Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức rẻ 100K BH 15 tháng

Hút bể phốt quận Long Biên ở Tài Đức là dịch vụ được yêu cầu thực hiện nhiều nhất bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Hôm nay Tài Đức xin cung cấp bài tổng quan về dịch vụ này của công ty để thông tin cho các bạn.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức có giá bao nhiêu?

Tài Đức luôn công khai bảng giá dịch vụ và đảm bảo chỉ thu phí đúng như hợp đồng. Công ty không phát sinh bất kỳ phụ phí nào. Công ty cũng đã định ra nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau để thỏa mãn khách hàng ở những điều kiện kinh tế khác nhau. Dưới đây là bảng chi tiết giá cả của dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 1 khối: 250.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 2 khối: 350.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 3 khối: 450.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 4 khối: 600.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 5 khối: 750.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên 6 khối: 850.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên chung cư: 500.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên nhà hàng: 500.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên khách sạn: 500.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên bệnh viện: 500.000 VND.

✅ Giá xử lý đầy bể phốt ở Long Biên trường học: 500.000 VND.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức uy tín và chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ hút bể phốt cho hộ gia đình và doanh nghiệp,. Tài Đức mạnh dạn đảm bảo luôn luôn cho khách hàng trải nghiệm dịch  vụ chất lượng cao.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức nhân viên tận tâm trong công việc.

Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tận tâm với nghề. Nhân viên luôn được đào tạo định kì để cập nhật những cách xử lí mới nhất. Bất kế trường hợp nào của bể phốt cũng sẽ được nhân viên xử lí với phương án hữu hiệu nhất.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức rẻ 100K BH 15 tháng

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức uy tín, chất lượng

Quá trình thi công luôn gắn liền với xe hút chuyên dụng. Xe hút có nhiều kích cỡ phù hợp với từng tình trạng bể phốt nhà khách hàng. Điều này giúp đẩy nhanh tốc độ thi công nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức đáng tin cậy

Máy móc mà công ty sử dụng đều là mẫu mới nhất thị trường. Tất cả đều sử dụng công nghệ tiên tiến và hàng đầu từ Nhật Bản. Công ty đảm bảo vệ sinh và không làm hại đến môi trường.

Nhân viên tổng đài của công ty luôn có mặt 24/7 để nhận tư vấn cho khách hàng.

Sau khi xác định xong tình hình sẽ cử chuyên viên đến kiểm tra để xác định đúng tình trạng bể phốt và báo giá dịch vụ phù hợp.

Công ty được cấp giấy phép thực hiện dịch vụ và có mã số thuế.

Tất cả các nhân viên đều có chứng chỉ đào tạo và máy móc sử dụng cũng đảm bảo các chỉ số kỹ thuật theo quy định.

Công ty luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Giá cả rẻ hơn giá thị trường, không phát sinh phụ phí như những công ty khác.

Hút bể phốt quận Long Biên thủ tục có những bước nào?

✅ Bước 1:  Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng mà khách hàng mắc phải.

✅ Bước 2: Chuyên viên sẽ để tận nơi để kiểm tra bể phốt và chẩn đoán nguyên nhân và mức độ của sự cố cần khắc phục. Sau đó sẽ đề ra giải pháp tối ưu. Kèm theo là mức giá hợp lý nhất.

✅ Bước 3:  Khách hàng đồng ý và ký hợp đồng xong, công ty sẽ điều động đội ngũ cùng xe hút và các thiết bị có mặt nhanh nhất tại nơi cần xử lý và bắt đầu quá trình thi công. Công ty sẽ cố gắng hút sạch bể phốt trong thời gian ngắn nhất.

✅ Bước 4:  Kiểm tra sau khi thi công sau đó cho khách hàng kiểm tra chất lượng. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

✅ Bước 5:  Nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ sẽ tiến hành thanh toán với mức giá đã ghi trong hợp đồng.

✅ Bước 6: Thực hiện xuất hóa đơn đỏ kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng.

Hút bể phốt quận Long Biên ở Tài Đức sử dụng máy móc nào? 

Tài Đức luôn sử dụng máy móc tân tiến và có công nghệ hiện đại  để thi công dịch vụ. Các máy móc đều được Tài Đức kiểm tra theo khung quy định chất lượng . Các loại máy  thông dụng ở công ty gồm có bơm hút bể phốt và xe hút bể phốt.

Bơm hút bể phốt đa năng có công suất nhỏ thường dùng để thi công cho các hộ gia đình. Tài Đức sự dụng bơm hút Tsurumi là dòng máy của Nhật Bản với công suất cao. Máy giúp quá trình thi công diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Máy nhỏ và trọng lượng nhẹ phù hợp với những địa điểm mà xe hút không thể vào. Máy hút này rất phù hợp với các gia đình ở hẻm, ngõ ngách.

Xe bồn hút bể phốt thường có thể tích và công suất lớn hơn. Ở công ty Tài Đức có nhiều xe bồn với nhiều dung tích khác nhau  nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

Xe hoạt động bằng phương pháp hút chân không với áp lực lớn. Vì vậy xe có thể hút tất cả các chất thải ra khỏi bể phốt một cách dễ dàng.

Công ty luôn cam kết các thiết bị mang đi thi công đã được kiểm tra và bảo trì kỹ lưỡng, đảm bảo thực hiện với công suất tối đa trong quá trình xử lý hút bể phốt.

Hút bể phốt quận Long Biên và những vấn đề liên quan 

Công ty xin được giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ và các nguyên nhân làm cho bể phốt bị đầy. Thông qua đó khách hàng sẽ có nhiều hiểu biết hơn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hút bể phốt quận Long Biên cần xử lý vì những thói quen hằng ngày

Sau khi giặt đồ xong mọi người thường có thói quen dội nước giặt xuống bồn cầu để làm sạch và đồng thời tiết kiệm tiền nước. Tuy nhiên những thành phần hóa học có trong bột giặt sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn phân hủy chất thải ở bể phốt.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức rẻ 100K BH 15 tháng

Nguyên nhân bể phốt bị đầy

Khi không còn vi khuẩn phân hủy chất thải sẽ dần tích tụ. Dần dần hầm chứa của gia định bạn sẽ nhanh đầy hơn bình thường. Đây rõ ràng là một hành động sai lầm. Bạn cần hạn chế thực hiện để ngăn không cho hầm chứa bị đầy để sử dụng được lâu hơn.

Các giấy vệ sinh và đồ ăn thừa bị vứt xuống bồn cầu cũng là nguyên nhân làm cho hầm chứa nhanh chóng bị đầy trở lại. Lí do là theo thời gian thì các chất thải này sẽ tích tụ ngày một nhiều hơn, chiếm nhiều không gian hơn nên hầm chứa nhanh chóng bị đầy hơn thời gian dự kiến.

Hút bể phốt quận Long Biên do đơn vị làm việc cẩu thả

Đơn vị làm sạch bể phốt thực hiện cẩu thả, không hút sạch hết chất thải nên lượng chất thải vẫn còn sót lại bên trong hầm chứa. Chúng chiếm hết một khoảng của bể phốt. Điều này làm hầm chứa bị mất đi một khoảng trống nên khiến cho chất thải nhanh chóng bị đầy trở lại và tràn ngược lên.

Hút bể phốt tại Long Biên giá rẻ có lừa đảo không?

Hiện nay có nhiều cơ sở lợi dụng tâm lý giá cả của khách hàng để cung cấp những dịch vụ kém chất lượng. Họ thi công qua loa và còn để sót rất nhiều chất thải trong bể phốt. Sau đó họ giải thích khác với khách hàng để bào chữa cho mình. Khách hàng vì không có nhiều kiến thức về hầm chứa nên cũng nghe theo mà không cân nhắc. Cuối cùng họ trở thành nạn nhân của mục tiêu tối đa lợi nhuận của các cơ sở thiếu uy tín đó.

Hút bể phốt quận Long Biên Tài Đức rẻ 100K BH 15 tháng

Hút bể phốt quận Long Biên có lừa đảo không?

Thực tế vẫn còn rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ như cam kết với mức giá rẻ. Vì vậy những gì bạn cần làm là biết cách phân biệt công ty nào tốt còn công ty nào là lừa đảo để “chọn mặt gửi vàng”.

Hút bể phốt ở Long Biên uy tín nhận biết thế nào ?

Tài Đức cung cấp cho bạn một số cách để nhận diện công ty uy tín, cụ thể như sau:

✅ Công ty có địa chỉ trên bản đồ, được người dân ở khu vực lân cận biết đến dịch vụ mà công ty cung cấp.

✅ Quá trình thi công không được kéo dài quá lâu,  mà phải được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

✅ Đội ngũ chuyên viên phải có đồng phục của công ty, thái độ làm việc hợp tác, nhiệt tình với khách hàng.

✅ Cơ sở vệ sinh hầm chứa phải có những xe hút chuyên dụng và các loại máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện công trình nhanh chóng và tối ưu.

✅ Mức giá đưa ra phù hợp với vấn đề mắc phải, không quá cao và không kèm phụ phí.

✅ Không gây ảnh hưởng đến các công trình khác.

Không đổ chất thải ra kênh rạch, sông hồ biển vì sẽ gây thiệt hại nặng nề cho môi trường sống và các sinh vật.

Hút bể phốt quận Long Biên tần suất thực hiện như thế nào? 

Bể phốt khi tích tụ quá nhiều chất thải sẽ bốc mùi khó chịu và chứa nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Để ngăn chặn mà bể phốt bị đầy mang lại, chúng cần vệ sinh bể chứa để loại bỏ các chất thải định kỳ.  Mốc thời gian định kỳ mà bể phốt cần được vệ sinh sẽ phụ thuộc vào quy mô bể chứa của những  hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học.

Hút bể phốt quận Long Biên tần suất thực hiện cho hộ gia đình

Các hộ gia đình có 5 thành viên sinh sống thì hầm chứa sẽ thường có kích thước từ 2,3 mét đến 4,3 mét. Khoảng thời gian định kỳ để hút bể phốt này là 2 năm 1 lần. Nếu gia đình bạn thường phải đón tiếp nhiều khách đến chơi hoặc có nhiều thành viên sinh sống thì thời gian định kỳ vệ sinh cần được rút ngắn lại so với 2 năm.

Hút bể phốt quận Long Biên tần suất thực hiện cho doanh nghiệp

Đối với các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, chung cư… và các công trình lớn nhỏ thường là các nơi đông người lui tới. Hầm chứa  ở đây có  kích thước  rất lớn và cũng rất nhanh đầy. Vì thế thời gian cần được vệ sinh định kỳ là từ 6 đến 12 tháng 1 lần.

Nhưng nếu mọi người thấy các dấu hiệu  như nước thải trào ngược trở lên bồn cầu, thời gian để nước thải rút hết lâu hơn bình thường hoặc cây cối ngoài khu vực có bể phốt phát triển xanh tươi hơn thì hãy nhanh chóng gọi Tài Đức để được hỗ trợ  loại bỏ các chất thải sớm. Hãy làm  để tránh những mối nguy hại  cho gia đình và cuộc sống của bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan về hút bể phốt quận Long Biên và dịch vụ mà công ty Tài Đức cung cấp. Đừng ngần ngại gọi đến chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời nếu bạn đang gặp phải những tình trạng khó chịu với hầm chứa nhé.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752