Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nước Cống Bị Trào Ngược 100%

Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý nước cống bị trào ngược nhanh chóng.

Do đường cống bị tắc nghẽn hoặc xuất hiện các vấn đề liên quan khác dẫn đến hiện tượng nước cống bị trào ngược. Lúc này, nguyên nhân nước cống bị trào ngược do đâu ? Xử lý thế nào? chính là một trong những mối bận tâm được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nước Cống Bị Trào Ngược 100%

Nước Cống Bị Trào Ngược Mỗi Khi Trời Mưa Tràn Vào Nhà.

Nguyên nhân của tình trạng nước cống bị trào ngược.

Nước cống bị trào ngược được hiểu là tình trạng nước trong cống không được tiêu thoát và mực nước bên trong cống cao hơn về mặt cống thoát nước. Theo đó, mỗi khi xả nước thì nước thải không thể thoát ra ngoài mà bị trào ngược lại trên bề mặt cống.

Khi cống thoát nước bị trào ngược, nguyên nhân có thể là do:

– Đường ống cống bị tắc nghẽn: Tình trạng nước cống tràn ra ngoài do chất thải, cặn bã, thức ăn khó tiêu…bám dính hoặc vón thành những mảng lớn, gây bít kín đường ống dẫn đến nghẹt nước.

– Bể phốt ( hầm chứa) bị đầy: Đây cũng là nguyên nhân gây cống thoát nước bị trào ngược do sức chứa của bể phốt bị đầy, nước thải tích tụ bên trong dần dần vượt qua mực nước quy định rồi tràn ra ngoài.

– Đường cống lắp đặt sai quy cách: Nếu đường ống của cống không được lắp đặt theo đúng quy cách có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ống nước và nước cống bị trào ngược ra ngoài. Nguyên nhân có thể vì ống nước quá hẹp, quá rộng hoặc rạn nứt trong quá trình lắp đặt.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý nước cống bị trào ngược nhanh chóng.

Dùng máy lò xo là cách xử lý nước cống bị trào ngược nhanh chóng.

  • Ảnh hưởng khi nước cống bị trào ngược.

Tình trạng nước cống trào ngược ra ngoài nếu không được xử lý bằng các biện pháp phù hợp dễ gây nên những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như:

– Gây ra mùi hôi thối, khó chịu.

– Hoạt động sinh hoạt của gia đình bị cản trở, gặp khó khăn.

– Gây mất vệ sinh, tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường.

– Là nguyên nhân gây nên các bệnh ngoài da, nhiễm nấm, vi khuẩn ký sinh.

  • Cách khắc phục cống nước bị trào ngược hiệu quả.

Hầu hết, các trường hợp cống thoát nước bị trào ngược thường do tình trạng tắc cống thoát nước và bể phốt đầy gây nên. Chính vì thế, việc áp dụng các biện pháp xử lý nước để thoát ra khỏi tình trạng này sớm nhất là việc làm cấp thiết.

Trong trường hợp này, các bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục nước cống trào ngược được chia sẻ sau đây:

– Dùng baking soda kết hợp cùng với giấm/ muối iot và nước ấm đổ vào lòng bồn cầu, đợi khoảng 2 – 3h rồi xả mạnh bằng nước.

– Sử dụng bột thông cống đổ trực tiếp vào trong bồn cầu hoặc đường ống đang bị tắc nước để phân hủy các chất thải và thông tắc bồn cầu.

– Sử dụng dây thông cống hoặc móc treo quần áo được tháo rời để giải quyết tình trạng nước cống bị trào ngược cũng là một phương pháp khá hiệu quả.

– Tìm đến các dịch vụ rút hút hầm cầu, bể phốt uy tín để đảm bảo vấn đề nước cống bị trào ngược được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo. Một trong những địa chỉ chất lượng, người dân có thể tin tưởng lựa chọn đó chính là Công ty Tài Đức.

Tài Đức – đơn vị chuyên thông đường nước ống cống bị trào ngược TPHCM.

Tài Đức là số ít đơn vị chuyên rút hút hầm cầu có giấy phép hoạt động hợp pháp, có đại diện pháp luật theo đúng quy định. Đây là đơn vị đầu ngành và có số đông người dân tin tưởng lựa chọn với dịch vụ rút hút hầm cầu, xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống, hầm chứa, nước cống bị trào ngược

Từ khi hoạt động cho đến nay, Công ty đã tiếp nhận và xử lý hiệu quả, thành công cho hàng ngàn trường hợp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng với chất lượng ưu việt nhất.

Hơn thế nữa, đến với Tài Đức – công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ rút hút hầm cầu tốt nhất TP HCM, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự vượt trội về dịch vụ đạt chuẩn chất lượng, cụ thể như:

Thế mạnh của Công ty chuyên rút hút hầm cầu Tài Đức

– Nhân viên có tâm, tất cả quá trình xử lý cống thoát nước bị trào ngược và các vấn đề liên quan đến rút hút hầm cầu đều do bàn tay của thợ sửa có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thực hiện, quý khách hàng có thể yên tâm.

– Mọi khoản phí đều được tiến hành thu theo quy định, bảng giá đã niêm yết tại Công ty Tài Đức. Trước khi thực hiện, nhân viên tư vấn sẽ thông báo các khoản phí cơ bản giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt hơn.

– Tài Đức tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, không có quy trình rườm rà. Công ty còn hoạt động không ngày nghỉ, vào tất cả khung giờ trong ngày, tạo thuận lợi cho mọi người dân…

Ngoài ra, chúng tôi còn có những cam kết, quyền lợi và ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên, các khách hàng lâu năm, khách hàng lớn lẫn người trung gian giới thiệu dịch vụ công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận được nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 2 Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901.988.432 - 094.258.4863

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan