Hút hầm cầu tại Mê Linh Tài Đức giảm 30% BH 2 năm

Hút hầm cầu tại Mê Linh giá rẻ chất lượng thì không thể không nhắc đến dịch vụ của công ty Tài Đức. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến dịch vụ này, xin hãy bỏ ra chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hút hầm cầu tại Mê Linh công ty Tài Đức

Công ty Tài Đức thành lập và phát triển cách đây đã hơn 10 năm. Công ty đã từng hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và sau đó mở rộng ra nhiều địa bàn khác nhau. Cho đến nay, công ty đã mở rộng được các cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội.

Hút hầm cầu tại Mê Linh công ty Tài Đức

Công ty rút hầm cầu Tài Đức

Nhờ có sự ủng hộ và tin tưởng của người dân tại các tỉnh thành, công ty đã duy trì và phát triển được một nguồn nhân lực và cơ sở vật chất khá hoàn thiện. Từ các nhân viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm cho tới hệ thống máy móc đa dạng.

Nhờ đó mà những lợi thế về giá cả và chính sách bảo hành cũng trở thành một điểm mạnh của công ty. So với các đơn vị khác trên thị trường thì công ty Tài Đức không hề thua kém về cả mặt chất lượng và hậu mãi.

Hút hầm cầu tại Mê Linh bao nhiêu tiền

Lợi thế giá cả mà chúng tôi nhắc đến trên chính là sự tối ưu về cách tính giá. Phù hợp với chất lượng phục vụ vừa đáp ứng được nhiều loại khách hàng.

Giá dịch vụ rút hầm cầu thường không được niêm yết cố định mà sẽ thay đổi ít nhiều tùy theo điều kiện của người sử dụng. Điều kiện tác động có thể đến từ môi trường và địa lý, cũng có thể đến từ yêu cầu nâng cấp của cá nhân khách hàng.

Giá tính theo xe

Đối với các khách hàng nhỏ như cá nhân và hộ gia đình, chúng tôi thường áp dụng các định giá theo thể tích xe sử dụng. Các loại xe có thể tích tương đương với thể tích bể phốt thông thường được xây dựng.

Hút hầm cầu tại Mê Linh bao nhiêu tiền

Công ty rút hầm cầu Tài Đức giá rẻ

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 0.8 m3 giá 200.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 1m3 giá 220.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 2m3 giá 380.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 3m3 giá 550.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 4m3 giá 750.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 5m3 giá 950.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 6m3 giá 1.210.000 VNĐ/ xe.

⭐ Hút hầm cầu với xe với thể tích 8m3 giá 1.330.000 VNĐ/ xe

Nếu khách hàng yêu cầu tính theo xe nhưng khối lượng chất thải cần hút vượt quá thể tích xe. Lúc đó có thể gộp nhiều xe một lần và tính giá cuối cùng theo số xe cần sử dụng. Chất thải sau khi rút hết sẽ được đưa đến nơi xử lý theo quy định không tổn hại môi trường.

Giá tính theo thể tích

Thay vì tính theo xe thì cách này được tính theo giá cố định trên từng mét khối. Cách này thường phù hợp với những nơi có số lượng chất thải rất lớn mà không tiện tính bằng xe.

⭐ Hút hầm cầu thể tích từ 20 đến 50m3 giá 140.000 VNĐ/ 1 khối.

⭐ Hút hầm cầu thể tích hơn 50m3 một lần giá 100.000 VNĐ/ 1 khối.

⭐ Hút hầm cầu thể tích hơn 100m3 một lần giá 80.000 VNĐ/ 1 khối.

Các công trình lớn như nhà máy và khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, khách sạn… là những địa điểm thường sử dụng cách định giá này.

Giá được tính theo từng khối sẽ được giảm giá chiết khấu nếu khối lượng cần hút càng lớn. Trên 50m3 bạn sẽ được giảm 40.000đ một khối. 100m3 trở lên bạn sẽ được giảm tới 60.000đ một khối.

Hút hầm cầu tại Mê Linh chương trình ưu đãi

Mức giá phải chăng chưa phải là điều kiện hấp dẫn duy nhất khi đến với dịch vụ của công ty Tài Đức. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

🔥 Ưu đãi giảm ngay 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên tại công ty. Đây là ưu đãi chào mừng dành riêng cho khách hàng mới chưa từng sử dụng.

🔥 Ưu đãi tri ân lên đến 30% sẽ dành cho những khách hàng thân quen thường sử dụng. Và giảm thêm cho những khách hàng giới thiệu công ty cho nhiều người mới.

🔥 Quà tặng hiện vật là các chế phẩm sinh học và hóa học cho các khách hàng có đơn trong những ngày lễ quan trọng. Đặc biệt là Tết Nguyên Đán và ngày lễ Quốc Khánh.

Hút hầm cầu tại Mê Linh Tài Đức có ưu điểm gì?

Một số điểm mạnh giúp công ty duy trì sự ổn định trên thị trường có thể nhắc đến như:

✔️ Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều điều kiện khách hàng mà vẫn giữ được chất lượng tương đương nhau.

✔️ Nhân viên thái độ nhiệt tình với khách và có kiến thức chuyên môn cao. Có khả năng vận hành nhiều loại máy móc và giải quyết vấn đề phát sinh nhanh gọn lẹ.

✔️ Có quy trình phục vụ đồng nhất được áp dụng như nhau tại tất cả các cơ sở. Đảm bảo chất lượng dịch vụ không bị chênh lệch ở nhiều nơi khác nhau.

✔️ Chế độ bảo hành miễn phí được mở rộng tuyệt đối cho khách hàng.

✔️ Phục vụ tất cả khung giờ nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ và chất lượng tương đương.

✔️ Tốc độ xử lý và phản hồi nhanh chóng trong mọi trường hợp. Nhờ sự phối hợp của các nhân viên và hệ thống thiết bị tiên tiến được cập nhật hàng năm.

✔️ Áp dụng các phương pháp công nghệ cao để đạt được công suất tốt với giá thành rẻ nhất.

✔️ Có quà tặng và ưu đãi hấp dẫn trong các dịp đặc biệt như lễ tết và cho khách hàng đặc biệt.

Hút hầm cầu tại Mê Linh với công nghệ hiện đại

Bên cạnh các máy bơm truyền thống được sử dụng từ những năm đầu tiên. Công ty Tài Đức đã không ngừng học hỏi và cập nhật nhiều công nghệ mới để phục vụ cho khách hàng. Những công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ giúp giải quyết các khó khăn của cách truyền thống. Chúng còn mang đến một cuộc cách mạng mới về sự tiện lợi trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Hút hầm cầu tại Mê Linh với công nghệ hiện đại

Công nghệ hút hầm cầu hiện đại

Hút hầm cầu tại Mê Linh công nghệ chân không

💥 Công nghệ hút chân không có một ưu điểm rất lớn là không cần phải đục phá hay tháo dỡ công trình. Công nghệ này chỉ cần một điểm tiếp xúc nhỏ để ống tiếp cận nên chỉ cần một vị trí nhỏ để đưa ống vào là đủ.

💥 Lực hút của công nghệ này mạnh gấp nhiều lần so với cách truyền thống. Đồng thời có thể xả nước với lực mạnh để làm sạch hầm trong lúc đang rút chất thải. Giúp cho việc rút hầm cầu trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

💥 Phương pháp này là phương pháp tối ưu nhất khi rút hầm cầu bởi sự tiện lợi của nó. Vừa có tốc độ hoàn thành nhanh tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Vừa không cần phải dọn dẹp hiện trường xung quanh sau khi hoàn thành.

Hút hầm cầu tại Mê Linh máy hút mini

💥 Máy rút hầm cầu mini có lợi thế về mặt thiết kế nhỏ gọn và linh động, có thể giải quyết được những khó khăn phát sinh như hẻm nhỏ, sâu khó di chuyển. Hoặc do khoảng cách xa làm cho lực hút bị yếu đi và không đạt được công suất mong muốn.

💥 Máy rút bể phốt mini được thiết kế tương tự như máy bơm nước nhưng được cải thiện nhiều chi tiết. Để có thể hút được những chất thải có tính đặc hơn nước thông thường.

💥 Máy hút mini có thể kết hợp sử dụng cùng với máy hút lớn truyền thống để tăng cao năng suất công việc. Vừa đảm bảo công suất tối đa lại vừa vệ sinh hầm cầu được một cách sạch sẽ triệt để nhất.

Hút hầm cầu tại Mê Linh hiện đại có ưu điểm gì?

Để biết công nghệ hút bể phốt hiện đại có gì vượt trội so với phương pháp truyền thống, hãy thử làm một bài so sánh nhỏ ngay dưới đây nhé:

Đặc điểm của phương pháp hút hầm cầu truyền thống

👉 Cần xe bồn và phương tiện di chuyển lớn cồng kềnh.

👉 Cần thực hiện khoan đục hoặc tháo dỡ để thi công.

👉 Chi phí tăng nhiều khi thể tích chất thải cần hút quá lớn

👉 Thời gian hoàn thành lâu do công suất trung bình

👉 Cần được dọn dẹp lại hiện trường sau khi thi công.

Đặc điểm của phương pháp dùng công nghệ hiện đại

👉 Nhỏ gọn, vận chuyển linh động dễ dàng qua nhiều địa điểm và địa hình

👉 Không cần tháo dỡ hay đục phá hầm trước khi thi công

👉 Không để lại tác động xấu đến môi trường xung quanh sau khi thực hiện.

👉 Hạn chế công đoạn dọn dẹp và sắp xếp lại hiện trường sau khi thực hiện xong

👉 Thời gian thực hiện nhanh gấp nhiều lần xe hút truyền thống

👉 Lực hút mạnh với công suất lớn giúp hút và vệ sinh trong cùng lúc

👉 Không để lại mùi hôi khó chịu hay tiếng ồn trước và sau khi thực hiện

Hút hầm cầu tại Mê Linh có cần đặt trước không?

Nhiều khách hàng băn khoăn rằng có cần phải gọi và đặt trước lịch với công ty hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng bạn có thể gọi trực tiếp hoặc đặt trước đều được.

Nếu bạn đặt lịch trước đương nhiên sẽ có nhiều lợi ích hơn so với yêu cầu ngay lập tức.

✅ Công ty có sự chuẩn bị đầy đủ và hoàn hảo nhất cho tình trạng hầm cầu nhà bạn.

✅ Thời gian được đặt trước chính xác và được sắp xếp trước sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

✅ Được ưu tiên đội kiểm tra miễn phí đến sớm hơn bình thường

✅ Có nhiều may mắn được hưởng ưu đãi đặc biệt của chương trình khuyến mãi.

✅ Có cơ hội được tặng kèm các chế phẩm vi sinh có ích cho hầm cầu

Hút hầm cầu tại Mê Linh cần lưu ý gì?

Hiện nay có một số công ty tự phát trên thị trường nhằm lợi dụng lòng tin của người dân mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm mà bạn nên chú ý và cân nhắc khi lựa chọn đơn vị tốt.
Các đơn vị có số điện thoại được dán nhiều trên các bờ tường và nơi công cộng. Bạn nên sử dụng internet để tra cứu những đơn vị này trước khi quyết định sử dụng.

Hút hầm cầu tại Mê Linh cần lưu ý gì?

Dấu hiệu công ty hút hầm cầu kém chất lượng

✔️ Nên lựa chọn những công ty có địa chỉ trang web riêng và địa chỉ cơ sở thật trên bản đồ. Tránh trường hợp các công ty ma kém uy tín không có địa chỉ rõ ràng.

✔️ Cẩn thận với những công ty không có thông báo rõ ràng về giá cả dịch vụ. Sự không rõ ràng này có thể là cách để moi thêm tiền phát sinh từ quý khách.

✔️ Hãy tìm kiếm phản hồi của người dân đã từng sử dụng trước khi liên hệ. Giới thiệu của người dùng trước là nguồn tin đáng tin cậy nhất đối với bạn đấy.

Hút hầm cầu tại Mê Linh Tài Đức rất vui được chia sẻ với bạn về những thông tin bổ ích trên đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một công ty dịch vụ cho mình. Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn hết mình tại đường dây 090.999.6752.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752