Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu cho những bạn đọc nào chưa rõ cũng như để nắm thông tin lý lịch 1 cách nhanh chóng chúng tôi xin mời các bạn đọc tham khảo bài viết này để rõ hơn.

Thông tin tổng hợp trên internet và google

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu

  • Họ và tên: Mai Trung Hiếu
  • Năm sinh xx/xx/1992
  • Quê quán: Bình Thuận
  • Lĩnh vực nghệ thuật: Múa
  • Facebook: https://www.facebook.com/Henryhieu

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu quê ở đâu ?

Theo như thông tin được biết thì nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu được sinh ra ở Phan Thiết – Bình Thuận – Việt Nam. Vùng quê đầy nắng và gió khắc nghiệt của miền trung.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu sinh năm bao nhiêu ?

Nghệ sĩ múa Mai Trung HIếu sinh năm 1992 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh biểu diễn sân khấu từ năm 4 tuổi. Từ năm 2006-2012 anh đi du học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc. Trước khi qua đời, anh là diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, TP.HCM.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời vì bệnh gì, bao nhiêu tuổi ?

Ngay trong đêm, đồng nghiệp Lê Hiền cho báo chí biết cô đang trên xe đưa nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu từ bệnh viện ở TP.HCM về quê nhà ở Phan Thiết. Trên xe, cha của nghệ sĩ và bác sĩ liên tục thay nhau bơm máy thở cho Hiếu. Nhưng cuối cùng do bệnh nặng, anh đã không qua khỏi.

Trước đó, trong tối 5-2, hàng chục nghệ sĩ chia sẻ thông tin nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và vào trang cá nhân của anh chia buồn. Tuy nhiên cáo phó từ gia đình cho biết nghệ sĩ qua đời lúc 0h28 ngày 6-2 (tức 25 tháng chạp năm Canh Tý), hưởng dương 29 tuổi.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu và những hình ảnh nghệ thuật ?

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Tiểu sử nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã qua đời ở tuổi 29

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu đã có gia đình hay chưa ?

Thông tin này chúng tôi đang cập nhật. Các ban vui lòng bỏ qua nội dung này để chúng tôi có thông tin chính xác nhất về việc này cho các bạn trong những bài viết sau. Trân trọng

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và trích dẫn lời chia buồn từ bạn bè ?

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và lời chia buồn từ ca sĩ Dương Triệu Vũ

Lời chia buồn từ ca sĩ Dương Triệu Vũ – người vừa mời nghệ sĩ Mai Trung Hiếu biểu diễn trong live show Dạ nguyệt – chia sẻ: “Hiếu còn trẻ, khỏe, sung mãn và múa rất đẹp. Bạn là một trong những nghệ sĩ múa mà tôi yêu thích nhất. Tôi thường thấy bạn chia sẻ những clip đi học múa ở Trung Quốc, tôi rất thích cách múa của bạn”.

Dương Triệu Vũ nhớ Mai Trung Hiếu có tính cách dễ thương, thực sự đam mê với nghề múa. Hiếu từng nhận múa không cátsê cho chương trình của Dương Triệu Vũ, nhưng anh trân trọng lao động của nghệ sĩ trẻ nên vẫn muốn tặng quà đền đáp.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và lời chia buồn từ nghệ sĩ Linh Nga

Chia buồn từ Nghệ sĩ Linh Nga – người bạn đồng hành của Mai Trung Hiếu trên sân khấu múa, chia sẻ: “Đau đớn quá. Chắc phải mất một thời gian dài lắm chị mới dám lên sân khấu nữa vì chị đã quen có em bên cạnh.

Cả một tuổi thơ của chị đều có em. Cả một hành trình làm nghệ thuật cũng có em. Mọi thứ về em và tiếng nói của em vẫn vang lên trong chị. Chị đã không muốn tin đây là sự thật. Người em chị yêu thương vô cùng”.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ Giang Quốc Nghiệp

Nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Mai Trung Hiếu: “Thương em quá em trai ơi! Mãi nhớ về em – người em đã cùng anh chinh chiến và chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Tạm biệt em!”.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ các ca sĩ khác

Hàng chục nghệ sĩ như nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lý Quí Khánh, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, nhà sản xuất Hồng Tú, vũ công Lê Hoàng Nga My, nhiếp ảnh gia Phạm Hoàng Nam… gửi lời chia buồn hoặc đăng bài chia buồn về sự ra đi của Mai Trung Hiếu.

Nghệ sĩ mua Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ NSUT Trần Ly Ly

Chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Trần Ly Ly bày tỏ niềm tiếc thương về sự ra đi quá đột ngột của người đồng nghiệp trẻ. Cô nói: ”Quá thương quá tuyệt vời. Hiếu đã múa tác phẩm Bùnvà Sen của Trần Ly Ly, múa rất nhiều tác phẩm và sáng tác nữa. Bạn ấy cũng tham gia thiết kế trang phục cho vở Huyền thoại làng Chài của Trần Ly Ly.

Mai Trung Hiếu toàn tài ngoan hiền dễ thương thông minh nhiệt tâm, yêu nghề đến cùng cực. Đêm qua nghe tin bạn qua đời tôi không ngủ được. Bố Hiếu là NSND Mai Trung Kiên ở Bình Thuận gọi điện thương không kể xiết bởi tôi quen cả gia đình Mai Trung Hiếu.

Hiếu chỉ ở cõi tạm một chút thôi, cho người đời hiểu được tiên giới là thế nào? Người tiên thì làm việc sáng tạo và nhiệt tâm ra sao? Múa là một cảnh giới gần cõi tiên nhất. Hiếu đã chọn để đi con đường trần gian. Giờ Hiếu đi nhé mọi người ở trần gian sẽ nhớ Hiếu. Thương!”  – NSƯT Trần Ly Ly nghẹn ngào nói với VietNamNet.

NSƯT Linh Nga, đồng nghiệp tại Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen nơi Mai Trung Hiếu là phó trưởng đoàn múa, chia sẻ: “Đau đớn quá. Chắc phải mất một thời gian dài lắm chị mới dám lên sân khấu nữa vì chị đã quen có em bên cạnh. Cả một tuổi thơ của chị đều có em, cả một hành trình làm nghệ thuật cũng có em. Mọi thứ về em và tiếng nói của em vẫn vang lên trong chị. Chị đã không muốn tin đây là sự thật. Người em chị yêu thương vô cùng”.

Nghệ sĩ Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ MC Phạm Trọng Khoa

MC Phạm Trọng Khoa tiết lộ sau khi Mai Trung Hiếu nguy kịch phải đưa về quê, NSƯT Linh Nga quá xúc động, không giữ được bình tĩnh nên đã ngất xỉu. “Nga là người chị gần gũi, gắn bó và có nhiều kỷ niệm với Hiếu. Nga đã cùng gia đình Hiếu ở bên cạnh em ấy những giờ cuối cùng trong bệnh viện”, anh cho biết.

MC cũng chia sẻ thêm từng làm việc cùng Mai Trung Hiếu rất nhiều show. Ấn tượng trong Phạm Trọng Khoa là đàn em yêu nghề, tài giỏi và ngoan ngoãn. Anh vừa gửi lời mời Mai Trung Hiếu hợp tác trong một dự án âm nhạc và cố nghệ sĩ đã vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, lời hứa đã mãi mãi dở dang.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường viết: “Lần đầu tiên em mặc trang phục của anh và cũng là lần cuối anh em mình nói chuyện với nhau. Em luôn là một cậu bé ngoan và trân trọng những gì anh đã làm, từ những tấm thiệp coi show Đỗ Mạnh Cường em vẫn luôn giữ. Em yên nghỉ, thanh thản nhé! Mọi người sẽ luôn yêu mến và nhớ đến em”.

Nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu qua đời và chia buồn từ NTK Hà Nhật Tiến

NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ: “Tối qua nghe tin về sự ra đi bất ngờ của em, anh bần thần và không biết vì sao mọi thứ lại diễn ra cấp kỳ tới như vậy. Vô thường mỗi lúc một khắc nghiệt hơn với tất cả chúng ta. Nhưng với sự ra đi đường đột của một người quá trẻ như em nó càng khắc nghiệt hơn gấp bội.

Hiếu ơi, đúng một tháng trước, anh còn gặp em ở bệnh viện, hỏi thăm em sao đi khám em nói em ho nhiều nên đi khám xem sao. Ngồi ở phòng chờ kết quả X-quang, thấy em cũng nao núng lắng lo nhưng rồi cuộc sống cũng cuốn mọi thứ vô guồng quay của nó. Anh không nghĩ đó là lần cuối mình gặp nhau.

Trong những ngày vật lộn với cái Tết thì sự ra đi của em lại càng làm cho những người ở lại đau buồn hơn. Mong em nhẹ nhàng mà đi. Đâu đó vẫn có một sân khấu với ngàn khán giả đợi chờ em. Thánh đường nghệ thuật vẫn chờ đợi em. Em sẽ luôn sống mãi trong lòng những ai yêu mến em”.

Và trên hết, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình của Nghệ Sĩ Múa Mai Trung Hiếu qua đời. Mong gia đình bớt đau lòng.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752