Rút hầm cầu Tài Đức

Hố ga bốc mùi hôi trước nhà thì làm sao xử lý triệt để

Hố ga bốc mùi hôi xử lý nhanh bằng dịch vụ uy tín chất lượng, giá rẻ. loại bỏ mùi hôi hố ga ra khỏi ngôi nhà của bạn, ngăn ngừa mùi hôi trở lại hiệu quả.

Hố ga có mùi hôi sẻ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình bạn. Chúng ta phải hít thở không khí liên tục để sống, nhưng không khí tại nơi mà bạn sống bị ô nhiễm từ mùi hôi của hố ga, thì bạn nghĩ nó khủng khiếp như thế nào.

Mùi hôi đó lan tỏa khắp nơi trong căn nhà mà bạn đang sống, mọi người ai cũng hít thở nó, bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình bạn.

Hố ga bốc mùi hôi xử lý bằng các phương pháp hiệu quả

Xử lý mùi hôi hố ga bay vào nhà triệt để, nhanh gọn, hiệu quả bằng nhiều phương pháp sau đây.

Hố ga bốc mùi hôi được xử lý bằng phương pháp nạo vét

Sau một thời gian sử dụng đường cống hố ga sẽ có rất nhiều các loại chất thải như cặn bã, đất các, xác động vật và vô số các loại chất thải nằm trong đường cống. làm cho hố ga có mùi hôi thối khó chịu bốc lên

Cần phải nạo vét đường cống hố ga theo định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng 1 lần, vệ sinh móc các loại chất thải trong đường cóng, để đường cóng được sạch sẽ tránh được tình trạng do đầy chất thải lâu ngày mà sinh ra mùi hôi thối khó chịu.

Hố ga bốc mùi hôi xử lý bằng baking soda và giấm trắng

Cống thoát nước bị tắc nghẽn cũng là nguyên nhân làm cho hố ga tạo ra mùi hôi.

Bạn đổ bột baking soda và giấm trắng kết hợp với lại nước nóng xuống lỗ thoát nước để loại bỏ cặn bã. 

Hố ga bốc mùi hôi có thể xử lý bằng chế phẩm sinh học 

Có một số loại chế phẩm sinh học dùng để xử lý mùi hôi ở hố ga như là EM-SEPTIC 1, EM-WAT 1, ECOSOCK,ECOCLEAN,…Bạn đổ chế phẩm sinh học vào đường cống rồi dội nước để dung dịch trôi xuống hố ga, các lợi khuẩn có trong chế phẩm sinh học có thể phân hủy nhanh các chất thải.

Bạn hãy đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của các chế phẩm sinh học để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Hố ga bốc mùi hôi xử lý bằng thuốc khử mùi hôi hố ga

Trường hợp hố ga bị hôi do chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì bạn có thể dùng thuốc khử mùi hôi hố ga. Bằng việc sử dụng các hóa chất công nghiệp có trong thuốc để có thể rút ngắn quá trình phân hủy của các chất thải.

Hố ga bốc mùi hôi có thể ngăn chặn bằng các cây xanh

Cây xanh là một thực vật mà thiên nhiên ban tặng cho con người, bằng cách trồng thật nhiều cây xanh trước nhà hoặc ngoài sân. những cây xanh này cũng có thể ngăn chặn được mùi hôi từ hố ga ngoài đường bay vào nhà.

Bạn cũng có thể để thêm chậu cây xanh trong nhà vệ sinh để lọc bớt mùi hôi từ hố ga bốc lên.

Để tăng cao khả năng lọc mùi hôi bạn hãy trồng những loại cây xanh như Thường Xuân, Mẫu Tử, Trầu Bà Đế Vương,Lưỡi hổ,…Vì những loại cây này có khả năng hút ẩm, lọc sạch không khí và hút mùi hôi rất tốt.

Hố ga bốc mùi hôi xử lý bằng phương pháp mùi hương

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm khử mùi, mang lại hương thơm dễ chịu trong lành trong nhà bằng các máy móc tiên tiến hiện đại mà nhỏ gọn, tiện lợi

Khi mùi hôi của hố ga ngoài đường bay vào nhà, cách tuyệt vời nhất để át đi mùi hôi đó là mùi hương thơm từ đèn xông tinh dầu, nước xịt phòng, nến thơm,…

Để tăng cao hiệu quả của cách này thì các bạn tốt nhất là đóng kín các cửa để hạn chế mùi hôi bay vào rồi sau đó sử dụng 1 trong những loại sản phẩm như trên để áp đi mùi hôi của hố ga.

Xử lý hố ga bốc mùi hôi chuyên nghiệp tại Tài Đức

Nêu hố ga ngay nhà bạn bị bốc mùi hôi thì hãy gọi liền ngay cho công ty rút hầm cầu giá rẻ Tài Đức qua sđt 090 180 4109

Để khắc phục tình trạng hố ga gây ra mùi hôi triệt để thì bạn hãy gọi ngay đến công ty Tài Đức chúng tôi, chuyên cung cấp các loại dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp và chất lượng có uy tín nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng.

Đơn vị với các dịch vụ chuyên xử lý nạo vét hố ga, hút hầm cầu,…Bằng những thiết bị tiên tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, Mọi vấn đề về hầm cầu điều được giải quyết đúng quy trình và kỹ thuật.

Với mức giá cũng vô cùng ưu đãi hấp dẫn bảo đảm sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hố ga bốc mùi hôi có ảnh hưởng nguy hiểm gì không

Không khí là một thứ rất quan trọng để duy trì sự sống cho tất cả chúng ta, hằng ngày chúng ta duy trì sự sống bằng việc hô hấp hít thở không khí. Khi không khí bị ô nhiễm bởi mùi hôi thối thì rất khó để hít thở. Và các bạn hít thở liên tục như vậy thì rất có hại cho sức khỏe của các bạn.

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả mọi người gần khu vực hố ga bốc mùi hôi đó, gây ra nhiều bệnh tật. Vì hố ga là nơi có rất nhiều vi khuẩn đang sống và sinh sôi nảy nở, nó bay theo mùi hôi trong không khí và bạn hít vào thì chắc chắn sức khỏe của bạn srer bị ảnh hưởng rất lớn.

Đặc biệt là trẻ em và người già vì sức đề kháng rất yếu, vi khuẩn rất dễ tấn công.

Đây là vấn đề cấp bách cần phải xử lý ngày để mang lại môi trường xanh, không khí trong lành cho tất cả mọi người.

Hố ga bốc mùi hôi là do những nguyên nhân nào gây ra

Ngày nay bạn có thể nhìn thấy hố ga ở khắp mọi nơi cho dù là ở nhà hay đi ra ngoài đường, vì với nhu cầu thoát nước thải nên số lượng hố ga ngày càng xuất hiện nhiều.

Khi hố ga lâu ngày chưa được vệ sinh móc các cặn bã tích tụ lâu ở trong hố ga ra thì mùi hôi sẻ bắt đầu xuất hiện, dưới đây là một số nguyên nhân tạo nên mùi hôi hố ga.

Hố ga bốc mùi hôi do lâu ngày chưa vệ sinh, nạo vét

Hố ga được thiết kế giữa các đường cống thoát nước(đường cống thoát nước mưa được xây dựng cạnh đường lớn),cũng có thể nằm ở vị trí tiếp giáp giữa đường nước thải của gia đình và đường cống thoát nước ngoài đường.

Khi hố ga đã sử dụng được một thời thì cần phải nạo vét. Do trong thời gian sử dụng các dòng nước chảy qua hố ga, để lại các chất thải, đất các, thức ăn thừa và vô số các loại cặn bã khác đi ra từ các hộ gia đình. Đến định kỳ người phải mở nắp hố ga để nạo vét lấy đi các cặn bã chất thải lắng đọng này lên.

Tuy nhiên một thời gian sau khi sử dụng, nếu không vệ sinh nạo vét hố ga thì các tạp chất cặn bã lắng đọng lâu ngày sẽ bắt đầu phân hủy tạo ra mùi hôi. Chưa kể có những xác động vật chết trong hố ga bắt đầu phân hủy như chuột, rắn, gián,….Chính những nguyên nhân đó làm cho hố ga bốc mùi khó chịu

Hố ga bốc mùi hôi do tắc nghẹt đường cống thoát nước

Nhiều khi các bạn đang hiểu nhầm là mùi hôi xuất phát từ hố ga khi chưa xác định rõ được nguyên nhân chính xác là từ đâu. Có thể là từ bồn cầu, bồn rửa bát, đường cống thoát nước nhà tắm.

Lâu ngày các bạn không vệ sinh đường cống nên các chất thải rắn, tóc gãy rụng, rác thải thức ăn thừa mắc kẹt trong đường ống tạo ra mùi hôi.

Và mọi chia sẻ về việc ” Hố Ga Bốc Mùi Hôi ” nếu bạn chưa rõ cũng như cần sự tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ thêm bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

090 180 4109