Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận- Đời tư, tình cảm và sự nghiệp?

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận và những hé lộ đời tư ít ai biết của nam diễn viên sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm chi tiết về những thông tin liên quan khác như gia đình, sự nghiệp,….

Diễn viên Ngọc Thuận bao nhiêu tuổi?

Ngày sinh: 11-4-1986

Diễn viên Ngọc Thuận quê ở đâu?

Quê quán: Bà Rịa Vũng Tàu

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận ra sao?

Diễn viên Ngọc Thuận tên đầy đủ là Bùi Ngọc Thuận sinh năm 1986 tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài lĩnh vực điện ảnh anh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

clip nóng

DANH SÁCH CLIP NÓNG FULL KHÔNG CHE

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận- Đời tư, tình cảm và sự nghiệp?

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận ra sao?

Châm ngôn sống của nam diễn viên là “ Thành quả của ngày mai sẽ là kết quả của những nỗ lực từ chính ngày hôm nay.

Nam diễn viên có niềm đam mê điện ảnh từ nhỏ. Khi thi đại học Ngọc Thuận xin ba mẹ lên thành phố luyện thi vào các trường khối A B. Nhưng thực ra anh lên thành phố để nộp hồ sơ vào trường sân khấu điện ảnh.

Xa vòng tay của ba mẹ từ năm lớp 4, nam diễn viên lên thành phố học đã sớm phải đối mặt với cuộc sống bon chen của đất Sài Thành.

Sau khi học hết cấp 3 Ngọc Thuận đỗ vào trường sân khấu điện ảnh. Tuy rằng lúc đó anh vẫn chưa hình dung được nghệ thuật diễn xuất có ý nghĩa ra sao với mình.

Cho đến khi đạo diễn Lê Hoàng casting vai nam chính cho bộ phim trai nhảy Ngọc Thuận đã tham gia.

Cho đến nay Ngọc Thuận là diễn viên khá quen thuộc với màn ảnh Việt. Anh từng tham gia nhiều bộ phim và nổi bật là bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có sự góp mặt của anh trong vai Quang được khán giả yêu mến.

Diễn viên Ngọc Thuận và những bộ phim đã tham gia

 • Trai nhảy
 • Mùa thu đi một nửa
 • Âm tính
 • Tình yêu trong sáng
 • Sóng tình
 • Tôi là ngôi sao
 • Acepella
 • Lời thề danh dự
 • Chàng ngố
 • Tìm cha
 • Thám tử miệt vườn
 • Vợ chồng thằng Đậu
 • Cuộc chiến vô nghĩa
 • MV Sợ thấy em khóc

Diễn viên Ngọc Thuận “gạo nếp gạo tẻ” bỏ nghề?

Cuộc sống của những người làm nghệ thuật diễn xuất khá bấp bênh. Mỗi người sẽ có một lối đi riêng cho mình để phát triển bản thân.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận- Đời tư, tình cảm và sự nghiệp?

Diễn viên Ngọc Thuận “gạo nếp gạo tẻ” bỏ nghề?

Khi mới vào nghề diễn viên Ngọc Thuận đã rơi vào hoàn cảnh không biết sống thế nào khi không được mời đóng phim. Vào năm 2016 Ngọc Thuận phải sống bằng tiền tiết kiệm. Vì quá lo cho tương lai nên anh quyết định dừng lại nghề diễn viên và tìm cho mình một cơ hội khác.

Sau đó anh quyết định vào miền Trung để lập nghiệp. Anh đã bán hết tất cả tài sản kể cả xe hơi để chuyển sang nghề kinh doanh. Tuy nhiên do không có kinh nghiệm cũng như kiến thức nên anh mất trắng.

Sau nhiều lần vấp ngã Ngọc Thuận đã đứng lên và bắt đầu lại sự nghiệp của mình từ con số 0. Quay lại nghề diễn khi trong người chỉ còn 2 triệu và phải ở nhờ nhà bạn.  Mặc đồ chợ để bắt đầu đóng phim vợ thằng đậu.

Sau đó anh tham gia vào bộ phim gạo nếp gạo tẻ và nhiều bộ phim khác. Bắt đầu từ đây sự nghiệp của Ngọc Thuận phát triển đã mua được nhà và xe cho bản thân.

Diễn viên Ngọc Thuận kết hôn chưa?

Trong chủ đề về tình yêu Ngọc Thuận định nghĩa một cuộc tình đúng nghĩa phải có sự yêu thương và bao dung. Đôi khi còn có cả sự đau đớn cùng với những giọt nước mắt.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận- Đời tư, tình cảm và sự nghiệp?

Diễn viên Ngọc Thuận kết hôn chưa?

Nam diễn viên bộc bạch anh từng gặp gỡ nhiều đối tượng nhưng chỉ có vài mối tình đúng nghĩa. Trong đó có một mối tình anh đã từng công khai với báo chí trước đây và một mối tình sâu đậm hơn 9 năm.

Về việc kết hôn vẫn chưa có thông tin nào nói về vấn đề kết hôn của nam diễn viên.

Trước đây diễn viên Ngọc Thuận và Kiều Ngân được cho là đang yêu nhau. Có nhiều hình ảnh và thông tin cho thấy cặp đôi này đang có một mối tình đậm sâu. Tuy nhiên hai bên đều lên tiếng phủ nhận về việc này.

Diễn viên Ngọc Thuận và người yêu

Trò chuyện cùng MC Ngô Như Quỳnh trong chủ đề về tình yêu Ngọc Thuận đã không ngần ngại cho biết mối tình 9 năm đậm sâu của anh.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận- Đời tư, tình cảm và sự nghiệp?

Diễn viên Ngọc Thuận và người yêu?

Anh đã từng trải qua không ít sóng gió với thời gian đứt đoạn khiến hai người trở thành người yêu cũ của nhau. Ngọc Thuận chia sẻ cả hai yêu nhau khi còn quá trẻ để có thể hiểu thấu mọi chuyện.

Không thể giải quyết những mâu thuẫn cũng chẳng thể chống chọi trước những sóng gió cuộc đời. Vì vậy dù vẫn còn yêu nhau nhưng hai người lại lựa chọn đường ai nấy đi để chọn cho mình một cuộc sống mới.

Trong suốt 5 năm chia xa Ngọc Thuận cũng quyết định mở lòng để tìm hiểu và đón nhận mối quan hệ mới. Tuy nhiên anh cũng ngậm ngùi thừa nhận mình từng bị đá.

Quay lại sau 5 năm chia xa Ngọc Thuận và người yêu tưởng chừng như không thể hòa hợp. Tuy nhiên thay vì buông bỏ cả hai quyết định đối diện với nhau để hiểu và yêu nhau như ngày xưa.

Tiểu sử diễn viên Ngọc Thuận cùng những thông tin liên quan đến anh mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên.

 

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752