Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Lừa Đảo? Lừa Đảo Thế Nào ?

Có rất nhiều người phản ảnh tình trạng “Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Lừa Đảo” thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này 1 cách chi tiết và rõ ràng hơn. Cùng admin website Thông Cống Nghẹt Quận 7 tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về phòng khám đa khoa hưng thịnh ?

Hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, cơ xương khớp và tai mũi họng…. Phòng khám ở địa chỉ số 380 xã đàn – Đồng Đa – Hà Nội

Tổng quan về website phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Admin Website “Thông Bồn Cầu Quận 7 Hữu Thọ” có tìm hiểu 1 từ khóa “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh” “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lừa đảo” ở ngoài Google thì có thấy nhửng website như sau: benhvienphukhoa.comphukhoahungthinh.vnphongkhamdakhoahanoi.net thì thấy thông tin đăng ký tại PAVIETNAM như sau:

  • Tên Chủ Thể: Lê Thị Giang
  • NHÀ ĐĂNG KÝ: CÔNG TY TNHH PA VIỆT NAM
  • Ngày Đăng Ký: 2017-01-12T00:00:00+07:00
  • Ngày Hết Hạn: 2021-01-12T00:00:00+07:00

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Lừa Đảo Thế Nào ?

Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Lừa Đảo” ở ngoài google thì sẽ thấy rất nhiều website. Với nhửng website này thì bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ khám và chữa bệnh uy tín, kèm theo mức giá ưu đãi như giảm 30%…

Với những khách hàng khi vào những trang web như thế nào thì website sẽ hiển thị lên những khung chat như và đội ngũ tư vấn sẽ tiếp thị những dịch vụ khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hưng thịnh…. Nếu bạn khám thì….

Vậy Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Có Lừa Đảo Không ?

Vì bản thân admin website Thông Bồn Cầu Quận 7 Hữu Thọ chưa từng đi khám ở các phòng khám tư như phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nên chúng tôi không có câu trả lời chính xác là có lừa đảo hay không. Tuy nhiên tôi xin trích dẫn 1 số bài báo viết về phòng khám này như sau:

Nguồn tin: nguoiduatin.vn/soc-voi-phong-kham-co-bac-si-trung-quoc-xet-nghiem-chong-vanh-ra-benh-a407190.html

(NĐT) – Dù không có bệnh, nhưng khi đến gõ cửa phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, nhiều người vẫn được các bác sĩ khám ra đủ thứ bệnh. Không những thế, các bác sĩ tại đây còn “mách” cho bệnh nhân hàng loạt phương pháp điều trị nhằm “móc túi”. PV báo Người Đưa Tin đã sốc khi được phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh khám ra những bệnh… trên trời!
Khám là… ra bệnh

Trong vai người khám bệnh đến gõ cửa phòng khám Đa khoa (PKĐK) Hưng Thịnh, theo ghi nhận của PV, tại đây tất cả mọi người đến khám bệnh đều phải đóng 100.000 đồng để làm sổ khám bệnh mà không hề có bất kỳ hóa đơn hay biên lai thu tiền của phòng khám. Với lý do có biểu hiện của một số bệnh nam khoa, ngay lập tức PV được hướng dẫn đóng tiền làm sổ khám bệnh và được đưa lên tầng 2 để khám nam khoa.

PKĐK Hưng Thịnh, có địa chỉ tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tại tầng 2 của PKĐK Hưng Thịnh, PV được một phiên dịch viên và một người Trung Quốc (được giới thiệu là bác sĩ) trực tiếp thăm khám, dùng phương pháp kích thích tuyến tiền liệt qua đường hậu môn để lấy dịch đi làm xét nghiệm. Trong quá trình thực hiện, người phiên dịch viên cũng không quên giải thích: “Chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là sẽ có kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt”.

Quy trình khám bệnh tiếp tục khi PV nhận được yêu cầu đóng số tiền 1.170.000 đồng để làm các xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu. Sau 20 phút chờ đợi, PV được gọi quay lại phòng khám ban đầu nghe phiên dịch viên đọc các kết quả xét nghiệm, trong khi bác sĩ người Trung Quốc ngồi nhìn, nghe và không nói gì.

Người này được giới thiệu là bác sĩ chuyên khoa nam học Trung Quốc.

Qua kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt, nước tiểu và máu, người phiên dịch cho biết, kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu đều bình thường. Tuy nhiên, cần phải cắt bỏ bao quy đầu để cải thiện việc xuất tinh sớm. Ngoài ra, vì bao quy đầu dài nên có nhiều vi khuẩn dẫn đến viêm nhiễm.

Chưa dừng lại, cầm tờ kết quả xét nghiệm tuyến tiền liệt, người phiên dịch viên này thông báo kết quả cho thấy có rất nhiều vi khuẩn, có tế bào dịch mủ… Vì vậy, vị này cũng thay lời bác sĩ kết luận luôn bệnh tình mà PV đang mắc phải là viêm tuyến tiền liệt và viêm bao quy đầu.

Điều bất ngờ hơn, trong sổ khám bệnh, người phiên dịch viên này cũng tự ý ghi kết quả chẩn đoán rồi giao cho PV mà không hề có chữ ký hay tên của bác sĩ người Trung Quốc.

Phòng khám nói có bệnh, bệnh viện báo kết quả không vấn đề

Sau khi “trao tay” kết luận chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân, phiên dịch viên kiêm “bác sĩ” không quên “quảng cáo” các phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt và dịch vụ cắt bỏ bao quy đầu của PKĐK Hưng Thịnh với nhiều mức giá khác nhau. Khi PV đề cập đến việc muốn được mua thuốc về nhà uống thì người phiên dịch viên này lắc đầu: “Thuốc dùng bằng đường truyền tại phòng khám nên người bệnh phải truyền thuốc tại phòng khám với chi phí khoảng 1 đến 2 triệu đồng”.

Hồ sơ điều tra – Sốc với phòng khám có bác sĩ Trung Quốc xét nghiệm chóng vánh ra bệnh (Hình 3).
Kết quả chuẩn đoán của PKĐK Hưng Thịnh không hề có chữ ký của bác sĩ.
Để kiểm chứng về độ chính xác của kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán của PKĐK Hưng Thịnh có đúng hay không, PV đã đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội để làm đúng các xét nghiệm như đã làm ở PKĐK Hưng Thịnh.

Tuy nhiên, khi lấy dịch tuyến tiền liệt liệt để làm xét nghiệm, các bác sĩ của khoa Nam học bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, phải trải qua thời gian 3 đến 5 ngày thì mới có kết quả xét nghiệm, vì phải mang dịch đi nuôi cấy thì mới biết được là có vi khuẩn hay không. Chứ không thể xét nghiệm ngay được.

Đúng lịch hẹn, 5 ngày sau, PV quay lại bệnh viện Đại học Y Hà Nội để lấy kết quả thì bất ngờ được bác sĩ ở đây chẩn đoán, tất cả các xét nghiệm đều bình thường, không viêm bao quy đầu, dịch tiết niệu không có vi khuẩn.

Hồ sơ điều tra – Sốc với phòng khám có bác sĩ Trung Quốc xét nghiệm chóng vánh ra bệnh (Hình 4).
Kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Như vậy, cùng một bệnh nhân, nhưng kết quả khám bệnh của bệnh viện Đại học Y Hà Nội lại hoàn toàn trái ngược với kết quả khám bệnh của PKĐK Hưng Thịnh. Đáng nói hơn, cách xét nghiệm ra bệnh “thần tốc” trong vòng 20 phút của PKĐK Hưng Thịnh (so với 5 ngày của bệnh viện Đại học Y) và thông dịch viên đọc kết quả bệnh như bác sĩ đang khiến dư luận hồ nghi về việc phòng khám này cố tình “vẽ bệnh” hòng “móc túi” những người cả tin đến khám.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc…

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Khám Chữa Nam Khoa

Lo lắng vì có thai, đến ngay đa khoa Hưng Thịnh để tiến hành thăm khám và thực hiện các bước chuẩn đoán hình ảnh kết hợp siêu âm, xét nghiệm từ đó tìm ra hướng giải quyết đúng đắn nhất đối với mỗi trường hợp riêng.

Không phải im lặng tự giải quyết mọi chuyện là giải pháp tốt bởi vì có nhiều chị em đã mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn thậm chí là dẫn đến tử vong chỉ vì tự ý phá thai hoặc đến nhầm những nơi kém chất lượng.

Chị em lo lắng vì có thai hãy đến ngay Đa khoa Hưng Thịnh

Được làm mẹ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào trong chúng ta cũng đều mong muốn và khi có thai thì những thay đổi về thể trạng cơ thể cũng như tinh thần của chị em là điều vô cùng dễ hiểu.

Mang thai mà điều kiện không cho phép như vỡ kế hoạch, sức khỏe của người mẹ không tốt hoặc thai nhi bị dị tật, khả năng tài chính không cho phép… thì rất nhiều người sẽ tìm đến giải pháp là phá thai.

Phá thai là việc làm không ai khuyến khích vì vậy nữ giới nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra ý định phá thai tại những địa chỉ lạ không được cấp phép, có thể phải gặp nhiều điều đáng tiếc và rủi ro đáng sợ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản.

Bởi vì tại những địa chỉ kém chất lượng thì dù có cẩn thận thế nào hoặc áp dụng các thủ thuật hiện đại mà không có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và môi trường vô trùng thì khả năng gặp những rủi ro như chảy máu kéo dài, sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, thủng tử cung… là rất cao.

Phá thai không ít thì nhiều cũng để lại những tác động xấu đối với tinh thần và sức khỏe đối với nữ giới, vì vậy nếu vẫn giữ quyết định cuối cùng vẫn là phá thai thì hãy đến đúng những phòng khám phá thai uy tín như Đa khoa Hưng Thịnh để đảm bảo cho bạn sự an toàn về tính mạng và khả năng sinh sản về sau.

Thông thường, đến với các bệnh viện lớn thì người bệnh sẽ phải chờ đợi rất lâu bởi vì số lượng bệnh nhân thăm khám, chữa bệnh đã rất đông và tình trạng quá tải khiến chất lượng dịch vụ không thể được đảm bảo. Tuy nhiên đến với Phòng khám Hưng Thịnh thì các vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để, đây là địa chỉ phá thai an toàn nhất Biên Hòa hội tụ nhiều thế mạnh:

➤ Thời gian làm việc linh động các ngày trong tuần từ 8h – 20h kể cả lễ lớn và chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất cho chị em được hỗ trợ khám, chữa bệnh và phá thai an toàn.

➤ Chất lượng dịch vụ được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao với tác phong làm việc chuyên nghiệp với các hạng mục đa dạng.

➤ Thủ tục hành chính nhanh chóng, bệnh nhân không cần chịu cảnh chen chúc hay phải xếp hàng chờ đợi quá lâu mà sẽ được hướng dẫn toàn diện về mọi mặt.

➤ Luôn tự hào vì phòng khám đã và đang làm tốt vai trò của mình, bên cạnh đó còn nỗ lực phát triển điều kiện y tế đầy đủ, nhập khẩu trang thiết bị máy móc tối tân.

➤ Đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, đào tạo chuyên sâu đã thực hiện hỗ trợ chữa trị và đình chỉ thai rất thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

➤ Đẩy mạnh công tác đầu tư đồng hộ hóa, nhập khẩu các trang thiết bị y tế hiện đại từ nước ngoài để đảm bảo kết quả chữa trị chính xác, an toàn cao.

➤ Xây dựng hệ thống phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng nghĩ dưỡng… rộng rãi tạo cảm giác gần gũi, thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Nếu muốn kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi và nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình thì chị em đừng nên ngần ngại mà hãy đến với phòng khám ngay từ thời điểm này. Kênh giải đáp trực tuyến hoạt đông liên tục 24/24 phản hồi nhanh chóng sẽ luôn đồng hành cùng với bệnh nhân mà không thu khoản phí tư vấn nào.

Mọi thông tin sẽ được tuyệt mật, tránh tình trạng rò rỉ ra bên ngoài và mức phí thu luôn niêm yết, công khai và được cụ thể hóa để chị em có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Chữa Bệnh Liệt Dương

Liệt dương là một trong những bệnh lý nam khoa đem đến nhiều khó khăn cho nam giới, nhất là trong đời sống tình dục, khi mắc phải tình trạng này thì ai cũng muốn mau chóng được thoát khỏi, tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ chữa liệt dương tốt nhất không phải chuyện dễ vì hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế được mở ra. Vì thế hãy cùng theo dõi trong bài viết bên dưới để tìm được nơi điều trị liệt dương hiệu quả.

Địa chỉ chữa liệt dương tốt nhất tại Phòng KHám Hưng Thịnh

Theo các thống kê trên thế giới cho thấy ngày càng nhiều nam giới bị phải tình trạng liệt dương, phần lớn sự gia tăng sẽ xảy ra ở các nước phát triển, do cuộc sống với nhiều bộn bề lo toan, nhiều áp lực từ công việc nên rất dễ mắc phải tình trạng này.

Và bệnh liệt dương ở đàn ông được hiểu là tình trạng chức năng tình dục của nam giới bị rối loạn, căn bệnh này luôn là nổi ám ảnh là kẻ thù không đội trời chung của nam giới. Biểu hiện cụ thể của bệnh này là biểu hiện cụ thể ở dương vật khi giao hợp không đủ cương cứng hoặc không duy trì được độ cứng.

Bên cạnh đó người bệnh còn có các biểu hiện khác đó là không còn thấy hứng thú trong chuyện tình dục hay không còn cảm giác cực khoái mỗi khi giao hợp… Liệt dương nếu phát hiện sớm, tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh sẽ dễ dàng hơn khi khắc phục chúng.

Cho nên phái mạnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế tin cậy và khi không biết lựa chọn nơi nào thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Đây là địa chỉ mà nam giới đang sống tại Đồng Nai hoặc Bảo Lộc, Lâm Đồng có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe vì:

➤ Cơ sở phòng khám sạch sẽ, khang trang, thoáng mát, không gian rộng rãi, tiện nghi giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị.

➤ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, khéo léo, kiến thức chuyên môn cao giúp phục vụ đắc lực cho quá trình khám, chữa bệnh.

➤ Nhân viên phòng khám phục vụ tận tình, chu đáo, quan tâm chăm sóc đến từng người bệnh, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm.

➤ Mọi thông tin của bệnh được phòng khám bảo mật tuyệt đối, lưu trữ cẩn thận và không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

➤ Chi phí khám chữa bệnh luôn phù hợp người bệnh, công khai, minh bạch rõ ràng và thông báo cho bệnh nhân biết.

➤ Phương pháp điều trị luôn được phòng khám sử dụng các phươn pháp, kỹ thuật mới nhất theo những công nghệ nước ngoài, giúp cho việc điều trị bệnh được đạt hiệu quả cao, như đới với tình trạng này, người bệnh sẽ được điều trị bằng việc chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba,…để kích thích tuần hoàn máu.

Sau khi đến với phòng khám tình trạng liệt dương sẽ mau chóng được cải thiện, sức khỏe ngày càng hồi phục, vì thế mà nam giới không nên e ngại để bệnh tiến triển nghiêm trọng, mà hãy đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Chữa Bệnh Lâu

Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu là cơ sở y tế nào uy tín? Nội dung sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin mới cho chính mình về vấn đề này

Bạn muốn đi khám chữa bệnh lậu nhưng đang phân vân không biết địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt uy tín nhất… Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nếu mắc phải. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sức khỏe và thậm chí là tính mạng người bệnh.

CÁCH LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH LẬU HIỆU QUẢ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh cho biết, hiện nay bệnh xã hội ngày một phổ biến và đồng nghĩa với đó các cơ sở địa chỉ khám chữa bệnh cũng mọc lên dày đặc để đáp ứng nhu cầu chữa trị của người bệnh. Vậy, lựa chọn một cơ sở y tế cần có những tiêu chí nào?

Là cơ sở được cấp phép hoạt động, dưới sự giám sát của các cơ quan chuyên ngành, hoạt động công khai, minh bạch.

• Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

• Là cơ sở nhận được phản hồi tốt từ người bệnh

• Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cao cấp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

• Thái độ phục vụ tận tình, chu đạo, ân cần

• Chi phí khám, chữa bệnh niêm yết, công khai.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Lậu Uy Tín

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong khám và điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội khác. Sau đây là những lý do tạo nên uy tín và vị thế của phòng khám Hưng Thịnh:

☸ Trang thiết bị chuyên khoa hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

☸ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là những chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội.

Phòng khám cũng thường xuyên tạo điều kiện cho các y bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn.

☸ Áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại

Bên cạnh những phương pháp điều trị truyền thống, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn sớm ứng dụng kỹ thuật DHA vào chữa trị bệnh lậu.

Đây là một trong những phương pháp ưu việt nhất hiện nay, hiệu quả chữa bệnh lậu lên đến 95%. Ngoài điều trị, phương pháp DHA còn giúp phục hồi và tái tạo chức năng của các tế bào bị tổn thương, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm bệnh.

☸ Môi trường khám chữa bệnh tiện nghi

Để bệnh nhân có môi trường khám chữa bệnh tốt nhất, phòng khám Hưng Thịnh luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi nhất. Bao gồm, phòng tiếp đón bệnh nhân, phòng lưu bệnh nhân, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu vô trùng,…

☸ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Với nguyên tắc “một bác sĩ, một bệnh nhân”, người bệnh được tư vấn và chăm sóc tận tình cả trước, trong và sau khi chữa bệnh lậu. Mọi thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.

☸ Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh

Toàn bộ hồ sơ bệnh án của người bệnh được chuyển thành hồ sơ điện tử giúp thông tin bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Người bệnh không phải lo lắng chuyện rò rỉ thông tin.

☸​ Chi phí chữa bệnh lậu hợp lý

Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Tại đây, mọi chi phí khám chữa bệnh lậu đều được công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi chữa bệnh lậu tại phòng khám Hưng Thịnh

Chính bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn nhất.

Một số cơ sở y tế có chi phí khám chữa bệnh lậu thấp hơn, hoạt động chui sẽ không thể đảm bảo điều trị triệt để bệnh lậu cho bạn.

Công ty Thông Cầu Cống Nghẹt Quận 2 Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Hotline: 0901.988.432

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

0906.969.857