Rút hầm cầu Tài Đức

Thông bồn rửa mặt quận 2 Tài Đức 85K dịch vụ BH 26 tháng

Thông bồn rửa mặt Quận 2 là một trong các dịch vụ có số lượng khách hàng quan tâm đông đảo hàng đầu. Hệ thống bồn rửa mặt lavabo sau một thời gian dài sử dụng sẽ thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này và cho dù tình trạng tắc nghẽn có phức tạp đến mức nào đi nữa, đội ngũ nhân viên và thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận 2 vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất.

Thông bồn rửa mặt quận 2 là dịch vụ như thế nào ?

Bồn rửa mặt /lavabo nhà bạn đang vướng phải sự cố tắc nghẹt khiến nước và chất thải không xả trôi đi được. Nước cứ ứ đọng không rút gây bất tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình? Bạn có muốn tìm cách thông tắc lavabo để khiến mọi thứ được trở lại thoải mái bình thường ? Hãy gọi ngay cho công ty ở Quận 2 để được tư vấn xử lý hoàn toàn triệt để 100% nhé.

Thông bồn rửa mặt quận 2 Tài Đức 85K dịch vụ BH 26 tháng

Quận 2 là khu vực đô thị mới với số lượng dân cư ngày càng tăng cao theo thời gian. Cùng với tốc độ hiện đại hóa nhanh đến chóng mặt, người dân ở đây cũng ngày càng có nhiều nhu cầu thuê dịch vụ thay vì tự giải quyết, tiêu chuẩn cũng cầu kỳ và cao hơn bình thường.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi – công ty thông bồn rửa mặt tại quận 2 Tài Đức đã ra đời nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi nhận biết được những đòi hỏi, yêu cầu chất lượng thay đổi hàng ngày, vì vậy chúng tôi cam đoan chất lượng của công ty là hoàn toàn không thể tranh cãi.

Lý do nào gây tắc bồn rửa mặt ở quận 2 ?

Sự cố bồn rửa mặt lavabo tắc nghẽn không thoát nước là rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, để thông bồn rửa mặt hiệu quả thì cần phải rõ nguyên nhân cả khách quan và chủ quan. Một số nguyên do gây nghẹt cơ bản có thể kể đến bao gồm:

Do sơ suất trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt, bạn có thể đã vô tình làm rơi các đồ vật nhỏ (khuyên tai, dây chuyền, dây chun buộc tóc…) hoặc bụi bẩn, tóc, mỹ phẩm xuống lỗ thoát nước của bồn rửa. Lâu dần, dị vật mắc trong đó sẽ khiến các vật nhỏ khác móc lại với nhau, tích tụ lại thành khối lớn và gây tắc cản trở sự lưu thông nước.

Do sai sót trong quá trình thi công lắp đặt, thợ thi công đã đặt sai vị trí, loại đường ống nước cho thiết bị này(kích thước, hình dáng không khớp) hoặc đặt thiếu ống thông hơi khiến việc phân hủy chất thải diễn ra không như tiêu chuẩn. Từ đó sẽ dễ dẫn đến các tình trạng tắc nghẽn hay bốc mùi. Việc thông bồn rửa mặt trong trường hợp này sẽ rất phức tạp và tốn kém.

Do hệ thống bể phốt, hầm chứa nhà vệ sinh của gia đình đã qua nhiều năm sử dụng mà không thông hút nên bị đầy. Lúc này tình trạng tắc nghẽn không chỉ xảy ra ở bồn rửa mặt mà còn ở những thiết bị khác. Để lâu sẽ gây ảnh hưởng không mong muốn cho toàn bộ hệ thống các công trình phụ trong nhà.

Thông bồn rửa mặt ở quận 2 bằng những biện pháp nào ?

Trước khi muốn liên hệ dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt tại Quận 2, bạn có thể và nên tìm cách tự xử lý tại nhà bằng các phương pháp đơn giản được chia sẻ dưới đây.

Thông tắc bồn rửa mặt quận 2 bằng nước đun sôi

Phương pháp đổ nước sôi vào bồn rửa mặt có thể loại bỏ những trường hợp dị vật là cặn bã xà phòng, dầu mỡ. Nước sôi nhiệt độ cao sẽ làm cho các cặn bã dầu mỡ tan chảy, giãn nở và tách ra khỏi thành ống nước dễ dàng trôi theo dòng nước.

Tuy nhiên, phương pháp này ít khi thành công như mong đợi, hơn nữa sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị bằng nhựa bên trong hệ thống. Việc đổ nước sôi vào các chất cặn bã cũng gây ra mùi hôi rất khó chịu sau khi thực hiện, vì vậy hãy cân nhắc việc thông bồn rửa mặt bằng cách này.

Thông bồn rửa mặt ở quận 2 bằng hoá chất thông tắc chuyên dụng

Bồn rửa mặt là thiết bị có đường ống nhỏ hẹp, vì vậy các chất thải/ dị vật có thể mắc kẹt gây tắc nghẽn thường là tóc và cặn dầu mỡ, xà phòng. Các dị vật này thường bị kẹt lại ở vị trí cong, gấp khúc của đường ống.

Đối với dạng dị vật và vị trí gây nghẹt này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại hóa chất thông tắc cống dạng viên hoặc bột có cơ chế thông tắc bằng bọt khí. Các viên thông tắc này khi gặp nước sẽ gây ra phản ứng sủi bọt mạnh mẽ có thể tách rời búi tóc và xà phòng, giúp nó dễ dàng dội đi bằng nước hơn.

Thông bồn rửa mặt tại quận 2 bằng hỗn hợp baking soda và giấm ăn

Giống như cách các viên sủi bọt thông tắc hoạt động, giấm và baking soda cũng có khả năng tác dụng với nhau gây ra phản ứng sủi bọt nhẹ.

Tác dụng của baking soda và giấm tuy không thể so sánh với các viên thông tắc chuyên dụng, nhưng bù lại, những nguyên liệu này thường dễ tìm và rẻ tiền. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ của hàng nào trong khi những viên hóa chất chuyên dụng lại khó mua được hơn.

Thông nghẹt bồn rửa mặt bằng que thông cống lò xo

Khi các phương pháp sử dụng hóa chất chỉ có tác dụng với những dị vật hữu cơ, que thông cống lò xo hay que thông tắc đa năng lại có thể loại bỏ tất cả các loại dị vật làm tắc bồn rửa mặt thông thường.

Giá thành của dụng cụ này không quá cao, chỉ khoảng 100 đến 200 nghìn đồng nhưng có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp tắc nghẽn khác nhau. Bạn nên mua trữ cho gia đình mình một cái để phòng khi cần tới.

Bạn cho trực tiếp dụng cụ xuống dưới đường ống thoát nước, càng sâu càng tốt. Sau đó bạn vừa từ từ rút que ra, vừa xoay đầu dụng cụ để các mắc lò xo có thể quấn chặt và kéo theo các dị vật ra khỏi chỗ gây tắc nghẽn.

Thông bồn rửa mặt ở quận 2 bằng phễu thông cao su

Phễu thông cống hay còn gọi là pittong cao su là dụng cụ thông tắc hay được sử dụng nhất trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn. Đương nhiên đối với bồn rửa mặt chúng ta cũng có thể sử dụng vật dụng này để tác nghiệp.

Đầu tiên bạn nên tháo bộ phận lưới lọc ra khỏi miệng đường ống thoát nước để hiệu quả được tối đa. Sau đó xả thêm một lượng nước ngập một nửa bồ rửa mặt và thúc mạnh dụng cụ vào đường thoát nước.

Lúc này phễu cao su sẽ gom nước lại tập trung vào lỗ thoát nước, hành động nhấn đẩy pittong liên tục của bạn sẽ tạo áp lực lớn lên đường ống đủ để đẩy trôi dị vật gây tắc nghẽn.

Lưu ý khi thông bồn rửa mặt bằng cách này, đường ống dẫn nước sẽ chịu một áp lực rất lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng đường ống nhà bạn đủ chắc chắn để không bị bung ra nhé.

Thông bồn rửa mặt quận 2 Tài Đức có dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu như đã thử qua hết mọi cách thủ công mà tình trạng vẫn không được cải thiện thì khả năng cao rằng đã có vấn đề trong hệ thống lắp đặt hoặc hầm chứa nhà bạn rồi đấy. Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt tại Quận 2 Tài Đức.

Thông bồn rửa mặt quận 2 của Tài Đức có thể làm gì?

Công ty Tài Đức chúng tôi hoạt động đã lâu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và thiết bị vệ sinh gia đình. Để giải quyết những vấn đề về bồn rửa mặt lavabo, chúng tôi đề xuất những dịch vụ chuyên nghiệp sau đây:

Chúng tôi sửa chữa, lắp đặt và thay mới hoàn toàn các thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Chúng tôi thông tắc nhiều loại hệ thống thiết bị vệ sinh, cam kết sạch triệt để

Chúng tôi xử lý mùi hôi phát ra từ chậu rửa mặt, bồn rửa chén

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bồn cầu nhà vệ sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm tường sàn nhà tắm, nhà vệ sinh

Bên cạnh dịch vụ thông bồn rửa mặt chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vệ sinh, môi trường khác nữa. Nếu bồn cầu hay hệ thống cống rãnh nhà bạn có gặp sự cố, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết.

Dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 2 Tài Đức có gì tốt?

Công ty thông bồn rửa mặt Tài Đức luôn xem khách hàng là người nhà, phục vụ với thái độ chân thành và nồng nhiệt nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái tuyệt đối như người thân.

Chúng tôi coi trọng kiến thức và kỹ năng của nhân viên như cách tôn trọng khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo định kỳ kỹ lưỡng về cách sử dụng, cách nâng cấp sửa chữa máy móc hỗ trợ cũng như kiến thức về các thiết bị vệ sinh trên thị trường.

Kho máy móc thiết bị của công ty luôn được nâng cấp, tu sửa hàng tháng bởi các nhân viên lành nghề. Đảm bảo theo kịp công nghệ hiện đại và tối ưu hóa tốc độ xử lý vấn đề.

Chính sách bảo hành lâu dài và giá cả hợp lý là một lợi thế lớn. Đối với khách hàng mới và khách hàng sử dụng nhiều lần, chúng tôi đều có chính sách ưu đãi riêng đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan ngay khi khách hàng yêu cầu.

Hoạt động xuyên suốt không nghỉ ngày lễ tết, phục vụ nhanh chóng mọi khung giờ.

Đó là toàn bộ những lý do tại sao mà bạn nên đặt lòng tin vào dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 2 Tài Đức, chúng tôi cam kết những thông tin trên sẽ là trải nghiệm thực tế mà bạn sẽ có được khi đến với công ty. Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không nhấc máy lên lưu ngay số điện thoại của Tài Đức nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109