Thông bồn cầu bạc liêu giá rẻ 99K bảo hành 1 năm

Thông bồn cầu Bạc Liêu xử lý bằng những cách nào hiệu quả. Tham khảo nội dung bài viết để có thể xử lý tại nhà một cách đơn giản.

Thông bồn cầu Bạc Liêu cách xử lý như thế nào?

Thông tắc bồn cầu bằng ống bơm hơi hoặc thụt cao su.

Hai loại dụng cụ thông bồn cầu này có các dụng tương tự nhau, trong nhà vệ sinh của mỗi gia đình nên có một trong hai loại dụng cụ trên để có thể tự thông tắc bồn cầu mà không cần dùng đến dịch vụ. Các bước làm sau đây:

Thông tắc bồn cầu bạc liêu giá rẻ 99K bảo hành 1 năm

Thông tắc bồn cầu bằng ống bơm hơi hoặc thụt cao su.

Bước 1: Dùng cây thụt cao su hoặc ống bơm thông bồn cầu áp sát phần cao su vào miệng thoát nước.

Bước 2: Bấm nút để nước ngập đầy bồn cầu và tiến hành thông bồn cầu bằng cách ấn lên xuống phần gậy hoặc thụt ống bơm hơi.

Bước 3: Lặp lại thao tác này từ 2 đến 3 lần sẽ có công dụng như mong muốn. Vì lần đầu tiên sẽ chưa có hiệu quả vì rác thải gây nghẹt chưa được đẩy hết qua đường ống thoát.

Bước 4: Xả nước một lần nữa để kiểm tra lại.

Khi dùng cách này chú ý không được thông quá mạnh và nhấc cao gậy thụt hoặc ống bơm như vậy sẽ làm văng nước và không có hiệu quả khi thông.

Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo chuyên dụng.

Dây lò xo có tác dụng làm các rác thải như tóc, giấy vệ sinh bám vào dễ dàng moi lên và xử lý. Sử dụng dây lò xo Thông bồn cầu Bạc Liêu bằng những bước như sau:

Thông tắc bồn cầu bạc liêu giá rẻ 99K bảo hành 1 năm

Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo chuyên dụng.

Bước 1: Dùng một đầu dây lò xo thông bồn cầu cho vào sâu bên trong lỗ thoát nước.

Bước 2 : Đầu sợi dây còn lại sẽ có một tay cầm, xoay tròn tay cầm theo chiều kim đồng hồ đồng thời đưa sợi dây sâu vào bên trong xuyên qua vị trí bị nghẹt.

Bước 3: Với cấu tạo hình xoắn ốc của sợi dây lò xo mọi rác thải sẽ được quấn quanh và dễ dàng rút lên để xử lý.

Bước 4: Nên lặp lại các bước trên 2 đến 3 lần để lấy hết rác ra ngoài, sau đó xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa.

Khi đã dùng xong nên vệ sinh dây lò xo thật sạch để không bị rỉ sét để dùng tốt vào lần tiếp theo. Bạn có thể mua dây lò xo trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,…

Thông tắc bồn cầu bằng móc kẽm phơi đồ hiệu quả.

Tận dụng móc phơi đồ sử dụng lâu bị móp méo để thông bồn cầu cũng mang lại hiệu quả cao. Cách làm như sau:

Bước 1: Lấy một chiếc móc phơi đồ bằng kẽm mềm, duỗi thẳng sợi kẽm.

Bước 2: Buộc một đầu bằng vải thật chặt giúp đẩy chất thải gây nghẹt trôi qua khỏi lỗ thoát cũng có thể uốn đầu được buộc vải thành hình móc để dễ dàng kéo vật cản lên.

Bước 3: Tiến hành đưa móc kẽm đã buộc vải xuống vị trí nghẹt đẩy mạnh để thông bồn cầu, có thể móc lên nếu vật cản là vật làm bằng nhựa cứng.

Bước 4: Xả nước nếu bồn cầu rút mạnh thì chứng tỏ bồn cầu đã được thông.

Cách này rất hiệu quả nhưng đòi hỏi người làm phải tiếp xúc với bồn cầu. Nên cần trang bị găng tay cao su và khẩu trang trong quá trình thông cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng bột axit phân hủy chất hữu cơ.

Có nhiều loại axit thông bồn cầu trên thị trường với nhiều loại và giá cả khác nhau bạn có thể tìm mua các loại sau trên những trang thương mại điện tử; Bột thông cống Hando, Bột thông cống sumo, Bột thông cống Tracatu, Bột thông amiphot, microphot,… Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Đổ trực tiếp từ 100g đến 200g tương đương từ 1 đến 2 gói bột thông bồn cầu tùy thuộc vào mức độ bị nghẹt của bồn cầu.

Bước 2: Dội một lượng nước vừa đủ để bột trôi xuống vị trí bị nghẹt và ăn mòn chất thải gây nghẹt.

Bước 3: Đợi 1 khoảng thời gian dài qua đêm hoặc ít nhất 5 tiếng để bột có công dụng.

Bước 4: Tiến hành xả nước, dội mạnh để chất thải trôi đi.

Thông tắc bồn cầu bằng hỗn hợp tự làm tại nhà.

Dùng nước cốt chanh trộn với bột axit theo tỉ lệ 2:1 sau đó đổ vào bồn cầu. Đợi một khoảng thời gian cho axit từ hỗn hợp có tác dụng. Hỗn hợp tự làm nên hàm lượng axit không nhiều vì vậy chỉ thích hợp dùng cho những trường hợp bị tắc nhẹ.

Những chú ý khi thông bồn cầu tại nhà.

Khi thông bồn cầu bằng dụng cụ cần có bao tay cao su, khẩu trang, để tránh mùi hôi và vi khuẩn khi tiếp xúc với rác thải.

Khi dùng bột axit cần chú ý không để cho bột dính vào cơ thể. Trong quá trình dùng axit có thể xuất hiện khí nồng, tuy không nguy hiểm nhưng tốt nhất nên hạn chế hít phải.

Nên cất những sản phẩm bột axit tránh xa tầm tay trẻ em.

Trong quá trình thông bồn cầu nên chú ý mở cửa để mùi hôi và mùi bột axit thoát ra ngoài.

Thông bồn cầu Bạc Liêu công ty nào xử lý đảm bảo?

Bạn dễ dàng bắt gặp những số điện thoại được in trên tường với nội dung thông bồn cầu, nhưng hầu hết mọi dịch vụ như vậy đều không có thông tin công ty và địa chỉ cụ thể. Nếu lần đầu bồn cầu nhà bạn gặp phải tình huống bị nghẹt như vậy mà không biết dịch vụ ở đâu uy tín, chất lượng thì hay tham khảo ngày dịch vụ của công ty Tài Đức.

Hiện nay, công ty Tài Đức đã có chi nhánh tại Bạc Liêu, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các hộ gia đình, các công ty, chung cư, nhà hàng, khách sạn xử lý bồn cầu bị nghẹt, hố ga bốc mùi, bồn cầu bị đầy trên toàn bộ khu vực Bạc Liêu.

Nếu bạn gặp phải tình huống trên mà không tự khắc phục được đừng chần chừ mà hãy liên hệ theo số điện thoại của công ty chúng tôi theo số điện thoại 090.999.6752 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Thông bồn cầu Bạc Liêu giá dịch vụ như thế nào?

Dưới đây là giá dịch vụ Thông bồn cầu Bạc Liêu được công ty Tài Đức tổng hợp lại, giá chỉ mang tính chất tham khảo để biết chính xác và chi tiết hãy liên hệ số điện thoại tư vấn 090.999.6752 để được biết thêm thông tin.

Thông tắc bồn cầu bạc liêu giá rẻ 99K bảo hành 1 năm

Thông bồn cầu Bạc Liêu giá dịch vụ như thế nào?

Thông bồn cầu bằng máy bơm hơi giá từ 320.000đ đến 380.000đ/ lần.

Dùng dây lò xo thông bồn cầu nghẹt giá 240.000đ/mét tới.

Dùng dây lò xo lớn thông bồn cầu nghẹt giá 280.000đ/ mét tới.

Khắc phục bồn cầu chảy nước quá yếu giá từ 80.000đ đến 120.000đ

Thay phao bồn cầu tùy loại từ 100.000đ đến 140.000đ

Thay mới bồn cầu giá từ 350.000đ đến 400.000đ tùy vào mẫu mã bồn cầu.

Thông bồn cầu Bạc Liêu quy trình làm việc của Tài Đức.

Hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng công ty Tài Đức luôn đặt ra một kế hoạch làm việc cụ thể cho từng nhân viên.

Bước 1: Nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2:  Công nhân sẽ đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát.

Bước 3: Đưa ra cách giải quyết, thỏa thuận về giá và thời gian làm việc.

Bước 4: Tiến hành thông bồn cầu, nạo vét hố ga, hút hầm cầu…..

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu, hài lòng mới thanh toán cho công ty.

Thông bồn cầu Bạc Liêu ở khu vực nào?

Thông bồn cầu Bạc Liêu tại các trường học: Trường THPT Bạc Liêu, Đại học Bạc Liêu, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường Mầm Non Bạc Liêu, Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu, Trường Tiểu Học Tâm Tâm, Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Bạc Liêu, Trường Tiểu Học Phùng Ngọc Liêm, Trường Đại học Bạc Liêu Cơ sở 2, Trường Tiểu Học Trần Đại Nghĩa, Trường Cao Đẳng Nghề Số 9,…

Thông tắc bồn cầu bạc liêu giá rẻ 99K bảo hành 1 năm

Thông bồn cầu Bạc Liêu ở khu vực nào?

Thông bồn cầu Bạc Liêu tại các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic, Bệnh Viện Đa Khoa Nghỉ Dưỡng – Quốc tế Phương Đông, Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Nhân Hòa, Bệnh Xá Quân Y Tỉnh Bạc Liêu, Trung Tâm Y Tế Thành Phố Bạc Liêu, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tỉnh Bạc Liêu, Trung Tâm Giám Định Y Khoa TP Bạc Liêu, Trung Tâm Phòng Chống Bệnh Xã Hội,…

Thông bồn cầu Bạc Liêu tại các khách sạn: Khách sạn Trần Vinh, Khách sạn New Palace, Khách Sạn Hoàng Gia, Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu, Khách sạn Vân Nhi, Khách Sạn Hoàng Sa, Royal Hotel Bac Lieu, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Nam, Khách sạn Như Toàn, Dream Palace Hotel,…

Thông bồn cầu Bạc Liêu tại nhà hàng: Nhà Hàng Em Nhỏ Bạc Liêu, Quán Ăn Bạc Liêu, Nhà hàng Thuyền Trăng Quán, Quán Cơm Chiên A Chen, Nhà Hàng Hồ Nam, Nhà Hàng Hải Sản Rạn Biển Đông Bạc Liêu, Ẩm thực sân vườn Ba Lúa, Làng Nướng 89, Jollibee Coopmart Bạc Liêu,….

Thông bồn cầu Bạc Liêu tại các tuyến đường: Võ Thị Sáu, 23 tháng 8, Nguyễn Thị Minh Khai, Ninh Bình, Nguyễn Văn Linh, Cao Văn Lầu, Lò Rèn,…

Thông bồn cầu Bạc Liêu câu hỏi liên quan tới bồn cầu bị nghẹt.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Bạc Liêu có cần thiết không ?

Bạn nên gọi đến dịch thông bồn cầu chỉ khi sử dụng những cách ở trên mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Dùng nhiều biện pháp nhưng bồn cầu vẫn không hết nghẹt chứng tỏ bồn cầu đã bị nghẹt nặng cần có máy móc để xử lý.

Nếu bạn đã xem qua những cách trên mà vẫn không cảm thấy tự tin thì hãy liên hệ cho công ty Tài Đức chi nhánh tại Bạc liêu theo số điện thoại 090.999.6752 để được nhân viên của công ty hỗ trợ Thông bồn cầu Bạc Liêu.

Khi nào nên thông bồn cầu tại Bạc Liêu.

Bồn cầu nhà bạn bị đầy nước khi xả không trôi hết, nước rút chậm từ từ rất lâu. Những hiện tượng này chỉ xuất hiện do bồn cầu bị tắc nghẽn nặng hoặc hầm cầu lâu năm bị đầy.

Có tiếng ục ục kêu lên sau khi bồn cầu rút nước chậm, trường hợp này có nghĩa bồn cầu của bạn đã bị nghẹt nhưng vẫn còn nhẹ, có thể tự xử lý được.

Có mùi hôi gây cảm giác khó chịu, nước ở đáy bồn cầu ít. Vì bị nghẹt nên phần nước được giữ lại để ngăn mùi không có làm mùi hôi từ chất thải chưa được đẩy trôi đi bốc lên.

Những dịch vụ uy tín tại Bạc Liêu có những yếu tố gì?

Không nên sử dụng những dịch vụ thông qua tờ rơi, những số điện thoại được in trên tường vì đa số đều không có thông tin công ty và địa chỉ cụ thể rõ ràng.

Công ty dịch vụ môi trường phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép thu gom và xử lý chất thải.

Công ty phải có website cụ thể và nội dung đa dạng.

Nên lựa chọn những dịch vụ có nhiều chi nhánh như công ty Tài Đức để được xử lý kịp thời.

Những thói quen để tránh tắc nghẽn bồn cầu.

Để tránh bị tắc nghẽn bồn cầu, khi sử dụng cần lưu ý những vấn đề sau:

Không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, lâu dài sẽ gây ra nghẹt nặng, nhà vệ sinh nên có thùng rác nhỏ để chứa những rác thải nhỏ như giấy, vỏ chai,…

Nên thường xuyên vệ sinh lại bồn cầu định kì 1 tuần/1 lần.

Khi không sử dụng bồn cầu nên đậy nắp lại để tránh vô tình làm rơi đồ vật vào.

Công ty Tài Đức hiện đã có chi nhánh tại Bạc Liêu, với cam kết xử lý mọi vấn đề liên quan tới bồn cầu mà không đục phá làm mất thẩm mỹ. Nếu đang gặp sự cố như trên nhưng vẫn chưa khắc phục được hãy để công ty Tài Đức giúp bạn.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752