Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt Long An 80k có mặt ngay bảo hành 2 năm

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Long An của công ty Tài Đức với chương trình khuyến mãi cuối năm giảm giá đến 30% chi phí, áp dụng cho tất cả khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Long An của chúng tôi. Chúng tôi có các máy móc thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ nên luôn đem lại kết quả xử lý tốt nhất cho mọi khách hàng, đảm bảo an toàn không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Để hiểu rõ hơn thì xin mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới dây của chúng tôi.

Giá thông cống nghẹt Long An tại Tài Đức có cao không

Câu hỏi về mức giá bao nhiêu luôn là câu nói mà chúng tôi nghe được đầu tiên từ khách hàng, cho thấy mọi người khi có nhu cầu chọn dịch vụ ngoài việc mong muốn có được chất lượng tốt còn rất muốn một mức giá rẻ. Về vấn đề này thì mọi người có thể yên tâm khi đến với công ty Tài Đức.

Giá thông nghẹt cống ở Long An của Tài Đức có mức giá là.

 • Giá thông nghẹt cống bằng máy lò xo loại dây 0,08mm: 200.000 – 300.000/1m.
 • Giá thông nghẹt cống bằng máy lò xo loại dây 16mm: 400.000 – 500.000/1m.
 • Giá thông tắc cống bằng máy lò xo loại dây 22mm: 600.000 – 800.000/1m.
 • Giá thông tắc cống thông thường: 300.000 đ.
 • Giá thông tắc cống trong nhà tắm: 300.000 đ — 400.000 đ / 1m.
 • Giá thông tắc cống do nước mưa có giá: 300.000 đ — 600.000 đ / 1m.
 • Giá thông tắc cống của đường ống thoát nước bồn rửa chén có giá: 250.000 đ — 400.000 đ / 1m.
 • Giá thông tắc cống của đường ống thoát nước bồn rửa mặt là: 250.000 đ — 350.000 đ / 1m.

Ngoài ra đơn vị hiện đang có chương trình khuyến mãi cuối năm dành tặng cho tất cả khách hàng là giảm 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty Tài Đức.

Trên đây là một số mức giá cho dịch vụ thông nghẹt cống tại công ty chúng tôi, để hiểu rõ hơn về mức giá thì các bạn hãy điện thoại đến số 090 180 4109 để được nhân viên tư vấn rõ hơn.

Công ty thông cống nghẹt Long An chia sẻ cách tự xử lý

Bạn có thể tự xử lý cho vấn đề cống nghẹt của nhà mình mà không cần phải gọi thợ qua những cách dưới đây. Thực hiện bởi những dụng cụ hay các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà nhưng hiệu quả đem lại thì ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Gia đình bạn cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc gọi thợ tới xử lý bằng những biện pháp này. Mời mọi người đọc và thực hiện những cách sau đây để xử lý cho vấn đề đường ống thoát nước bị nghẹt của nhà mình nào.

Xử lý thông nghẹt cống ở Long An bằng nước ngọt coca

Các loại nước ngọt ngày nay được bày bán rộng rãi trên thị trường bởi nó là một loại thức uống được nhiều người ưa thích. Nhưng còn một công dụng khác mà các bạn không biết về loại thức uống này là có thể sử dụng nó để thông tắc cho các đường ống nghẹt của cống nhà mình. Bởi những thức uống này chứa một số thành phần có khả năng giúp phân hủy chất thải hữu cơ, mảng bám từ dầu mỡ rất hiệu quả.

Để thực hiện thì mọi người hãy chuẩn bị một số loại nước uống có nhiều ga như coca, pepsi hay một số loại khác mà bạn biết nó giúp mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình xử lý.

Cách thực hiện là mở nắp chai và đổ hết nước coca vào trong miệng đường ống thoát nước thải đợi khoảng 2 tiếng thì dội lại bằng nước. Nước coca sẽ nhanh chóng làm phân hủy chất thải và mảng bám gây nghẹt, giúp cống nhà bạn được thông thoáng như bình thường.

Lưu ý là khi thực hiện bạn nên sử dụng chai nước coca với thể tích 1.5L để có hiệu quả tốt, ngoài ra cách này chỉ có tác dụng với trường hợp đường ống thoát nước thải nhà bạn bị nghẹt do chất thải hữu cơ hay những mảng bám được tạo thành từ dầu mỡ dễ phân hủy.

Xử lý thông nghẹt cống ở Long An bằng bột thông cống

Bột thông cống với hoạt tính mạnh mẽ có thể phân hủy được mọi vật cản gây nghẹt đường ống nhờ vào những hóa chất có trong bột. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một loại bột thống cống như hando, sumo hay một số loại bột khác mà bạn biết.

Đầu tiên bạn xé bỏ phần bao sản phẩm rồi đổ hết bột thông cống vào lỗ đường ống thoát nước thải. Sau 2 tiếng dội lại bằng nước thật mạnh để làm sạch đường ống đồng thời củng kiểm tra xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu nước rút đi nhanh chứng tỏ cống nhà bạn đã trở lại bình thường.

Lưu ý khi thực hiện bạn nên đeo găng tay cao su vào để bảo vệ bàn tay của mình khỏi hóa chất trong sản phẩm. Vì với hoạt tính mạnh mẽ của sản phẩm có thể làm cho bàn tay con người bị bỏng khi vô tình tiếp xúc.

Xử lý thông nghẹt cống ở Long An bằng baking soda

Ngoài những sản phẩm thông cống được bày bán ngoài thị trường, thì bạn cũng có thể tự mình tạo ra một loại hỗn hợp giúp thông đường ống thoát nước từ bột baking soda và giấm. Loại hỗn hợp này có thể làm phân hủy và đánh bay mọi vật gây nghẹt cống của nhà bạn.

Cách tạo ra loại hỗn hợp này là bạn cho bột baking soda vào một cái xô, sau đó cho thêm giấm vào và dùng tay khuấy đều cho đến khi 2 chất này hòa vào nhau tạo thành một hỗn hợp thì mọi người có thể sử dụng nó để giải quyết cho vấn đề của mình.

Cho hết hỗn hợp vừa được tạo thành vào lỗ cống thoát nước, đợi 5 tiếng sau xã lại bằng nước như vậy là đã hoàn thành xong quá trình thực hiện.

Mọi người cũng có thể tiến hành xử lý vào ban đêm, sáng thức giấc thì chỉ cần xả nước nóng đi là xong.

Lưu ý là nên sử dụng nước có nhiệt độ 60 đến 70 độ C không được sử dụng nước có nhiệt độ cao, như thế rất có hại cho đường ống thoát nước của nhà mình.

Xử lý thông nghẹt cống ở Long An bằng nước rửa chén

Một cách khác đó là dùng nước rửa chén kết hợp với nước nóng giải quyết cho vấn đề của mình, vừa tiết kiệm không tốn tiền mà hiệu quả mang lại rất tốt.

Mọi người cho nước rửa chén trực tiếp vào lỗ cống, tiếp theo thì cho nước nóng vào. Với thao tác đơn giản như vậy mọi chất thải từ thức ăn thừa hay mảng bám được tạo thành từ dầu mỡ sẽ nhanh chóng được loại bỏ giúp đường ống thoát nước của nhà mình được lưu thông như cũ.

Nước rửa chén có tác dụng bôi trơn đường ống thoát nước thải và mảng bám, còn nước nóng thì giúp làm mềm vật gây nghẹt. Khi kết hợp 2 thứ này lại với nhau để xử lý cho vấn đề của mình thì mọi nguyên nhân gây nghẹt đều có thể được nhanh chóng loại bỏ.

Chú ý là mọi người không được sử dụng nước sôi hay nước có nhiệt độ quá cao như thế đường ống thoát nước thải sẽ bị hỏng và gây thiệt hại nghiêm trọng hơn, nên sử dụng nước có nhiệt độ từ 60 – 70 độ C là tốt nhất.

Công ty thông cống nghẹt Long An Tài Đức có điểm tốt nào

Thông cống nghẹt Long An tại công ty Tài Đức được rất nhiều khách hàng và người dân trong khu vực Long An biết đến với chất lượng dịch vụ tốt và mức giá rẻ. Để có thể giải quyết triệt để vấn đề và mang lại kết quả cao thì đòi hỏi bạn phải chọn được một công ty tốt có uy tín thì vấn đề của mọi người mới có thể khắc phục dứt điểm.

Quý khách quyết định lựa chọn công ty Tài Đức để thông tắc cống bị nghẹt của nhà mình là sự lựa chọn rất đúng, bởi công ty chúng tôi có những thế mạnh như sau.

Tài Đức nhận xử lý cống bị nghẹt ở Long An cho các khu vực sau:

 • Thành phố Tân An
 • Thị xã Kiến Tường
 • Huyện Bến Lức
 • Huyện Cần Đước
 • Huyện Cần Giuộc
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Đức Hòa
 • Huyện Đức Huệ
 • Huyện Mộc Hóa
 • Huyện Tân Hưng
 • Huyện Tân Thạnh
 • Huyện Tân Trụ
 • Huyện Thạnh Hóa
 • Huyện Thủ Thừa
 • Huyện Vĩnh Hưng

Công ty thông cống nghẹt Long An của Tài Đức có ưu điểm

Những nhân viên của công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề, trong những năm qua đã khắc phục cho rất nhiều cống bị tắc nghẽn. Chính vì thế cho dù có gặp vấn đề phức tạp như thế nào thì nhân viên của Tài Đức đều đưa ra được phương án khắc phục tốt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình thi công xử lý đường ống thoát nước bị nghẹt có sự hỗ trợ từ những thiết bị công nghệ tân tiến và máy móc hiện đại, nên không mất quá nhiều thời gian mà vấn đề cũng nhanh chóng được giải quyết.

Không gây ảnh hưởng cho những công trình phụ xung quanh, đảm bảo an toàn không gây mất vệ sinh hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nhân viên kỹ thuật của đơn vị đến xem tình hình thực tế trước khi đưa ra mức giá cụ thể nhằm mục đích có được mức giá chính xác nhất cho khách hàng. Đảm bảo đúng giá đúng chất lượng không lấy chi phí sửa chữa quá cao so với chất lượng của dịch vụ.

Chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 không kể ngày đêm hay lễ tết. Sẵn sàng tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết sự việc của mọi người dân khi tìm đến công ty nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ.

Công ty thông cống nghẹt Long An thực hiện xử lý ra sao

Quy trình xử lý dịch vụ thông nghẹt cống Long An của Tài Đức được tiến hành thực hiện qua các bước như sau.

Bước 1: Đón nhận và nắm bắt nhanh sự việc của khách hàng qua điện thoại, nhân viên giải thích tư vấn rõ về dịch vụ thông cống nghẹt Long An của công ty.

Bước 2: Tiến hành báo giá dịch vụ bằng cách cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi xem tình hình thực tế rồi mới có mức giá chính xác nhất.

Bước 3: Quý khách đồng ý với giá tiền mà nhân viên đưa ra thì dịch vụ lập tức được triển khai xử lý. Nhân viên thi công và máy móc thiết bị có mặt trong vòng 15 phút tại nơi cần sửa chữa, để nhanh chóng xử lý không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Bước 4: Bàn giao cho quý khách công trình vừa được khắc phục sửa chữa xong để kiểm tra xem chất lượng có đạt hay không.

Bước 5: Thanh toán hóa đơn đúng với giá tiền mà nhân viên của công ty đưa ra ban đầu.

Bước 6: Xuất hóa đơn biên lai thanh toán chi phí và giải thích thêm về vấn đề vừa được xử lý giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Bước 7: Thu dọn dụng cụ thiết bị ra về.

Dịch vụ thông cống nghẹt Long An đã cung cấp cho nơi nào

Dịch vụ thông cống nghẹt Long An của công ty Đại Tín đã xử lý cho rất nhiều trường hợp cống nghẹt trên địa bàn tỉnh Long An như sau.

Giải quyết vấn đề cống bị nghẹt cho chung cư mini Tân Đức, Chung cư Trương Đình Hội,…

Giải quyết vấn đề cống bị nghẹt cho Nhà Hàng Hương Đồng, Nhà Hàng Hương Lúa Cần Đước,…

Giải quyết vấn đề cống bị nghẹt cho Trường tiểu học Thuận Thành, Trường Tiểu Học Long Phụng,…

Giải quyết vấn đề cống bị nghẹt cho khách sạn Palms Garden Saigon Apart’Hotel, khách sạn Wonder Hotel,…

Giải quyết vấn đề cống bị nghẹt cho Bệnh viện Vạn An 1, Bệnh viện Đa khoa Huyện Bến Lức,…

Ngoài ra chúng tôi còn giúp cho nhiều hộ gia đình khắc phục vấn đề đường ống thoát nước thải của cống bị nghẹt ở đường Nguyễn Công Trung, Trương Định, QL1 và nhiều hộ gia đình trên những con đường khác tại tỉnh Long An mà không kể hết được.

Dịch vụ thông cống nghẹt Long An cần chú ý thông tin sau

Cống nghẹt là do những nguyên nhân nào gây ra và có sự ảnh hưởng ra sau, cần làm gì để phòng tránh xảy ra sự việc này thì mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần nội dung sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề.

Vì sao cần phải thông tắc cống tại Long An ?

Lý do mà mọi người cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống để giải quyết cho vấn đề của gia đình mình là do đường cống thoát nước thải nhà bạn đã bị nghẹt, những nguyên nhân làm cho đường ống này bị nghẹt xuất phát các nguyên nhân sau.

Thói quen đổ thức ăn thừa còn dư lại sau mỗi bữa ăn vào cống là nguyên nhân chính gây nghet, trong thức ăn thừa chứa nhiều mảnh xương to nhỏ. Khi chúng bị đi vào trong đường ống thoát nước thải rất dễ bị dính lại và gây nghẹt.

Những loại dầu mỡ sau khi được sử dụng nấu nướng còn sót lại bạn đem đổ trực tiếp vào trong lỗ cống, chúng đi vào đường ống khô lại rất nhanh tạo thành những mảng bám, lâu ngày các mảng bấm này lớn hơn làm cho đường ống bị nhỏ lại và thế là gây nghẹt cống nhà bạn.

những cọng tóc rụng ra trong lúc tắm rửa trôi vào đường miệng cống và đi vào trong đường ống dẫn tích tụ lớn hơn sau nhiều ngày sẽ làm cống nghẹt.

Các gói xà phòng nhỏ rơi xuống sàn nhà vệ sinh mà không được lấy lên.

Đồ chơi của con các bé nhà bạn.

Những vật được kể ra như trên khi rơi xuống sàn nhà vệ sinh mà không được loại bỏ, để chúng theo dòng nước chảy vào đường ống nước rất dễ bị dính lại và gây nghẹt.

Không thông tắc cống ở Long An sẽ gây ra hậu quả thế nào

Bạn không thể tưởng tượng ra được hậu quả cũng như những ảnh hưởng mà cống nghẹt gây ra cho gia đình bạn ra sau đâu.

Vấn đề đầu tiên là gây ra sự bất tiện trong vấn đề sinh hoạt, mọi người trong nhà không thể tiếp tục sử dụng nhà vệ sinh hay bồn rửa chén, nơi mà có những lỗ cống thoát nước thải được lắp đặt. Bởi khi bị nghẹt nước không thể rút đi mà bị ứ đọng lại đó, nếu cố gắng sử dụng chỉ càng làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Mùi hôi thối bốc lên khiến ngôi nhà không còn thơm tho mà thay vào đó là một sự ô nhiễm.

Tạo ra nhiều bệnh tật do những vi khuẩn từ cống gây ra, nước ngập là nơi có điều kiện tốt nhất cho các loài vi khuẩn này sinh nở và phát triển.

Xuất hiện nhiều côn trùng gây hại sức khỏe con người như ruồi, muỗi và gián.

Nhận biết khi nào cần thông tắc cống ở Long An qua đâu ?

Để nhận biết được cống nhà mình có bị nghẹt hay không bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu sau.

Có nhiều gián bò ra từ lỗ cống nghẹt.

Nước rút đi chậm mỗi khi tắm rửa hay giặt đồ và những sinh hoạt khác có dùng đến nước.

Mùi hôi bốc lên từ miệng của đường ống thoát nước thải trong nhà vệ sinh, bồn rửa chén,…

Phát ra âm thanh lạ mỗi khi có nước đi vào đường ống.

Làm sao để hạn chế chế việc thông tắc cống tại Long An

Để không gặp phải vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước này thì bạn cần phải thực hiện các hành động như.

Chà rửa nhà vệ sinh hằng ngày, sàn nhà vệ sinh và bồn rửa bát thu gom hết rác thải nằm trên mặt sàn nhà, loại bỏ những nguyên nhân có thể gây nghẹt cống.

Không đổ thức ăn thừa hay những vật dễ gây nghẹt vào bồn rửa bát hoặc đường lỗ cống trong nhà vệ sinh.

Không đổ dầu mỡ thừa vào lỗ cống nhà bạn.

Nhắc nhở mọi người trong gia đình không nên thực hiện các hành động có hại đến cống nhà mình, phải biết bảo vệ và gìn giữ.

Cách chọn dịch vụ thông cống nghẹt Long An uy tín

Bạn muốn tìm một công ty uy tín và chất lượng nhưng không biết phải tìm bằng cách nào, để lựa chọn một đơn vị uy tín chất lượng tốt rất đơn giản. Bạn hãy lên mạng và lựa chọn những dịch vụ được google cho hiện ở đầu trang tìm kiếm, bởi những dịch vụ này được nhiều người tìm và sử dụng.

Ngoài ra một dịch vụ tốt phải thể hiện đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm vì họ hiểu rõ về vấn đề của bạn là gì. Có giá cả cụ thể và miêu tả rõ về công ty, bên cạnh đó đơn vị xử lý này phải có những thiết bị máy móc hiện đại thì mới đem lại chất lượng xử lý tốt nhất.

Thông cống nghẹt Long An và những thông tin cần thiết được thể hiện rõ trong phần bài viết trên, bạn đang gặp khó khăn cần sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay cho công ty Tài Đức chúng tôi để vấn đề nhanh chóng được khắc phục qua số hotline 090 180 4109.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109