Lê chí linh là ai, hoạt động gì và lừa đảo không ?

Lê chí linh là ai thì các bạn hãy tham khảo trong bài viết này bạn nhé. Chúng tôi mang đến những thông tin cần thiết về việc này cho bạn cũng như giúp bạn hiểu chi tiết về vị lê chí linh để rõ hơn. Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Lê chí linh là ai, hoạt động gì và lừa đảo không ?

Lê chí linh là ai, làm nghề gì và có lừa đảo không ?

1. Lê chí linh là ai ?

Diễn giả Lê Chí Linh sinh ngày ?-?-1988 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Lê Chí Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 1700 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng

 

Lê Chí Linh (biệt danh Linh đầu trọc, Bậc thầy Marketing online) là doanh nhân thành đạt, diễn giả tài năng với những buổi thuyết trình thu hút hàng nghìn học viên. Lê Chí Linh được biết đến là tấm gương của thế hệ vượt khó khởi nghiệp thành công. Anh khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

 

Năm 2007-2009, Lê Chí Linh đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh Hệ thống phòng vé máy bay Vietsky.

 

Năm 2009-2010, Lê Chí Linh là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Công nghệ Quang Đạt.

 

Từ năm 2010-nay, Lê Chí Linh Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Tài Năng Trẻ NTG (hay Tổ chức Giáo dục Kỹ năng sống Người Khổng Lồ), Chủ tịch Tập đoàn Ngoại ngữ Facata và là Giám đốc nhiều Công ty khác.

 

Lê Chí Linh đã truyền đạt cho các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh những phương pháp và mô hình kinh doanh hiệu quả. Anh vinh dự đạt giải thưởng “Nhà văn hóa của năm 2015”.

 

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, Lê Chí Linh từng bị tố “lừa gạt học viên”. VTC News đã có loạt bài phản ánh về hành vi lừa gạt của Lê Chí Linh. Có thời điểm, từ khóa “Trùm lừa đảo Lê Chí Linh” là một trong những cụm từ xuất hiện khi bạn tìm tên Lê Chí Linh trên Google. Thậm chí, nhiều học viên cũ của Lê Chí Linh còn gửi đơn đến các cơ quan chức năng như Công an, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, Tòa án để các cơ quan điều tra, xử lý vụ việc.

 

Sau hàng loạt biến cố, Lê Chí Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng xây dựng đội nhóm phát triển. Anh vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và thần tượng. Fanpage của Lê Chí Linh hiện có hơn 200.000 người theo dõi, chứng tỏ sức hút của anh “không phải dạng vừa đâu”.

2. Lê Chí Linh làm nghề gì ?

Theo thống kê được trong khoảng vài năm qua. Cụ thể từ 2013 đến giờ thì những công việc mà Lê Chí Linh đã làm như sau:

  • Kinh doanh mặt hàng handmade
  • Kinh doanh mặt hàng xách tay
  • Viết Content thuê
  • Quản lý các trang web, mạng xã hội
  • Kinh doanh thực phẩm sạch

3. Lê Chí Linh lừa đảo không ?

Cụ thể việc lê chí linh lừa đảo hay không thì tôi không có nhận xét cụ thể. Tuy nhiên các bạn có thể tìm trên google.com.vn với từ khóa “lê chí linh lừa đảo” thì có rất nhiều kết quả nói về việc này. Cũng như để rõ hơn về việc lừa đảo thế nào tôi xin trích dẫn những bài báo nói như sau:

#Webtretho tố cáo lê chí linh lừa đảo (Thông tin cụ thể như sau)

(VTC News) – Sử dụng cái miệng để “bỏ bùa” học viên, “diễn giả” Lê Chí Linh đã khiến người nghe bỏ tiền tham dự hết khóa học này đến khóa học khác.

 

Để có được thành quả như ngày hôm nay phải nói rằng, Lê Chí Linh không phải giỏi mà là rất giỏi, đặc biệt là khâu ăn nói. Đúng theo chuyên ngành của anh là thuyết trình, thuyết phục người khác chỉ bằng cái miệng, nói và nói. Tất nhiên, ngoài khâu ăn nói còn kèm theo vài chương trình khác nữa là thực hành nhưng đó là những chuyên đề phụ.

 

“Chuyên gia”… không thi nổi qua môn

 

Qua xác minh, được biết Lê Chí Linh (25 tuổi) xuất thân quê Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh trong một gia đình nghèo, cha mất, mẹ một mình nuôi con ăn học. Ý thức được cái nghèo, cảnh khổ nên Linh cố gắng học và Linh là học sinh khá ở trường quê. Sau đó, Linh thi đậu vào Đại học Công nghiệp TP HCM, ban đầu chọn ngành ô tô nhưng gần 1 năm học thấy không phù hợp nên Linh đã nghỉ ngang giữa chừng. Tiếp sau, Linh chuyển sang học ngành quản trị kinh doanh niên học 2007-2011 nhưng cũng bỏ cuộc giữa chừng, ra trường nhưng chưa tốt nghiệp, không bằng cấp.

 

Thường lấy bản thân ra làm “mẫu” để thuyết phục sinh viên, học viên và kể cả nhân viên công ty, Lê Chí Linh “khoe” mình tuy chưa tốt nghiệp đại học nhưng không vì thế mà không thành công trong cuộc sống.

 

Linh thường đặt ra câu hỏi với các bạn sinh viên rằng, “giữa 1 người có nhiều bằng cấp nhưng không làm được việc, còn người không bằng cấp mà làm được việc thì công ty tuyển chọn ai?”. “Đương nhiên là công ty chọn người làm được việc” – Linh trả lời luôn.

 

Linh khẳng định với mọi người, chỉ cần kiến thức chứ không cần bằng cấp nên trong thời gian học ở trường chỉ tập trung học giỏi các môn chuyên ngành như quản trị, kinh doanh điểm 10 còn lại các môn đại cương hay các môn khác thì không quan trọng, chưa cần thiết.

 

Thực chất, trong bảng điểm Linh có chỉ có hai môn cuối năm đạt trên 9 là môn quản trị văn phòng và thương mại điện tử, đa phần các môn còn lại chỉ ở mức trung bình. Đặc biệt, môn Anh văn Linh thi chỉ có 4 điểm, và các môn chuyên ngành khác thì dưới trung bình hoặc điểm 0 (có thể do bỏ thi).

 

Theo tìm hiểu, ban đầu khi vào trường đại học Linh còn học được, nhưng càng về sau sức học càng đuối và dần dà Linh chấp nhận bỏ học hẳn vào khoảng học kì 1 (năm 2010). Điều đáng nói, vào ngày 24/02/2011, Lê Chí Linh bị đình chỉ học 1 năm do nhờ bạn cùng lớp thi hộ.

 

#Tiếp đó vtc.vn cũng nói “Lê Chí Linh lừa đảo”

 

(VTC News) – Sau loạt bài phản ảnh của VTC News về hành vi lừa gạt của “diễn giả” Lê Chí Linh, cho đến hiện tại vị “diễn giả” này có dấu hiệu bỏ trốn.

 

Nguồn tin của phóng viên VTC News, tính từ ngày 14/09/2013 đến ngày 27/10/2013 tại các ngân hàng như ACB, Agribank, Vietcombank… mà “diễn giả” Lê Chí Linh là chủ thẻ, Linh đã không tiến hành giao dịch, tạm ngừng hoạt động.

 

“Đây có thể là chiêu trò của Linh, sau khi bị động Linh có thể dùng tài khoản của chủ thẻ khác, có thể là người thân, bạn bè để giao dịch, còn tài khoản của chính anh ta thì anh ta tạm thời ngừng hoạt động để tránh bị phát hiện, lộ tung tích” – một nhân viên ngành ngân hàng nhận định.

 

Qua tìm hiểu, hiện trụ sở chính của công ty Người Khổng Lồ tại số 35 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP HCM cũng bị gỡ bảng, không còn hoạt động và “diễn giả” Lê Chí Linh đã lánh mặt không còn xuất hiện công khai như trước đây. Bên cạnh đó, các hoạt động của Lê Chí Linh và công ty Người khổng lồ trên các diễn đàn, website cá nhân, facebook… cũng đang trong tình trạng “bỏ hoang”, không thấy cập nhật thông tin mới.

Cũng như mọi thông tin về ” Lê Chí Linh ” sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. Bạn hãy theo dõi ngay nhé để tổng hợp kiến thức về người này.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752