Rút hầm cầu Tài Đức

Thông Bồn Rửa Mặt Bằng Baking Soda Trong Tích Tắc Bạn Nên Xem

Thông bồn rửa mặt bằng baking soda trong tích tắc.

Baking soda có tác dụng rất lớn trong thông bồn rửa mặt khi mang đến hiệu quả tối ưu, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, tiến hành thông bồn rửa mặt bằng hỗn hợp baking soda không đúng cách thì lại phản tác dụng hoàn toàn và có thể khiến tình trạng tắc nghẹt trầm trọng hơn. Vậy thông bồn rửa mặt bằng baking soda như thế nào mới đúng cách ?

Thông bồn rửa mặt bằng baking soda thế nào mới đúng ?

Các chất thải lẫn tạp chất từ việc rửa mặt hàng ngày tuy số lượng không nhiều nhưng sau một thời gian có thể bám thành từng mảng lớn trong đường ống, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, tác động ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như nhu cầu mỗi cá nhân.

Đa số trường hợp khi gặp phải sự cố như trên thì những cách thông bồn rửa mặt bị nghẹt sẽ được nhanh chóng vận dụng, trong đó không thể không nhắc đến thông bồn rửa mặt bằng baking soda.

Sử dụng baking soda là một trong những cách thông tắc bồn rửa mặt bị nghẹt được nhiều chị em nội trợ chia sẻ “ rầm rộ” trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, để sử dụng baking soda đúng cách và mang đến hiệu quả như mong muốn thì phải lưu ý đến nguyên nhân gây tắc nghẹt.

Với những vật hữu cơ, vướng giấy vệ sinh thì bạn có thể xử lý hiệu quả bằng cách này, nhưng riêng với những vật cứng thì không thể áp dụng baking soda để thông bồn rửa mặt. Thay vào đó, những nguyên nhân này sẽ được thợ sửa, nhân viên rút hút hầm cầu chuyên nghiệp xử lý tốt hơn.

Cách thông bồn rửa mặt hiệu quả bằng baking soda.

Trong những trường hợp bồn rửa mặt bị tắc do đồ vật hữu cơ và điểm tắc nằm trong đường ống thoát nước phía dưới bồn rửa mặt nằm sâu ở bên trong, cách miệng ống một khoảng xa thì thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda là một trong những cách chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cho bạn.

Cách thông bồn rửa mặt bằng baking soda rất đơn giản, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Đổ trực tiếp baking soda xuống bồn cầu.

Đây được xem là cách nhanh nhất khi thông tắc bồn cầu bằng baking soda và để thông bằng cách này, bạn cần chuẩn bị 1 cốc baking soda và tiến hành đổ trực tiếp chất này xuống đường ống của bồn rửa mặt.

Khoảng 2 – 3 giờ sau, đổ một lượng nước ấm dội thẳng xuống đường ống nước để thúc đẩy phản ứng hóa học của baking soda, loại bỏ các chất bẩn bám quanh hệ thống đường ống. Theo đó, các hoạt động sinh hoạt sẽ nhanh chóng trở lại như bình thường.

  • Cách 2: Sử dụng baking soda + giấm + nước ấm.

Chuẩn bị 1 cốc baking soda, 1 cốc giấm và nước ấm, sau đó thực hiện theo các bước cơ bản sau:

– Đổ baking soda và giấm vào một cốc lớn tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi đổ vào đường ống bồn rửa mặt đang bị tắc. Hỗn này này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp bồn rửa mặt bị tắc sẽ nhanh chóng được thông.

– Duy trì phản ứng tự nhiên này trong vòng 2 giờ đồng hồ, kế tiếp dùng ấm nước nóng đổ nhẹ vào đường ống để đẩy trôi các cặn bã và kết thúc quá trình thông cống nước bị nghẹt.

Nếu xử lý các chất thải bên trong đường ống bồn rửa mặt bằng baking soda không mang đến hiệu quả thì bạn có thể liên hệ đến Công ty Tài Đức theo hotline 090 180 4109 để được nhân viên tư vấn cách thông bồn rửa mặt chi tiết, phù hợp với từng nguyên nhân mà không gây nguy hiểm.

Xử lý bồn rửa mặt tắc nghẽn nhanh chóng tại Tài Đức.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị chuyên dụng được đầu tư không ngừng nghỉ, Tài Đức sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn rửa mặt đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Khi đăng ký dịch vụ của công ty, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Bởi Tài Đức là một công ty hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động chính quy và luôn nhận được các phản hồi tích cực từ người dân sau khi đã trải nghiệm dịch vụ.

Kết hợp cùng với đó là trạng thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ đem lại độ chính xác cao và hiệu quả tối ưu nhất khi tiến hành thông tắc bồn rửa mặt.

Mặt khác, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn chi phí khi lựa chọn công ty chuyên rút hút hầm, xử lý bồn cầu nghẹt Tài Đức, vì chi phí dịch vụ luôn được niêm yết công khai và khách hàng sẽ được nhân viên liên hệ báo giá dịch vụ trực tiếp. Cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và chúng tôi chỉ thanh toán dịch vụ khi nhận được sự hài lòng của bạn.

Qua cách thông bồn rửa mặt bằng baking soda trên đây, mong rằng bạn đọc có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua cách thông tắc này. Đồng thời, nhận biết cách xử lý bồn rửa mặt khi gặp sự cố tắc nghẽn hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109