Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi chất lượng, hỗ trợ 24/7

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi cung cấp dịch vụ sửa chữa những sự cố về điện. Vì điện là nguồn năng lượng rất nguy hiểm, nếu chúng ta không có hiểu biết và không có kinh nghiệm thì có thể xảy ra tai nạn chết người. Để tìm được nơi uy tín để sửa chữa là vấn đề khiến nhiều người còn do dự nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi giá xử lý ra sao?

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi chất lượng, hỗ trợ 24/7

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi có giá xử lý ra sao

🤜 Thay máy nước nóng: 200.000 đến 500.000đ/bộ

🤜 Nối lại dây điện nguồn: 200.000đ

🤜 Sửa chập điện âm tường: tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.

🤜 Thay bóng đèn huỳnh quang, compact: 40.000 đến 150.000đ/cái

🤜 Thay 1 bộ bóng đèn: 70.000 đến 150.000đ/ cái

🤜 Thay CB phụ: 80.000 đến 150.000đ/cái

🤜 Thay ổ cắm nổi: 50.000 đến 150.000đ/cái

🤜 Thi công hệ thống điện: lắp đặt đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu: 1.000.000đ

🤜 Thay mới đèn compact: 40.000đ đến 150.000đ/cái

🤜Thay mới 1 ổ cắm điện nổi: 100.000đ đến 200.000đ/cái

🤜 Thay mới 1 ổ cắm điện âm: tùy theo kết cấu nhà, khu vực. Chúng tôi sẽ báo giá sau khi đã khảo sát khu vực, tường nhà bạn.

🤜 Thay mới bộ báo cháy: 80.000đ

🤜 Thay đặt điện âm: 350.000đ

🤜 Thay đặt điện 3 pha: 210.000đ

🤜 Thay mới bộ báo cháy: 80.000đ

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi nên gọi dịch vụ Tài Đức

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi là công ty cam kết chất lượng tại khu vực miền Nam, công ty chắc chắn rằng khi quý khách sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng với kỹ năng tay nghề và các chính sách khác. Nên đừng ngần ngại, khi xảy ra sự cố, gọi ngay cho công ty vừa đảm bảo an toàn vừa nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi chất lượng, hỗ trợ 24/7

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi nên gọi dịch vụ Tài Đức

❎ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc có trách nhiệm. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo bài bản qua các trường lớp học nâng cao, chuyên nghiệp.

❎ Nhân viên được cung cấp trang thiết bị, vật tư hiện đại có thể xử lý nhanh gọn và sạch sẽ.

❎ Nhân viên kỹ thuật được chọn lọc cẩn thận qua các quy trình thực tiễn.

❎ Công ty có giấy phép kinh doanh, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực hoạt động.

❎ Luôn có phương thức bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ.

❎ Áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi có quy trình xử lý

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi chất lượng, hỗ trợ 24/7

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi có quy trình xử lý

👉 Bước 1: Nhận yêu cầu tình trạng, sự cố từ khách hàng, nhân viên nhận định, phân tích và đánh giá sơ bộ để tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất.

👉Bước 2: Công ty tiến hành cử nhân viên kỹ thuật tới chỗ khách hàng theo đúng thời gian đã đặt lịch hẹn. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đo lường, phân tích, tư vấn để phân cấp độ nguy hiểm. Sau đó, nhân viên cùng lên kế hoạch xử lý. Trước tiên, nhân viên chúng tôi sẽ bàn với chủ nhà để xem phương án họ đưa ra có hợp lý với chủ nhà hay không. 

👉 Bước 3: Quyết định báo giá, báo cáo lên công ty và tiến hành thi công.

👉 Bước 4: Giai đoạn thi công và sửa chữa. Các nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng như hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

👉 Bước 5: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có phát sinh chi phí. Nhân viên sẽ trao đổi và hỏi ý kiến của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ xác nhận tình trạng cần giải quyết. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành làm phụ lục hợp đồng. Nếu khách hàng không đồng ý với khoản phát sinh nếu chi phí tăng, khách hàng xác nhận và chịu trách nhiệm với hợp đồng đã ký ban đầu.

👉 Bước 6: Tùy thuộc vào cấp độ hư hỏng mà công ty áp dụng các chính sách bảo hành riêng. Sau khi hoàn thành xong công việc, và bàn giao lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến giải quyết và hoàn toàn miễn phí. Lúc đó, khách hàng hãy liên hệ ngay để được phục vụ nhanh nhất.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi đề xuất một số lưu ý

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi chất lượng, hỗ trợ 24/7

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi đề xuất một số lưu ý

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi cảnh báo an toàn điện

 Lắp đặt các thiết bị đóng/ngắt tự động

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không có bất cứ gì đảm bảo là hệ thống nguồn điện trong nhà luôn ổn định và an toàn. Nên mỗi nhà nên có một thiết bị đóng/ngắt tự động khi có sự cố rò rỉ. Thiết bị này rất an toàn, và dễ mua tại các tiệm. Nên các bạn hãy trang bị cho nhà bạn thiết bị này nhé.

Đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ điện ở vị trí phù hợp và an toàn

Nên lắp đặt các thiết bị điện như ổn áp, cầu dao, ổ điện,… ở vị trí cao hơn sàn nhà khoảng 1m5. Việc lắp cao vừa để tránh trẻ nhỏ có thể với tới được vừa tránh nước. Ngoài ra, cầu dao,…để trên cao sẽ không gây cản trở khi bạn bố trí sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Giữ khoảng cách an toàn với nguồn điện trong gia đình

Tuyệt đối, không chạm vào các chỗ đang có điện trong nhà như: ổ cắm, cầu dao, cầu chì không có nắp đậy, chỗ nối dây không được bao kỹ, dây điện trần,…tránh tai nạn xảy ra. Khi sử dụng các loại công cụ điện cầm tay (máy khoan, máy mài,…) phải luôn mang bao tay cách điện để không bị giật khi công cụ bị rò rỉ.

Không nên sử dụng các thiết bị điện khi đang sạc

Đây là trường hợp thường xuyên của rất nhiều người, mọi người thường có thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa sạc. Đây thật sự rất nguy hiểm, vì nếu không may, có thể xảy ra cháy nổ đồng thời gây nguy hiểm đến cả gia đình và trẻ nhỏ khi chúng vô tình nghịch.

Lắp đặt các thiết bị điện trong nhà

Tuyệt đối không được lắp đặt các thiết  bị tại nơi ẩm ướt, ngập nước, không để ở gần các đồ vật có thể gây cháy nổ. Cần tiến hành nối đất vỏ kim loại dùng điện trong nhà như: máy giặt, tủ lạnh, máy sấy, ….để phòng tránh chập cháy.

Nên sử dụng các thiết bị có nguồn gốc rõ ràng

Dây điện trong nhà phải dùng loại dây có vỏ bọc cách điện và có khả năng chịu được điện lớn để không bị quá tải khi dẫn điện dẫn đến chập cháy. Cần phải sử dụng dây, thiết bị, đồ dụng điện trong nhà có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng.

An toàn khi kiểm tra hệ thống đường điện

Trong thời gian sử dụng điện, cần phải thường xuyên kiểm tra các đường dây,…; các vật dụng có chứa điện. Cần đóng/ngắt nguồn điện khi đi vắng là biện pháp tốt nhất để phòng chập cháy, hỏa hoạn.

Trong quá trình sử dụng điện, bắt gặp tình trạng dây bị hở, mất lớp vỏ bao cách điện hoặc các đồ dùng bị hư hỏng, chập cháy. Cần phải thay thế mới để an toàn trước khi dùng. Nếu quý khách có khả năng tự sửa thì hãy nghiêm túc chấp hành các nguyên tắc phòng chống cháy nổ. Nếu không thể, hãy gọi đến các thợ sửa chuyên nghiệp hơn để xử lý.

Xuất hiện mưa bão, giông tố, ngập nước

Nước ta luôn nằm trong vùng khí hậu có mùa mưa bão khá dài. Mỗi năm, tình trạng bị điện giật do trời mưa bão đã gây ra nhiều người chết. Vì thế, vào những ngày này, chúng ta nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện. Không nên đem các vật dụng ra sửa vào mùa này. Nếu như có điều kiện hoặc chỗ thoáng mát, các bạn có thể chuẩn bị cột thu lôi để tránh tình trạng tia sét đánh trúng nhà, chạm vào dòng điện, gây ra hỏa hoạn.

Khi sửa chữa điện trong nhà

Hằng năm, chúng ta đều nghe những tin tức đau lòng khi có người bị điện giật do sửa đèn, dây điện trong nhà. Lý do bị giật khi sửa là không áp dụng các biện pháp bảo vệ bản thân nên để xảy ra tình trạng đáng tiếc. Ví dụ như không ngắt cầu dao khi sửa điện, không có bao tay cách điện, cầm các vật dụng dễ truyền điện,… Vì thế, khi các bạn tự sửa điện hãy thật cẩn thận. Nếu không đảm bảo, hãy gọi cho dịch vụ chuyên nghiệp giúp đỡ.

Khi tay ướt hoặc nền, sàn nhà bị ướt

Đây là trường hợp bất cẩn khá phổ biến, hầu như mọi người không có thói quen lau tay sạch sau khi rửa nước. Sau đó, họ vô tình chạm vào các vật dụng về điện, như vậy rất nguy hiểm, bạn có thể bị giật. Hay các trường hợp vô tình để ổ cắm xuống sàn ướt, sự vô tình này có thể gây chết người. Vì thế, mọi tình huống khi tiếp xúc với điện phải thật cẩn thận.

Khi chưa đóng/ngắt nguồn điện

Trường hợp này, có rất nhiều người hay quên, họ thường hay sửa điện một cách tự nhiên, nghĩa là ổ nào hư thì sửa chứ không hề để ý đến cầu dao đã đóng hay chưa. Khuyến nghị mọi người, trước khi có hành động tác động mạnh vào nguồn điện, hãy đóng/ngắt cầu dao cẩn thận.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi cảnh báo lừa đảo

💢 Tìm hiểu kỹ thông tin công ty, trụ sở và số lượng nhân viên trong văn phòng.

💢 Xem xét phần đánh giá và nhận xét của những người đã dùng dịch vụ của công ty đó.

💢 Nếu nhân viên đến nhà thì xem xét họ mặc đồng phục chỉnh tề, đúng tên đơn vị mà khách hàng đã liên hệ.

💢 Quan sát những dụng cụ, đồ nghề có đầy đủ và chuyên biệt cho thợ sửa.

💢 Kiểm tra số lượng người khi công ty cử đến. Thường số lượng nhân viên sẽ được báo trước cho khách hàng. Nếu ít hơn số lượng người đã báo, khách hàng nên đề phòng. Hãy đặt các câu hỏi liên quan về ngành để kiểm tra kiến thức chuyên môn

💢 Kiểm tra thái độ làm việc của nhân viên, làm việc có cẩn thận như công ty đánh giá.

💢 Xem đầy đủ thông tin trên giấy báo giá để kiểm tra các hạng mục có như yêu cầu của gia đình bạn.

💢 Khi khách hàng ở nhà một mình, hãy xác nhận với người nhà có gọi người đến khắc phục tình trạng trước khi mời họ vào nhà. 

💢 Nếu có nghi ngờ, hãy yêu cầu nhân viên xuất trình hợp đồng đã ký kết với khách hàng khi giao tiếp qua tư vấn viên. 

💢 Hãy hỏi thăm những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty để có sự tin tưởng.

💢 Khi phát hiện ra kẻ mạo danh công ty, hãy cảnh báo cho những người khác hoặc báo cáo lên công ty bị giả danh để có biện pháp xử lý.

Bài viết đã đưa ra một số lời khuyến cáo khách hàng phải thật cẩn thận khi tiến hành sửa chữa hoặc lắp đặt nguồn điện. Tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn sử dụng để tránh gây những hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra, bài viết đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị uy tín để sửa chữa. Việc lựa chọn một nơi chất lượng rất quan trọng, vì họ đang làm công việc nguy hiểm, có ảnh hưởng đến gia đình bạn. Nếu bạn tìm sai công ty, nhân viên làm ẩu, sẽ gây ra hở mạch điện. Trường hợp xấu xảy ra, có thể gây ra chết người hoặc hỏa hoạn. Vì thế, hãy thật thận trọng trong việc chọn lọc nơi đảm bảo chất lượng.

Thợ sửa điện tại nhà huyện Củ Chi đã chia sẻ những lưu ý khi sử dụng điện. Vì nguồn điện rất nguy hiểm, cho nên quý khách hãy tìm đến dịch vụ Tài Đức là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhân viên luôn cẩn thận và có trách nhiệm trong khi làm việc. Công ty đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng và chắc chắn các bạn cảm thấy đồng tiền bỏ ra là xứng đáng.

 

 

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752