Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng giá 90K có mặt ngay sau 10P

Thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu và trang thiết bị hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết được mọi vấn đề bạn gặp phải về thông cống.

Thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng cả hợp lý phải chăng, giảm đến 30%

Dịch vụ thông cống nghẹt  huyện Vĩnh Hưng Tài Đức đưa ra những mức giá phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn.

Thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng giá 90K có mặt ngay sau 10P

Bên cạnh đó còn có những chương trình khuyến mãi nhân dịp vào các ngày lễ, hội, tết, để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

 • Thông tắc bằng đường nước sạch bằng máy nén khí: 150.000 – 200.000 VNĐ/ 1 lần thông
 • Thông cống nghẹt bằng máy nén khí: 130.000 – 250.000 VNĐ/ 1 lần thông
 • Thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí: 80.000 – 250.000 VNĐ/ 1 lần thông
 • Đơn giá thông cống nghẹt tại Vũng Tàu dao động là : 80.000VNĐ đến 250.000VNĐ / 1 lần thông.

Lưu ý:

Bảng giá ở trên chỉ để khách hàng tham khảo, vì khi nhân viên  chuyên xử lý sẽ kiểm tra biết được cống nghẹt nặng hay nhẹ. Rồi sẽ báo giá một cách cụ thể cho khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ xong sẽ được nhận giấy bảo hành và phiếu giảm giá từ công ty.

Thông cống nghẹt ở huyện Vĩnh Hưng các bước tiến hành

Vẫn có nhiều khách hàng sẽ không biết cách để mà có thể tránh hoặc xử lý cho nên sẽ thường phải gọi đến thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng để nhận được tư vấn nhưng mà nhiều người vẫn chưa có thể hình dung ra được quy trình làm việc chuẩn của công ty ra sao .Quy trình thông cống nghẹt gồm có các bước như  sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký thông cống nghẹt từ khách hàng thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email, website,….

Bước 2: Thông tin đăng ký sẽ được ghi nhận và xác nhận với khách hàng về địa chỉ, thời gian hẹn, chi phí dịch vụ,…

Bước 3: Nhân viên sẽ điều động đến hiện trường để kiểm tra và đánh giá tình trạng của cống, đánh giá miễn phí về mức độ tắc và làm việc cụ thể với khách hàng về các dịch vụ và chi phí.

Bước 4: Thực hiện thông cống bằng các thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.

Bước 5: Quý khách hàng sẽ được cung cấp biên bản bảo dưỡng và hóa đơn dịch vụ kèm theo thông tin về chi phí và giá trị gia tăng của dịch vụ.

Bước 6: Sau khi dịch vụ hoàn tất, công ty  sẽ liên hệ tới khách hàng để xác nhận kết quả của dịch vụ và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nếu cần thiết.

Thông cống nghẹt tại huyện Vĩnh Hưng Tài Đức có đáng tin cậy không?

Thông cống nghẹt tại huyện Vĩnh Hưng Tài Đức với phương châm “chất lượng dịch vụ là uy tín của chúng tôi”, công ty cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy, giá thấp và thời gian hoàn thành nhanh chóng triệt để.

Thông cống nghẹt huyện Vĩnh Hưng giá 90K có mặt ngay sau 10P

 • Hệ thống chi nhánh

Các chi nhánh của công ty phũ điều khắp các huyện Vĩnh Hưng, để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

 • Luôn xử lý vấn đề triệt để, bảo hành 2 năm đến 2 năm rưỡi

Khắc phục triệt để, thi công 1 lần duy nhất và sẽ có phiếu bảo hành . Hỗ trợ khách tận tình, tận tâm , chu đáo khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành

 • Thời gian làm việc

Một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng là liên hệ nhanh nhất đến dịch vụ thông nghẹt cống khi cống bị tắc nghẽn đánh vào vấn đề đó, công ty làm việc 24/7 hỗ trợ miễn phí.

 • Tác phong làm việc

Công ty luôn đặc cao sự trung thực, chu đáo, tận tình. Có một đội ngũ nhân viên tiến hành sửa chữa nhanh, hiệu quả cáo, có tính chuyên nghiệp cao. vì vậy đừng ngạc nhiên khi đến với dịch vụ của công ty thông nghẹt Ninh Thuận. Đưa ra nhiều biện pháp tối ưu, an toàn.

Với tình hình tắc cống có nhiều tình trạng xảy ra nặng hay nhẹ, để giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm mà không sợ mất tiền của, phí thời gian, công ty sẽ đến nơi khảo sát đưa ra các biện pháp ngắn gọn.

 • Xử lý một cách triệt để những mùi hôi thối bốc lên từ phía cống bị tắc nghẹt

Cam kết sau khi được nhân viên xử lý xong ống cống sẽ trở lại bình thường dòng chảy nước thải dưới cầu cống được diễn ra trở lại, sạch sẽ không gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường xung quanh.

 • Có hệ thống toàn nhân viên giỏi

công ty này sở hữu công nghệ và thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xử lý nước thải. Đây là ưu điểm của công ty giúp cho quy trình xử lý, khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 • Kết quả của công việc

Thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường. Có giấy bảo hành, luôn ưu tiên khách hàng lên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109