Thông bồn rửa mặt quận 8 Tài Đức hiệu quả 100% chỉ 69k

Thông bồn rửa mặt quận 8 là dịch vụ được rất nhiều người dân ở thành phố HCM quan tâm. Bởi đây là trường hợp rất thường xảy ra trong quá trình chúng ta sinh hoạt. Hơn nữa, lối thoát nước của Lavabo rất thường hay bị tắc nghẹt do chất thải hữu cơ như tóc, cặn kem đánh răng hay chất thải rắn khác. Tuy thường xuyên xảy ra nhưng không phải ai cũng biết cách giải quyết triệt để. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách đơn giản để làm sạch lối thoát nước của lavabo.

Thông bồn rửa mặt quận 8 xử lý tại nhà có hiệu quả không?

Tắc nghẽn không phải là trường hợp hiếm gặp đặc biệt là với một vật thường xuyên được sử dụng như lavabo. Dưới đây là 10 cách mà chúng ta thường hay sử dụng để giải quyết trường hợp tắc nghẽn thông thường. Đối với bồn rửa mặt, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu những dụng cụ có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với miệng thoát nước.

Thông bồn rửa mặt quận 8 xử lý tại nhà có hiệu quả không?

Thông bồn rửa mặt quận 8 bằng cây thụt quen thuộc

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến Pittông để xử lý tắc nghẹt. Đây là một dụng cụ quen thuộc cần thiết trong nhà vệ sinh. Cây thụt thông thường được cấu tạo bởi một cán gỗ, và phần đầu bằng cao su. Phần cao su sẽ tạo lực hút để kéo rác thải bị mắc kẹt lên bề mặt phía trên. Tuy nhiên, đa số cây thụt sẽ có kích thước lớn, thường được dùng cho cầu tiêu. Để phù hợp với bồn rửa mặt thì bạn có thể chọn mua một cây có kích cỡ phù hợp hơn. Khi mua về, các bạn hãy thử thực hiện như sau nhé:

 • Bước 1: Đặt phần cao su lên miệng lối thoát nước
 • Bước 2: Dùng một lực vừa đủ nhấn mạnh xuống
 • Bước 3: Thả nhẹ tay ra rồi lặp lại động tác trên 10 lần
 • Bước 4: Kéo cây thụt ra để rác thải sẽ theo đường nước ra ngoài

Chú ý:
Đổ nước ngập miệng lavabo trước khi thực hiện thông tắc và nước sẽ tạo lực hút cho pittong
Hãy cẩn thận khi kéo cây thụt ra. Vì lực nước sẽ đi lên rất mạnh

Pittong cao su hiện đang được bày bán trên thị trường với giá dao động từ 50.000VNĐ đến 100.000VNĐ một cây. Tùy vào chất lượng và kích cỡ mà giá bán sẽ đắt hay rẻ. Các bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa siêu thị hoặc đặt trên shopee và tiki với giá tương tự.

Thông bồn rửa mặt quận 8 với dụng cụ xương cá chuyên dụng

Giống như Pittong, dụng cụ xương cá cũng là một trong những dụng cụ thông tắc chuyên dụng. Tuy nhiên, dụng cụ xương cá có kích cỡ nhỏ gọn hơn. Được thiết kế để phù hợp với chậu rửa mặt hoặc bồn rửa chén. Như tên gọi, chúng được thiết kế với hình thù đặc trưng để lấy rác. Phần tay cầm ở một đầu và đầu nhọn ở phần cuối, với những cái gai chỉa ra hai bên. Chúng cũng có độ dài đa dạng: 15cm, 25cm và 30cm, thích hợp với mọi loại bồn nhỏ gọn. Cách sử dụng khá dễ dàng:

 • Bước 1: Dùng tay cầm phần đầu rồi luồn cây xương cá xuống dưới miệng bồn
 • Bước 2: Khéo léo xoay và đẩy để lấy tóc và chất cặn mắc trong đường ống
 • Bước 3: Kéo chất bẩn ra, làm sạch rồi lặp lại.
 • Bước 4: Xả nước để kiểm tra tình trạng.

Dụng cụ này hiện đang được bán trên shopee với giá 7.000VNĐ một cây. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Vì làm bằng nhựa dẻo, nên chúng có thể sẽ không được bền. Với giá chưa tới 10.000VNĐ, các bạn có thể mua dự trữ 5, 6 cây để dùng dần.

Thông bồn rửa mặt quận 8 thủ công với móc áo tự chế

Nếu nhà không có sẵn dụng cụ mà lại đang cần gấp, thì các bạn hoàn toàn có thể tự làm một cái. Tất cả những gì bạn cần là một cọng thép nhỏ dễ uốn dẻo. Một chiếc móc áo bỏ đi sẽ là vật lý tưởng đấy.

Việc thực hiện không khó, khi đã kiếm được cọng thép phù hợp. Các bạn cắt bớt để có độ dài phù hợp rồi uốn phần đầu thành hình móc câu. Tiếp theo, bạn chỉ việc luồn phần móc xuống lối thoát nước của bồn. Khéo léo xoay tròn, đẩy rồi kéo móc ra.

Lúc này, móc sẽ mang theo tóc và chất cặn bã ra ngoài. Sau khi làm sạch móc, các bạn xả nước để kiểm tra lại. Nếu thấy vẫn tình trạng chưa được khắc phục thì lặp lại các động tác trên bạn nhé. Thực hiện xong, các bạn giữ lại cây móc cho những lần tắc nghẽn sau.

Thông bồn rửa mặt quận 8 cực dễ bằng que thông tắc

Que thông tắc là một trong những sản phẩm môi trường nhỏ gọn đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm này giống như một “viên sủi” thông tắc. Với thành phần là 100% enzyme tự nhiên, axit phân hủy và hương liệu khử mùi. Khi thả vào nước, chúng sẽ phân rã chất chất cặn và giúp cho đường ống được thông thoáng

Một que có thể để được đến hơn 1 tháng. Các bạn có thể tìm mua loại chất nén này dưới dạng viên hoặc dạng que. Hiện nay, Sani Stick là hãng que thông tắc phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua viên xử lý tắc nghẽn của Nhật hoặc của Hàn.

Khi mua về, các bạn chỉ việc thả viên hoặc que xuống đường ống đang bị nghẹt. Xả nước để chúng có thể hòa tan và phân hủy chất bẩn. Sản phẩm này rất thích hợp để phân hủy các chất bẩn hữu cơ như: thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc, vỏ trứng,… Một vỉ có chứa 12 cây, bạn có thể sử dụng định kỳ một tuần 1 lần để phòng tránh các trường hợp chất thải tích tụ.

Thông bồn rửa mặt quận 8 chuyên nghiệp với lò xo chuyên dụng

Lò xo chuyên dụng là dụng cụ thông tắc được các đơn vị chuyên nghiệp tin dùng. Có 3 loại lò xo được sử dụng rộng rãi. Lò xo máy công nghiệp, lò xo cầm tay mini và lò xo tay quay thủ công. Đối với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ trong gia đình. Chúng ta có thể sắm cho mình một bộ lò xo tay quay thủ công. Dụng cụ này thường được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính. Một dây lò xo bằng hợp kim sắt thép không gì và dễ dàng uốn dẻo. Một bộ tay quay gắn liền với dây lò xo và một đầu bới rác nằm ở phía cuối dây. Khi mua về, các bạn tham khảo các bước đơn giản sau để thực hiện tắc nghẽn.

 • Bước 1: Một tay cầm bộ phận quay, một tay cầm dây lò xo rồi luồn xuống ống lối thoát nước của bồn.
 • Bước 2: Thực hiện động tác vừa quay theo chiều kim đồng hồ, vừa thụt đẩy
 • Bước 3: Sau khi đã khéo léo xoay đẩy để lấy rác. Xoay tay quay ngược lại rồi kéo rác lên
 • Bước 4: Làm sạch đầu bới rác rồi lặp lại động tác nếu tình trạng chưa được khắc phục

Lò xo chuyên dụng hiện đang được bán trên thị trường với giá dao động từ 100k đến 350k. Tùy vào độ dài và chất lượng của dây mà giá bán sẽ khác nhau. Bảng giá chi tiết dành cho từng loại dây:

– Dây lò xo dài 3m đến 5m có giá 100k
– Dây lò xo dài 7m có giá 130k
– Dây lò xo dài 10 có giá 180k
– Dây lò xo dài 15m có giá 250k
– Dây lò xo dài 20m có giá 350k

Thông bồn rửa mặt quận 8 với bột baking soda đa năng

Nếu không muốn đầu tư một khoản tiền vào các dụng cụ thông tắc chuyên nghiệp. Thì các bạn có thể sử dụng một hoạt chất thông tắc tự nhiên và quen thuộc. Đó là Baking Soda hay còn có tên gọi khác là muối nở hay bột nở. Loại bột đa năng này không chỉ được sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn. Mà nhờ vào tính kiềm cao, bột nở cũng thường xuyên được sử dụng trong việc làm sạch, khử mùi và xử lý các trường hợp tắc nghẹt. Để thông bồn rửa mặt bằng baking soda, có 2 cách thực hiện đơn giản mà các bạn có thể tham khảo.

 • Cách 1: Đổ trực tiếp bột xuống miệng bồn đã được làm ướt. Thực hiện vào ban đêm hoặc đợi ít nhất từ 4 đến 5 tiếng trước khi xả nước để bột phát huy tác dụng.
 • Cách 2: Pha bột với một ít giấm trắng và nước. Hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hợp chất sủi bọt trắng. Đổ hỗn hợp trực tiếp xuống miệng bồn rồi đợi từ 4 đến 5 tiếng trước khi xả lại bằng nước sạch.

Đối với cả hai cách, các bạn cần giữ cho lavabo sạch sẽ và được làm ướt trước. Các bạn có thể tìm mua baking soda ở các cửa tiệm làm bánh hoặc đặt mua trên shopee hoặc tiki. Một hộp 450g sẽ có giá bán dao động từ 45k cho đến 60k. Các bạn tham khảo từ nhiều nguồn để chọn mua được với giá rẻ nhất nhé. Hãng bột nở uy tín được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là hãng Arm & Hammer.

Thông bồn rửa mặt quận 8 an toàn hiệu quả bằng men vi sinh

Men vi sinh hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi tính năng thông tắc hiệu quả một cách nhanh chóng. Men vi sinh cũng có khả năng ăn mòn và phân rã chất bẩn. Tuy nhiên, chúng an toàn và ít độc hại hơn bột thông chuyên dụng. Vốn dĩ men vi sinh là tập hợp của các loại vi khuẩn có lợi. Thức ăn của các con vi khuẩn này là rác thải hữu cơ trong đường ống. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng các loại men để xử lý các trường hợp tắc nghẽn nhẹ.

Khi mua về, các bạn chỉ cần cắt góc túi bột rồi đổ trực tiếp vào lối thoát nước của lavabo. Thức hiện qua đêm hoặc đợi từ 5 đến 6 tiếng để bột phát huy tác dụng. Sau đó kiểm tra xem tình trạng đã được khắc phục chưa rồi xả lại bằng nước sạch. Một số hãng men vi sinh thông tắc phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

Microphot
Hando
Biophot
Tracatu
Tictac

Thông bồn rửa mặt quận 8 tiết kiệm với nước sôi

Nước nóng cũng là một cách xử lý không tồi dành cho các trường hợp nhẹ. Các bạn chỉ cần đổ 1 đến 2 bình nước đang sôi xuống miệng cống. Đợi rồi xả lại bằng nước sạch. Nước nóng sẽ đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất bẩn và rác thải hữu cơ tồn đọng. Các bạn cũng có thể kết hợp bước này với các cách nêu trên. Như đổ nước nóng trước, để dùng dụng cụ xương cá một cách trơn tru và dễ dàng hơn.

Thông bồn rửa mặt quận 8 chỉ bằng nước rửa chén

Nước rửa chén là vật không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào. Nhưng các bạn có biết, ngoài việc làm sạch chén đũa thì nước rửa chén còn có công dụng xử lý tắc nghẹt nữa đấy.

 • Bước 1: Đổ một lượng nước rửa chén vừa đủ vào miệng lối thoát nước của lavabo
 • Bước 2: Đổ thêm một lượng nước nóng, để hòa tan nước rửa chén
 • Bước 3: Xả lại bằng nước sạch rồi kiểm tra xem lối thoát nước đã thông hay chưa
 • Bước 4: Lặp lại nếu thấy cần thiết

Thông bồn rửa mặt quận 8 sử dụng dịch vụ giá rẻ uy tín

Nếu đã sử dụng hết các cách nêu trên mà bồn rửa mặt vẫn kẹt. Thì trường hợp tắc nghẽn nặng hơn bạn nghĩ đấy. Không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ kéo theo những phiền phức không đáng có. Các bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị môi trường chuyên nghiệp. Dịch vụ thông tắc nghẽn hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Các bạn chỉ cần tham khảo, và tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi gọi thợ. Để tránh tình trạng lừa đảo và giá tiền mắc, nhưng chất lượng kém.

Thông bồn rửa mặt quận 8 giá bao nhiêu? Có mắc không?

Tài Đức luôn tự hào với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhiều khách hàng đã từng tìm đến và ở lại với Tài Đức vì yêu thích những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tuần lễ đãi ngộ khách hàng và chiết khấu %

👌 Chiết khấu 50% dành cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu

👌 Thường xuyên có các tuần lê tri ân khách quen.

👌 Giảm giá hoặc khuyến mãi dành cho các khách hàng dù mới dù cũ

👌 Chương trình bảo hành lên đến 6 tháng cho các loại hình dịch vụ

Giá thông cống nghẹt quận 8 chi tiết như sau:

Bảng giá trọn gói chi tiết

👉Thông tắc cống quận 8 giá 350.000đ đến 550.000đ / 1 lần thông
👉Thông nghẹt lavabo quận 8 xử lý bằng máy hơi với giá 400.000đ/ 1 lần thông
👉Xử lý tắc nghẽn lavabo ở quận 8 với máy lò xo dây nhỏ 300.000đ / 1 mét tới
👉Xử lý tắc nghẹt tại quận 8 với máy lò xo dây to 400.000đ / 1 mét tới

Bảng giá các loại dịch vụ

👉Dịch vụ dành cho chung cư có giá 100.000đ/khối
👉Dịch vụ dành cho các hộ gia đình vừa và nhỏ giá 500.000/1 khối
👉Dịch vụ dành cho các loại nhà hàng khách sạn có giá 1.200.000/1 khối
👉Dịch vụ cho các công ty và bệnh viện sẽ rẻ hơn, từ 800.000đ/khối

Thông bồn rửa mặt quận 8 dịch vụ của công ty Tài Đức uy tín

 • Công ty Tài Đức
 • Hotline: 090.999.67.52
 • Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com
Thông bồn rửa mặt quận 8 dịch vụ của công ty Tài Đức uy tín

Thông bồn rửa mặt quận 8 dịch vụ của công ty Tài Đức uy tín

Tài Đức là một tổ chức môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu cống. Tài Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi trường. Dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 8 của Tài Đức luôn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vào những thế mạnh sau:

✅ Tài Đức tự hào với bảng giá phù hợp nhưng chất lượng cao

✅ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tài Đức được đào tạo bài bản.

✅ Bộ phận CSKH chu đáo, kiên nhẫn đáp lại mọi thắc mắc khó trả lời

✅ Thời gian có mặt tại địa điểm chỉ trong vòng 30 phút ngay khi các bạn cúp máy.

✅ Nhân viên của Tài Đức luôn phục vụ khách hàng với 1 phong thái lịch sự và nhẫn nại nhất.

✅ Tư vấn mọi lúc mọi nơi cho dù là vào ngày lễ hay cuối tuần

✅ Các chương trình khuyến mãi được Tài Đức tổ chức thường xuyên

✅ Các tiếp nhận nhân viên của Tài Đức rất chuyên nghiệp và nhiệt tình

Thông bồn rửa mặt quận 8 quy trình tiếp nhận khách hàng thế nào?

Tài Đức có sẵn một quy trình tiếp nhận khách hàng. Tài Đức tự hào với quy trình 6 bước có thể thuyết phục được các khách hàng khó chiều nhất.

 • Bước 1: Quý khách gặp sự cố, liên hệ đến đến số hotline: 090.999.67.52 để được nhận tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn. Sau đó bắt đầu tiến hành nhận định tình hình.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp với tình trạng của quý khách.
 • Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất về cách thực hiện và chi phí. Chúng tôi bắt đầu làm việc
 • Bước 5: Sau khi xong nhiệm vụ, nhân viên sẽ bắt đầu thu dọn và làm vệ sinh sạch sẽ
 • Bước 6: Cuối cùng quý khách thanh toán theo giá ban đầu đã được thống nhất

Thông bồn rửa mặt quận 8 xử lý ở những đâu?

Các chi nhánh của Tài Đức hiện đang có mặt trên khắp các quận huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng đã từng làm việc với những khách hàng lớn như bệnh viện, trường học và các công ty. Một số khách hàng lớn đã từng sử dụng dịch vụ của Tài Đức có thể kể đến như:

Các bệnh viện đã sử dụng dịch vụ của Tài Đức: Methadone quận 8, Phòng Khám Đa Khoa Xóm Củi, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi, Trạm Y Tế Phường 9 quận 8, Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn, Bệnh Viện Điều Dưỡng, Bệnh viện Phụ sản An Đông, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng,…

Các trường học đã từng làm việc với Tài Đức: Trường tiểu học u Dương Lân, Trường Tiểu học Bông Sao, Trường Tiểu học Rạch Ông, Trường tiểu học Trần Danh Lâm, Trường Tiểu học Tuy Lý Vương, Trường Tiểu học Vàm Cỏ Đông, Trường THCS Dương Bá Trạc, Trường THCS Tùng Thiện Vương,…

Các công ty đã sử dụng dịch vụ của Tài Đức: Công Ty Mtv Hải Hưng Việt, Công Ty Giấy Thiên ân, Công ty Vận Tải An Trường, Công ty Trí Long, Công ty thiết bị Song Long, CÔNG TY T N NAM SƠN, Công Ty Băng Keo Diệp Lê,…

Thông bồn rửa mặt quận 8 cần chú ý 3 điều sau

Trong quá trình phục vụ khách hàng của Tài Đức, chúng tôi đã nhận được nhiều băn khoăn và thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thông bồn rửa mặt. Ngoài giá cả, khách hàng còn rất quan tâm đến những hậu quả, cách phòng ngừa và lý do tắc nghẹt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn ra một số câu hỏi và giải đáp cho quý vị ngay trong hôm nay.

Thông bồn rửa mặt quận 8 cần chú ý 3 điều sau

Thông bồn rửa mặt quận 8 cần chú ý 3 điều sau

Thông bồn rửa mặt quận 8 không xử lý thì có sao không?

❌ Rác thải tích tụ trong ống cống sẽ khiến cho việc nước chảy yếu và chậm.
❌ Trong quá trình sử dụng, nước sẽ thoát đi rất chậm.
❌ Nhiều gián rết bò ra từ miệng cống. Một được ống bẩn thỉu là nơi ở lý tưởng của bọn côn trùng độc hại đấy.
❌ Bốc mùi hôi bất bình thường.

Thông bồn rửa mặt quận 8 có biện pháp phòng tránh nào?

✔️ Hãy sử dụng cách đơn giản nhất để làm sạch lối thoát nước định kỳ, mỗi tuần 1 lần.
✔️ Sắm ngay một cái lưới chặn rác chất lượng.
✔️ Tuyệt đối không đổ thức ăn thừa hoặc rác xuống đường ống.
✔️ Dự trữ một số dụng cụ thông tắc để xử lý các trường hợp khẩn cấp.

Thông bồn rửa mặt quận 8 vì sao tắc nghẽn?

❌ Do dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác thải nhỏ bị mắc kẹt
❌ Đường ống nước bị rỉ sét.
❌ Do thường xuyên đổ nước xà phòng vào đường ống.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết thêm được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ thông bồn rửa mặt quận 8. Công ty Tài Đức luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về trường hợp của mình. Không chỉ cho những khách hàng ở quận 8, mà Tài Đức cũng cung cấp dịch vụ cho tất cả các vị khách trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Xin chào và hẹn gặp lại.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752