Rút hầm cầu Tài Đức

Bảng Giá Nạo Hút Bùn Cống Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Gọi 090 180 4109

Bảng giá nạo hút bùn cống bao tiền một khối ?

Cống rãnh là nơi chứa rác thải, bùn đất hay chất thải sinh hoạt cũng như công nghiệp. Vậy nên cần phải được quan tâm và nạo hút định kỳ, thường xuyên. Khá nhiều người quan tâm tới bảng giá nạo hút bùn cống, hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Bảng Giá Nạo Hút Bùn Cống Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Gọi 090 180 4109

Tình hình tắc nghẹt cống và cần hút bùn cống hiện nay tại TPHCM.

Hầu hết các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay đều dễ bị ngập lụt và tắc cống mỗi khi mưa diễn ra trên diện rộng kéo dài. Tình trạng ngập úng xuất hiện đã gây cho người dân rất nhiều hoang mang và lo lắng bởi nó để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Đặc biệt, hiện tượng này xảy ra khá phổ biến tại Quận 6 mỗi khi mùa mưa đến. 

Một trong số những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này đó là cống rãnh bị tắc nghẽn và không được khơi thông kịp thời. Các hệ thống đường cống, hố ga bị tồn đọng nước, rác thải nổi lềnh bềnh làm cho nước lũ không kịp thoát gây nên hiện tượng ngập lụt. 

Để nhanh chóng giải quyết tình trạng này, lựa chọn hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay đó là sử dụng dịch vụ nạo hút bùn cống rãnh. Đây là giải pháp giúp nạo vét cống rãnh nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan. 

Vai trò quan trọng của hệ thống cống rãnh vì sao phải hút bùn cống định kỳ.

Để hiểu được lý do vì sao phải nạo hút bùn cống, các bạn cần hiểu được vai trò quan trọng của hệ thống cống rãnh hiện nay. Cụ thể, nó có vai trò quan trọng như sau: 

  • Cống rãnh là nơi thu và thoát nước: vai trò này được thể hiện rõ nhất khi thời tiết bắt đầu bước vào mùa mưa. Lượng nước mưa trong thời gian này vượt xa so với lượng mưa trung bình của những tháng bình thường. Chính vì vậy, hệ thống cống rãnh chính là nơi thực hiện nhiệm vụ thu và thoát nước quan trọng hàng đầu. Nếu như nạo hút bùn cống không được thực hiện định kỳ thì khi mùa mưa đến, nó sẽ gây tắc nghẽn cũng như những vấn đề rất khó xử lý. 
  • Cống rãnh là nơi đưa nguồn rác thải, bùn đất đến nơi xử lý: đây là vai trò không thể bỏ qua của hệ thống cống rãnh hiện nay. Các loại rác thải sinh hoạt cũng như công nghiệp sẽ theo đường ống này mà thoát ra. Do vậy, khi nạo vét cống rãnh, các đơn vị thi công sẽ đưa ra bảng giá nạo hút bùn cống để thực hiện quy trình nạo hút một cách chính xác và hiệu quả. 

Như vậy, có thể thấy rằng, cống rãnh là nơi có vai trò quan trọng đối với sinh hoạt của con người cũng như môi trường. Nó tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân cũng như quá trình hoạt động của các khu công nghiệp hiện nay.

Vì vậy, việc chú trọng nạo vét, làm sạch cống rãnh thường xuyên, không bị tắc nghẽn bùn đất định kỳ sẽ giúp giải quyết những vấn đề về ô nhiễm môi trường một cách hiệu quả và triệt để.

Bảng giá nạo hút bùn cống hiện nay.

Trên thị trường hiện nay mọc lên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạo hút, thông tắc hầm cầu, cống rãnh. Nhiều người quan tâm tới nạo hút bùn cống bao nhiêu tiền 1 khối của những đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng giá nạo hút bùn cống này nhé.

Nếu là công trình lớn, việc tắc cống, đường nước ngầm nặng thì bạn cần tới đội thợ nạo vét chuyên nghiệp. Trước khi có thỏa thuận thì bạn cần liên hệ họ tới khảo sát tình hình thực tế.

Sau khi xem xét thì họ sẽ đưa ra phương án xử lý và giá cả cụ thể. Mức giá thực hiện việc khơi thông cống còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như công trình nhà bạn nấu hàng ăn nên lượng nước bẩn, rác thải quá nhiều lại để lâu nên khối lượng công việc cần làm của thợ lớn. Vậy nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn gia đình nhỏ việc ách tắc đơn giản, tiện giải quyết hơn.

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ căn cứ vào độ sâu, rộng của cống để tính toán chi phí. Có nơi thì tính chung cho từng cống, có đơn vị sẽ tính theo khối hoặc theo xe hút, khối lượng công việc.

Công việc này có đặc tính khác với việc làm thông thường ở phía trên. Bởi vậy nên mức giá sẽ bao gồm cả phí nguy hiểm và độ khó khi phải chui xuống được xuống đường cống ngầm. 

Theo khảo sát trên thị trường thì chi phí nạo vét cống thoát nước vào khoảng 450.000 – 600.000đ/cống. Đây là cách tính đối với công trình thông thường được xây theo quy chuẩn ở khu vực đô thị. Nếu khối lượng công việc quá lớn thì công ty sẽ tính thêm chi phí khác. 

Bạn có thể tham khảo giá hút bùn cống ở bên dưới:

  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 1 khối giá: 450.000đ
  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 2 khối giá: 650.000đ
  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 3 khối giá: 950.000đ
  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 4 khối giá: 1.300.000đ
  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 5 khối giá: 1.650.000đ
  • Bảng giá nạo hút cống rãnh xe 6 khối giá: 1.900.000đ

Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo mà bài viết cung cấp cho quý bạn đọc. Nếu bạn muốn có bảng giá cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, nạo vét cống nhé. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể để bạn biết được thông tin chi tiết, cụ thể.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, các bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của việc nạo vét cống rãnh đối môi trường và cuộc sống của mình. Đồng thời cung cấp bảng giá nạo hút bùn cống tới cho quý bạn đọc tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ thông tắc, nạo hút uy tín và phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109