Rút hầm cầu Tài Đức

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc Tài Đức uy tín chuyên nghiệp chỉ 99K

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc là dịch vụ vệ sinh rất cần thiết cho mọi người khi làm việc tại KCN. Với số lượng các công xưởng nhà máy hoạt động rầm rộ, lượng chất thải đổ xuống hầm cầu cũng nhanh chóng lắp đầy dù cho được vệ sinh liên tục, việc hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp cho KCN hoạt động ổn định, hạn chế ô nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ TÀI ĐỨC

 • Địa chỉ : 9-33 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : 090 180 4109
 • Di động : 090 180 4109
 • Email : ruthamcauquan2.info@gmail.com
 • Website : ruthamcauquan2.info

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc Tài Đức uy tín chuyên nghiệp chỉ 99K

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc các nguyên nhân gây đầy hầm cầu trong thời gian ngắn?

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc là dịch vụ rất cần thiết để đảm bảo các hoạt động sản xuất công nghiệp được diễn ra trơn tru thuận lợi. Những nguyên nhân gây quá tải hầm cầu mà chúng ta có thể biết đến như:

 • Quá tải ngầm: Khi lượng nước thải xả vào ngầm vượt quá khả năng chứa đựng của hệ thống các hầm cầu sẽ bị đầy nhanh chóng.
 • Hầm cầu bị nghẹt do cặn bẩn và rác thải: Nếu các cặn bẩn và rác thải không được loại bỏ định kỳ thường xuyên, chúng có thể tích tụ và gây quá tải chỗ hầm cầu.
 • Hư hỏng của hệ thống: Thiết bị và hệ thống xử lý nước thải bị hư hỏng hoặc không hoạt động tốt gây cản trở việc xả thải cũng là nguyên nhân làm đầy bồn chứa nhanh.
 • Mưa lớn hoặc lũ lớn: Mưa lớn và lũ lớn có thể gây ra sự tràn ngập và làm cho các hầm cầu đầy nhanh hơn.
 • Sự đổ rác vào hệ thống: Những vật liệu không phân hủy như nhựa, đồ chơi và tã lót cũng có thể làm tăng số lượng các chất thải tồn đọng trong hầm cầu.

Để tránh tình trạng đầy hầm cầu trong thời gian ngắn, cần có quy trình vệ sinh hầm cầu định kỳ và đảm bảo hệ thống xử lý nước thải hoạt động tốt.

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc khi nào thì chọn Tài Đức?

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc còn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để lựa chọn, nhưng Hữu Hậu tự hào sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng vì những lý do sau đây:

 • Trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.
 • Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,có nhiều năm làm việc nên có khả năng xử lý các vấn đề vệ sinh làm sạch khử khuẩn nhanh chóng, sạch sẽ và triệt để.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường với mức giá cạnh tranh và hợp lý.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, bất kể ngày đêm hay ngày nghỉ cuối tuần.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến để thông gió. Chúng tôi cố gắng hút bụi, không phá hủy và không can thiệp vào các hoạt động và công việc.
 • Khách hàng dễ dàng nhìn thấy lượng chất thải được hút.
 • Tất cả các khách hàng nhận được đầy đủ hóa đơn, chi phí dịch vụ và bảo hành lâu dài cam kết đúng chất lượng.

Hut ham cau KCN Tay Bac hân hạnh được phục vụ quý khách, chỉ với một cuộc liên lạc chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt xử lý nhanh gọn hiệu quả 100%.

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc Tài Đức uy tín chuyên nghiệp chỉ 99K

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc quy trình được tiến hành như thế nào?

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc sẽ được thực hiện với chi phí phải chăng bằng cách sử dụng các quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo lượng chất thải được loại bỏ sạch sẽ, thông thoáng và không có những hậu quả đáng tiếc.

Bước 1:

Sau khi hoàn thành hợp đồng dịch vụ, đội sẽ đến tận nơi đúng giờ để giao phương tiện và thiết bị đến công trường. Sử dụng máy dò đường hầm để mở nắp hầm.

Bước 2:

Kiểm tra tính chất với bản chất của chất thải bên trong. Nếu quá đặc thì dùng máy pha thêm nước cho hòa tan và chuyển sang dạng lỏng. Kỹ thuật viên cắm đầu ống hút và khéo léo ấn mạnh vòi vào bồn. Sau đó bật đường ống dẫn nước từ thùng chứa chất thải đến phương tiện. Khi bạn có thể nhìn thấy gần hết, hãy dừng lại và rửa sạch góc bằng nước sạch để loại bỏ vi khuẩn có hại.

Bước 3:

Thu gọn đường ống, xử lý và vệ sinh khu vực bể phốt.

Bước 4:

Sau khi  khách hàng nghiệm thu xong công trình, khách hàng sẽ được gửi bảng chi tiết các loại chi phí để thanh toán. Tài xế xe tải mang chất thải đến các nhà máy để xử lý theo quy định.

Quy trình 4 bước đơn giản nhưng sẽ mang lại những hiệu quả rất thiết thực cho khu vực sản xuất công nghiệp.

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc Tài Đức uy tín chuyên nghiệp chỉ 99K

Hút hầm cầu KCN Tây Bắc chi phí dịch vụ có kèm theo bảo hành hay không?

Hút hầm cầu KCN ở Tây Bắc với giá rẻ, độ uy tín cao thì không đâu khác ngoài Hữu Hậu, nơi được chăm sóc bởi chế độ đãi ngộ cao và nhân viên luôn tận tâm với công việc. không làm việc.

Dịch vụ Khu vực Khối lượng Chi phí
Hút hầm cầu KCN Tây Bắc 1 – 3 khối Liên hệ
Hút hầm cầu KCN Tây Bắc 4 – 7 khối Liên hệ
Hút hầm cầu KCN Tây Bắc 8 – 20 khối Liên hệ
Hút hầm cầu KCN Tây Bắc 20 – 50 khối Liên hệ
Hút hầm cầu KCN Tây Bắc Từ 100 khối trở lên Liên hệ

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hành cao cho khách hàng và thường xuyên kiểm tra công việc đã thực hiện mà không phát sinh thêm chi phí.

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không đến với dịch vụ hút hầm cầu KCN Tây Bắc để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chỉ với một cuộc gọi đến 090 180 4109.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109