Thông tắc bồn rửa chén bát nghẹt Quận Bình Tân 0967879643

Tham khảo bảng giá thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt tại Quận bình tân. 

Tình trạng bồn rửa chén bát bị nghẹt diễn ra khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày, nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và sinh hoạt của người dân.Vậy khi gặp trường hợp đó thì chúng ta phải làm gì? Có nên gọi cho công ty thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt tại Quận bình tân ? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé !!

Thông tắc bồn rửa chén bát nghẹt Quận Bình Tân 0967879643

Thông tắc bồn rửa chén bát nghẹt Quận Bình Tân 0967879643

Giải đáp câu hỏi về thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt tại Quận bình tân.

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Thu Anh đang sinh sống tại Quận bình tân -TP. HCM có thắc mắc như sau: “Bồn rửa chén bát nhà tôi mấy hôm nay có hiện tượng rút nước chậm. Tôi có sử dụng đũa để thụt vào đường ống thì có giảm được một chút. Sau đó mọi việc lại đâu vào đấy. Bây giờ tôi muốn sử dụng dịch vụ bên Tài Đức, không biết chi phí thế nào ạ ?”

Trả lời: Chào chị Thu Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình tới nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Tài Đức. Trước hết chị đã xác định được nguyên nhân vì sao hệ thống bồn rửa chén bát của mình bị như vậy không ? Theo như những gì chị vừa trình bày, chúng tôi có thể đưa ra nhận xét sơ bộ là hệ thống thoát nước của bồn rửa chén bát nhà chị đang có dấu hiệu bị tắc nghẹt. Để được xử lý hiệu quả, phải cần được kiểm tra bỏi thợ kỹ thuật để có phương án giải quyết tốt nhất.

Về giá dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt tại Quận bình tân thì chúng tôi sẽ cung cấp cho chị bảng giá tham khảo, vì mức giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác. Ví dụ như độ phức tạp của vấn đề, ai sẽ là người thực hiện, trang thiết bị sử dụng hỗ trợ nhiều hay ít,…Nói chung sự việc càng đơn giản thì chi phí càng ít và ngược lại.

Bảng giá thông tắc bồn rửa chén bát bị nghẹt tại Quận bình tân. 

Thông tắc bồn rửa chén bát là công việc khá thường xuyên của đội ngũ nhân viên Tài Đức. Nếu hệ thống này bị trục trặc thì sau đây là bảng giá tham khảo về gói dịch vụ liên quan:

– Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén bát có giá dao động từ 100.000 – 300.000đ/lần.

– Thông tắc bằng dùng máy hơi thông nghẹt có giá từ 400.000đ.

– Dùng máy lò xo dây nhỏ để thông tắc bồn rửa chén có giá từ 200.000đ.

– Dùng máy lò xo dây to thông tắc bồn rửa chén có giá khoảng 300.000đ.

– Dùng xe thổi áp suất cao để thông nghẹt có giá khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ/lần.

Mức giá này mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết giá chính xác giá dịch vụ thông bồn rửa chén bát Quận Bình Tân cho mỗi một trường hợp cụ thể thì công ty Tài Đức sẽ gửi tới bạn để hình dung rõ hơn nhé!

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

0906.969.857