Rút hầm cầu Tài Đức

Thông cống nghẹt Biên Hòa Tài Đức giảm 30% bảo hành 6 năm

Thông cống nghẹt Biên Hòa bạn có thể dễ dàng xử lý tại nhà bằng những phương pháp đã được nhiều hộ gia đình áp dụng và có hiệu quả tức thì. Bài viết dưới đây giúp các bà nội trợ các bạn rơi vào tình trạng cần phải thông cầu cống nghẹt có thể làm theo một cách đơn giản nhất.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng những cách nào ?

Khi bạn ở Biên Hòa nhưng chưa biết cách xử lý tình trạng tắc nghẽn cống thì những cách xử lý, mẹo giải quyết vấn đề tắc nghẽn này sẽ giải quyết rắc rối giúp bạn.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng móc áo inox.

Các bạn có thể tận dụng móc phơi đồ trong nhà hoặc dùng dây kẽm inox có thể uốn cong được và làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Duỗi thẳng móc phơi quần áo, uốn cong một đầu sợi kẽm thành hình móc câu sao cho có thể chui vừa vào lỗ cống, lỗ thoát của bồn cầu. Nên sử dụng sợi kẽm dài một tí để không bị hụt khi chưa xác định được vật cảng nằm ở đâu.

Bước 2: Đưa móc câu vào lỗ cống, bồn cầu tiến hành tìm vị trí bị nghẹt bởi rác thải, chất thải sau đó dùng đầu móc lấy hết vật cản ra ngoài.

Bước 3: Sau khi đã móc hết rác thải ra dùng nước để dội kiểm tra xem đường cống, bồn cầu có thông thoáng chưa.

Khi dùng cách này để thông cống, bồn cầu cần chú ý sử dụng găng tay và khẩu trang để tránh tiếp xúc với chất thải chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo vệ sinh.

Dùng móc để thông cống nghẹt có hiệu quả rất cao vì trực tiếp móc hết phần rác thải ra ngoài. Có thể thông bồn cầu khi bị vật mềm hay vật cứng gây nghẹt rất tốt. Khuyên các bà nội trợ và các bạn nên sử dụng cách này đầu tiên.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng thụt cao su.

Thụt cao su là một công cụ phổ biến mà hầu như nhà nào cũng có. Vì đặc tính dễ dùng, tiện lợi. Cách dùng thụt cao su để thông cống nghẹt như sau:

Bước 1: Dùng thụt cao su đút sát vào lỗ bồn cầu, lỗ cống.

Bước 2: Dùng tay ấn mạnh sau đó xả nước cho ngập cả bồn cầu. Dùng lực đẩy lên xuống mạnh vào thụt cao su. Tạo áp lực tới vị trí bị nghẹt đẩy hết rác thải ra ngoài.

Bước 3: Tiến hành thao tác này từ 2 đến 3 lân nữa sẽ có công dụng.

Bước 4 : Xả nước để kiểm tra đã thông chưa, vệ sinh lại bồn cầu bằng chất tẩy rửa.

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu bằng cao su có hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt do chất thải quá nhiều, nghẹt khi vứt giấy xuống bồn cầu. Khi thao tác nên mặc áo mưa và khẩu trang để tránh văng dính chất thải lên người.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng nước nóng.

Nước nóng cũng có thể dùng để thông tắc cống nghẹt. Nước nóng sôi có tác dụng làm giãn nỡ, làm mềm ngoài ra còn khử đi lớp dầu mỡ trên đường ống làm các rác thải khó có thể bám vào. Nước sôi còn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Đun một lượng nước sôi vừa đủ. Nên để trong vài phút để nhiệt độ còn khoảng 75 độ sau đó đổ vào đường cống nghẹt sau mỗi 15 phút lặp lại từ 2 đến 3 lần đường cống nhà bạn sẽ được thông nếu chỉ vừa bị nghẹt nhẹ.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng baking soda.

Baking soda là vật dụng thường có trong bếp của mỗi gia đình. Các bạn có thể kết hợp thêm nước cốt chanh hoặc giấm để làm tăng công hiệu. Với tỉ lệ baking soda với chanh hoặc giấm là 1:2 tạo nên hỗn hợp chứa hàm lượng axit cao. Đổ trực tiếp xuống đường cống nghẹt. Các bạn nên đợi thời gian này có công hiệu từ 2 đến 3 tiếng, sau đó hãy xả nước và vệ sinh lại xem đã hết nghẹt chưa.

Phương pháp này có tác dụng đối với trường hợp nghẹt cống do giấy, những chất hữu cơ và chất thải mềm.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng nước ngọt có ga.

Nước ngọt có ga bạn có thể dụng coca hoặc pepsi. Trong hai loại nước ngọt này có chứa hàm lượng chất có thể gây oxy hóa chất thải. Bạn có thể đổ trực tiếp vào đường cống mỗi 15 phút một lượng khoảng nửa lon coca, pepsi. Vì bản chất là nước ngọt có ga nên thời gian công hiệu sẽ lâu. Ít nhất khoảng 2 tiếng để phát huy tác dụng khi đổ vào.

Những loại nước ngọt này không chứa chất hóa học mạnh nên chỉ tác dụng hiệu quả với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng bột axit, nước thông cống

Đây là một trong những phương pháp có hiệu quả cao. Với đặc tính hóa học gồm những chất có tính phân hủy cao, đẩy nhanh quá trình tan rã chất hữu cơ. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nên cẩn thận không được chạm trực tiếp vào bột axit dễ gây tổn thương đến da. Sau đây là cách sử dụng bột axit.

Bước 1: Ta có thể dùng bột axit, nước thông bồn cầu đổ trực tiếp xuống bồn cầu, lỗ cống. Nhưng để có hiệu quả tốt hơn ta nên dùng nước để hòa tan tạo nên dung dịch sệt đối với bột.

Bước 2: Đợi một khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút để nước thông bồn cầu có công dụng tối đa. Sau đó dùng nước để dội và vệ sinh lại lần nữa.

Chú ý: Khi dùng bột và nước thông bồn cầu không được lại và chạm vào vùng cống và bồn cầu quá gần. Vì khi dùng những sản phẩm này sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn.

Không nên dùng cho bồn cầu bằng kim loại và các đường ống kim loại và hợp chất hóa học có thể làm oxi hóa gây hiện tượng rỉ sét.

Thông cống nghẹt Biên Hòa Tài Đức bảng giá dịch vụ ra sao ?

  • Bảng giá thông cống nghẹt cho nhà hàng giá từ 80.000đ – 200.000đ.
  • Bảng giá thông cống nghẹt cho khách sạn giá từ 100.000đ – 180.000đ.
  • Bảng giá thông cống nghẹt cho chung cư giá từ 50.000đ – 150.000đ.
  • Bảng giá thông cống nghẹt cho hộ gia đình 70.000 đến 200.000đ
  • Bảng giá thông cống nghẹt cho trường học giá từ 100.000đ đến 200.000đ.
  • Bảng giá thông cống nghẹt cho bệnh viện giá từ 80.000đ đến 200.000đ.

Phụ thuộc vào mức độ bị nghẹt của đường cống mà giá tiền sẽ thay đổi theo. Đối với những đường cống và bồn cầu tại các trường học, nhà hàng, khách sạn nên được xử lý ngay để tránh làm tắc nghẽn nặng hơn và làm cản trở kinh doanh và trải nghiệm của khách hàng.

Thông cống nghẹt Biên Hòa công ty nào uy tín ?

Nếu bạn chưa tìm ra được công ty nào uy tín bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ của công ty Tài Đức. Với chi nhánh trên 64 tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ công nhân luôn có mặt trong vòng 30 phút để xử lý vấn đề khách hàng mắc phải. Tài Đức luôn đào tạo nhân lực có kiến thức và trách nhiệm với công việc nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Công ty Tài Đức có thể xử lý mọi vấn đề có liên quan đến bồn cầu, hầm cầu, đường cống bị nghẹt, hố ga bị đầy cần nạo vét.

Với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, công ty Tài Đức luôn xử lý các vấn đề tắc nghẽn, mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin về giá cả và dịch vụ của Tài Đức bạn cũng có thể tham khảo trên website hoặc gọi điện đến số điện thoại 090 180 4109 để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Thông cống nghẹt Biên Hòa quy trình ra sao ?

Quy trình tư vấn thông cống nghẹt của Tài Đức

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ phía khách hàng tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của công ty Tài Đức và xác định vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Công nhân sẽ đến tận nơi trong vòng 30 phút để khảo sát thực tế.

Bước 3: Đưa ra hướng giải quyết, báo giá thỏa thuận để ký hợp đồng sử dụng sản phẩm và thời gian thi công.

Bước 4: Thi công theo kế hoạch. Sau khi thi công mời khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Bước 5: Sau khi đã hài lòng với dịch vụ mới tiến hành thanh toán cho công ty.

Quy trình thông cầu nghẹt tại Biên Hòa

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc để thông cầu cống bao gồm máy lò xo, máy thổi.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra tình trạng nghẹt, vị trí nghẹt bằng máy dò.

Bước 3: Sau khi đã xác định được tình trạng nghẹt, dùng máy lò xo hoặc máy thổi thông cống, bồn cầu.

Bước 4: Kiểm tra và vệ sinh lại khu vực thi công.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, công ty Tài Đức luôn đưa ra một kế hoạch cụ thể cho mỗi sự cố nhằm đảm bảo công nhân thực hiện một cách chính xác và khách hàng có thể kiểm tra.

Với nhân sự làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, công ty Tài Đức cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thông cống nghẹt Biên Hòa dấu hiệu nhận biết.

Cống bị nghẹt thường có những đặc điểm sau rất dễ nhận biết đó là:

Có mùi hôi bốc lên khác với thường ngày. Mùi hôi của xác động vật chêt, của đồ ăn thừa, dầu ăn thừa đổ trực tiếp xuống cống sẽ tích tụ trở thành chất bám dính rác thải…

Trời mưa to làm ngập các đường cống, rác thải bị trôi ngược lên đường cống quá nhiều gây tắc nghẽn,…

Nước trong quá trình sử dụng rút rất chậm và tồn đọng lại một khoảng thời gian mới rút hết.

Những dấu hiệu trên cho thấy đường cống nhà bạn đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Thông cống nghẹt Biên Hòa phải lưu ý điều gì ?

Tầm quan trọng của dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa.

Dịch vụ thông cống nghẹt giúp các hộ gia đình xử lý các vấn đề bị nghẹt đường cống không khắc phục được tại nhà mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp. Điều đó chứng tỏ đường cống của bạn đã bị nghẹt nặng và sâu không thể khắc phục bằng những biện pháp thủ công thông thường.

Ngoài những vấn đề mắc phải như đường cống, bồn cầu bị nghẹt bạn vẫn có thể liên hệ với công ty Tài Đức khi hầm cầu nhà bạn bị đầy, hố ga bị bốc mùi hôi, tràn nước từ hố ga do lâu năm không được nạo vét.

Không thông cống nghẹt Biên Hòa có ảnh hưởng gì ?

Cống nghẹt sẽ làm cản trở rất nhiều đối với đời sống hàng ngày của gia đình bạn. Dội nước không trôi, nước trong quá trình rửa chén không thoát được.

Cống nghẹt gây ra hiện tượng trào ngược, rút nước chậm tạo nên mùi hôi thối khó chịu.

Làm mất vệ sinh trong ngôi nhà của bạn. Khiến các hoạt động như rửa chén, giặt quần áo bị cản trở.

Cống bị nghẹt lâu ngày sẽ tồn đọng nước tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi gây bệnh nguy hiểm.

Cẩn trọng khi chọn dịch vụ thông cống nghẹt ở Biên Hòa ?

Để có thể lựa chọn một công ty uy tín và tránh bị những dịch vụ không rõ nguồn gốc lừa đảo cần chú ý những vấn đề sau:

Công ty phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép liên quan đến việc thu gom và vận chuyển xử lý nước thải.

Có tên công ty, số điện thoại, địa chỉ cụ thể rõ ràng.

Có trang web công ty, nội dung trang web được cập nhật thường xuyên, rõ ràng, chi tiết.

Có giấy tờ xác nhận sử dụng dịch vụ, hóa đơn từ phía công ty.

Công ty được nhiều người biết đền và có thương hiệu.

Nên tránh sử dụng những dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa qua tờ rơi, số điện thoại dán lên tường, những khuyến mãi dịch vụ 50.000 hoặc 100.000/ 1 lần. Đây có khả năng cao là lừa đảo hoặc những dịch vụ không rõ nguồn gốc và không có đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109