Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình có mặt sau 30P giá 100K

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình luôn hiểu được nỗi khổ của khách hàng khi bị chập, mất nguồn, mất điện,…gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và gây nóng bức khó chịu, thì bây giờ Tài Đức chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tại nhà chỉ cần quý khách nhấc máy lên gọi là sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa cho quý khách.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức bảng giá mới nhất

Hiểu được nỗi lo về giá của khách hàng Tài Đức tùy thuộc vào thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và đây là bảng giá mới nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật và hiển thị công khai trên website:

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức bảng giá mới nhất

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức bảng giá mới nhất

✔️Kiểm tra và sửa chữa điện tại các công ty, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình. Thông thường mức giá sẽ dao động từ 70.000 – 250.000 đồng.

✔️Khắc phục các sự cố về mất điện có giá từ 70.000 – 150.000 đồng.

✔️Hỗ trợ xử lý các vấn đề về CB có giá từ 70.000 – 100.000 đồng.

✔️Xử lý các vấn đề chập mạch điện, cháy đường dây có giá từ 70.000 – 180.000 đồng.

✔️Sửa chữa các thiết bị hoạt động yếu hoặc sai công suất có giá từ: 70.000 – 150.000 đồng.

✔️Lắp đặt lại các hệ thống đường dây an toàn sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp và chiều dài của hệ thống dây điện.

✔️Lắp đặt hệ thống dây dẫn âm tường, thẩm mỹ, an toàn có mức giá phụ thuộc vào mức độ phức tạp của công trình.

✔️ Sửa chập điện âm tường có giá: 90.000đ

✔️ Sửa chập điện nổi có giá: 190.000đ

✔️Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) có giá: 150.000đ

✔️ Thay CB phụ có giá: 80.000đ

✔️ Thay công tắc có giá: 80.000đ

✔️ Đi dây điện nguồn có giá: 200.000đ

✔️ Lắp mới bộ báo cháy có giá: 80.000đ

✔️ Lắp đặt điện âm có giá: 350.000đ

✔️ Lắp đặt điện 3 pha có giá: 210.000đ

✔️ Thi công hệ thống điện: lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu có giá: 1.000.000đ

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý những sự cố nào?

Nếu nói về các vấn đề về điện thì có rất nhiều sự cố khác nhau, và hầu hết đều rất nguy hiểm. Và sau đây là những sự cố thường thấy nhất

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình mất điện đột ngột

Mất điện đột ngột không phải là chuyện xa lạ với những hộ gia đình hay các chung cư, bệnh viện,… sự cố này xảy ra đột ngột rất nguy hiểm ví dụ như khi sử dụng thang máy tại các chung cư hay bệnh viện sẽ gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Và khiến các hoạt động bị cản trở các sinh hoạt thường ngày của người dân.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý những sự cố nào?

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình mất điện đột ngột

Nếu như chỉ nhà bạn bị mất đèn còn các nhà xung quanh vẫn sáng đèn thì đây là vấn đề ở đường dây.

Còn nếu các nhà xung quanh ai cũng mất điện thì có thể do nhà cấp điện đã tắt để sửa chữa lại, nếu lý do này thì bạn không cần lo chỉ một lúc sau sẽ có trở lại.

Khi bị mất điện đầu tiên bạn nên kiểm tra các aptomat có chuyển sang OFF do chập mạch hay không. Nếu có bạn nên tháo dây cắm ra và bật lại để xem nguồn chập mạch từ vị trí nào. Nhưng việc tự sửa chữa như vậy rất nguy hiểm vì bạn không có chuyên môn cũng không am hiểu quá nhiều về vấn đề này. Vì vậy tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến giải quyết.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình bị chập mạch

Sự cố này có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến như mối nối không tốt, thiết bị sử dụng quá tải, phích cắm và ổ cắm không phù hợp,…

Hậu quả của việc chập cháy mạch là một trong những nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến tính mạng của con người cũng như tài sản bởi chập mạch thường kéo theo hỏa hoạn. Có không ít những vụ tai nạn thiệt hại về người do chập mạch xảy ra hàng ngày được đưa trên các phương tiện truyền thông.

Nếu xảy ra chập mạch thì lúc này bạn cần tìm cầu dao tổng để ngắt điện ngay, sau đó gọi cho thợ đến khắc phục ngay lập tức. Tuyệt đối không can thiệp đến sự cố nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm và hiểu biết về các sự cố .

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình bị sập nguồn

Khi đang sử dụng bình thường thì một số thiết bỗng nhiên bị mất nguồn đột ngột. Nguyên nhân chính có thể đến từ nguồn chính, vi mạch trong thiết bị hoặc do phích cắm. Bạn nên từ từ kiểm tra từng bộ phận như: kiểm tra xem nguồn dẫn có vấn đề gì không, cắm phích ở ổ điện khác xem thiết bị có hoạt động bình thường không. Nếu hai cách trên vẫn không xử lý được sự cố thì chắc chắn là do hư vi mạch. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của thợ có chuyên môn.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý Aptomat bị nhảy

Aptomat hay còn được gọi là cầu dao tổng, được sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị. Khi người dân sử dụng quá tải, chống giật, ngắn mạch thì aptomat sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đối với trường hợp quá tải, trước tiên bạn cần kiểm tra xem công suất tiêu thụ của các thiết bị với dòng định mức trên aptomat có bị quá tải không. Nếu có thì chỉ cần mua aptomat có công suất phù hợp để thay thế và kiểm tra lại chỉ số điện áp của các thiết bị, hạn chế tối đa sử dụng nhiều thiết bị trong giờ cao điểm.

Còn với trường hợp bị chập chờn, rò rỉ dòng điện, nên kiểm tra cẩn thận lại các thiết bị bằng cách bật lần lượt từng thiết bị lên. Khi bật đến thiết bị nào mà khiến cho cầu dao tổng bị nhảy, hãy kiểm tra xem các đường dây của thiết bị đó có bị đứt hay không.

Còn nếu bạn đã thử hết các thiết bị mà cầu dao tổng không nhảy số, vậy nguyên nhân cuối cùng có thể do aptomat của bạn bị hư hỏng. Bạn nên thay một cái aptomat mới phù hợp với nguồn điện nhà bạn sử dụng.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý phích cắm

Phích cắm thường có 2 đến 3 chấu bằng các kim loại khác nhau như niken, đồng, thép không gỉ,… nhô ra để có thể tiếp xúc với các lỗ cắm ở trong ổ nguồn.

Hai chấu quan trọng nhất là chấu nối với dây nóng và chấu nối với dây nguội, chấu thứ 3 có thể thêm vào là chấu tiếp với đất. Hai loại phích cắm phổ biến thường thấy ở Việt Nam: phích cắm 2 chấu tròn hoặc dẹp, và phích cắm 2 chấu và 1 chấu tiếp đất có chiều dài dài hơn một chút.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý những sự cố nào?

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình xử lý phích cắm

Hiện nay người dân thường sử dụng loại chấu của phích cắm có dạng tiết diện hình vuông, thì sẽ tốn nguyên liệu hơn, nhưng loại chấu này có diện tích tiếp xúc tốt, đặc biệt là phòng tránh được các sự cố phát nhiệt ở phích cắm và ổ cắm.

Phích cắm thường được dùng cho các đường dẫn cho đèn bàn, quạt máy… những thiết bị cầm tay như máy sấy, máy hút bụi…cho đến những thiết bị có kích thước lớn như máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt…

Phích cắm và dây dẫn có thể bị hư hỏng, nhất là phích cắm của những thiết bị cầm tay. Nếu có sự cố gì xảy ra bạn có thể kiểm tra tại nhà mà không cần có chuyên môn sâu qua những chi tiết như sau:

Dây dẫn có bị gãy, cắt, nứt, hở hoặc hư hỏng hay không? Tốt nhất là dây không có những mối nối, và đoạn bị hở và được quấn tạm thời bằng băng keo .

Tiết diện của dây phải tương thích với thiết bị . Nếu dây có tiết diện lớn hơn công suất thiết bị, sẽ khiến điện tiêu hao nhiều hơn. Và dây có tiết diện nhỏ hơn công suất thiết bị, sẽ dễ dẫn đến những sự cố như dây nóng lên, sẽ làm nóng chảy đi lớp vỏ bọc cách điện.

Kiểm tra xem phích cắm có được nối chặt với dây dẫn hay không. Một số thiết bị khi sử dụng được bán kèm theo với dạng phích đổ theo khuôn không thay dây được. Không thể mở dạng phích này, nhưng chúng ta vẫn có thể kiểm tra xem phích có bị hỏng hóc và cầu chì của phích có phù hợp với tiêu chuẩn của thiết bị.

Nếu phích cắm bị hỏng, mà bạn không chắc rằng mình có thể tự thay, thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người có chuyên môn.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức có quy trình xử lý như thế nào ?

Tài Đức chúng tôi luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu vì thế cũng hiểu được nỗi lo của quý khách khi sử dụng một dịch vụ mà không rõ quy trình xử lý như thế nào. Tài Đức chúng tôi luôn luôn cập nhật quy trình từ tiếp nhận đến xử lý công khai trên trang chủ của công ty. Và đây là quy trình xử lý mới nhất:

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức có quy trình xử lý như thế nào ?

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức có quy trình xử lý như thế nào ?

✔️ Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách đồng thời hướng dẫn quý khách xử lý tạm thời như thế nào trong khi đợi thợ đến xử lý.

✔️ Bước 2: Trong vòng 15 phút thợ sửa chữa sẽ có mặt tại nơi mà quý khách cung cấp thông tin để tiến hành kiểm tra.

✔️ Bước 3: Sau khi kiểm tra thợ sẽ giải thích vấn đề xảy ra sự cố cho quý khách đồng thời báo mức giá phù hợp.

✔️ Bước 4: Nếu quý khách đồng ý về mức giá thì thợ của chúng tôi sẽ tiến thành sửa chữa lại cho quý khách.

✔️ Bước 5: Sau khi sửa xong, thợ sẽ gọi quý khách đến để nghiệm thu kết quả. Nếu còn vấn đề gì quý khách có thể nói thợ xử lý lại cho quý khách.

✔️ Bước 6: Thợ sẽ đưa biên lai cho quý khách và tiến hành thanh toán.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức cam kết những gì ?

Tài Đức chúng tôi luôn tự tin khi tự giới thiệu rằng công ty chúng tôi luôn nằm trong top những công ty sửa chữa điện uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Tân Bình. Vì chúng tôi luôn thực hiện được những gì mà chúng tôi cam kết và được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

😍 Luôn tư vấn nhiệt tình và thân thiện, và gợi ý cho quý khách những phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

😍 Có mặt tận nơi trong vòng 15 phút

😍 Nhân viên làm việc với thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm

😍 Hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ quý khách kịp thời kịp lúc nhất có thể.

😍 Các thiết bị, dụng cụ sửa chữa đều là những thiết bị tân tiến, hiện đại

😍 Báo đúng giá như công ty đưa ra trên website

😍 Chỉ thanh toán khi quý khách hài lòng.

😍 Luôn có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

😍 Luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho từng thời điểm khác nhau diễn ra thường xuyên trong suốt 365 ngày.

Thợ sửa điện tại nhà quận Tân Bình Tài Đức hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức về những sự cố về điện cũng như có những hành động sáng suốt khi sự cố xảy ra giảm thiểu các thiệt hại về tài sản cũng như về người

 

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752