Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ giá rẻ 60k, bảo hành 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ bằng những cách dưới đây được tổng hợp lại trong quá trình công nhân của Tài Đức làm việc. Mỗi cách sẽ có hiệu quả cho từng trường hợp khác nhau. Mời các bạn tham khảo bài viết để có cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ tự xử lý bằng cách nào ?

Vậy những cách thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ như thế nào hiệu quả cũng như có dễ dàng thực hiện hay không. Cùng tham khảo những cách xử lý sau đây cũng như bạn hãy thực hiện từng bước để cải thiện tình trạng tắc nghẽn đang gặp phải.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ giá rẻ 60k, bảo hành 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ tự xử lý bằng cách nào ?

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng thụt cao su.

Thụt cao su là phương pháp dễ làm để thông bồn cầu nghẹt. Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng thụt cao su thông bồn cầu áp sát vào lỗ thoát nước của bồn cầu.

Bước 2: Xả đầy nước sau đó dùng tay ấn mạnh lên xuống để thông bồn cầu.

Bước 3: Tiến hành thao tác này lặp lại 2 đến 3 lần sẽ phát huy tác dụng.

Bước 4: Xả nước và kiểm tra lại bồn cầu có thông chưa. Vệ sinh lại bồn cầu.

Phương pháp này có tác dụng đối với bồn cầu bị nghẹt chất thải, giấy vệ sinh và cả những vật nhỏ như tất, khăn rơi vào bồn cầu.

Khi thực hiện cần mặc trang bị bảo hộ nhằm đảm bảo vệ sinh khi tiếp xúc với bồn cầu, như găng tay, khẩu trang, áo mưa.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng móc kẽm.

Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất, vì móc kẽm tiếp xúc trực tiếp và móc hết vật cản làm tắc bồn cầu ra ngoài.

Cách dùng móc sắt thông bồn cầu được làm như sau:

Bước 1: Dùng một sợi kẽm dài, dùng tay hoặc kìm bấm uốn một đầu thành hình lưỡi câu lớn sao cho có thể đưa vào lỗ bồn cầu.

Bước 2: Dùng móc kẽm tìm kiếm vị trí bị tắc nghẹt tiến hành móc hết rác thải dưới đường cống lên.

Bước 3: Xả nước để kiểm tra, nếu vẫn còn hiện tượng rút nước chậm hãy thực hiện thao tác này thêm vài lần để lấy hết rác dưới bồn cầu.

Cách này có hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt vật cứng như tất, khăn, bàn bải, lọ chai vô tình rơi xuống bồn cầu.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng lò xo.

Dây lò xo cách sử dụng cũng tương tự như móc kẽm, với cấu tạo từ kim loại, một chuỗi lò xo dài với một đầu nhọn. Khi đưa lò xo xuống bồn cầu có tác dụng đâm xuyên qua chất thải và bám lại vào những đường xoắn của lò xo.

Khi sử dụng cần đâm sâu vào lỗ bồn cầu, đồng thời xoay tròn để rác thải, tóc bám hết vào sợi lò xo sau đó rút lên để lấy rác thải ra ngoài.

Sử dụng dây lò xo để thông bồn cầu bị nghẹt bởi rác thải, giấy vệ sinh, tóc dưới bồn cầu, ngoài ra còn có tác dụng thông bồn cầu bị nghẹt do rác thải.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng băng keo.

Dùng băng keo để tạo áp lực thông bồn cầu bằng cách làm như sau:

Bước 1: Lau sạch bề mặt bồn cầu thật khô ráo để đảm bảo băng keo được dính chặt.

Bước 2: Dùng băng keo khổ lớn để dán lên bồn cầu thật kín. Không để hở, băng keo không được dán thật chặt sẽ không có tác dụng tạo áp lực.

Bước 3: Sau khi đã dán kín mặt bồn cầu, tiến hành xả nước. Nước được xả sẽ đẩy không khí làm căng lớp băng keo, ngay lúc đó dùng tay ấn mạnh lớp băng keo xuống tạo áp lực đẩy hết chất thải làm nghẹt bồn cầu xuống hầm.

Bước 4: Kiểm tra bồn cầu đã được thông chưa.

Chú ý: Khi dùng biện pháp này đòi hỏi người làm phải kĩ nếu không sẽ không có tác dụng. Phải lau khô thành bồn cầu để kéo được bám dính. Phương pháp này hiệu quả đối với những trường hợp bị nghẹt bồn cầu bởi chất thải quá nhiều hoặc nghẹt do giấy vệ sinh.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng Baking Soda.

Baking Soda có thể kết hợp với giấm hoặc nước cốt chanh. Với hàm lượng axit trong hỗn hợp này giúp làm phân hủy các chất thải gây nghẹt bồn cầu. Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng baking soda trộn với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:2.

Bước 2: Đổ trực tiếp vào bồn cầu bị nghẹt sau đó đổ thêm một ít nước để hỗn hợp trôi xuống bị trí bồn cầu bị nghẹt.

Bước 3: Đợi ít nhất 5 tiếng để hỗn hợp phát huy tác dụng. Vì đây là hỗn hợp làm từ những sản phẩm tự nhiên nên không chứa hàm lượng chất hóa học mạnh nên cần thời gian có công hiệu lâu hơn.

Bước 4: Xả nước và kiểm tra bồn cầu đã thông chưa.

Cách làm này có công dụng đối với trường hợp bị nghẹt bởi chất thải gây ra.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng bột axit.

Bột axit là một trong những sản phẩm thông bồn cầu có công dụng mạnh. Với việc được cấu thành từ hợp chất có tính kiềm mạnh dễ dàng phân hủy các chất thải hữu cơ làm tắc nghẽn bồn cầu. Sản phẩm này thích hợp để dùng qua đêm để có hiệu quả cao nhất.
Cách dùng rất đơn giản chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu và chờ bột axit phát huy công dụng. Bạn cũng có thể dùng nước thông bồn cầu thay cho bột.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thông bồn cầu như ecosock, ecoclean, tracatu,…
Lưu ý: Khi sử dụng bột thông bồn cầu không nên dùng bột thông bồn cầu cho ống cống và bồn cầu bằng kim loại vì dễ gây rỉ sét vì hoạt tính hóa học mạnh.

Sau khi đổ trực tiếp vào bồn cầu xong không nên đứng quá gần bột khi sử dụng sẽ tỏa nhiệt.

Không để bột dính vào da có thể gây tổn thương da ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng nước ngọt có ga.

Nước ngọt có ga như coca, pepsi cũng có tác dụng thông bồn cầu khi bị nghẹt nhẹ bởi chất thải và giấy vệ sinh. Cách sử dụng chi cần đổ trực tiếp vào bồn cầu và đợi một khoảng thời gian dài, tốt nhất là nên dùng qua đêm để đạt hiệu quả mong muốn.

Thông bồn cầu Cần Thơ bằng nước nóng.

Nước nóng có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, làm giãn nở các chất thải dưới bồn cầu. Chỉ cần đun một lượng nước sôi lớn. Sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu mỗi lần cách nhau 10 phút khoảng 2 đến 3 lần. Nước nóng giúp thông bồn cầu bị nghẹt bởi chất thải rất tốt.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ giá như thế nào ?

  • Bảng giá thông bồn cầu Cần Thơ cho các nhà hàng từ 86.000 – 200.000 VNĐ.
  • Bảng giá thông bồn cầu Cần Thơ cho các chung cư từ 50.000 – 170.000 VNĐ.
  • Bảng giá thông tắc bồn cầu Cần Thơ cho các bệnh viện từ 75.000 – 190.000 VNĐ.
  • Bảng giá thông bồn cầu Cần Thơ cho hộ gia đình từ 75.000 – 210.000 VNĐ.
  • Bảng giá thông bồn cầu Cần Thơ cho các trường học từ 90.000 – 210.000 VNĐ.
  • Bảng giá thông tắc bồn cầu Cần Thơ cho các khách sạn từ 100.000 – 190.000 VNĐ.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ công ty nào hiệu quả nhất ?

Tài Đức hiện đã có mặt chi nhánh tại Cần Thơ, với độ phủ sóng của công ty Tài Đức trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Công Ty Tài Đức sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ giá rẻ 60k, bảo hành 7 năm

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ công ty nào hiệu quả nhất ?

Nếu bạn chưa chọn được công ty nào uy tín và đảm bảo, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả cũng như dịch vụ.

Công ty Tài Đức chuyên xử lý các vấn đề về nghẹt bồn cầu, đường cống, hút hầm cầu lâu năm sử dụng bị đầy, xử lý hố ga và các sự cố khác có liên quan,…

Công ty Tài Đức phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, trường học, bệnh viện….

Thông bồn cầu nghẹt cần Thơ quy trình làm việc của Tài Đức thế nào ?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn qua điện thoại hoặc qua tin nhắn trên website. Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng là gì, thông tin vị trí của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sẽ tới địa chỉ của khách hàng để tư vấn trực tiếp, báo giá, thỏa thuận với khách hàng về thời gian làm việc.

Bước 3: Tiến hành sử dụng máy móc chuyên dụng để xác định vị trí nghẹt và tiến hành thông bồn cầu bằng máy lò xo hoặc máy bơm hơi tùy theo tình trạng nghẹt.

Bước 4: Sau khi đã làm xong mời khách hàng kiểm tra và xác nhận đã hài lòng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn sử dụng dịch vụ.

Công ty Tài Đức luôn đặt ra một quy trình cụ thể khi làm việc nhằm giúp công nhân và khách hàng có thể hiểu và nắm được hướng tới sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của công ty.

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ dịch vụ ở khu vực nào ?

Thông bồn cầu Cần Thơ cho bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ, Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ, Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, Bệnh Viện Tim Mạch TP. Cần Thơ,…

Thông bồn cầu Cần Thơ cho trường học: Đại học Cần Thơ, Trường đại học Y dược Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Trường đại học Tây Đô, Trường đại học Nam Cần Thơ, Trường TH, THCS & THPT Quốc Văn Cần Thơ, Trường THPT Nguyễn Việt Hồng,….

Thông bồn cầu Cần Thơ cho những chung cư: Chung cư Hưng Phú Lô A, Chung Cư CADIF, Chung Cư Hồng Loan, Khu Chung Cư Nhà Ở Xã Hội Nam Long, Khu đô thị mới An Phú Cần Thơ, Nhà Ở Xã Hội An Phú Cái Răng,…

Thông bồn cầu Cần Thơ cho những khách sạn: IRIS Hotel Can Tho, CONVOI HOTEL,Khách Sạn Aura Cần Thơ, Khách sạn Ninh Kiều 2, Lavender Hotel Cần Thơ, Khách sạn Đông Hà, Khách sạn Mường Thanh,….

Thông bồn cầu Cần Thơ cho những nhà hàng: Nhà hàng Hoa Sứ, Nhà Hàng Sao Hôm, Nhà Hàng Trọng Hữu, Tại Bàn Dê Restaurant, Nhà Hàng Ninh Kiều, Nhà Hàng Du Thuyền Cần Thơ, Nhà Hàng Biển Đông Cần Thơ, Nhà Hàng Ngói Đỏ, Nhà hàng Cây Bưởi 2,…

Thông bồn cầu Cần Thơ cho các hộ gia đình tại đường: Nguyễn Văn Cừ, Huỳnh Thị Nở, Hùng Vương, Ba Tháng Hai, Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng,..

Thông bồn cầu Cần Thơ cho các quận, huyện: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt,..

Thông bồn cầu nghẹt Cần Thơ cần phải biết những thông tin sau ?

Khi nào nên gọi dịch vụ thông bồn cầu Cần Thơ.

Để tiết kiệm chi phí, các hộ gia đình nên sử dụng các cách ở trên để thử khắc phục tình trạng bồn cầu nhà mình bị nghẹt. Khi sử dụng các biện pháp trên những vẫn không đạt kết quả thì hãy liên hệ ngay với công ty Tài Đức theo số điện thoại 090.999.6752 để được tư vấn về dịch vụ của công ty Tài Đức.

Công ty Tài Đức cam kết trong quá trình thi công đảm bảo không đục phá tường, bồn cầu, đảm bảo vệ sinh mà mỹ quan.

Hậu quả nếu không thông tắc bồn cầu ở Cần Thơ.

Bồn cầu không được thông tắc kịp thời sẽ có thể dẫn đến tình trạng nghẹt nặng hơn.

Bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.

Bồn cầu không rút được gây ô nhiễm, vi khuẩn sinh sôi gây nên các bệnh về đường tiêu hóa.

Khi bồn cầu bị nghẹt cần tìm cách xử lý ngay hoặc có thể liên hệ đến công ty Tài Đức để được xử lý một cách nhanh nhất.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thông bồn cầu Cần Thơ.

Để chọn được công ty uy tín các bạn cần chú ý những thông tin sau:

Công ty có tên và địa chỉ rõ ràng, tên công ty có đăng ký kinh doanh và có giấy phép kinh doanh.

Công ty phải có giấy phép về xử lý chuyên chở chất thải, rác thải.

Công ty uy tín phải có website được đăng nhiều thông tin đa dạng.

Tránh sử dụng những dịch vụ thông qua tờ rơi. Những thông báo quảng cáo dán trên tường và cột điện. Đa số những tờ rơi, số điện thoại trên tường và cột điện đều không có địa chỉ rõ ràng và những khuyến mãi được dán trên tờ rơi hoàn toàn không có thật.

Hy vọng bài viết về ” Thông Bồn Cầu Nghẹt Cần Thơ ” giúp các bạn xử lý được vấn đề về bồn cầu bị nghẹt thông qua các cách mà công ty Tài Đức tổng hợp được. Nếu các bạn rơi vào tình trạng bị nghẹt bồn cầu như trên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chi nhánh tại Cần Thơ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752