Thông bồn cầu Long An uy tín giảm giá 1OOk BH 60 tháng

Thông bồn cầu Long An có tự thực hiện được không và những cách xử lý nhanh, hiệu quả cho khách hàng. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn các kiến thức tổng quan về cách giải quyết nhanh và những địa chỉ dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

Thông bồn cầu Long An tự thực hiện bằng những cách nào ?

Để giúp bạn có thể tự mình thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả nhất, công ty Tài Đức đã tổng hợp một số phương pháp đơn giản sau đây

Thông bồn cầu Long An tự thực hiện bằng những cách nào ?

Thông bồn cầu Long An tự thực hiện bằng những cách nào ?

Thông tắc bồn cầu Long An nhanh đơn giản bằng thụt pít tông

Khi gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt, mọi người đều nghĩ đến việc sử dụng thụt pít tông để thực hiện thông tắc, nhưng lại rất ít người biết cách sử dụng sao cho đúng cách.

Trước tiên, bạn cần ngâm phần cao su của cây thụt pít tông trong nước ấm để cho phần cao su mềm ra, giúp bạn thực hiện thông tắc dễ dàng và hiệu quả hơn. Sau đó bạn đặt phần cao su lên miệng bồn cầu sao cho khớp và bịt chặt phần miệng thoát nước của bồn cầu, rồi xả nước cho ngập phần cao su của cây thụt pít tông.

Lúc này bắt đầu áp dụng lực và đều đặn thự hiện hành động nhấn đẩy cây thụt để tạo ra áp lực giúp đẩy các chất thải trực tiếp xuống hầm cầu. Khi mà bạn cảm thấy cây thụt đã dần nặng hơn để nhấn đẩy lên xuống nữa thì dùng lực để rút cây thụt ra cho nước chảy xuống bồn cầu.

Sau đó xả nước thêm vài lần để chắc chắn rằng bồn cầu đã thông thoáng hoàn toàn.

Thông bồn cầu Long An hiệu quả bằng coca

Coca cũng được xem là một loại dung dịch dùng để thông tắc bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn chuẩn bị 3 lít coca và đổ trực tiếp vào bồn cầu và để cho nó sủi bọt trong từ 30 – 45 phút. Lúc đó, các axit có trong coca sẽ làm mềm và ăn mòn các chất bẩn bám dính trong bồn cầu và đường cống thoát nước, làm cho chúng dễ dàng bị rửa trôi đi hơn.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, bạn dùng 1 ấm nước nóng để xối lại để rửa trôi lượng đường còn dư của coca và rửa sạch các chất thải còn sót lại trong đường cống.

Thông bồn cầu Long An có thể dùng lươn, cá lóc

Đây là một phương pháp thông tắc được truyền lại từ ông bà của chúng ta. Trước tiên thì bạn cần chuẩn bị một con lươn có kích thước vừa phải, và còn sống khỏe mạnh.

Sau đó, bạn dùng tay bắt và nhét đầu con lươn xuống miệng thoát nước của bồn cầu và thả ra. Lúc đó con lươn sẽ vùng vẫy tìm đường thoát ra, và trong lúc đó, nó cũng sẽ giúp đánh tan các chất thải bị tắc trong bồn cầu.

Đợi sau khi con lươn đã vào sâu trong bồn cầu, có thể là sau 30 hoặc 40 phút thì bạn dùng nước dội nhiều lần để giúp cho bồn cầu và đường cống thông thoáng trở lại.

Thông bồn cầu Long An xử lý nghẹt nhanh bằng móc áo

Đây là một phương pháp thông bồn cầu đơn giản mà chỉ cần dùng đến một chiếc móc áo bằng nhôm. Chuẩn bị bằng cách dùng kìm để bấm và tạo hình cho chiếc móc áo thành hình dạng một đoạn dây nhôm thẳng. Sau đó quấn 1 đầu của chiếc móc bằng một mảnh vải đến khi có hình dạng 1 đầu tròn.

Thông bồn cầu Long An xử lý nghẹt nhanh bằng móc áo

Thông bồn cầu Long An xử lý nghẹt nhanh bằng móc áo

Tiến hành cho đầu bọc vải xuống miệng bồn cầu, sau đó đưa sâu vào trong đường cống thoát nước của bồn cầu. Cho đến khi chạm đến điểm tắc nghẹt, thì bạn dùng lực để đẩy chiếc móc áo nhiều lần vào sâu trong đường ống để đánh tan các chất bẩn bị đóng cặn.

Thực hiện nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy đường cống đã được thông thoáng. Thì lúc này hãy xả lại bồn cầu nhiều lần để chắc chắn rửa trôi những chất bẩn còn sót lại bên trong.

Thông bồn cầu Long An bằng việc sử dụng miếng dán

Miếng dán bồn cầu có cách thức hoạt động cũng tương tự như cây thụt bồn cầu. Trước khi sử dụng, bạn cần lau sạch và khô nước trên miệng lớn của bồn cầu. Và sau đó bạn dán miếng dán cho thật chặt lên miệng lớn, không được để cho lộ một lỗ hổng nào và xả nước cho ngập bồn cầu.

Tiếp theo, bạn dùng tay để ấn vào giữa miếng dán nhiều lần. Thực hiện thao tác này liên tục cho đến khi nước trong bồn cầu thoát ra ngoài thì bạn nhấn nút thêm một lần nữa. Nếu nước còn ngập lên thì bạn tiếp tục thực hiện nhấn miếng dán tiếp, nếu nước thoát đi bình thường thì có nghĩa bạn đã thông tắc bồn cầu thành công bằng miếng dán.

Thông tắc bồn cầu Long An bằng viên xử lý nghẹt

Cách thức hoạt động của viên thông bồn cầu là khi nó tiếp xúc với nước thì sẽ tạo ra một lượng lớn bọt khí, giúp rửa sạch, đánh tan các chất bẩn đang bám trong bồn cầu.

Bắt đầu bằng việt bỏ 2 viên thông bồn cầu vào trong miệng thoát nước của bồn cầu và đợi khoảng 45 phút. Sau 45 phút đợi thì bạn có thể xả nước bồn cầu để rửa trôi các chất bẩn còn sót lại và giúp bồn cầu thông thoáng trở lại.

Thông bồn cầu Long An bằng bột chuyên dụng

Bột thông cống là một loại chế phẩm hóa học chuyên dùng để thông tắc bồn cầu và đường cống thoát nước. Bột thông cống có thể dễ dàng mua được tại các siêu thị tiện lợi với giá khá rẻ.

Đối với bồn cầu bị tắc nặng thì bạn nên chuẩn bị 2 túi bột thông cống. Sau đó, đổ trực tiếp bột vào bồn cầu và để qua đêm. Khi đó bột sẽ tiến hành tẩy rửa bồn cầu, làm mòn các chất thải cứng đầu trong đường cống.

Qua một đêm thì bạn xả lại bồn cầu nhiều lần bằng nước để giúp làm sạch lại toàn bộ bồn cầu và hệ thống cống thoát nước thải.

Thông bồn cầu Long An sử dụng máy nén khí

Nếu như bạn có sở hữu một cái máy nén khí hoặc máy nén khí mini thì bạn có thể áp dụng phương pháp này để thông bồn cầu nhanh chóng.

Để tiến hành, bạn cần phải mở máy để cho máy nén không khí từ bên ngoài lại với áp suất cao và lưu trữ vào trong bình hơi. Sau khi đã thu thập đủ số khí nén cần thiết, thì bạn cho dây đầu ra của máy vào trong họng bồn cầu, sau đó bịt thật kín lại bằng một mảnh giẻ.

Tiếp theo thì chỉ cần bật máy lên để không khí thổi mạnh vào từ họng bồn cầu vào trong đường cống thoát nước. Lúc đó không khí với áp suất cao sẽ thổi sạch các chất thải cứng đầu đang bám trong đường cống xuống thẳng hầm cầu.

Cuối cùng, sau khoảng 5 phút hoặc nếu máy hết khí nén thì bạn có thể rút dây ra để vệ sinh lại. Sau đó thì dùng khoảng 1 – 2 xô nước để xả lại bồn cầu cho sạch sẽ.

Thông tắc bồn cầu Long An bằng cách tháo lắp

Một cách thông tắc khá rườm rà nhưng sẽ đạt được kết quả khá tốt, đó chính là tháo bồn cầu. Việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chuyên môn về việc tháo lắp bồn cầu để khi thực hiện sẽ không làm hỏng bồn cầu.

Nếu như bạn không có kỹ năng, kiến thức để tháo bồn cầu thì không nên dùng cách này, vì sẽ có thể làm hỏng bồn cầu và bạn sẽ phải tốn tiền để vừa thông tắc vừa lắp đặt mới bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu Long An sử dụng dịch vụ uy tín

Sau khi mà bạn đã thực hiện những thao tác thông tắc bên trên nhưng không đạt được hiệu quả hoặc do bạn không có thời gian để tự khắc phục sự cố, thì hãy gọi ngay đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Long An của công ty Tài Đức chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sự cố sớm nhất nhé.

Thông bồn cầu Long An chuyên nghiệp tại Tài Đức

Tài Đức hiện là một trong những công ty dịch vụ môi trường có dịch vụ tốt nhất Long An. Cung cấp đầy đủ các loại hình liên quan đến xử lý các vấn để cầu cống bị tắc nghẹt.

Công ty hoạt động với kim chỉ nam là độ hài lòng của khách hàng. Vậy nên công ty luôn hoàn thiện bản thân qua từng ngày, phục vụ hơn 1000 khách hàng ở khắp các quận huyện.

Khi bạn quyết định chọn sử dụng dịch vụ của Tài Đức, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các ưu điểm của công ty như:

✔️ Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

✔️ Thi công làm việc nhanh chóng, sạch sẽ, không cần đục phá.

✔️ Bất cứ khi nào bạn cần thì luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn.

✔️ Chi phí dịch vụ cực tốt, phù hợp, cạnh tranh.

Thông bồn cầu Long An Tài Đức có mắc không?

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Tài Đức chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén:

Bảng giá thông bồn cầu Long An như sau:

  • Bảng giá thông bồn cầu Long An bị nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.
  • Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

‼️ Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 090.999.6752 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông bồn cầu Long An theo quy trình nào

Công ty thông bồn cầu Long An Tài Đức luôn đảm bảo quá trình thi công được diễn ra thuận lợi bằng các bước thi công theo quy trình chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin liên lạc của khách hàng, ghi nhận lại các thông tin cần thiết và hỗ trợ tư vấn về các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Bước 2: Đội nhân viên lành nghề sẽ được công ty điều đến nhà của quý khách để kiểm tra. Nếu như tình trạng tắc nghẹt nhẹ thì họ sẽ hướng dẫn giải pháp để quý khách từ mình xử lý mà không cần phải tốn 1 đồng nào.
Nếu như tình trạng tắc nghẹt nặng thì nhân viên sẽ đề xuất các giải pháp xử lý kèm theo chi phí thi công chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng chọn sử dụng dịch vụ theo mức giá được đề ra, thì nhân viên sẽ tiến hành mang theo dụng cụ đến để thi công thông tắc ngay.

Bước 4: Sau khi thi công xong, nhân viên sẽ hướng dẫn khách kiểm tra lại rồi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực.

Bước 5: Tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng, và trao cho khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ.

Thông bồn cầu Long An Tài Đức đã thi công ở đâu

Thông tắc bồn cầu Long An cho các công trình nhà ở

Công ty Tài Đức đã hỗ trợ thông bồn cầu tại các công trình nhà ở các tuyến đường trong thành phố Tân An như: đường Nguyễn Duy, đường Võ Văn Tần, đường Trương Định, đường Hai Bà Trưng, đường Võ Công Tồn, …

Cũng như mang đến dịch vụ thông bồn cầu đến các huyện trực thuộc tỉnh Long An như: huyện Châu Thành, huyện Bến Lức, huyện Đức Hòa, huyện Đức Huệ, huyện Mộc Hóa, huyện Tân Hưng, huyện Tân Thạnh, huyện Tân Trụ, huyện Thạnh Hóa, …

Thông tắc bồn cầu Long An cho nhà hàng – khách sạn

Nhiều khu vực kinh doanh nhà hàng khách sạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Tài Đức chúng tôi như: nhà hàng Hương Đồng, quán ăn Giang Thanh, nhà hàng Goldfish, nhà hàng Hương Lúa Cần Đước, Ruby Hotel, khách sạn Hoàng Gia, Dong Thuy Hotel, Tân Mỹ Hotel, khách sạn Nam Phương Hoàng Hậu, …

Thông tắc bồn cầu Long An cho trường học

Công ty Tài Đức cũng đã từng thực hiện thông bồn cầu tại các trường học trong khu vực thành phố Tân An như: trường tiểu học Lý Tự Trọng, THPT Tân An, THPT Đức Huệ, THPT Thủ Thừa, THPT Thạnh Hóa, THPT Võ Văn Tần, trường tiểu học Hướng Bình, …

Thông bồn cầu Long An và những câu hỏi liên quan

Thông tắc bồn cầu Long An khi nào nên thực hiện?

Thông thường mọi người đều hay bỏ qua những dấu hiệu nhỏ cho thấy bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ. Tuy nhiên sau khi nó trở nặng thì mọi người đều luống cuống đi tìm cách giải quyết. Vậy thì thay vào đó, hãy thực hiện thông bồn cầu ngay khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu này nhé.

🔰 Nước thải còn đọng lại tại miệng thoát nước của cống.

🔰 Có mùi hôi thối khó chịu phát ra từ cống.

🔰 Khi xả nước thì xuất hiện vòng xoáy và nước thoát đi chậm hơn bình thường.

🔰 Nhiều loại côn trùng có hại xuất hiện trong nhà vệ sinh.

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Long An

Hiện nay tại Long An xuất hiện kha khá số lượng công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Và để giúp bạn chọn ra được cho mình 1 bên cung cấp dịch vụ uy tín thì hãy áp dụng những cách sau đây nhé.

✅ Tham khảo qua ý kiến của những người hàng xóm, bạn bé, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu.

✅ Kiểm tra tính xác thực của các công ty trên nhiều trang mạng xã hội.

✅ Nên chú ý những phần nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

✅ Tham khảo toàn bộ những thông tin như giá cả, dịch vụ, bảo hành của từng công ty.

❌ Tránh liên lạc đến những công ty được quảng cáo trên tờ rơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thông bồn cầu Long An được công ty Tài Đức tổng hợp. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc về cách thông tắc hay có câu hỏi gì về dịch vụ của công ty Tài Đức chúng tôi, thì hãy liên hệ qua đường dây nóng của công ty ở dưới để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752