Bảng Giá Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Cống Ngầm Gía Rẻ

Vấn đề nạo vét cống thoát nước hiện nay.

Tình hình tắc nghẽn cống rãnh xảy ra ở khắp mọi nơi, khiến cho nước ngập tràn lên các con phố, rác thải bốc mùi hôi thối. Vì thế thực sự cần tới dịch vụ nạo vét cống thoát nước. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dịch vụ này nhé.

Bảng Giá Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Cống Ngầm Gía Rẻ

Nhân Viên Tài Đức Nạo Vét Đường Cống Thoát Nước Cống Ngầm.

Vấn đề nghẹt cống thoát nước, cống ngầm hiện nay.

Hệ thống cống thoát nước, cống ngầm, hố ga luôn giữ vai trò quan trọng trong việc lưu thông dòng chảy, lưu trữ chất thải. Bởi vậy, đảm bảo khu vực đó sạch sẽ thì không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.

Tùy vào nhu cầu sinh hoạt, làm việc của nhà dân, công sở, nhà máy mà lượng chất thải sẽ khác nhau. Nếu chất thải ra cống quá nhiều thì chủ phải tiến hành thuê công nhân dọn vệ sinh, nạo vét bùn đất. Như vậy mới có chỗ để chứa chất thải và giúp nước lưu thông tốt, không bị ứ đọng hay bị úng ngập.

Người dân phải thường xuyên kiểm tra hệ thống cống rãnh và thuê dịch vụ nạo vét cống thoát nước ngay kịp thời, tránh ứ đọng. Theo các chuyên gia vệ sinh môi trường thì thời gian phù hợp là khoảng 3-4 tháng vệ sinh hệ thống ống thoát nước, cống rãnh 1 lần.

Thực tế thì mỗi hệ thống cống ở các công trình sẽ được thiết kế riêng phù hợp với nhiệm vụ. Thông thường theo số liệu khảo sát thực tế thì cống có độ rộng khoảng 80-100cm, độ sâu khoảng 60-80cm.

 Đối với những cống có khối lượng rác lớn, bùn đất nhiều thì chủ nên thuê công ty dịch vụ thực hiện việc vệ sinh. Công việc này không hề nhẹ nhàng, đơn giản, không những bẩn lấm lem mà còn có nhiều nguy hiểm. Vì thế bạn không được chủ quan tự làm vừa không đạt hiệu quả lại không an toàn.

Công ty nào cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp ?

Chuyên nạo vét cống thoát nước uy tín chuyên nghiệp Tài Đức ?

Đơn giá nạo vét cống thoát nước.

Đáp ứng nhu cầu dọn dẹp vệ sinh, thông cống, hút bùn, rác thải của người dân nên công ty dịch vụ này thành lập ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thực hiện dịch vụ khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ khối lượng công việc, phương tiện sử dụng, số nhân công, xe hút bồn,…

Bởi vậy khi gia đình nào có nhu cầu dọn vệ sinh, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát tình hình thực tế và báo giá thi công. Đơn giá sẽ được tính theo nhiều cách khác nhau mà khách hàng lựa chọn. Như tính theo xe hút bùn, theo từng cống, đồng hồ đo khối lượng theo khối.

Tham khảo trên thị trường hiện nay, người dân thuê công ty dịch vụ thi công nạo vét cống rãnh theo số lượng cống thì có giá khoảng 400.000 – 500.000đ/cống. Hoặc tính theo đồng hồ đo khối thì như sau

Nạo vét cống rãnh cho 1 khối bùn đất khoảng 300.000đ

Nạo vét cống rãnh cho 2 khối bùn đất khoảng 600.000đ

Nạo vét cống rãnh cho 3 khối bùn đất khoảng 900.000đ

Nạo vét cống rãnh cho 4 khối bùn đất khoảng 1.200.000đ

Nạo vét cống rãnh cho 5 khối bùn đất khoảng 1.500.000đ

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói từ a – z để thi công sạch sẽ cống rãnh, đường cấp thoát nước. Nếu là khách hàng thường xuyên thì công ty sẽ có mức giá ưu đãi tốt hơn.

Công ty nào cung cấp dịch vụ nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp ?

Công ty Tài Đức là đơn vị chuyên nhận nạo vét cống thoát nước, cống ngầm, làm sạch đường ống nước. Bất kể công trình ở xa, khối lượng công việc nhiều, công ty đều sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ với chúng tôi, nhân viên công ty sẽ trực tiếp tới nhà để khảo sát tình hình và đưa ra phương án thi công, thỏa thuận cách tiến hành phù hợp.

Chúng tôi làm sạch đường cống bằng xe hút bồn, trang thiết bị hiện đại được đầu tư mới. Toàn bộ công việc dọn vệ sinh, hút bùn đất, lấy rác thải sạch sẽ ra khỏi cống, xử lý chất thải đúng quy định, không làm ô nhiễm môi trường. Máy móc  hoạt động không gây tiếng ồn lớn, không làm rớt bùn rác ra bên ngoài và có cách xử lý mùi hiệu quả.

Dịch vụ nạo vét cống ngầm, đường thoát nước giá rẻ của Công ty Tài Đức là dịch vụ được khách hàng tin dùng rất nhiều. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng dịch  vụ tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường và kết quả như khách mong muốn.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt tình, chịu khó, chăm chỉ làm việc hết công suất, tận tâm phục vụ khách hàng. Dù công việc có khó khăn tới mấy, chúng tôi vẫn nỗ lực hoàn thành tốt, đảm bảo công trình nhà bạn được khơi thông. Không để xảy ra tình trạng  tắc nghẽn, ngập nước và bốc mùi thối nữa.

Phương châm của công ty là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, bạn hãy an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lựa chọn đúng khi đến với Tài Đức. Công ty luôn mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ nạo vét cống rãnh, vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin cụ thể bên dưới. Nhân viên sẽ kết nối để tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất có thể

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TÀI ĐỨC
Địa chỉ : 9-33 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 090 198 84 32
Di động : 094 258 48 63
Email : ruthamcauquan2.info@gmail.com
Website : hhttps://ruthamcauquan2.info/

Trên đây là thông tin về tình hình sử dụng dịch vụ nạo vét cống thoát nước hiện nay của người dân. Giờ đây quý bạn đọc đã biết được địa chỉ cụ thể của công ty Tài Đức – cung cấp dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp rồi nhé. Hy vọng sẽ được phục vụ gia đình bạn ngày gần nhất !

Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 2 Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901.988.432 - 094.258.4863

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan