin hơn khi ra quyết định lựa chọn dịch vụ thông tắc cống.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng phương pháp tạm thời

Khi bạn xả nước nhưng lại thấy dấu hiệu nước xuống chậm. Cụ thể là phải mất rất nhiều thời gian mới thấy nước rút hết. Đây chính là dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn đang bị nghẹt ở mức độ nhẹ. Lúc này bạn có thể sử dụng một số cách thông tắc để xử lý tình trạng nghẽn. Nếu mức độ nghẹt không quá nặng, vấn đề sẽ được xử lý kịp thời và nhanh chóng.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng nước coca

Phương pháp này được sử dụng dựa trên cấu tạo hóa học của cocacola. Trong loại nước có gas này có thành phần baking soda có tính kiềm mạnh. Bên cạnh đó trong nước có gas còn có axit có thể phân hủy chất thải và tạp chất khó tiêu vào trong
Bạn cần chuẩn bị một chai coca 1.5ml cùng một xô nước nóng.

Thông tắc cống huyện Thạch thất Tài Đức giảm giá 99k BH 2 năm

Thông tắc cống bằng nước coca

Sau đó hay đổ hỗn hợp coca  và ngâm qua đêm. Trong thời gian này hàm lượng kiềm và axit trong nước có gas sẽ phân huỷ các chất thải trong ống cống. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần đổ xô nước nóng nữa là xong. Lưu ý chỉ nên dùng nước có nhiệt độ từ 50-70 độ C để tránh làm giảm tuổi thọ của ống cống.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng pittong

Đầu tiên bạn cần lựa chọn loại piston phù hợp với vị trí cống cần được xử lý. Vì pittong mới sẽ khá cứng nên bạn cần ngâm nước ấm để lớp cao su giãn ra để ôm sát. Tiếp theo, bạn đặt miệng pittong ngay vị trí nghẹt, đổ thêm ít nước ngập đến phần cao su và tiến hàng xử lý. Ấn xuống và kéo lên nhiều lần để rút chất thải ra ngoài.
Sau khi thực hiện thao tác bạn, xả thật nhiều nước để chất thải được tách ra khỏi đường cống. Nếu sự cố vẫn còn bạn có thể thực hiện lại hoặc gọi dịch vụ đến xử lý.
Đây là phương pháp phổ biến vì pittong có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng dây thép

Phương pháp này được sử dụng cho trường hợp nghẹt bởi các vật có kích thước lớn làm nghẽn cống. Đầu tiên bạn uốn một đầu dây thép thành dạng móc câu cá. Sau đó bạn cho đầu móc vào cho đến khi chạm vào vật gây tắc nghẽn. Bạn ngoáy tròn để cố định vật đó với móc dây thép.
Tiếp theo bạn kéo vật đó ra ngoài. Lưu ý là nên dùng lực vừa phải để tránh vật bị tuột khỏi móc trong lúc thực hiện. Cuối cùng là xả thật nhiều nước vào bên trong. Như vậy cống nhà bạn đã được thông tắc xong.
Về phần xử lý chất thải được lấy ra, bạn cần xử lý cho đúng quy định. Không quên rửa tay để tránh bị vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng cá lóc và lươn

Phương pháp này dựa trên tập tính đào bới hang của hai loài động vật này. Chúng sẽ tự động tìm mọi cách để trở về với nguồn nước bằng cách đẩy mọi thứ đang tắc nghẽn để thoát ra. Nhờ vậy mà đường cống cũng sẽ được thông tắc và có hiệu quả ngay lập tức.
Bạn cần lựa chọn một con cá lóc hoặc lương có kích thước phù hợp với đường cống. Chỉ được chọn 1 trong hai, không thả hai con cùng một lúc. Sau đó bạn mở màng lọc ra và thả chúng trực tiếp vào . Lưu ý là phải thả đầu cá hoặc lươn vào bên trong để chúng có thể bơi, tránh làm ngược lại vì chúng sẽ nhảy ra ngoài. Điều này làm tình trạng tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn có thể đổ thêm một ít nước để tạo điều kiện thuận lợi cho cá/lươn bơi. Chúng sẽ quét sạch tất cả các chất thải vào hầm chứa.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất bằng chất hóa học

Hóa chất thông cống hay còn được gọi là bột thông cống là một trong những phương pháp phổ biến vì xác suất vệ sinh được khá cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng bột  như emuniv.phot, tracatu, microphot, hando, sumo… Giá thành tùy vào nhãn hàng, nhưng nhìn chung dao động từ 20000-70000 đồng.
Nguyên lý hoạt động của bột là sẽ kết hợp với khí metan và oxy sẽ chuyển hóa thành hóa chất. Hóa chất này sẽ tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước giúp thông cống dễ dàng.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức giảm giá 99k BH 2 năm

Thông tắc cống bàng bột hóa học

Tùy theo tình trạngnghẹt mà bạn có thể chọn bột thông phù hợp. Bạn chỉ cần đổ bột vào đường ống thoát nước, đợi tầm 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước cho bột xuống hầm cầu. Sáng hôm sau bạn chỉ cần xả thêm nước nữa là xong.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất tại sao nên chọn Tài Đức

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ môi trường, Tài Đức đã xây dựng được uy tín với hàng chục nghìn khách hàng bao gồm gia đình, cá nhân và doanh nghiệp. Mọi người đều tin dùng và khen ngợi những gì mà Tài Đức đem đến trong dịch vụ. Mỗi ngày chúng tôi đều không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ để tối ưu hóa quy trình. Chúng tôi cũng cam kết làm ăn chân chính, minh bạch, không để khách hàng tiêu tiền sai chỗ như những đơn vị ma khác. Cụ thể, chúng tôi có mã số thuế và địa chỉ  công khai trên các trang mạng xã hội. Mọi giao dịch về dịch vụ Tài Đức đều căn cứ theo bộ luật kinh doanh để thi hành. Vì lợi ích của khách hàng là hàng đầu nên chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn trọng khi làm việc.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất tại nhà có hiệu quả không?

Trên thực tế một số sự cố với cống nếu nhẹ vẫn có thể xử lý được và hết hoàn toàn. Nhưng hầu hết các trường hợp đều nhanh chóng xuất hiện lại hiện tượng nước thải không thể rút về hầm chứa. Nguyên nhân là do khi thực hiện phương pháp tại nhà, chúng ta không thể kiểm soát là mình đã dọn sạch chất thải hay chưa. Một phần chất thải chưa được làm sạch vẫn còn tích tụ lại sẽ tiếp tục làm vật cản các chất thải khác. Vì vậy mà lâu ngày tình trạng nghẽn lại tiếp tục trở lại .
Đối với bột thông cống, mặt dù hóa chất giúp tỷ lệ thông tắc là cao hơn nhưng chúng ta lại ít biết kiểm soát lượng bột đổ vào. Như vậy các chất hóa học trong bột  có thể ăn mòn các đường ống dẫn. Nếu chúng ta lạm dùng  quá mức sẽ làm giảm tuổi thọ của đường ống dẫn và cả đường ống cống. Một ngày hệ thống này bị hư sẽ làm chúng ta phải trả rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức hiệu quả, nhanh chóng

Tài Đức tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông tắc cống. Dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi trội so với các đơn vị khác, tiêu biểu về phương pháp thực hiện cũng như đội thợ . Cụ thể những giá trị mà chúng tôi mang đến như sau:
Chuyên viên thực hiện có nhiều hiểu biết, có thể giải quyết các vấn đề nghẽn cống rất hiệu quả. Thợ  luôn tham gia các lớp huấn luyện kỹ thuật định kỳ để có thể kịp cập nhật các kiến thức mới phục vụ cho quá trình thực hiện dịch vụ. Máy móc chất lượng cao, có xuất xứ từ nước ngoài. Máy móc có hiệu năng tốt, hiện đại nên tốc độ xử lý nhanh gấp 4 lần các loại máy thông thường.
Quy trình xử lý hiện đại, không phải đục lỗ hoặc làm hư hỏng các công trình phụ.

Thông tắc cống huyện Thạch thất Tài Đức giá cả như thế nào?

Khi lựa chọn dịch vụ thì giá cả là yếu tốt hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Khách hàng cũng khá đau đầu khi phải chọn được dịch vụ đúng giá, mà vừa phải tránh được lừa đảo. Vì thế Tài Đức xin đưa ra bảng giá dịch vụ để cho khách hàng tiện nghiên cứu, cụ thể như sau:
👉 Làm sạch cống bằng máy lò xo với loại dây 0,08mm: 200.000 – 300.000đ/1m.
👉 Vệ sinh đường ống thoát nước với máy lò xo loại dây 16mm: 400.000 – 500.000đ/1m.
👉 Thông nghẹt cho đường ống thoát nước với máy lò xo loại dây 22mm: 600.000 – 800.000đ/1m.
👉 Vệ sinh cống sử dụng máy hơi: 400.000đ/ lần
Giá trên có thể dao động ít nhiều và chưa bao gồm thuế GTGT 10%. Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của sự cố mà bạn đang gặp phải.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức sử dụng thiết bị gì?

Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam được sử dụng thành tựu khoa học của thế giới. Nắm bắt được xu hướng này, Tài Đức đã cập nhật hai phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả và hiện đại nhất. Đó là công nghệ của Nhật Bản và hút chân không.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức sử dụng công nghệ Nhật Bản

Nhật Bản được mệnh danh là một trong những cường quốc công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ Nhật Bản làm cho máy móc chuyên dụng có công suất mạnh gấp 5 lần các dòng máy thường.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức giảm giá 99k, BH 2 năm

Thông tắc cống sử dụng công nghệ Nhật Bản

Điều này giúp quá trình hút chất thải sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, vì máy có công suất mạnh nên quy trình vận hành cũng khá phức, nên người sử dụng cũng cần có kiến thức chuyên môn tốt.

Thông tắc cống huyện Thạch Thất Tài Đức sử dụng công nghệ hút chân không

Đây là phương pháp dựa trên lực hút mạnh của không khí khi được nén chặt. Sử dụng phương pháp chân không sẽ giúp việc thi công trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn vì không cần thêm bất kỳ thành phần nào. Hiệu suất của máy cũng rất mạnh giúp tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian thực hiện. Máy đa dạng mẫu mã và kích cỡ, có thể giải quyết được nhiều tình trạng nghẹt khác nhau. Phương pháp này được dùng nhiều hơn công nghệ Nhật Bản vì giá thành có phần rẻ hơn và không cần nhân viên có trình độ quá cao.

Trên đây là các phương pháp xử lý cống nghẹt tại nhà và dịch vụ của Tài Đức. Nếu có nhu cầu vệ sinh đường cống hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752