Thông bồn tiểu quận 2 giá rẻ giảm đến 30% hỗ trợ 24/7

Thông bồn tiểu quận 2 là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm đến trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là đối với các nhà hàng khách sạn bởi ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Chính vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi hướng đến việc cung cấp phương án giải quyết cũng như trả lời các câu hỏi của khách xoay quanh chủ đề này.

Thông bồn tiểu quận 2 giá rẻ giảm đến 30% hỗ trợ 24/7

Thông bồn tiểu quận 2 giá rẻ giảm đến 30% hỗ trợ 24/7

Thông bồn tiểu quận 2 bằng những cách nào hiệu quả?

Do vấn đề bồn tiểu tắc nghẽn không phải trường hợp hay xảy ra nên nhiều người không biết cách xử lý sao cho đúng khi gặp phải. Ở phần này, chúng tôi gợi ý một số phương án hữu hiệu để khắc phục vấn đề cho bạn.

Thông tắc bồn tiểu tại quận 2 bằng cách dùng vòi hơi

Mặc dù bồn tiểu thường là sẽ có một khay lọc để chặn các vật thể có khả năng gây tắc rơi vào trong đường ống nhưng cũng thể ngăn hoàn toàn được. Chẳng hạn như những thứ nhỏ mỏng vẫn có thể lọt qua khe hở như tóc.

Chính vì vậy khi mà đường ống thoát nước thải bị tắt thì hẳn là những vật nhỏ đấy đã tích tụ ở một mức độ nào đó.

Lúc này chỉ cần đơn giản lấy vòi hơi của máy bơm thổi vào là sẽ dễ dàng thổi bay các cặn bã gây nghẹt xuống hầm cầu thôi.

Thông tắc bồn tiểu tại quận 2 bằng cách dùng hóa chất

Hóa chất ở đây mà chúng tôi đề cập là các loại sản phẩm có khả năng làm phân hủy các chất thải gây nghẹt đường cống thoát. Chủ yếu là các chất thải hữu cơ như thức ăn, giấy, tóc.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh hóa chất. Hoặc cũng có thể tìm mua trên mạng vì thường giá sẽ rẻ hơn đôi chút.

Dù vậy thì tốt nhất bạn vẫn nên đi mua trực tiếp bởi không cần phải chờ đợi giao hàng cũng như là bạn sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng và liều lượng từ nhân viên bán hàng.

Để sử dụng thì bạn chỉ cần đổ một lượng nhỏ vào trong đường ống thoát nước thải của bồn tiểu rồi đợi tầm 15-30 phút cho quá trình phân rã diễn ra.

Cuối cùng thì hãy dội một xô nước đã chuẩn bị sẵn vào để đẩy trôi vật nghẽn cũng như các hóa chất đi.

Có một lưu ý là hãy trang bị găng tay và khẩu trang ý tế khi sử dụng cách này. Chúng thật sự rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình thông tắc.

Thông tắc bồn tiểu tại quận 2 bằng cách dùng nước ngọt

Phương án này có nguyên lý hoạt động tương tự cách trên là lợi dụng khả năng phân hủy bởi axit có trong nước ngọt. Cách này đặc biệt phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhà hàng khách sạn bởi rất dễ kiếm.

Hãy cho 1 lon coca vào trong đường ống thoát và chờ đợi trong khoảng 3-4 tiếng để các chất thải hữu cơ phân hủy. Nó mất khá nhiều thời gian so với cách khác bởi vì axit của chúng rất yếu.

Sau đó thì hãy dội một xô nước to vào để đẩy trôi vật gây tắc đi. Nếu vẫn không được thì hãy đổi các khác hiệu quả hơn thay vì tốn thời gian chờ đợi cho cách này.

Thông tắc bồn tiểu tại quận 2 bằng nước rửa chén bát

Nước rửa chén có tác dụng loại bỏ dầu mỡ cũng như tạo ra sự trơn trượt để việc đẩy trôi vật gây nghẹt dễ dàng hơn.

Hãy cho một lượng nước rửa chén vừa đủ vào trong đường ống thoát nước thải của bồn tiểu và đợi 15 phút. Trong thời gian đó hãy chuẩn bị một bình nước ấm có nhiệt độ dao động từ 50-70 độ C.

Sau đó khi hết 15 phút hãy đổ nước ấm vào và chờ thêm 5 phút trước khi dội nước để thông nghẹt. Sự bôi trơn của nước rửa chén cộng với nước ấm giúp làm mềm vật tắc hữu cơ sẽ giúp cho việc đẩy trôi dễ dàng hơn.

Có một lưu ý là không được sử dụng nước nóng bởi vì nó sẽ gây hại đến lớp men cũng như đường ống thoát nước.

Thông tắc bồn tiểu tại quận 2 bằng cách dùng dây lò xo

Dây lò xo là phương án đặc biệt hữu hiệu khi dùng để thông tắc thiết bị vệ sinh. Đặc biệt là cực kỳ phù hợp để xử lý trường hợp bồn tiểu bị nghẹt.

Sản phẩm này có thiết kế gồm 2 phần chính là tay quay làm bằng nhựa hoặc gỗ và phần lò xo làm bằng sắt với đầu nhọn có khả năng khoan thủng các điểm tắc cứng đầu.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị hoặc cửa hàng bán thiết bị vệ sinh gần nhà. Lưu ý là khi mua hãy chọn kích thước dây lò xo phù hợp với đường ống thoát nước bồn tiểu.

Cách thực hiện thông tắc bồn tiểu với dây lò xo như sau:

✅ Bước 1: gỡ phần khay lọc có chức năng chặn các vật gây tắc khỏi miệng ống thoát nước.

✅ Bước 2: luồng dây lò xo vào và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chạm điểm tắc. Lúc này dùng lực xoay mạnh để phá tan vật cản ra.

✅ Bước 3: xoay ngược chiều lại để thu dây về và dội nước xem đã thông tắc hay chưa.

Hãy thực hiện lại các bước trên nếu sức nước thoát vẫn chưa trở lại bình thường hoặc còn yếu. Sau khi sử dụng xong hãy vệ sinh sạch sẽ rồi mang đi phơi khô để tránh dây bị gỉ sét. Cất vào nơi khô mát để cho những lần sử dụng sau này.

Hầu hết các khay lọc đã cản đi các vật to nhưng vẫn có thể để lọt các vật nhỏ mỏng như tóc. Sau tích tụ lâu ngày thì nó có thể dẫn đến sự tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức có giá xử lý bao nhiêu?

Khi tìm đến một sản phẩm dịch vụ thì giá cả luôn là điều mà mọi người quan tâm đầu tiên. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được vô số câu hỏi từ các khách như dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 giá bao nhiêu, chi phí cho một lần thông nghẹt bao nhiêu, tại sao có sự chênh lệch giá giữa các công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt,…

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức có giá xử lý bao nhiêu?

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức có giá xử lý bao nhiêu?

Trong phần này chúng tôi xin gửi đến câu trả lời cho quý khách hàng là giá thông bồn tiểu quận 2 dao động từ 100.000 VND cho đến 300.000 VND tùy trường hợp.

Giá cả của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố gồm nguyên nhân gây tắc, thiết bị cần sử dụng để giải quyết và mức độ khó của vấn đề cần xử lý.

Dựa trên đó mà đội ngũ thợ của Tài Đức sẽ đánh giá và đưa ra các phương án cũng như báo giá để cho quý khách hàng lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay đến 090 999 6752 để nhân viên Tài Đức có thể hỗ trợ tốt nhất.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức giảm giá khủng lên đến 30%

Công ty Tài Đức thường xuyên sẽ có những chương trình khuyến mãi khủng gửi đến người lần đầu sử dụng dịch vụ cũng như để tri ân các khách hàng đã tiếp tục tin tưởng.

Cụ thể chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi cho dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu tại quận 2 như sau:

✅ Giảm 20% cho khách hàng lần đầu sử dụng các dịch vụ của Tài Đức.

✅ Giảm 10% khi thực hiện khảo sát đánh giá chất lượng dịch vụ sau lần đầu sử dụng.

✅ Giảm 30% dành cho các quý khách tiếp tục tin tưởng và tìm đến các dịch vụ khác của Tài Đức.

Thông bồn tiểu quận 2 của Tài Đức có điểm gì khác biệt?

Chi cần tra sơ qua trên mạng là bạn có thể dễ dàng thấy hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ này ngay tại khu vực sinh sống rồi. Vậy đâu là lý do mà khiến cho Tài Đức trở nên khác biệt và được nhiều khách hàng tìm đến khi gặp vấn đề?

Thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 Tài Đức có uy tín lâu năm

Đây là sự khẳng định về uy tín của công ty chúng tôi trong chất lượng dịch vụ. Tài Đức đến nay là một trong số ít các doanh nghiệp đã tồn tại được hơn 20 năm.

Theo thời gian chúng tôi đã cải thiện và phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn và tuyệt vời hơn.

Tài Đức vinh hạnh trở thành thương hiệu được nhà nước vinh danh về những thành tựu đạt được trong bảo vệ môi trường. Trở thành công ty được nhiều đơn vị tin tưởng giao cho trách nhiệm xử lý các vấn đề liên quan đến vệ sinh, môi trường.

Thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 bởi nhân viên tay nghề cao

Nhân viên chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả của quá trình thông nghẹt. Một người thợ tốt không chỉ biết cách làm sao để xử lý tốt nhất mà còn là nhanh nhất.

Để làm được điều đó mỗi nhân viên đều được đào tạo liên tục để đảm bảo trình độ tay nghề. Đồng thời các buổi tập huấn cập nhật kỹ thuật mới nhất thường xuyên được tổ chức hàng năm để nâng cao chất lượng.

Thông bồn tiểu quận 2 bởi nhân viên có tay nghề cao

Thông bồn tiểu quận 2 bởi nhân viên có tay nghề cao

Chính vì thế mà chất lượng kết quả xử lý luôn luôn được đảm bảo. Tỷ lệ sai sót cũng như là tỷ lệ bảo hành dịch vụ luôn nằm ở mức thấp dưới 1%.

Không chỉ vậy, Tài Đức hiểu rằng mỗi nhân viên đều đại diện cho bộ mặt của công ty nên bên cạnh yếu tố chuyên môn thì kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Bạn sẽ nhận được tư vấn kỹ càng để chọn phương án thích hợp nhất.

Thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 bởi máy móc hiện đại

Bên cạnh một thợ tốt thì máy móc tốt cũng là một điều không thể thiếu nếu muốn việc giải quyết vấn đề trở nên nhanh hơn và chính xác hơn.

Đó là lý do tại sao công ty Tài Đức đầu tư rất nhiều cho các thiết bị và máy móc. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua kiểm định gắt gao về chất lượng.

Điển hình ở đây phải kể đến máy lò xo và máy nén khí. Đây là 2 loại máy hiện đại đảm bảo việc thông nghẹt bồn tiểu luôn đạt hiệu quả 100%. Đặc biệt là không gây hại đến các thiết bị vệ sinh, không cần đục phá và chỉ mất ít phút là vấn đề đã được giải quyết.

Thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ tết

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ thì Tài Đức cũng chú trọng đến sự nhanh chóng trong việc cung cấp các giải pháp.

Hơn ai hết, suốt 20 năm làm việc đã giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những tổn hại mà việc bồn tiểu bị tắc nghẽn gây ra cho công việc kinh doanh.Đặc biệt là vào ngày lễ tết thì chính là thời điểm vàng của các nhà hàng khách sạn để kinh doanh.

Chính vì vậy mà nếu việc xử lý không được thực hiện kịp thời sẽ tạo ra tổn hại rất lớn đến danh tiếng cũng như kết quả kinh doanh.

Do đó, công ty Tài Đức đã thiết lập một hệ thống quản lý để các thợ có thể luân phiên nhau túc trực để luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần.

Thông nghẹt bồn tiểu ở quận 2 có mặt chỉ sau 30 phút

Việc có mặt kịp thời không chỉ được chú trọng ở việc phục vụ khách hàng 24/7 mà còn là ở sự có mặt nhanh chóng ngay khi bạn gặp vấn đề.

Chỉ cần là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ thợ của chúng tôi có thể nhanh chóng đến điểm hẹn chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Đây chính là một ưu điểm vượt trội mà không có đơn vị nào trên thị trường hiện nay làm được.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức có quy trình xử lý ra sao?

Hẳn là bạn sẽ rất thắc mắc là tại sao nhân viên chúng tôi lại có thể nhanh chóng đi đến điểm hẹn như vậy sau khi nhận được yêu cầu.

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp sau khi quý khách hiểu được quy trình hoạt động chuyên nghiệp đã được tối ưu của công ty Tài Đức.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng của chúng tôi thật ra đơn giản. Sau khi đã loại bỏ đi các bước không hiệu quả thì đã giúp tiết giảm được khá nhiều thời gian chết. Cụ thể có 3 bước triển khai nhanh chóng như sau:

✅ Bước 1: tiếp nhận vấn đề của khách hàng qua hotline 090 999 6752 và thông tin được gửi ngay qua bộ phận thợ.

✅ Bước 2: đến theo lịch hẹn hoặc nhanh chóng trong 30 phút nếu là có yêu cầu khẩn cấp từ khách hàng.

✅ Bước 3: kiểm tra tình trạng và tư vấn cụ thể về các giải pháp phù hợp. Khi khách đã đồng ý phương án thì nhân viên sẽ triển khai xử lý ngay.

Cả 3 bước này được triển khai và thực hiện nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 2 giờ đồng hồ là đã có thể giúp bạn xử lý xong vấn đề.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức trả lời câu hỏi khách hàng

Thời gian gần đây Tài Đức nhận được nhiều sự quan tâm của khách về dịch vụ đang triển khai. Do đó để hỗ trợ tốt hơn cho bạn thì chúng tôi đã tổng hợp lại một số thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức trả lời câu hỏi khách hàng

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức trả lời câu hỏi khách hàng

Thông bồn tiểu quận 2 có thực hiện vào ban đêm không?

Bất kỳ dịch vụ nào của công ty Tài Đức đều triển khai 24/7 và luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần. Chính vì vậy mà dù là ban đêm thì vẫn có đội ngũ thợ trực sẵn cho những tình huống đặc biệt.

Hơn 20 năm trong ngành đã giúp chúng tôi hiểu hơn về các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Nhiều trường hợp khách bận rộn công việc và không thể sắp xếp để nhân viên chúng tôi hỗ trợ trong giờ hành chính.

Cho nên Tài Đức sẵn sàng xử lý vấn đề vào khung giờ tối, miễn nó thuận tiện cho quý khách là được.

Thông bồn tiểu quận 2 Tài Đức có giá cao hơn chỗ khác?

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao đơn giá của công ty Tài Đức thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Liệu chất lượng của chúng tôi có thật sự tốt hay không?

Đầu tiên, Tài Đức khẳng định rằng mỗi một vấn đề của khách hàng đều được giải quyết cực kỳ cẩn thận và luôn có bảo hành lên đến 2 năm. Chúng tôi sẽ xử lý miễn phí nếu như nguyên nhân của tình trạng đó tái lại do việc giải quyết không tốt ngay từ ban đầu.

Việc có mức giá rẻ hơn so với thị trường bên ngoài chỉ đơn giản là vì chúng tôi đã làm rất tốt trong việc loại bỏ đi các hoạt động dư thừa không tạo ra giá trị.

Điều này giúp chúng tôi loại bỏ đi các phí tổn trong quá trình vận hành. Thông qua đó mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá tốt hơn dành cho khách hàng.

Tóm lại, bài việc về thông bồn tiểu quận 2 đến đây là kết thúc. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ đến hotline 090 999 6752 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Tài Đức.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752