Rút hầm cầu Tài Đức

Cách Thông Lỗ Thoát Nước Bồn Tắm Hiệu Quả Chỉ Trong 1 Phút

Cách thông lỗ thoát nước bồn tắm hiệu quả chỉ trong 1s.

Bồn tắm hay lỗ thoát nước bồn tắm bị nghẹt vì đầy bể phốt hoặc do vật cứng (đồ chơi, bàn chải, khăn ướt, tóc…) bám vào không phải là chuyện hiếm gặp ở mỗi gia đình. Do vậy, mỗi người chúng ta hãy chủ động tìm hiểu và “thủ sẵn” cho mình một vài bí kíp về cách thông lỗ thoát nước bồn tắm để giải quyết những sự cố gặp phải nhanh chóng nhất nhé.

Cách Thông Lỗ Thoát Nước Bồn Tắm Hiệu Quả Chỉ Trong 1 Phút

Lỗ thoát nước bồn tắm bị nghẹt do đâu ?

Hiện tượng lỗ thoát nước bồn tắm bị nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng “ thủ phạm” chính thường gặp phải nhắc đến là:

Tóc: Là một trong những thủ phạm chính khiến đường ống bồn tắm bị tắc nghẽn mà chúng ta đều có thể dự đoán. Tóc trôi theo dòng nước xuống cống và tích tụ thành từng đám lớn, bám chặt vào đường ống gây ra sự cố tắc nghẽn hoàn toàn.

Xà phòng: Nếu chất cặn của xà phòng tích tụ trong cống với số lượng lớn có thể dẫn đến tắc lỗ thoát nước. Thậm chí, nó có thể ăn mòn hệ thống đường ống nước nhà tắm.

Gợi ý cách thông tắc lỗ thoát nước bồn tắm.

Nếu hệ thống thoát nước khu vực bồn tắm bị “ tắc nghẽn” thì việc khắc phục nó là điều trước tiên chúng ta nghĩ đến. Thế nhưng, khắc phục tình trạng đó hiệu quả và nhanh chóng bằng cách nào mới là vấn đề nhận được sự quan tâm hơn hết. Khi đó, bạn có thể áp dụng một số cách thông lỗ thoát nước bồn tắm sau:

  • Thông bồn tắm nghẹt bằng pittong.

Đặt dụng cụ pittong lên cống ( miệng lỗ thoát nước), sau đó đẩy thật nhanh pittong xuống cống và kéo lên dứt điểm, thực hiện từ 5 – 6 lần trong khoảng 5 phút. Việc làm này sẽ phá vỡ cấu trúc của dị vật, từ đó nới lỏng các tắc nghẽn giúp thông lỗ thoát nước bồn tắm hiệu quả.

  • Cách thông lỗ thoát nước bồn tắm bằng que móc.

Que móc có thể là sợi dây thông cống chuyên dụng hoặc một đoạn dây sắt kéo thẳng có phần đầu uốn cong. Thực hiện thông bồn tắm nghẹt bằng cách luồn que thông tắc xuống lỗ thoát nước, luồn xuyên qua ống xi phông để lấy rác thải, tóc bám ra khỏi lỗ thông cống để ống nước hoạt động bình thường trở lại.

  • Dùng hóa chất tẩy rửa ống thoát nước.

Cách này rất được các bà nội trợ ưu tiên bởi ưu điểm nhanh chóng, dễ thực hiện và cũng khá an toàn cho người sử dụng. Theo đó, bạn chỉ cần rót một lượng chất tẩy rửa vừa đủ vào miệng ống thoát nước của bồn tắm và chờ trong khoảng 15 đến 30 phút, sau đó xả nước lạnh chảy xuống trực tiếp miệng cống sẽ giúp ống thoát nước được thông nhanh chóng.

  • Liên hệ dịch vụ xử lý bồn tắm bị nghẹt.

Nếu sau khi áp dụng những cách trên và hiệu quả mang đến không khả quan thì việc chủ động liên hệ đến dịch vụ xử lý bồn tắm bị nghẹt của các công ty chuyên nghiệp chắc chắn là biện pháp cuối cùng mà quý khách hàng phải lựa chọn.

Tuy nhiên, nhiều người do thiếu hiểu biết hoặc để tiết kiệm chi phí nên chọn các dịch vụ tại các đơn vị không có danh tiếng, thật hư chất lượng cũng không được kiểm chứng rõ ràng. Chính điều này vô tình dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn tắm gặp phải nghiêm trọng hơn và khó khăn trong việc xử lý khiến chi phí cách thông cống nhà tắm bị nghẹt tăng cao là điều khó tránh khỏi.

Nên chọn đơn vị xử lý bồn tắm bị nghẹt nào chất lượng ?

Chính vì thế, để thực hiện xử lý bồn tắm, đường ống bồn tắm bị nghẹt hiệu quả, an toàn, quý khách hàng nhất định phải tìm đến những đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, đáng tin cậy nhất như Tài Đức.

Đây là công ty chuyên về xử lý các sự cố liên quan đến tắc nghẹt đường ống, rút hút hầm cầu, được thành lập và hoạt động hợp pháp nên quý khách hàng có thể đặt niềm tin tại nơi đây khi tìm cách thông lỗ thoát nước bồn tắm.

  • Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Các nhân viên, thợ sửa đường ống trục thuộc Công ty Tài Đức đều là những người có thâm niên trong nghề, về kỹ năng lẫn tay nghề sẽ hoàn toàn có thể tin cậy. Ngoài ra, với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, chu đáo nhất.

  • Xử lý tình trạng tắc, nghẽn lỗ bồn tắm nhanh chóng.

Tài Đức luôn chú trọng đến sự nhanh chóng, an toàn và đặc biệt và tính thẩm mỹ, gọn gàng trong quá trình khắc phục, thông tắc sự cố bồn tắm. Tất cả máy móc, phương tiện, trang thiết bị luôn đảm bảo yếu tố hiện đại, phù hợp với mọi điều kiện, không quấy rầy không gian sống của khách hàng.

  • Xử lý bồn tắm bị tắc nghẹt với chi phí hợp lý nhất.

Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm, tại Công ty Tài Đức đều thực hiện thu phí một cách hợp lý, minh bạch rõ ràng nhất. Đặc biệt, để hỗ trợ về mức chi phí, Tài Đức luôn có những chương trình ưu đãi ưu tiên cho khách hàng thân thiết, hợp tác về lâu dài.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109