Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức có mặt sau 30P giá 100K

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức từ nay sẽ không còn khó tìm nữa khi bạn biết đến công ty Tài Đức. Để đảm bảo an toàn trong sinh hoạt và sử dụng điện gia đình, hãy đọc bài chia sẻ sau của chúng tôi để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức Tài Đức có chuyên nghiệp

Công ty Tài Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa điện trên toàn thành phố Hồ Chí MInh. Chúng tôi có những thợ chuyên sửa đồ điện nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về mức độ an toàn và hiệu quả.

Thợ sửa điện tại quận Thủ Đứcc

Thợ chuyên sửa đồ điện tại quận Thủ Đức

✔️ Dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa điện tại Tài Đức có giá thành cực kỳ rẻ và nhiều gói ưu đãi. Lắp đặt hệ thống điện cho cả hộ gia đình và các khu công cộng với gói bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

✔️ Các công cụ và nhân viên được trang bị bảo hộ lao động tuyệt đối nhằm tăng sự yên tâm cho khách hàng.

✔️ Đội ngũ thợ hùng hậu có thể chuẩn bị và di chuyển đến nơi chỉ trong vòng 30 phút.

✔️ Hoàn thành và bàn giao hệ thống/ thiết bị trong thời gian sớm nhất có thể. Tiết kiệm thời gian và tránh gián đoạn sinh hoạt thường ngày của gia đình khách.

✔️ Công ty chúng tôi hoạt động xuyên suốt các khung giờ và các ngày trong tháng. Kể cả những ngày lễ đặc biệt như Tết nguyên đán hay Quốc khánh cũng vẫn sẵn sàng.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức phục vụ ở đâu?

Thợ chuyên sửa đồ điện tại Thủ Đức của công ty chúng tôi có đủ kỹ năng để giải quyết vấn đề của nhiều loại hệ thống cung cấp năng lượng. Không chỉ cso thể xử lý các thiết bị gia dụng mà còn có thể sửa chữa các hệ thống phức tạp hơn tại các công trình lớn.

Thợ sửa điện tại Thủ Đức ở các hộ gia đình

Sửa chữa điện trong phạm vi hộ gia đình thường bao gồm các hoạt động kiểm tra an ninh an toàn. Xem xét các vấn đề bất ổn trong thiết kế hệ thống dây dẫn ở các hộ gia đình.

Thợ sửa điện tại nhà hộ gia đình

Thợ sửa chữa tại hộ gia đình

Sửa chữa các thiết bị gia dụng và các thiết bị khác có sử dụng nguồn liên quan. Một số thiết bị thiết yếu thường ngày như tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy điều hòa nhiệt độ…

Nhận lắp đặt và thiết kế hệ thống mạch dây dẫn trong nhà nối với các thiết bị gia dụng. Hỗ trợ tư vấn lắp ráp năng lượngmặt trời nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảo trì, thay thế các hệ thống mạch dẫn và thiết bị cũ đã lỗi thời hay gặp trục trặc nghiêm trọng.

Thợ sửa điện tại Thủ Đức ở các công trình lớn

Nhận bảo trì và thay thế hệ thống dây dẫn ở các tòa nhà lớn và công trình công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị, công ty…

Sửa chữa các thiết bị điện và điện tử văn phòng như hệ thống báo cháy, điều hòa nhiệt độ, máy in… các loại máy móc chuyên dùng trong văn phòng khác.

Nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống điện cho các tòa nhà lớn và các khu vực có quy mô diện tích lớn.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng hệ thống dây dẫn định kỳ để đề phòng các sự cố cháy nổ do xuống cấp và hết hạn sử dụng.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức sửa chữa gì?

Thợ chuyên sửa đồ điện tại Thủ Đức công ty Tài Đức được đào tạo kỹ lưỡng nghiệp vụ và có kinh nghiệm thực tế cao. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn trau dồi và phát triển để các dịch vụ chưa có sẽ được bổ sung sớm nhất.

Thợ sửa điện làm được những gì?

Sửa chữa uy tín tại Tài Đức

✔️ Sửa chữa các thiết bị làm lạnh bao gồm máy điều hòa, máy lạnh, tủ đông…

✔️ Sửa chữa các thiết bị cơ học bao gồm quạt máy, máy bơm, …

✔️ Sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện bao gồm máy nước nóng lạnh, lò nướng, bếp hồng ngoại…

✔️ Lắp đặt và bảo trì mạng lưới dây dẫn cho một hoặc nhiều công trình.

✔️ Xử lý các sự cố phổ biến thường gặp như chập mạch cháy nổ, mất điện đột ngột, quá tải…

✔️ Kiểm tra và đánh giá thường xuyên chất lượng ổn định của đồ dùng, sửa chữa và nâng cấp nếu trong hoàn cảnh cần thiết.

Ngoài ra còn có tất cả những lĩnh vực khác liên quan tới lắp đặt và sửa chữa điện trong gia đình và cơ quan. Công ty chúng tôi còn tư vấn khách hàng những biện pháp xử lý vấn đề nếu không quá nghiêm trọng phải cần đến chuyên gai.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức về các sự cố phổ biến

Trong suốt thời gian sửa chữa điện tại thành phố Hồ CHí Minh, chúng tôi đã trải qua khá nhiều các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp của sự cố này. Sau đây là một số trường hợp phổ biến nhất mà chúng tôi cho rằng ai cũng từng gặp qua.

Thợ sửa điện tại Thủ Đức sự cố lỗi aptomat tự bật

Lỗi aptomat có nghĩa là aptomat tổng bị bật xuống liên tục mà bạn không thể bật lên lại. Aptomat là công tắc có dạng gạt thường được dùng để thay cho cầu giao tổng của các hệ thống điện trong gia đình.

Khi công tắc này tự bật xuống có nghĩa là nguồn điện tiêu thụ trong nhà bạn đang quá tải sức chịu đựng của nó.

Có thể là do bạn sử dụng quá nhiều thiết bị nặng cùng một lúc khiến cho lượng điện năng bị tiêu thụ vượt ngưỡng an toàn. Cũng có thể do một thiết bị nào đó trong nhà bị hỏng và đốt cháy hay làm rối loạn dòng năng lượng chính.

Một trường hợp khác là do aptomat của bạn quá lỗi thời và có chất lượng kém. Sức chịu đựng của loại này thường kém hơn những loại khác khiến chúng dễ hỏng.

Thợ sửa điện tại Thủ Đức sự cố chập cháy điện

Chập điện là hiện tượng hai mạch dây dẫn chập vào với nhau làm tăng điện trở dây dẫn đột ngột khiến dây cháy và phá hủy luôn các thiết bị có kết nối.

Sự cố chập mạch cháy nổ

Sự cố chập mạch cháy nổ

Chập điện thường là hiện tượng vô cùng nguy hiểm vì thường dẫn theo cháy nổ. Đây là nguyên do của đa số các vụ hỏa hoạn tại chung cư hay các khu chợ.

Một mối nối bị lỏng cũng có thể sinh ra tia lửa nguy hiểm, khi nó tiếp xúc với không khí thì sẽ gây bắt cháy những vật xung quanh. Vì vậy nối dây điện cần chắc chắn và không để hở bất kỳ đoạn nào ra không khí hoặc hai đầu kim loại không chạm nhau.

Phích cắm và ổ cắm không vừa nhau cũng là một trong những lý do gây ra chập điện thường thấy nhất. Khi gắn phích cắm và một ổ cắm thì bạn thường thấy có phát sinh tia lửa. Đó chính là hiện tượng khi hai đầu dây dẫn tiếp xúc (chập) với nhau.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức sự cố rò rỉ điện

Rò điện là hiện tượng khi bạn chạm vào một thiết bị kim loại có cảm giác tay hơi tê, hoặc có tia sáng rất nhỏ lóe lên rất khó để nhìn thấy.

Rò rỉ xảy ra khi điện năng bị dư thừa và thoát ra bên ngoài gây ra hậu quả hao phí rất lớn. Lượng rò rỉ này không có ích nhưng lại đốt năng lượng nhiều hơn chúng ta thực sự dùng.

Nguyên do của vấn đề này thường là do thiết bị sử dụng đã quá cũ và không còn an toàn như trước. Cũng có thể là do bị lắp ráp không đúng kỹ thuật ngay từ khi lắp đặt và nối các dây.

Thiết bị như tủ lạnh đặt quá sát tường hay gần nơi ẩm ướt cũng là nguyên nhân gây ra rò rỉ điện. Hoặc do từ bên trong, một mạch dây dẫn nào đó đã bị cắn hở và tiếp xúc trực tiếp với lớp vỏ kim loại của thiết bị.

Thợ sửa điện tại Thủ Đức mất điện đột ngột

Mất điện đột ngột thường xảy ra đồng bộ trên một vùng dân cư nhất định. Vì vậy nếu chỉ có nhà bạn bị mất thì bạn nên xem lại hệ thống của nhà mình.

Đầu tiên kiểm tra trạng thái của aptomat tổng, xem nguyên nhân có phải là do quá tải làm sập công tắc hay không.

Nếu không bạn có thể kiểm tra các cầu chì có trong nhà. Hiện tượng nổ cầu chì rất dễ nhận biết nên bạn chỉ cần nhìn qua là có thể giải quyết được rồi.

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức an toàn khi sửa điện

Khi bạn quyết định tự sửa đồ điện tại nhà, điều quan trọng nhất là đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và gia đình.

📌 Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ những gì bản thân sắp làm và nên làm những gì. Bạn tuyệt đối không nên thử những lĩnh vực mà mình không biết rõ như về điện.

📌 Hãy đóng nguồn cấp chính và nguồn năng lượng đến các thiết bị trước khi tiến hành sửa chữa.

📌 Dán cảnh báo không bật ở khu vực cầu giao tổng để ngăn trường hợp ai đó vô tình bật lại hệ thống điện.

📌 Cảnh bảo mọi người trong gia đình trước khi thực hiện sửa chữa để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

📌 Sử dụng bảo hộ cách điện là giày và găng tay cao su, cầu thang gỗ, không chạm tay trần trực tiếp vào mạch dẫn hay các thiết bị.

📌 Các dụng cụ dùng để sửa chữa cần được bọc cách điện nếu có tay cầm bằng kim loại.

Nhớ sắp xếp lại vị trí của các mạch hay vật liên quan đã bị di dời trước đó để đảm bảo không gây thêm sự cố khác. Chúc bạn thành công!

Thợ sửa điện tại nhà quận Thủ Đức an toàn khi sử dụng

Để hệ thống và thiết bị điện gia đình được tuổi thọ cao nhất, người sử dụng dược an toàn thoải mái nhất. Bạn sẽ cần một số nguyên tắc cơ bản để bảo vệ nỗ lực này.

✅ Lắp đặt hệ thống dây dẫn được che phủ hoặc qua những vị trí khuất tầm nhìn sẽ an toàn hơn. Hạn chế để dây dẫn trần mà không có hộp đóng bên ngoài.

✅ Hạn chế đặt ổ cắm tại những nơi ẩm gần nước hay chịu tác động trực tiếp từ môi trường.

✅ Các ổ cắm ở tầm thấp cần được che phủ bởi dụng cụ cách điện, nút che khe ổ cắm để bảo vệ các thành viên nhỏ tuổi và thú cưng.

✅ Cầu dao tổng nên đặt ở những vị trí mà trẻ con không nhìn thấy, hoặc vị trí an toàn có bảo hộ. Đề phòng những nơi có thể bị xâm nhập do các động vật không mời.

✅ Thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn trong nhà, đặc biệt là trước mùa mưa bão hay trước các dịp có đông người ghé thăm.

✅ Sửa chữa, tu bổ, thay thế các thiết bị đã quá cũ và gỉ sét, đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình.

✅ Trang bị cho mình và người trong gia đình kiến thức cơ bản về điện. Chuẩn bị sẵn trong nhà các dụng cụ cần thiết cho việc sửa chữa các vấn đề liên quan đến.

Các thợ sửa điện tại Thủ Đức sẽ là cánh tay tin cậy của bạn trong các sự cố về điện này. Nếu bạn có ý định tự tay hành động. Cũng đừng quên chúng tôi có đội ngũ tư vấn giải pháp rất nhiệt tình. Hãy liên lạc ngay cho thợ chúng tôi nếu cần bạn nhé!

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

090.999.6752