Clip con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt chồng ngoại tình

Clip con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ.

Đoạn clip ghi lại cảnh con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt quả tang chồng ngoại tình ở nhà nghỉ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đánh ghen kịch tính: Vợ đập vỡ kính ô tô tiền tỷ, hành động cạn tình của chồng gây chú ý

Bị người vợ tìm đến tận nơi túm tóc đánh ghen, “tiểu tam” còn gân cổ cãi cùn: “Cháu không bao giờ tán anh ấy trước, phải do đàn ông chứ”

Bị tình địch đánh ghen ngược, gửi clip vui vẻ, người phụ nữ mang tội giết người.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, đoạn clip được cho là xảy ra tại một căn phòng trong nhà nghỉ.

Clip con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt chồng ngoại tình

Clip con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt chồng ngoại tình

Trong clip nóng cô con dâu dẫn theo bố chồng bắt quả tang chồng đi ngoại tình. Ông chồng và người phụ nữ được cho là “tiểu tam” mặc trang phục màu trắng đứng im. Ông bố ngồi trên giường chứng kiến mọi chuyện xảy ra.

Con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen tại nhà nghỉ, thẳng mặt nói với “tiểu tam”: “Mày vần nhau 3 tiếng, siêu đấy”

Cô vợ trong clip chỉ mặt “tiểu tam” nói: “Đây, bố chồng tương lai của mày đấy”.

Nghe câu nói, ông bố bức xúc: “Tôi không có con như thế”.

Tiếp tục hướng về phía cặp “gian phu, dâm phụ”, người vợ hỏi tội: “Mày cặp với chồng tao lâu chưa? Nói thật đi tao biết rồi đấy, mấy tháng nói cho đúng vào? Mày đi đâu, làm gì, ở đâu, bao nhiêu tiếng, tao biết hết nhá.

Tao thấy mày giỏi đấy, mày vần nhau 3 tiếng, mày siêu đấy. Nhờ mày mà chồng tao cũng biết thêm nhiều trò lắm đấy ? Đây mới được có 1 tiếng thôi. Chúng nó còn vần nhau hơn 3 tiếng rưỡi”.

Trong đoạn clip, “tiểu tam” chỉ biết im lặng trước màn hỏi tội đanh thép của chị vợ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Hiện vẫn chưa rõ thời gian xảy ra vụ việc và đầu đuôi câu chuyện. Tuy nhiên, đa số người lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của ông chồng.

Con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen: ‘Chúng nó vần 3 tiếng rồi’

“Đây là bố chồng tương lai của mày”, cô vợ giới thiệu với tiểu tam. Ông bố sau câu nói đó thì tỏ ra bức xúc: “Tôi không có đứa con như thế”.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip vợ đưa bố chồng đi đánh ghen, bắt tại trận chồng và nhân tình hú hí với nhau trong nhà nghỉ.

Trong clip, “cặp gian phu, dâm phụ” đứng im khi bị bố và vợ bắt quả tang. Chứng kiến cảnh con mình ngoại tình với bồ nhí, ông bố ngồi trên giường vô cùng ngao ngán.

Con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen.

Chị vợ liên tục lên án chuyện cặp bồ của chồng, đồng thời nhìn vào bố chồng nói với tiểu tam giọng đầy mỉa mai: “Đây, bố chồng tương lai của mày đấy”.

Nhìn cảnh tượng đã vô cùng chán nản, lại nghe con dâu giới thiệu mình như vậy, ông bố vô cùng tức giận nói: “Tôi không có con như thế”.

Người vợ vẫn tiếp tục hỏi tội: “Mày cặp với chồng tao lâu chưa? Nói thật đi tao biết rồi đấy, mấy tháng rồi chưa đúng à? Chúng mày đi đâu làm gì tao biết hết.

Nhờ mày mà chồng tao cũng biết thêm nhiều trò lắm đấy? Đây mới 1 tiếng thôi, chúng mày vần nhau hơn 3 tiếng rưỡi đồng hồ”.

Đoạn clip ghi lại vụ việc rất ngắn nhưng cũng đủ khiến người xem thất vọng và buồn cho ông bố. Tự nhiên ông trở thành nhân vật đi giải quyết vụ đánh ghen giữa con dâu và con trai mình.

Hiện đoạn clip vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút nhiều bình luận của người xem. Đa số đều cho rằng, đã ngoại tình thì tốt nhất nên chia tay sớm khỏi phải đánh ghen ầm ĩ, chẳng giải quyết việc gì, chỉ tổ bôi xấu nhau.

“Ngoại tình khiến bố phải ra mặt giải quyết cùng con dâu, nghĩ thôi đã thấy xấu hổ hộ”.

“Khổ thân ông bố phải đi theo chân giải quyết mọi chuyện, tự nhiên thành nơi họ xả vào mình”.

“Chia tay cho khỏi nhức đầu, đánh ghen làm gì cho mệt”.

Clip dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen.

Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: “Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi”

Không đánh ghen, người vợ chỉ lên tiếng hỏi tội hai nhân vật trong cuộc khi bị bắt gian tại trận!

Sự không chung thủy trong tình yêu và hôn nhân dẫn đến hàng loạt câu chuyện khó tin. Những pha đánh ghen gây chú ý nhất mạng xã hội cũng đến từ hành động ngoại tình như thế.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bắt gian tại trận gây chú ý. Đặc biệt nhất là “tổ hợp” những người bắt quả tang. Theo đó, con dâu đã dẫn theo bố chồng của mình đến nhà nghỉ.

Trong đoạn clip, hai nhân vật sai trái đứng im. Ông bố ngồi trên giường ngao ngán nhìn tình cảnh. Cô vợ của “nam chính” thì đang liên tục lên án chuyện ngoại tình này.

“Đây, bố chồng tương lai của mày đấy”, cô vợ lên tiếng giới thiệu mỉa mai với tiểu tam.

Ông bố sau câu nói đó thì tỏ ra bức xúc: “Tôi không có con như thế”.

Người vợ vẫn tiếp tục hỏi tội: “Mày cặp với chồng tao lâu chưa? Nói thật đi tao biết rồi đấy, mấy tháng rồi chưa đúng à? Chúng mày đi đâu làm gì tao biết hết. Nhờ mày mà chồng tao cũng biết thêm nhiều trò lắm đấy? Chúng mày vần nhau hơn 3 tiếng rưỡi đồng hồ”.

Diễn biến tiếp theo của vụ việc được quay lại trong đoạn clip ngắn gọn dưới đây:

Cảnh đánh ghen khiến người ta cảm thấy buồn cho ông bố. Tự nhiên ông lại trở thành nhân vật đi giải quyết vụ việc do con trai mình làm ra. Đến mức, ông phải tuyên bố không có đứa con nào như thế nữa.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận sau khi xem xong vụ việc. Đa số đều cho rằng, người đàn ông không chung thủy thì tốt nhất nên đường ai nấy đi. Đánh ghen hay làm ầm ĩ cũng chẳng thể giải quyết vấn đề. Một số ý kiến của dân mạng như sau:

“Kết hôn chẳng ai muốn hôn nhân tan vỡ hết cả, thật sự căm hận những người coi thường gia đình như thế này. Tội nghiệp ông bố phải đi theo chân giải quyết mọi chuyện”.

“Không phải mỗi ông bố mà có lẽ bậc phụ huynh nào trong trường hợp này cũng sẽ từ chối nhận con luôn. Ngoại tình khiến bố phải ra mặt giải quyết cùng con dâu, nghĩ thôi đã thấy xấu hổ hộ”.

Không rõ đoạn Clip nóng con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt chồng ngoại tình này được quay lại từ lúc nào. Tuy nhiên hiện tại nó đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội!

Công ty rút hầm cầu Tài Đức sẽ cập nhật thêm sự việc này và các diễn biến tiếp theo Clip con dâu dẫn bố chồng đi đánh ghen bắt chồng ngoại tình nếu có thông tin gì thêm trên báo chí.

 

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.999.67.52

Email: ruthamcauquan2.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Bài viết liên quan

090.999.6752