Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp Tài Đức dịch vụ BH 26 tháng

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giúp bạn ra quyết định nên lựa chọn công ty nào giải quyết vấn đề cho bạn.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có những cách làm nào?

Dưới đây là một số cách mà khá hiệu quả mà bạn nên thử trước khi gọi thợ. Có một số trường hợp thật sự khá dễ để tự xử lý. Hãy tham khảo nếu bạn muốn thử làm nhé.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có những cách làm nào?

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có những cách làm nào?

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng cây thụt

Cây thụt còn có một cách gọi khác là pittong hay cây thông tắc. Sản phẩm này được thiết kế với 2 bộ phần gồm thân làm bằng nhựa hoặc gỗ và đầu làm bằng cao su hình bát úp ngược.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở các siêu thị hoặc cửa hàng dụng cụ vệ sinh. Chúng được bán khá rẻ với mức giá từ 20k đến 100k tùy chất lượng.

Lưu ý là khi mua hãy lựa chọn kích thước miệng bát cao su sao cho phù hợp với lỗ cống thoát nước nhà bạn. Như vậy sẽ giúp cho việc thông nghẹt đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng cây thụt để thông tắc bồn rửa có các bước như sau:

✅ Đầu tiên, cho nước ngập qua đầu cao su của cây thụt.

✅ Bước hai, đưa cây thụt vào sao cho phần miệng bát bao phủ toàn bộ lỗ ống thoát nước.

✅ Bước ba, dùng lực vừa đủ nhấn liên tục và đều tay cho đến khi thấy nước thoát đi.

✅ Cuối cùng là kiểm tra lại kết quả bằng cách xả nước. Nếu không trôi hãy thực hiện lại các bước trên cho đến khi được thì thôi.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng baking soda

Baking soda là một phương pháp khá được các chị em ưa dùng bởi tính sẵn có và tiện lợi. Chúng có nhiều tính năng ưu việt và một trong số đó là khả năng phân hủy các điểm tắc là chất hữu cơ.

Bằng cách trộn bột nở và giấm trắng lại với nhau theo tỷ lệ 1:1 là bạn có thể dễ dàng xử lý các tình trạng tắc nghẽn.

Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để việc thông tắc bằng baking soda đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

✅ Bước 1: cho lần lượt baking soda và giấm vào trong đường ống thoát nước với tỷ lệ 1:1. Thường là sẽ 500g bột nở với 500ml giấm là đủ để xử lý vật cản rồi.

✅ Bước 2: chờ đợi khoảng 30 phút cho đến 1 giờ đồng hồ để hỗn hợp phân rã các vật cản hữu cơ gây tắc.

✅ Bước 3: hãy đun một ấm nước sôi và để nguội tới khoảng còn 50-70 độ C trong lúc chờ đợi.

✅ Bước 4: cho nước nóng vào trong đường ống và chờ thêm khoảng 5 phút thì dội thật mạnh một xô nước vào để đẩy trôi tất cả.

Sẽ có một số điều mà bạn cần lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn.

✔️ Phải mang theo găng tay cao su và đeo khẩu trang khi thực hiện. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn mặc áo tay dài. Tất cả những điều này nhằm giữ cho bạn an toàn khi thực hiện, tránh việc bị bỏng da do tiếp xúc hỗn hợp baking soda.

✔️ Chờ đợi đủ thời gian để chúng phát huy tác dụng tốt nhất chứ đừng gấp gáp. Điều này chỉ làm bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý thôi.

✔️ Không được dùng nước sôi mà là nước nóng 50 tới 70 độ C. Bởi nước sôi sẽ gây hư hỏng lớp men bồn rửa.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng nước ngọt

Sử dụng nước ngọt để thông tắc là bởi vì trong chúng có tính axit giúp phân hủy vật tắc hữu cơ. Và tất nhiên là nó khá yếu nên chúng ta mới uống được.

Tuy nhiên thì cách làm này có một nhược điểm khá lớn là cần nhiều thời gian chờ đợi. Bạn sẽ phải mất ít nhất là 6 tiếng để thấy được kết quả hoặc có thể là không.

Bạn sẽ cần 1-2 lon coca cho cách làm này, việc cho bao nhiêu vào đường ống thì tùy theo điểm tắc nằm sâu hay không.

Sau khi chờ khoảng 6-8 tiếng thì hãy dùng một xô nước dội thật mạnh vào. Nếu thoát thì chúc mừng bạn còn không thì hãy tham khảo phương án khác nhé.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng hóa chất

Tương tự như 2 cách trên đã đề cập thì phương án này cũng hoạt động dựa trên việc phân hủy điểm tắc hữu cơ.

Hóa chất ở đây đã được pha chế sẵn rồi và nó có sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với 2 cách trên. Chính vì vậy nếu bạn cảm thấy tình trạng tắc nghẽn đang khá nghiêm trọng thì có thể thử phương án này.

Hãy ra siêu thị hoặc các cửa hàng hóa chất gần nhà tìm các sản phẩm gọi là thuốc thông tắc hay bột thông nghẹt là người bán sẽ hiểu bạn đang muốn gì.

Có khá nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nên hãy tham khảo ý kiến người bán để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Để sử dụng thì bạn hãy làm theo hướng dẫn trên bao bì hoặc là hỏi người bán khi mua. Bởi vì tùy theo các sản phẩm khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm này có tác dụng nhanh chóng trong 15-30 phút. Sau đó hãy dội một xô nước lớn thật mạnh để đẩy trôi đi các vật cản trong đường ống. Đồng thời cũng là để rửa trôi đi các hóa chất bám trong đó và trên bề mặt bồn rửa.

Hãy vệ sinh thật sạch bồn rửa thêm lần nữa để tránh dính phải hóa chất trong quá trình sử dụng. Chúng có thể gây lở loét da nếu không cẩn thận tiếp xúc phải, đặc biệt đây là bồn để rửa mặt nên nếu không muốn bị hủy dung nhan thì hãy làm thật cẩn thận.

Có một số lưu ý tưởng tự như việc sử dụng baking soda, khi dùng hóa chất bạn bắt buộc phải sử dụng các trang bị bảo hộ. Thậm chí là còn phải cẩn thận hơn để tránh đối mặt với các vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra thì bạn không được sử dụng nhiều hơn 1 loại hóa chất với nhau. Điều này có thể gây ra các phản ứng hóa học không dự đoán trước được. Làm điều này đồng nghĩa với việc bạn đang tự đẩy bản thân vào hiểm cảnh.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng dây kẽm

Không phải lúc nào việc phân hủy vật tắc cũng là lựa chọn sáng suốt. Bởi trong trường hợp nguyên nhân nghẹt là do vật vô cơ không thể phân hủy thì dùng cách này là hợp lý nhất.

Hiểu đơn giản là những thứ như dây chuyền, nhẫn lọt vào đường ống thì chỉ có thể là tìm cách lấy ra thôi.

Nói tới đây chắc bạn đã hiểu ý tôi rồi phải không? Đúng rồi đấy, ý tôi là dùng dây kẽm móc nó ra.

Tuy nhiên thì nó chỉ dùng được khi không rớt vào quá sâu thôi. Nếu không thì bạn phải tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp mà thôi.

Để làm cách này thì bạn cần tìm một sợi dây kẽm tương đối chắc. Hãy duỗi thẳng và bẻ một đầu thành hình móc câu. Sau đó thì từ từ luồng theo đường ống thoát nước vào bên trong cho đến khi chạm vào vật cản. Lúc này hãy nhẹ nhàng và từ từ kéo nó ra khỏi đó.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng dây lò xo

Một trong các dụng cụ thông nghẹt tương đối hữu hiệu khác là dây lò xo với khả năng phá hủy các vật cản cứng đầu.

Chúng được thiết kế với 2 phần gồm tay quay và dây lò xo với đầu là mũi nhọn. Khi xoay theo chiều kim đồng hồ thì dây sẽ dài ra và làm ngược lại nếu muốn thu về.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng dây lò xo

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng dây lò xo

Với cấu tạo như vậy, bạn chỉ cần luồng nó vào trong đường ống thoát nước. Hãy xoay mạnh khi thấy dây đã chạm vật cản, chúng sẽ nhanh chóng vỡ tan ra.

Hãy vệ sinh sạch sau khi đã sử dụng xong và đem đi phơi khô. Bởi vì dây làm bằng sắt nên rất dễ gỉ sét, vì vậy hãy bảo quản nơi khô ráo để có thể sử dụng tiếp lần sau.

Thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp bằng cách gọi thợ

Nếu đã thử hết các cách trên mà vẫn không được hoặc không muốn lãng phí thời gian cho nó thì việc tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp là điều nên làm.

Ở trên thị trường hiện nay có nhiều công ty về vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ thông nghẹt khá tốt. Bạn chỉ cần tham khảo và so sánh lẫn nhau để lựa chọn.

Tuy vậy thì có một số lừa đảo giả danh công ty thật nên hãy cẩn thận để tránh tiền mất tật mang nhé.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có giá xử lý bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi ta cân nhắc sử dụng một dịch vụ nào đó. Ai cũng muốn chất lượng tốt nhưng giá phải rẻ hoặc ít là chấp nhận được.

Vậy thì thông tắc bồn rửa thì giá bao nhiêu là hợp lý? Thực tế mà nói là không có con số cụ thể nào cả. Bởi vì số tiền bạn phải trả nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dựa trên những điều này thì lúc đó thợ mới tính toán và báo giá phù hợp.

Cụ thể ở đây sẽ có 3 yếu tố chính quyết định đến mức giá của dịch vụ thông nghẹt đó là nguyên nhân, độ khó của vấn đề cần xử lý và thiết bị máy móc cần sử dụng.

Dù không thể cho bạn được con số chính xác nhưng đối với các trường hợp nghẹt mà xuất phát từ các nguyên nhân phổ biến là có vật gây tắc thì số tiền mà khách hàng phải chi trả thường là 70.000 VND cho một lần thông tắc.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp nên chọn công ty nào?

Đối với vấn đề mà bạn đang gặp phải thì dù là công ty nào trên thị trường hiện nay cũng đều có thể xử lý được. Kết quả cho ra thì như nhau cho nên điều mà bạn cần quan tâm là chất lượng dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Hãy so sánh dịch vụ các công ty với nhau và lựa chọn chúng dựa trên các điểm nổi trội. Qua đó bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá tương đương.

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt ở quận Gò Vấp của công ty Tài Đức.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp Tài Đức có gì đặc biệt?

Tài Đức là một công ty lâu đời với hơn 20 năm trong ngành vệ sinh môi trường. Đây là điều mà chỉ có một số ít các công ty hiện nay làm được và với vị thế là một người anh cả thì chúng tôi đã đi tiên phong trong việc xây dựng một dịch vụ chất lượng tuyệt vời hướng đến khách hàng.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp bởi thợ tay nghề cao

Điểm nổi trội nhất của Tài Đức chính là những người thợ luôn có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm.

Họ đều có ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề và hơn một nửa số thợ của Tài Đức đã có trên 10 năm. Họ đã trải qua hàng loạt các dự án khác nhau và xử lý vô số trường hợp tắc nghẽn cho khách hàng.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp bởi thợ tay nghề cao

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp bởi thợ tay nghề cao

Chính vì vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo rằng dù cho tình huống mà bạn gặp phải có khó khăn đến thế nào thì Tài Đức cũng đều giải quyết được.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp bằng thiết bị hiện đại

Bên cạnh một người thợ giỏi thì thiết bị tốt cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Chúng sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ làm việc cũng như gia tăng tính chính xác rất nhiều.

Hiểu được điều đó nên mỗi một máy móc thiết bị mà Tài Đức sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Đảm bảo ra rằng mỗi thiết bị được sử dụng đều sẽ mang lại hiệu quả cao và không gây ra bất cứ hư tổn nào đến thiết bị vệ sinh của khách hàng trong xuyên suốt quá trình xử lý vấn đề.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp Tài Đức bảo hành 3 năm

Trong suốt hơn 20 năm làm nghề thì điều mà Tài Đức tự hào nhất chính là tỷ lệ sai sót cực kỳ thấp.

Chúng tôi đã xử lý hơn cả ngàn trường hợp tắc nghẽn và chỉ có một số rất ít trong đó là cần được bảo hành. Tỷ lệ chiếm chưa đến 1% trong tổng số tất cả các trường hợp tắc nghẽn bồn rửa.

Cho nên việc bảo hành 3 năm đối với Tài Đức mà nói chính là sự tượng trưng cho chất lượng đầu ra của chúng tôi.

Trong suốt khoảng thời gian này nếu như bồn rửa gặp vấn đề trở lại thì chỉ cần liên hệ đến hotline 090 999 6752 yêu cầu bảo hành.

Công ty sẽ của nhân viên xuống xác nhận vấn đề và nếu như nguyên nhân là do quá trình xử lý trước đây không tốt thì Tài Đức sẽ chịu toàn bộ chi phí khắc phục cho quý khách hàng.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp Tài Đức hoạt động 24/7

Ai cũng muốn vấn đề của mình được giải quyết nhanh chóng và đó là lý do ra đời của hỗ trợ 24/7.

Khi bạn gặp phải vấn đề dù là ngày lễ hay ngày tết, chỉ cần gọi đến hotline 090 999 6752 thì chúng tôi sẽ cử ngay một đội thợ đến khắc phục vấn đề cho bạn.

Trong suốt 20 năm với hơn hàng ngàn trường hợp, chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn được hỗ trợ giải quyết vấn đề vào ban đêm. Bởi vì họ thường phải đi làm cả ngày nên chỉ vào những khung giờ tối thì họ mới rảnh.

Khi mà các đơn vị khác đều từ chối xử lý những trường hợp như vậy thì Tài Đức lại mong muốn có thể hỗ trợ được cho các khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy mà nếu bạn đang ở trong tình trạng này thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có mặt chỉ sau 20 phút

Không chỉ hỗ trợ cho bạn cả ngày lẫn đêm mà Tài Đức còn hướng đến việc xử lý cho các trường hợp khẩn cấp diễn ra.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh. Hãy thử tưởng tượng là khách sạn của bạn sắp đón tiếp một vị khách cực kỳ quan trọng. Sẽ ra sao nếu bạn phát hiện ra thiết bị vệ sinh gặp vấn đề nhưng chỉ còn vài giờ nữa là họ sẽ tới.

Lúc này bạn chỉ cần gọi ngay đến 090 999 6752 và nói rằng đây là trường hợp khẩn cấp. Đội ngũ thợ sẽ nhanh chóng có mặt trong 20 phút để giải quyết ngay vấn đề.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp và các thắc mắc liên quan

Các dịch vụ của Tài Đức nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Do đó, nhiều câu hỏi đã được gửi đến chúng tôi để thắc mắc về dịch vụ. Sau khi tổng hợp, công ty nhận thấy rằng các vấn đề dưới đây là điều mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy thì Tài Đức sẽ giải đáp để bạn nắm rõ hơn về dịch vụ nhé.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp và các thắc mắc liên quan

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp và các thắc mắc liên quan

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp mất bao nhiêu thời gian?

Việc xử lý vấn đề nhanh hay chậm phụ thuộc vào phương án mà khách hàng lựa chọn cũng như là nguyên nhân vấn đề.

Nếu như khách hàng không muốn chi tiêu quá nhiều và chọn cách xử lý truyền thống thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngược lại nếu dùng máy móc thiết bị hiện đại thì quá trình này sẽ diễn ra chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ.

Theo như kinh nghiệm được tổng hợp lại từ nhân viên của Tài Đức. Hầu hết các vấn đề được chúng tôi giải quyết trong 2 giờ đồng hồ.

Trong trường hợp thông nghẹt bồn rửa chén thì thợ chỉ cần mất khoảng 1 giờ đồng hồ cho việc giải quyết các nguyên nhân gây tắc phổ biến.

Thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp có làm vào ban đêm không?

Như trên đã đề cập thì Tài Đức hỗ trợ 24/24 và điều đó có nghĩa là chúng tôi có tiếp nhận xử lý các vấn đề vào khung giờ tối.

Nhiều khách hàng không có nhiều thời gian rảnh cho nên khung giờ này là lựa chọn duy nhất của họ. Và nếu bạn cũng ở trong tình trạng như vậy thì chỉ cần gọi vào hotline để đặt lịch hẹn.

Một điều cần phải nói thêm là nếu như bạn vẫn còn khung thời gian khác trong ngày thì vẫn nên lựa chọn thời điểm đó. Bởi vì như vậy sẽ thuận tiện hơn cho chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ đến đúng cho người cần.

Tất cả các thông tin về dịch vụ thông bồn rửa mặt quận Gò Vấp đều đã được cung cấp trong bài viết. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ hoặc là có thắc mắc cần được giải đáp thì hãy gọi về số 090 999 6752 để gặp tư vấn viên.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752